Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và nội dung về 18 8 cung gì mà bạn đang tìm kiếm do chính biên tập viên Celadon City biên soạn và tổng hợp. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy những chủ đề có liên quan khác trên trang web celadoncity.com.vn của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

Video 18 8 cung gì

Tháng 8 Cung Gì, Mệnh Gì ❤️️ Xem Tử Vi Người Sinh Tháng 8 ✅ Những Người Sinh Trong Tháng 8 Luôn Là Người Thích Mộng Mơ Và Thích Sự Hoàn Hảo.

Table of Contents

Sinh Tháng 8 Là Cung Gì

Sinh Tháng 8 Là Cung Gì? Những người sinh vào tháng 8 sẽ thuộc cung hoàng đạo Sư Tử (có thời gian sinh từ 1/8 – 22/8) và cung hoàng đạo Xử Nữ (có thời gian sinh từ 23/8 – 30/8).

Biểu tượng của cung Sư Tử là con sư tử, sao chiếu mệnh là Mặt Trời, nguyên tố ngũ hành là nước.

Trong khi đó, biểu tượng của cung Xử Nữ được biết đến là hình ảnh Trinh nữ, sao chiếu mạng là sao Thủy, nguyên tố trong ngũ hành là đất.

Đặc điểm chung của những người sinh tháng 8 đều là những người cực kỳ thu hút, họ đầy mạnh mẽ, luôn biết cách đem đến cho những người mình yêu thương cảm giác an toàn nhưng lại không kém phần lãng mạn và tinh tế.

Tổng quan những người sinh tháng 8

Những người sinh vào tháng 8 có tính cách rất thích đùa, họ có cách cư xử khéo léo và biết quan tâm tới những người khác. Chính vì vậy, họ nhận được rất nhiều sự yêu quý. Ngoài ra, những người này còn nổi tiếng với tài năng về nghệ thuật cũng như âm nhạc.

Phần lớn những người sinh vào tháng 8 luôn mang trong mình một tinh thần thoải mái, lạc quan và yêu đời. Đặc điểm nổi bật nhất của họ chính là cuộc sống lúc nào cũng mơ mộng ảo huyền.

Tuy nhiên, đôi lúc điểm nổi bật này lại là khuyết điểm lớn của họ, bởi vì họ đặt quá nhiều mục tiêu hoàn hảo cho bản thân lẫn người bên cạnh. Một khi không thành công dễ khiến họ tổn thương, đem lại cảm thấy buồn tủi, chán nản trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

Đọc Thêm 💦Tháng 1 Cung Gì💦Xem Tử Vi Người Sinh Tháng 1

Tháng 8 Mệnh Gì

Tháng 8 Mệnh Gì? Tháng 8 là tháng của cung Sư Tử và Xử Nữ nên sẽ là tháng của nguyên tố lửa và đất. Cụ thể như sau:

 • Những người sinh vào tháng 8 thuộc cung hoàng đạo Sư Tử sẽ thuộc nhóm nguyên tố lửa (chính là mệnh hỏa theo như phong thủy của các nước phương Đông).
 • Những người sinh vào tháng 8 thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ sẽ có nguyên tố đất – nguyên tố đại diện cho sự ổn định và bền vững. Đây cũng chính là mệnh thổ theo cách nói của phương đông.

Như vậy những người sinh vào tháng 8 dương lịch hàng năm sẽ có mệnh hỏa hoặc mệnh thổ chiếu theo phong thủy ngũ hành của phương Đông.

Xem Thêm 💦Tháng 2 Cung Gì💦 Xem Tử Vi Người Sinh Tháng 2

Tử Vi Sinh Tháng 8 Của 12 Cung Hoàng Đạo

Video hay chia sẻ về Tử Vi Sinh Tháng 8 Của 12 Cung Hoàng Đạo chuẩn xác nhất.

1 Tháng 8 Là Cung Gì

1 Tháng 8 Là Cung Gì? Bạn sinh ngày 1/8 là thuộc cung hoàng đạo Sư Tử.

Tính cách người sinh ngày 1 tháng 8

Các bạn sinh ngày này trong năm nổi bật với tính cách là rất có chủ kiến. Họ co thể gặp nhiều khó khăn nhưng lại không bao giờ muốn ỉ lại và nhờ cậy người khác. Họ sẽ tự quyết định và dựa vào ý của mình để đính chính nhận xét của người khác và thực hiện các biện pháp vượt qua những khó khăn đó. Tựu chung lại họ chính là những người có tính tự chủ, quả quyết và có chủ kiến.

Nhưng cũng có nhiều khi do giữ ý kiến của mình quả quyết và nếu chủ kiến riêng nên nên thường để xảy ra xung đột với người khác, từ đó mà quan hệ xã hội không tốt. Thậm chí bất kể họ làm gì thì cũng đều có thể bị người khác phê bình và công kích. Trong đời họ gặp phải không ít trắc trở và mất mát. Họ có tính cách, phong cách làm việc, ý niệm và nhận xét đặc biệt của mình.

Tìm Hiểu 💦Tháng 3 Cung Gì💦 Xem Tử Vi Người Sinh Tháng 3

2 Tháng 8 Là Cung Gì

2 Tháng 8 Là Cung Gì? Sư Tử là cung đại diện cho những người sinh vào ngày 2/8.

Sư Tử có tên gọi khác là LEO và Hải Sư. Nó cùng với Thiên Bình, Thiên Hạt và Kim Ngưu là những cung cố định. Nguyên tố của Sư Tử là lửa. Hình ảnh biểu tượng của chòm sao này chính là chú Sư Tử dũng cảm có một không hai được vinh danh vào một trong những chiến công lừng lẫy của vị thần Hercules theo thần thoại Hy Lạp.

3 Tháng 8 Là Cung Gì

3 Tháng 8 Là Cung Gì? Đáp án dành cho các bạn chính là cung hoàng đạo Sư Tử.

Những người sinh vào ngày 3 tháng 8 là những người có nghị lực mãnh liệt, thích phiêu lưu, và luôn mong muốn nhận được sự ngưỡng mộ và tôn trọng của người khác. Bạn bè, đồng nghiệp cũng luôn đánh giá cao họ vì lòng trung thành, họ sẵn sàng ném mình vào vào giúp đỡ người khác, mặc dù bản thân liên tục chịu áp lực, mệt mỏi.

