Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và nội dung về 29 4 cung gì mà bạn đang tìm kiếm do chính biên tập viên Celadon City biên soạn và tổng hợp. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy những chủ đề có liên quan khác trên trang web celadoncity.com.vn của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

Bạn đã thật sự hiểu được ý nghĩa ngày sinh của mình chưa? Nếu chưa hiểu được chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu sâu sắc và chi tiết hơn về điều ấy các bạn nhé! Bởi mỗi người được sinh ra trong cuộc đời này là một ân huệ mà đấng sinh thành đã ban tặng cho bạn.

Hãy hiểu kỹ ý nghĩa của điều ấy để thấy cuộc đời mình còn biết bao điều cần phải cố gắng phấn đấu. Ngày sinh của bạn mang một ý nghĩa thiêng liêng gắn với cuộc đời bạn từ khi mới lọt lòng.

Vậy những người sinh vào tháng 4 là cung gì trong 12 cung hoàng đạo, thuộc mệnh gì và cuộc sống sẽ như thế nào?

Hãy để chúng tôi mình sẽ giúp bạn giải tỏa những nghĩ suy, những phân vân mà bấy lâu nay bạn luôn muốn biết mà chưa tìm được một câu trả lời chính xác. Bạn không biết liệu ngày sinh của mình có ảnh hưởng như thế nào đến cuộc đời mình và nó có ý nghĩa gì đối với bạn? Hãy cùng bài viết tìm hiểu kỹ hơn về điều ấy bạn nhé!

Table of Contents

Sinh vào tháng 4 là cung gì trong 12 cung hoàng đạo?

Như ở bài trước mình có hướng dẫn các bạn cách xem mình thuộc cung hoàng đạo gì rồi đúng không nhỉ? Nếu bạn chưa biết hãy quay lại bài viết đó để xem nhé, hôm nay chúng ta sẽ đi phân tích sâu hơn về tháng mà bạn sinh ra sẽ tương ứng với cung hoàng đạo nào? Tổng kết về những đặc điểm của cung hoàng đạo đó.

Nếu như không ai xui khiến làm bạn sinh ngay vào tháng 4 thì xin chúc mừng bạn nhé, bạn sẽ thuộc hai cung hoàng đạo sau đây mà không thể chối cãi được.

Cung Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Nếu ngày sinh của bạn nằm trong khoảng (21/03 – 19/04) thì xin chúc mừng bạn đã may mắn thuộc cung Bạch Dương, nằm ở vị trí đầu tiên trong danh sách 12 cung Hoàng Đạo. Bạn có muốn biết xem những người thuộc cung Bạch Dương có đặc điểm gì đặc biệt không? Hãy cùng điểm qua trong bài viết của chúng tôi hôm nay, chắc chắn sẽ khiến các bạn thực sự bất ngờ đấy.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=U1E22y3zzic” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Bên cạnh đó, Nguyễn Mai còn nhận được rất nhiều câu hỏi từ bạn đọc rằng mình sinh những ngày trong tháng 4 như dưới đây thì thuộc cung nào?

Sinh ngày 1 tháng 4 là cung gì?

Bạn sinh ngày 1 tháng 4 thuộc decan thứ hai của Cung Bạch Dương: Sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh, chủ tinh phụ là Mặt Trời, lá bài tarot dành cho bạn là 6 of Wands.

Sinh ngày 2 tháng 4 là cung gì?

Bạn sinh ngày 2 tháng 4 thuộc decan thứ hai của Cung Bạch Dương: Sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh, chủ tinh phụ là Mặt Trời, lá bài tarot dành cho bạn là King of Pentacles.

Sinh ngày 3 tháng 4 là cung gì?

Bạn sinh ngày 3 tháng 4 thuộc decan thứ hai của Cung Bạch Dương: Sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh, chủ tinh phụ là Mặt Trời, lá bài tarot dành cho bạn là King of Swords.

Sinh ngày 4 tháng 4 là cung gì?

Bạn sinh ngày 4 tháng 4 thuộc decan thứ hai của Cung Bạch Dương: Sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh, chủ tinh phụ là Mặt Trời, lá bài tarot dành cho bạn là Queen of Pentacles.