Vì thế, mối nguy hiểm đối với những người sinh ra vào ngày này là sự nhạy cảm của họ đối với lời tâng bốc và khen ngợi, vì điều này có thể dẫn họ đến cảm giác bị tự tin thái quá đến mức đánh mất giá trị của chính mình, thậm chị bị cô lập khỏi mọi người và với thực tế.

Chia Sẻ 💦Tháng 4 Cung Gì💦 Xem Tử Vi Người Sinh Tháng 4

4 Tháng 8 Là Cung Gì

4 Tháng 8 Là Cung Gì? Cung hoàng đạo Sư Tử là đáp án cho câu hỏi trên.

Những bạn có ngày sinh 4 tháng 8 trong năm có thể trở thành nhân vật trung tâm của đoàn thể và được các thành viên tôn kính. Họ rất có duyên với các đoàn thể và thường được nắm giữ vị trí quan trọng, chủ chốt có tiếng nói.

Xem thêm: Top 10+ độ tuổi xinh đẹp của 12 cung hoàng đạo hot nhất

Sức quan sát của họ có thể đưa ra phản ứng nhanh chóng mà nó còn phù hợp theo sự thay đổi của hoàn cảnh. Tự tin và kiên quyết nhưng đôi khi là thái quá khiến họ có khả năng đem cả đoàn thể đến con đường diệt vong.

5 Tháng 8 Là Cung Gì

5 Tháng 8 Là Cung Gì? Những người sinh ngày 5 tháng 8 trong năm thuộc cung hoàng đạo Sư Tử trong 12 chòm sao.

Tình yêu người sinh ngày 5 tháng 8

Người sinh ngày 5 tháng 8 trong năm cần phải rất nhiều năm mới có thể học được yêu người khác như thế nào. Sự lãng mạn trong lòng của họ cũng bị ngăn thù hận hoặc biểu lộ quá mức cho một nửa của mình. Các bạn sinh ngày này là người tình hết sức đáng yêu khiến đối phương luôn cảm thấy sự mới mẻ và thú vị trong tình yêu.

Xem Thêm 💦Tháng 5 Cung Gì💦 Xem Tử Vi Người Sinh Tháng 5

6 Tháng 8 Là Cung Gì

6 Tháng 8 Là Cung Gì? Người sinh ngày 6 tháng 8 trong năm thuộc vào giai đoạn từ ngày 23/7 đến ngày 22/8 đó chính là cung hoàng đạo Sư Tử.

Tổng quan về người sinh ngày 6/8

 • Cung hoàng đạo : Sư Tử
 • Con số may mắn: số 6
 • Sao chủ quản : Thái dương, Kim tinh
 • Sao chiếu mệnh: Sao Kim
 • Ưu điểm: có hứng thú, lãng mạn, có tính sáng tạo
 • Nhược điểm: thường ảo mộng lỗ mãng, không giỏi giao tiếp

Tìm Hiểu 💦Tháng 6 Cung Gì💦 Xem Tử Vi Người Sinh Tháng 6

7 Tháng 8 Là Cung Gì

7 Tháng 8 Là Cung Gì? Cùng theo dõi đáp án ngay sau đây nhé!

Câu trả lời sẽ là cung hoàng đạo cho ngày 7 tháng 8 là Sư Tử.

8 Tháng 8 Là Cung Gì

8 Tháng 8 Là Cung Gì ? Cung Sư Tử là đáp án của câu hỏi này.

Xét về tính cách, người sinh ngày 8 tháng 8 được gọi với cái tên là “người sắm vai”. Tại sao lại như vậy?

Theo các chuyên gia, khi nghiên cứu sinh ngày 8 tháng 8 thuộc cung nào, người ta thấy rằng những người sinh ngày này vốn có ham muốn mạnh mẽ trong việc diễn các vai khác nhau, nhưng điều đó không cho thấy họ thường xuyên là người tùy tiện dễ thay đổi những vấn đề quan trọng trong cuộc đời. Thực tế, mỗi vai diễn mới mà họ thử đóng và thay đổi đều trải qua nghiên cứu rèn luyện, qua đó họ giành được thành công.

SEE ALSO  Top 20+ bán đất việt trì hay nhất

Một vấn đề nữa về tính cách khi nghiên cứu ngày 8 tháng 8 thuộc cung hoàng đạo nào được nhắc đến đó là người sinh ngày 8 tháng 8 là những người ưa thực tế và có trách nhiệm nên chỉ có thể khi diễn quá thành công một vai diễn hoặc được thỏa mãn, họ mới chuyển sang vai diễn khác.

Chia Sẻ 💦Tháng 7 Cung Gì💦 Xem Tử Vi Người Sinh Tháng 7

9 Tháng 8 Là Cung Gì

Câu trả lời cho câu hỏi ngày 9 Tháng 8 Là Cung Gì đó là : ngày 9/8 theo Chiêm tinh học thuộc cung Sư Tử.

10 Tháng 8 Là Cung Gì

10 Tháng 8 Là Cung Gì? Những người thuộc cung Sư Tử sinh ngày 10 tháng 8 là những người vui vẻ, có cái nhìn và thái độ sôi nổi với cuộc sống.

Bạn lạc quan, yêu đời nên bạn luôn đáng mến trong mắt mọi người. Bạn có rất nhiều bạn và nhiều mối quan hệ gắn kết thân tình. Mặt khác, bạn biết tận dụng khả năng đặc biệt đó để làm cho cuộc sống của bạn nhẹ nhàng hơn, kết nối tốt người với người lại với nhau.

Sư Tử sinh ngày 10 tháng 8 bạn thừa hưởng sự lạc quan tự nhiên, cùng với 1 óc hài hước tuyệt vời. Những đức tính này sẽ giúp bạn luôn nhìn thấy khía cạnh tươi sáng hơn trong một tình huống… u sầu.

Bạn nhìn thấy được cái hài hước trong những tình huống nghẹt thở hay đôi khi phát hiện những chi tiết rất ngớ ngẩn của một buổi tiệc long trọng. Chỉ có bạn, bằng góc nhìn vui tươi hóm hỉnh mới thấy được điều ấy mà thôi.

Tuy nhiên, do tính cách hòa đồng, vĩ hòa di quỷ và hay cả nể của bạn đôi lúc hay làm bạn mất thế thượng phong để làm chủ thời cuộc. Bạn có thể làm một nhân viên tốt, một trưởng nhóm tốt nhưng để leo cao hơn nữa trong sự nghiệp của mình, bạn cần một chút sắc -lạnh – uy quyền và quyết đoán của Leo. Không phải bạn “mất màu” của Leo, nhưng phần vì tính hài hòa đôi khi vừa là ưu điểm và cũng là khuyết điểm cho bạn.

Bạn rất tốt với bạn bè và những người xung quanh. Luôn là chỗ dựa đáng tin cậy của mọi người nhưng rất tiếc bạn không là một nhà tư vấn tốt. Đôi khi cuộc sống của Sư Tử sinh ngày 10 tháng 8 thiên về tình cảm khá nhiều và điều đó chi phối những mặt còn lại trong cuộc sống của bạn.

Xem Thêm 💦Đá Phong Thuỷ Mệnh Thổ💦 Mệnh Thổ Hợp Đá Màu Gì

11 Tháng 8 Là Cung Gì

11 Tháng 8 Là Cung Gì? Nếu bạn sinh vào ngày này bạn sẽ là một Sư Tử chính hiệu nhé!

Người sinh ngày 11 tháng 8 đối với vấn đề sự nghiệp chỉ cần có một thời cơ phù hợp để bày tỏ, nêu lên quan niệm của bản thân mình ra bên ngoài thì rất có thể sẽ có được sự thành công. Họ thích hợp nắm giữ, đảm nhiệm các chức vụ và công việc liên quan đến vấn đề điều tra hoặc là nghiên cứu.

Hơn thế nữa, người sinh ngày này cần thận trọng đề phòng việc vạch ra, chỉ ra những điều thầm kín, khuất tất của người khác mà lại gây ra hận thù.

12 Tháng 8 Là Cung Gì

Cung hoàng đạo Sư Tử chính là câu trả lời cho câu hỏi người sinh 12 Tháng 8 Là Cung Gì?

Trong một số thuyết vũ trụ, Sư Tử được gọi là cung Lửa cùng với Bạch Dương và Nhân Mã. Tên gọi khác của chòm sao này là Hải Sư. Sư Tử, tên Latinh là Leo.

Xem thêm: Top 10+ lịch tháng 1 năm 2022 hot nhất

Đây là một chòm sao của hoàng đạo và là một trong 88 chòm sao hiện đại và cũng là một trong 48 chòm sao Ptolemy. Cung hoàng đạo Sư Tử nằm liền kề các chòm sao Cự Giải, Thất Nữ, Đại Hùng, hay là Tiểu Sư, Cự Tước, Hậu Phát….

Tham Khảo 💦Mệnh Thổ Hợp Cây Gì 💦 Những Cây Hợp Mạng Nên Trồng

13 Tháng 8 Là Cung Gì

13 Tháng 8 Là Cung Gì? Người sinh 13 tháng 8 thuộc cung Sư Tử.

14 Tháng 8 Là Cung Gì

14 Tháng 8 Là Cung Gì? Hãy cùng theo dõi những thông tin sau để có câu trả lời nhé!

 • Cung hoàng đạo : Sư Tử
 • Con số may mắn: số 5
 • Sao chủ quản : Thái dương, Thuỷ tinh
 • Ưu điểm: Khả năng quan sát nhạy bén, thành thực, tính cách dí dỏm
 • Nhược điểm: thiếu khả năng tự biết mình, trốn tránh hiện thực, lo lắng bất an

15 Tháng 8 Là Cung Gì

15 Tháng 8 Là Cung Gì? Là 1 Sư Tử sinh ngày 15 tháng 8 bạn có 1 lòng quả cảm và tính cách can đảm tự nhiên để thể hiện cảm xúc của bạn 1 cách thoải mái và rộng mở.

Phẩm chất này làm những người xung quanh ái mộ và tôn trọng bạn. Đôi khi, người khác có thể hiểu nhầm cái khuynh hướng tự đặt đề án/kế hoạch của bạn, và cho rằng điều đó thật khó chịu và bạn có vẻ muốn kiểm soát mọi thứ và lấn át mọi người. Vì thế điều bạn cần nhớ là luôn xác định ranh giới để không đạp lên chân người khác, và cũng không xâm chiếm lãnh địa của họ.

Sinh vào ngày này bạn được định sẵn là vừa phục vụ người khác mà đồng thời vừa cai quản lãnh đạo. Bạn luôn mong muốn khám phá,trau dồi kiến thức,và cố gắng chia sẻ kiến thức mới với mọi người. Các Leo ngày này có khả năng sắp xếp, lập kế hoạch cho những điều mà họ muốn làm, với mục đích là giúp đỡ người khác hoàn thành tâm nguyện hoặc tham vọng của họ.

Nhưng cái gì nhiều quá cũng không tốt, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và rút lui khỏi phi vụ làm siêu nhân cứu người của mình. 1 mặt khác về con người bạn đó chính là lòng can đảm, bạn yêu thích những trò mạo hiểm, trong các hoạt động thể dục thể thao của mình chắn chắn phải có chút yếu tố này mới thỏa lòng bạn.

Xem Thêm 💦Mệnh Thổ Sinh Năm Nào 💦 Tử Vi Các Loại Mệnh Thổ

16 Tháng 8 Là Cung Gì

16 Tháng 8 Là Cung Gì? Những bạn có ngày sinh 16 tháng 8 trong năm nằm trong khoảng thời gian từ 23 tháng 7 đến 22 tháng 8 trong năm vì thế mà họ sẽ thuộc cung hoàng đạo Sư Tử.

Đó chính là những người có sức hấp dẫn người khác và luôn gợi cảm lôi cuốn người xung quanh. Tất cả những người đã từng tiếp xúc với họ nhất là các bạn khác giới đều sẽ bị hấp dẫn và lôi cuốn đến kỳ lạ.