Sinh ngày 5 tháng 4 là cung gì?

Bạn sinh ngày 5 tháng 4 thuộc decan thứ hai của Cung Bạch Dương: Sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh, chủ tinh phụ là Mặt Trời, lá bài tarot dành cho bạn là 2 of Swords.

Sinh ngày 6 tháng 4 là cung gì?

Bạn sinh ngày 6 tháng 4 thuộc decan thứ hai của Cung Bạch Dương: Sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh, chủ tinh phụ là Mặt Trời, lá bài tarot dành cho bạn là Ace of Pentacles.

Sinh ngày 7 tháng 4 là cung gì?

Xem thêm: Top 25 chuyển âm sang dương hot nhất

Bạn sinh ngày 7 tháng 4 thuộc decan thứ hai của Cung Bạch Dương: Sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh, chủ tinh phụ là Mặt Trời, lá bài tarot dành cho bạn là The Wheel of Fortune.

Sinh ngày 8 tháng 4 là cung gì?

Bạn sinh ngày 8 tháng 4 thuộc decan thứ hai của Cung Bạch Dương: Sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh, chủ tinh phụ là Mặt Trời, lá bài tarot dành cho bạn là 7 of Wands.

Sinh ngày 9 tháng 4 là cung gì?

Bạn sinh ngày 9 tháng 4 thuộc decan thứ hai của Cung Bạch Dương: Sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh, chủ tinh phụ là Mặt Trời, lá bài tarot dành cho bạn là 6 of Cups.

Sinh ngày 10 tháng 4 là cung gì?

Bạn sinh ngày 10 tháng 4 thuộc decan thứ hai của Cung Bạch Dương: Sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh, chủ tinh phụ là Mặt Trời, lá bài tarot dành cho bạn là Ace of Cups.

SEE ALSO  Top 10+ xổ số miền nam 23/4 hot nhất

Sinh ngày 11 tháng 4 là cung gì?

Bạn sinh ngày 11 tháng 4 thuộc decan thứ hai của Cung Bạch Dương: Sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh, chủ tinh phụ là Mặt Trời, lá bài tarot dành cho bạn là Knight of Pentacles.

Sinh ngày 12 tháng 4 là cung gì?

Bạn sinh ngày 12 tháng 4 thuộc decan thứ ba của Cung Bạch Dương: Sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh, chủ tinh phụ là Mộc Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là Knight of Cups.

Sinh ngày 13 tháng 4 là cung gì?

Bạn sinh ngày 13 tháng 4 thuộc decan thứ ba của Cung Bạch Dương: Sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh, chủ tinh phụ là Mộc Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là The Tower.

Sinh ngày 14 tháng 4 là cung gì?

Bạn sinh ngày 14 tháng 4 thuộc decan thứ ba của Cung Bạch Dương: Sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh, chủ tinh phụ là Mộc Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 6 of Pentacles.

Sinh ngày 15 tháng 4 là cung gì?

Bạn sinh ngày 15 tháng 4 thuộc decan thứ ba của Cung Bạch Dương: Sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh, chủ tinh phụ là Mộc Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 2 of Cups. Với các bạn Cung Bạch Dương sinh ngày 15 tháng 4 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Kim ngưu.

Sinh ngày 16 tháng 4 là cung gì?

Bạn sinh ngày 16 tháng 4 thuộc decan thứ ba của Cung Bạch Dương: Sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh, chủ tinh phụ là Mộc Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 5 of Cups. Với các bạn Cung Bạch Dương sinh ngày 16 tháng 4 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Kim ngưu.

Sinh ngày 17 tháng 4 là cung gì?

Bạn sinh ngày 17 tháng 4 thuộc decan thứ ba của Cung Bạch Dương: Sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh, chủ tinh phụ là Mộc Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 9 of Cups. Với các bạn Cung Bạch Dương sinh ngày 17 tháng 4 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Kim ngưu.

Sinh ngày 18 tháng 4 là cung gì?