17 Tháng 8 Là Cung Gì

17 Tháng 8 Là Cung Gì? Câu trả lời sẽ là cung Sư Tử.

Sư Tử ngày 17 tháng 8 có thể cực kỳ phòng thủ và hung dữ, và những cơn thịnh nộ thường xuyên của chúng có thể khiến những người xung quanh khiếp sợ. Cho đến khi ba mươi lăm tuổi, có một sự nhấn mạnh trong cuộc sống của họ về thực tiễn và tạo ra một môi trường làm việc hiệu quả. Học cách suy nghĩ trước khi nói và hành động nhiều hơn sẽ giúp họ có được sự kiểm soát và ý thức định hướng.

Chia Sẻ 💦Mệnh Thổ Hợp Số Nào💦 Chọn SIM, Số Xe, Số Điện Thoại

18 Tháng 8 Là Cung Gì

18 Tháng 8 Là Cung Gì? Những chàng trai cô gái sinh vào ngày này đều thuộc cung Sư Tử đấy nhé!

19 Tháng 8 Là Cung Gì

19 Tháng 8 Là Cung Gì? Nếu như bạn sinh vào ngày 19 tháng 8 thì bạn nhất định chính là cung Sư Tử?

Vì sao lại như vậy, đó là vì có cách tính rất đơn giản để biết được chòm sao của các bạn. Chỉ bằng cách, mỗi bạn chiếu ngày sinh của mình vào quỹ thời gian của mỗi chòm sao để từ đó có thể biết được mình thuộc cung hoàng đạo nào trong 12 cung.

Trong đó có thể thấy các bạn sinh ngày 19 tháng 8 trong năm sẽ nằm trong khoảng từ 23 tháng 7 đến ngày 22 tháng 8 vì thế đây chính là thời gian của cung hoàng đạo Sư Tử.

20 Tháng 8 Là Cung Gì

20 Tháng 8 Là Cung Gì? Những người sinh ngày 20 tháng 8 thuộc cung Sư Tử, là những cá nhân phức tạp, khép kín khiến những người khác thường rất khó hiểu.

Mặc dù những người sinh vào ngày này cũng cần thời gian một mình nhưng điều này không có nghĩa là họ cô đơn. Hoàn toàn ngược lại, họ luôn quan tâm đến hạnh phúc của người khác với sự hài hước thông minh của mình.

Những người sinh ngày 20 tháng 8 được ban phước với trí tưởng tượng đáng kinh ngạc, và điều này cho phép họ xuất sắc trong các mối quan hệ. Trong tình yêu, họ muốn lãng mạn nhưng cần phải hiểu rằng nến và hoa hồng không phải lúc nào cũng đủ để giữ cho mối quan hệ tồn tại và nửa kia của họ cũng muốn được hỗ trợ nhiều hơn cả về vật chất.

Đọc Thêm 💦Mệnh Thổ Hợp Hướng Nào💦 Khắc Hướng Nào

21 Tháng 8 Là Cung Gì

21 Tháng 8 Là Cung Gì? Dựa theo cách tính cung hoàng đạo thì gia chủ sinh ngày 21 tháng 8 thuộc vào cung Sư Tử trong 12 cung hoàng đạo.

 • Sự nghiệp và công việc
  • Những sự kiện bất ngờ khiến bạn bối rối, mất phương hướng. Nhiệm vụ của Bạn bao gồm hai khía cạnh tưởng chừng đối lập nhau tư duy chiến lược và hành động. Nhưng hôm nay, bạn sẽ có đủ nhân tố, điều kiện để làm tốt cả hai điều này.
 • Tình cảm
  • Suy nghĩ của bạn về hôn nhân dần dần thay đổi khi đang yêu. Còn với FA thì bạn vẫn còn nuối tiếc về người cũ dù cho đó là người bạn không bao giờ muốn gặp lại lần nữa.
  • Sức khỏe
 • Bạn bị kích động và căng thẳng. Hãy cố gắng thư giãn vào cuối tuần bạn nhé.

Tìm Hiểu 💦Mệnh Hoả Sinh Năm Nào💦 Tử Vi Các Loại Mệnh Hoả

22 Tháng 8 Là Cung Gì

22 Tháng 8 Là Cung Gì? Những người Sư Tử sinh ngày 22 tháng 8 là những ngày cuối cùng của cung Sư Tử, và có phần lai với Xử Nữ.

Kết quả là 1 dịch chuyển/lai giữa bản năng hoang dã của Sư tử và có phần hướng về sự logic và sâu sắc của Xử Nữ. Sự kết hợp này đôi khi dẫn tới sự bối rối cho bạn khi mà bản năng nói 1 đằng nhưng suy nghĩ logic nói 1 nẻo (mâu thuẫn).

Bất kể thế nào, là một Sư Tử sinh ngày 22 tháng 8, bạn là kiểu người có 1 sức mạnh ý chí để làm cho mọi thứ xảy ra khi bạn thấy quan điểm của mình cần được nghe, hoặc khi cần làm cho cái gì đó hoàn thành và có trật tự.

SEE ALSO  Top 8 biểu tượng ma kết hot nhất

Xem thêm: Top 10+ mơ thấy tượng phật đánh con gì mới nhất 2022

Đọc Thêm 💦Mệnh Hoả Hợp Số Nào💦 Chọn Sim, Số Xe, Số Điện Thoại

23 Tháng 8 Là Cung Gì

23 Tháng 8 Là Cung Gì? Nhiều bạn sẽ nhầm tưởng rằng những người sinh ngày 23 tháng 8 trong năm sẽ có cung hoàng đạo Sư Tử. Nhưng không phải đâu các bạn nhé, quỹ thời gian dành cho các bạn thuộc cung Sư Tử chỉ kéo dài đến hết ngày 22 tháng 8 trong năm mà thôi. Vì thế những bạn có ngày sinh 23 tháng 8 trong năm phải thuộc cung hoàng đạo phía sau Sư Tử và đó chính là Xử Nữ.

Cung chiêm tinh Xử Nữ, hay còn gọi là Trinh Nữ của phương Tây trong chiêm tinh chí tuyến có quỹ thời gian từ 23 tháng 8 đến ngày 22 tháng 9 trong năm. Xử Nữ là cung hoàng đạo biến đổi và cũng là cung thuộc nguyên tố Đất giống như Kim Ngưu và Ma Kết.

Người thuộc cung Xử Nữ sinh ngày 23 tháng 8 luôn được nhận định có tính cách rất sáng tạo và linh hoạt cùng với đặc trưng điển hình của Xử Nữ là cầu toàn và độc lập.

Nếu có ngày sinh nhật này, sự thông minh và nhanh nhẹn luôn được thể hiện qua mỗi hành động của bạn. Đặc sắc hơn, sự thiếu kiên nhẫn và một chút ích kỷ được giấu sau các sắc thái thường xuyên hơn là sự quan tâm, nhạy cảm, từ bi và hòa đồng trong tính khí của bạn.

Thêm vào đó, nét duyên dáng, quyến rũ mang lại cho bạn sự ảnh hưởng to lớn với mọi người. Và vẻ duyên dáng lại được kết hợp với một sự tinh tế, sâu sắc. Khiêm tốn và thật với chính mình, bạn thường hiểu và cố gắng thực hành các khái niệm về cho và nhận.

Xem Thêm💦Mệnh Hoả Hợp Màu Xe Gì 💦 Phong Thuỷ Chọn Màu Xe Hợp

24 Tháng 8 Là Cung Gì

24 Tháng 8 Là Cung Gì? Cung Xử Nữ là cung hoàng đạo dành cho người sinh vào ngày 24/8.

25 Tháng 8 Là Cung Gì

Cung hoàng đạo Xử Nữ là câu trả lời cho câu hỏi của các bạn sinh ngày 25 tháng 8 thuộc cung gì?

Các bạn sinh ngày 25 tháng 8 trong năm thường có nghề nghiệp thành công. Và thành công sẽ sớm đến với họ hơn khi họ quyết định lựa chọn nghề nghiệp thích hợp với mình và cùng với đó là thật sự cố gắng thì họ nhất định sẽ có được thành công và thành tựu đáng nể.

Các bạn sinh ngày 25 tháng 8 trong năm về tình yêu thường không sợ bày tỏ tình yêu với người mình thích, họ thông thường đều có thể nắm chặt người yêu của mình bằng nhiều cách khác nhau. Chuyện yêu đương tuy không thuận lợi quá đối với họ nhưng họ biết vận dụng sách lược để chiếm được lợi thế hơn là đối phương. Hiểu đơn giản họ luôn là người làm chủ trong tình yêu.

Chia Sẻ 💦Mệnh Hoả Hợp Mệnh Gì💦 Khắc Mệnh Gì

26 Tháng 8 Là Cung Gì

26 Tháng 8 Là Cung Gì? Cung hoàng đạo : Xử Nữ là đáp án chính xác nhất.

Tình yêu của các bạn sinh ngày 26 tháng 8 ổn định lại tự oán tự thương. Họ có người bạn đời nên tháo gỡ nhiều hơn để có mối quan hệ lâu bền. Họ cũng là những người cha mẹ tốt và đặc biệt luôn coi trọng giáo dục con cái.

27 Tháng 8 Là Cung Gì

27 Tháng 8 Là Cung Gì? Xử Nữ chính là cung hoàng đạo của những bạn sinh ngày 27 tháng 8 trong năm.

 • Bạn bè và người yêu
  • Tại một số điểm, Xử Nữ sinh ngày 27 tháng 8 thường thấy mình bất hòa với bạn bè thân. Họ coi những quan điểm của mình là đúng nhất và từ chối trì hoãn. Họ sợ yêu bởi vì làm như vậy buộc họ phải đưa quyền kiểm soát cuộc sống của họ cho người khác.
 • Con cái và gia đình
  • Xử Nữ sinh ngày 27 tháng 8 tôn trọng truyền thống gia đình. Họ bị ảnh hưởng bởi sự giáo dục từ nhỏ, ngay cả khi nó không tích cực. Nếu họ trở thành cha mẹ, người sinh ngày 27 tháng 8 sẽ làm hết sức mình để có sự công bằng, nhưng nên cố gắng để giao tiếp với con nhiều hơn.
 • Sức khỏe
  • Xử Nữ sinh ngày 27 tháng 8 thường bị rối loạn giấc ngủ vì căng thẳng và lo lắng. Họ chịu trách nhiệm một cách nghiêm túc, điều đó có thể đem đến sự căng thẳng cao độ. Họ nên thận trọng về chế độ ăn uống của mình, bỏ qua thức uống chứa caffeine và các loại thực phẩm nhiều gia vị.

Tham Khảo 💦Mệnh Hoả Hợp Màu Gì💦 Khắc Kỵ Màu Gì

28 Tháng 8 Là Cung Gì

28 Tháng 8 Là Cung Gì? Người sinh 28 tháng 8 thuộc cung Xử Nữ.

Cung Xử Nữ sinh ngày 28 tháng 8 thường gặp khá nhiều trắc trở trong chuyện tình yêu. Các mối quan hệ thường không lâu bền và thường xảy ra rạn nứt. Một phần nguyên nhân là Xử Nữ tò mò sinh ngày 28 tháng 8 thuộc cung gì đưa ra tiêu chuẩn hình mẫu một nửa của bản thân quá cao.

Lời khuyên dành cho bạn đó chính là từ bỏ bớt những tiêu chuẩn rườm rà, nghe theo nhịp đập con tim nhiều hơn. Chắc chắn bạn sẽ tìm được hạnh phúc cho bản thân.

Xử Nữ sinh ngày 28/8 có thế giới nội tâm vô cùng phong phú và sự thông minh thiên bẩm. Chính vì vậy, nghề nghiệp phù hợp với bạn chính là nghệ sĩ, bác sĩ hay một nhà hoạt động tình nguyện cứu người.

Tìm Hiểu 💦Mệnh Thổ Hợp Mệnh Gì💦 Khắc Mệnh Gì

29 Tháng 8 Là Cung Gì

29 Tháng 8 Là Cung Gì? Những chàng trai cô gái sinh ngày này, họ là những người thuộc cung Xử Nữ.

30 Tháng 8 Là Cung Gì

30 Tháng 8 Là Cung Gì? Những người sinh ngày 30 tháng 8 này là những Xử Nữ có kỉ luật trong cuộc sống và đôi khi hơi bảo thủ.

Nếu những người sinh vào ngày 30 tháng 8 tìm được thời gian rảnh rỗi trong lịch trình bận rộn của tình yêu, họ sẽ có cơ hội tìm thấy một nguồn hạnh phúc tuyệt vời. Họ cần đảm bảo rằng không bị cuốn hút quá nhiều vào công việc mà bỏ quên hạnh phúc cả mình.

Người được các nhà chiêm tinh cho rằng có thể phù hợp nhất với một Xử Nữ 30/8 đó chính là Nhân Mã sinh từ ngày 22 tháng 11 đến ngày 21 tháng 12. Cả hai có sức hút mãnh liệt dành cho nhau, tạo nên niềm đam mê, sự thấu hiểu và sẻ chia giữa họ.

31 Tháng 8 Là Cung Gì

Xử Nữ là đáp án cho câu hỏi 31 Tháng 8 Là Cung Gì chịu ảnh hưởng và tác động rất lớn từ gia đình. Bạn cảm thấy biết ơn vì đã học hỏi được sự kiên trì và quyết tâm từ cha mẹ của mình.

Ngoài ra, họ còn là hậu phương vô cùng vững chắc cho bạn, luôn ủng hộ và củng cố niềm tin của bạn trong mọi người. Chính vì vậy, gia đình có một ý nghĩa rất quan trọng đối với những cá nhân sinh ngày này.

Xem Thêm💦Mệnh Thổ Hợp Màu Gì💦 Khắc Kỵ Màu Gì

Top 22 18 8 cung gì tổng hợp bởi Celadon City Celadon City

Top 11 Ngày 18 Tháng 8 Là Cung Gì

 • Tác giả: mobitool.net
 • Ngày đăng: 04/14/2022
 • Đánh giá: 4.73 (220 vote)
 • Tóm tắt: Tóm tắt: Bài viết về Cung sư tử sinh ngày 18 tháng 8 – Blog Felo Bạn biết gì về người sinh ngày 18 tháng 8? Có những bạn rất muốn biết về vận …

Tháng 8 cung gì? Đặc điểm tính cách của người sinh tháng 8?

 Tháng 8 cung gì? Đặc điểm tính cách của người sinh tháng 8?
 • Tác giả: chanhtuoi.com
 • Ngày đăng: 08/27/2022
 • Đánh giá: 4.53 (311 vote)
 • Tóm tắt: Tháng 8 cung gì? Tháng 8 nằm trong hai cung đó là cung xử nữ và sư tử. Người có ngày sinh từ 23/7 đến 22/8 là thuộc cung SƯ TỬ.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tháng 8 nằm trong hai cung đó là cung xử nữ và sư tử. Người có ngày sinh từ 23/7 đến 22/8 là thuộc cung SƯ TỬ. Người có ngày sinh từ 23/8 đến 22/9 là thuộc cung XỬ NỮ. Chính vì vậy tính cách và một số đặc điểm của những người sinh vào đầu và cuối …

Sư Tử sinh ngày 18 tháng 8

 • Tác giả: tuvi12cunghoangdao.com
 • Ngày đăng: 02/08/2022
 • Đánh giá: 4.37 (478 vote)
 • Tóm tắt: Họ không tin vào sự hời hợt và sẽ luôn luôn trung thực trong những gì họ nói với người yêu hay người bạn đời. Con cái và gia đình. Sư Tử sinh ngày 18 tháng 8 có …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sư Tử sinh ngày 18 tháng 8 có một tình yêu đối với thức ăn ngon, mà điều đó chỉ có thể bị vượt qua bằng tình yêu của họ đối với hoạt động thể chất. Những người này thích làm việc chân tay và yêu thích tập luyện bằng cách làm rất nhiều các công việc …

Tháng 8 là cung hoàng đạo gì? Sinh tháng 8 thuộc mệnh gì

Tháng 8 là cung hoàng đạo gì? Sinh tháng 8 thuộc mệnh gì
 • Tác giả: nhaphodongnai.com
 • Ngày đăng: 08/16/2022
 • Đánh giá: 4.01 (255 vote)
 • Tóm tắt: Tháng 8 cung gì? Tháng 8 là tháng của cung hoàng đạo : Sư Tử và Xử Nữ, đơn cử : Cung hoàng đạo Sư Tử: Gồm những người sinh trong khoảng 1/8 …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhìn chung, những người sinh vào tháng 8 sẽ mang trong mình những nét tính cách chung và riêng không liên quan gì đến nhau độc lạ của cung mệnh người đó. Đa số người sinh vào tháng 8 đều rất mưu trí và tháo vát. Họ hoàn toàn có thể đưa ra những lời …

Tháng 8 cung gì? Sinh tháng 8 thuộc cung hoàng đạo nào, mệnh gì?

Tháng 8 cung gì? Sinh tháng 8 thuộc cung hoàng đạo nào, mệnh gì?
 • Tác giả: tuvingaynay.com
 • Ngày đăng: 04/09/2022
 • Đánh giá: 3.93 (597 vote)
 • Tóm tắt: Bảo Bình: Là cung của những ai có ngày sinh trong khoảng thời gian từ ngày 20/1 đến 18/2. – Kế đến là Song Ngư với ngày sinh từ ngày 19/2 …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cung sao hay chòm sao sẽ được tính theo ngày dương lịch, chính vì thế để biết được bạn thuộc cung sao nào thì nhất định phải có được ngày sinh theo dương lịch và phải là ngày sinh đích thực của mình thì mới có thể đúng với sự lý giải về tính cách, …

Xem thêm: Top 10 vàng 24k và 9999 hot nhất

Cùng bói ngày sinh 18 tháng 8 để biết bạn là cung gì?

Cùng bói ngày sinh 18 tháng 8 để biết bạn là cung gì?
 • Tác giả: mekhonghoanhao.com
 • Ngày đăng: 02/03/2022
 • Đánh giá: 3.74 (532 vote)
 • Tóm tắt: Cung Sư Tử sinh ngày 18 tháng 8 luôn mạnh mẽ và có trách nhiệm trong cuộc sống. Nếu muốn xem tử vi theo ngày sinh 18/8 thì hãy cùng mekhonghoanhao khám phá …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây là một vấn đề vì tập luyện có thể vô ích. Bạn sẽ cần nhiều hơn một chút so với làm việc vặt để có được ngoại hình mình muốn. Cung Sư Tử sẽ làm việc và quyết tâm để duy trì một cơ thể, tâm hồn và tâm trí khỏe mạnh. bói ngày sinh, ngày 18 tháng 8 …

Cung sư tử sinh ngày 18 tháng 8

 Cung sư tử sinh ngày 18 tháng 8
 • Tác giả: blog.felo.vn
 • Ngày đăng: 11/28/2021
 • Đánh giá: 3.54 (586 vote)
 • Tóm tắt: Bạn biết gì về người sinh ngày 18 tháng 8? Có những bạn rất muốn biết về vận mệnh cuộc đời của mình nhưng lại không biết phải làm sao để có …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trước khi tìm hiểu cụ thể về vận mệnh của những người sinh ngày này trong năm, chúng ta hãy cùng xem các bạn có ngày sinh 18 tháng 8 thì được xếp vào cung hoàng đạo gì đã nhé. Và có một cách để các bạn này có thể biết được câu trả lời đó chính là …

Tháng 8 Cung Gì? Đặc Điểm Chung Của Những Người Sinh Tháng 8

 • Tác giả: blog.leflair.com
 • Ngày đăng: 06/10/2022
 • Đánh giá: 3.21 (206 vote)
 • Tóm tắt: Sinh tháng 8 là cung gì? · Cung Sư Tử (tiếng Anh gọi là Leo): Những người có ngày sinh nằm trong khoảng từ 01/08 – 22/08. · Cung Xử Nữ (tiếng Anh …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xử Nữ là người con của gia đình, luôn hết lòng chăm lo, yêu thương những người thân xung quanh. Đôi lúc tình yêu đến với họ muộn màng nhưng rất bền chặt bởi sự thấu hiểu, đồng cảm và tin tưởng tuyệt đối. Ngoài ra, khi yêu một ai đó, Xử Nữ luôn có xu …

Sinh ngày 18 tháng 8 là cung gì? Các nhà chiêm tinh nói gì về bạn?

Sinh ngày 18 tháng 8 là cung gì? Các nhà chiêm tinh nói gì về bạn?
 • Tác giả: xemvanmenh.net
 • Ngày đăng: 03/23/2022
 • Đánh giá: 3.1 (525 vote)
 • Tóm tắt: Tra theo lịch chiêm tinh, ta có ngày 18/8 là cung Sư Tử, ở vị trí thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo. Cùng với Bạch Dương và Nhân Mã, đây là một cung …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ở hàng thứ hai, sự tiếp xúc giữa Mặt Trời và Sao Thiên Vương mang theo dấu hiệu của sự căng thẳng. Trong khi Sư Tử là đáp án cho câu hỏi sinh ngày 18/8 thuộc cung gì có xu hướng cởi mở thì họ cũng chịu rất nhiều áp lực rằng phải nhanh hơn mức thực …

Sư Tử sinh ngày 18 tháng 8

Sư Tử sinh ngày 18 tháng 8
 • Tác giả: noinghene.com
 • Ngày đăng: 03/14/2022
 • Đánh giá: 2.84 (144 vote)
 • Tóm tắt: Sư Tử sinh ngày 18 tháng 8 · [Tính cách] · [Màu sắc] · [Trang sức] · [Phong thủy] · [Con số may mắn] …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bên trong nhà, nếu bạn muốn trang trí, chắc hẳn đó là những bức ảnh, hình giúp hỗ trợ tính hài hước của bạn, được sưu tầm hoặc do chính bạn sang tạo nên Trong nhà bếp hoặc phòng ăn 1 chiếc bàn tròn với những miếng lót hình vương sẽ làm cân bằng ngôi …

Xem tử vi ngày mai 18/8 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

 • Tác giả: phunumoi.net.vn
 • Ngày đăng: 12/08/2021
 • Đánh giá: 2.7 (158 vote)
 • Tóm tắt: Không dễ dàng gì để chòm sao này thoát ra khỏi mớ cảm xúc hỗn độn của bản thân trong hiện tại. Thay vì gượng ép hay khắt khe, bạn nên để mọi thứ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp tiến triển ổn định. Mặc dù không đặt ra quá nhiều tham vọng trong thời gian này nhưng bạn vẫn gặt hái được những thành tựu nhất định dù cho không cần phải tranh đấu nhiều. Khả năng cân bằng tốt giữa cái tôi …

Xem thêm: Top 9 tuổi thìn hợp tuổi nào hot nhất

【Tháng 8 Cung Gì】Mệnh Gì ❤️ Tử Vi Người Sinh Tháng 8

【Tháng 8 Cung Gì】Mệnh Gì ❤️ Tử Vi Người Sinh Tháng 8
 • Tác giả: manayi.vn
 • Ngày đăng: 05/17/2022
 • Đánh giá: 2.58 (192 vote)
 • Tóm tắt: Người sinh tháng 8 là cung gì? Như đã nói, ai cũng mang một cung Hoàng Đạo ngay từ khi mới sinh ra. Theo thuật chiêm tinh học phương tây, có …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Họ là người vô cùng khắt khe và kỹ tính trong mọi việc, đặc biệt là đối với bản thân mình. Mọi vật của Xử Nữ phải được sắp xếp gọn gàng theo đúng ý họ, không được phép sai một li. Nếu không, họ sẽ cằn nhằn, tức giận và khó chịu. Họ luôn muốn mọi …

Sinh tháng 8 là cung gì và những thông tin thú vị? – Vietjet.net

 • Tác giả: vietjet.net
 • Ngày đăng: 07/13/2022
 • Đánh giá: 2.53 (73 vote)
 • Tóm tắt: Sinh tháng 8 cung gì? Câu trả lời là cung Sư Tử và cung Xử Nữ. Nếu sinh nhật của bạn rơi vào khoảng từ ngày từ 22/07 đến ngày 22/ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những người thuộc cung Sư Tử thường có tố chất của một người lãnh đạo, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn để vươn tới thành công. Là chúa sơn lâm nên họ không cho phép mình có sự yếu đuối, vì vậy dù trong tình huống nào bạn sẽ luôn thấy họ mạnh mẽ, tự …

Sinh Tháng 8 Thuộc Cung Gì Trong 12 Cung Hoàng Đạo?

 • Tác giả: cunghoangdao.info
 • Ngày đăng: 12/26/2021
 • Đánh giá: 2.31 (112 vote)
 • Tóm tắt: Bạn sinh ngày 18 tháng 8 thuộc decan thứ ba của Cung Sư Tử: Sao chiếu mệnh là Mặt Trời, chủ tinh phụ là Hỏa Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 4 of Pentacles.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn luôn thắc mắc về những người có ngày sinh thuộc tháng 8 như thế nào? Họ thuộc cung Hoàng Đạo nào trong 12 cung Hoàng Đạo? Hay điều gì đã làm nên những con người cực kỳ thu hút ấy thì ngay trong bài viết này hãy để cunghoangdao.info được làm …

Ngày sinh 12 cung hoàng đạo phản ánh tính cách, sự nghiệp ra sao?

 Ngày sinh 12 cung hoàng đạo phản ánh tính cách, sự nghiệp ra sao?
 • Tác giả: donghohaitrieu.com
 • Ngày đăng: 11/05/2022
 • Đánh giá: 2.21 (100 vote)
 • Tóm tắt: Nhiều bạn thắc mắc sinh ngày 12 tháng 8 là cung gì? Sư Tử thuộc cung decans thứ 3 sẽ ảnh hưởng đến tính cách của bạn. Sao Hỏa quản chiếu nên …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người Song Ngư sinh ra trong những ngày có sức hấp dẫn ở tính cách khiêm tốn. Được sao Hải Vương Tinh quản chiếu, họ là những người sâu sắc khi đối nhân xử thế. Họ dễ dàng truyền được cảm hứng cho người khác, do vậy các công việc liên quan đến con …

Xem thêm: Top 15 mấy ngày nữa đến giao thừa hay nhất

Sinh ngày 18 tháng 8 – Xem bói ngày sinh 18/8

 • Tác giả: 12cungsao.com
 • Ngày đăng: 06/02/2022
 • Đánh giá: 2.18 (138 vote)
 • Tóm tắt: Bạn đang đọc bài viết Sinh ngày 18 tháng 8 – Xem bói ngày sinh 18/8 tại 12CungSao.Com, bạn sẽ tìm hiểu về Xem bói tử vi người Sinh ngày 18 tháng 8 – Xem bói …

Sinh ngày 18/8 cung gì- Xem bói sinh 18 tháng 8

Sinh ngày 18/8 cung gì- Xem bói sinh 18 tháng 8
 • Tác giả: meozodiac.com
 • Ngày đăng: 04/26/2022
 • Đánh giá: 2.13 (128 vote)
 • Tóm tắt: Lý giải 18/8 cung gì cho biết những người này là một trong những người nhạy cảm và khoan dung nhất trong tất cả các Sư Tử. Sở hữu tình cảm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lý giải 18/8 cung gì cho biết những người này là một trong những người nhạy cảm và khoan dung nhất trong tất cả các Sư Tử. Sở hữu tình cảm sâu sắc, dường như họ đã từng trải nghiệm cả niềm vui và nỗi đau mãnh liệt hơn bất kỳ ai khác. Tuy nhiên, sự …

Tháng 8 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu và sự nghiệp 2022

Tháng 8 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu và sự nghiệp 2022
 • Tác giả: invert.vn
 • Ngày đăng: 04/15/2022
 • Đánh giá: 2 (124 vote)
 • Tóm tắt: Cung thứ: 5 trong Hoàng Đạo:
  Cung khắc: Bảo Bình:
  BIỂU HIỆN yêu: Thích chiếm thế chủ động và kiểm soát hoàn toàn trong “chuyện ấy”:
  Ngày trong tuần: Chủ nhật:
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nữ Kim Ngưu: Đây là một sự kết hợp khá tuyệt vời đấy nhé. Khi ở bên nhau, cả nam Xử Nữ và nữ Kim Ngưu đều có thể cảm nhận được sự tương đồng về tính cách. Họ có nhiều điểm giống nhau nên rất ít khi xảy ra tranh cãi. Họ thường sẽ có cuộc sống hôn …

Sinh ngày 18/8 là cung gì – Bói ngày sinh luận tính cách, tình yêu, sự nghiệp

Sinh ngày 18/8 là cung gì - Bói ngày sinh luận tính cách, tình yêu, sự nghiệp
 • Tác giả: coiboi.com.vn
 • Ngày đăng: 11/04/2022
 • Đánh giá: 1.87 (66 vote)
 • Tóm tắt: Sinh ngày 18/8 thuộc chòm sao gì? · Cung hoàng đạo : Sư Tử · Con số may mắn: số 9 · Sao chủ quản : Thái Dương, Hỏa Tinh · Ưu điểm: Có tính nhẫn nại, tự tin, sức ảnh …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong cuộc sống, những người sinh ngày 18 tháng 8 phải đối mặt với rất nhiều khó khăn và thử thách, dù họ thành công và may mắn đến đâu thì những thách thức to lớn luôn tìm đến, dường như muốn kiểm tra tính nhẫn nại và dũng khí của họ. Họ có thể …

Tử vi 12 Cung Hoàng Đạo – Giải mã tính cách, Tình yêu, Nghề Nghiệp

Tử vi 12 Cung Hoàng Đạo - Giải mã tính cách, Tình yêu, Nghề Nghiệp
 • Tác giả: chungcuhanoivip.net
 • Ngày đăng: 04/08/2022
 • Đánh giá: 1.72 (181 vote)
 • Tóm tắt: Cung Song Ngư là cung thứ 12 trong hoàng đạo, biểu tượng là con cá, thuộc nguyên … Cự Giải; Con số may mắn: 8, 11, 18, 22; Ngày: 23 tháng 10 – 21 tháng 11 …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cung Ma Kết hay còn gọi là Nam Dương, là những người sinh ngày 22-12 đến 19-1, tiếng Latinh Capricornus, thuộc nguyên tố đất, biểu tượng là một trong mười hai chòm sao hoàng đạo, là cung thứ 10 trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo nằm phía tây đối với …

Tử vi Thứ 5 ngày 18/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu tự ti

 • Tác giả: lichngaytot.com
 • Ngày đăng: 05/19/2022
 • Đánh giá: 1.62 (127 vote)
 • Tóm tắt: Bạn cho rằng mình chẳng có khả năng làm bất cứ việc gì. Xem theo 12 cung: Bạch Dương; Kim Ngưu; Song Tử; Cự Giải; Sư Tử; Xử Nữ …