Bạn sinh ngày 18 tháng 4 thuộc decan thứ ba của Cung Bạch Dương: Sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh, chủ tinh phụ là Mộc Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 7 of Cups. Với các bạn Cung Bạch Dương sinh ngày 18 tháng 4 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Kim ngưu.

Sinh ngày 19 tháng 4 là cung gì?

Bạn sinh ngày 19 tháng 4 thuộc decan thứ ba của Cung Bạch Dương: Sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh, chủ tinh phụ là Mộc Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 4 of Cups. Với các bạn Cung Bạch Dương sinh ngày 19 tháng 4 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Kim ngưu.

Cung Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Đồng hành với Bạch Dương trong tháng 4 này chính là những chiến binh Cung Kim Ngưu, đứng ở vị trí thứ 2 trong 12 cung Hoàng Đạo. Kim Ngưu chính là biểu tượng cho sức mạnh vĩ đại, nhưng không chỉ dừng lại ở đó có những đặc điểm rất riêng của Kim Ngưu mà 11 cung Hoàng Đạo còn lại không có được. Bạn có muốn biết những điều thú vị ấy là gì không? Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất thảy những điều đó.

Bên cạnh đó, Nguyễn Mai còn nhận được rất nhiều câu hỏi từ bạn đọc rằng mình sinh những ngày trong tháng 4 như dưới đây thì thuộc cung nào?

Sinh ngày 20 tháng 4 là cung gì?

Bạn sinh ngày 20 tháng 4 thuộc decan thứ nhất của Cung Kim Ngưu: Sao chiếu mệnh là Kim Tinh, chủ tinh phụ là Kim Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 7 of Pentacles. Với các bạn Cung Kim Ngưu sinh ngày 20 tháng 4 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Dương Cưu.

Sinh ngày 21 tháng 4 là cung gì?

Xem thêm: Top 10+ nhật tân kim bảng hà nam hot nhất

Bạn sinh ngày 21 tháng 4 thuộc decan thứ nhất của Cung Kim Ngưu: Sao chiếu mệnh là Kim Tinh, chủ tinh phụ là Kim Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là Strength. Với các bạn Cung Kim Ngưu sinh ngày 21 tháng 4 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Dương Cưu.

Sinh ngày 22 tháng 4 là cung gì?

Bạn sinh ngày 22 tháng 4 thuộc decan thứ nhất của Cung Kim Ngưu: Sao chiếu mệnh là Kim Tinh, chủ tinh phụ là Kim Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là The Empress . Với các bạn Cung Kim Ngưu sinh ngày 22 tháng 4 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Dương Cưu.

Sinh ngày 23 tháng 4 là cung gì?

Bạn sinh ngày 23 tháng 4 thuộc decan thứ nhất của Cung Kim Ngưu: Sao chiếu mệnh là Kim Tinh, chủ tinh phụ là Kim Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là Ace of Swords. Với các bạn Cung Kim Ngưu sinh ngày 23 tháng 4 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Dương Cưu.

Sinh ngày 24 tháng 4 là cung gì?

Bạn sinh ngày 24 tháng 4 thuộc decan thứ nhất của Cung Kim Ngưu: Sao chiếu mệnh là Kim Tinh, chủ tinh phụ là Kim Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là Temperance. Với các bạn Cung Kim Ngưu sinh ngày 24 tháng 4 sẽ có tính các mang hơi hướng của Cung Dương Cưu.

Sinh ngày 25 tháng 4 là cung gì?

Bạn sinh ngày 25 tháng 4 thuộc decan thứ nhất của Cung Kim Ngưu: Sao chiếu mệnh là Kim Tinh, chủ tinh phụ là Kim Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là The Hierophant.

Sinh ngày 26 tháng 4 là cung gì?

Bạn sinh ngày 26 tháng 4 thuộc decan thứ nhất của Cung Kim Ngưu: Sao chiếu mệnh là Kim Tinh, chủ tinh phụ là Kim Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 8 of Wands.

Sinh ngày 27 tháng 4 là cung gì?

Bạn sinh ngày 27 tháng 4 thuộc decan thứ nhất của Cung Kim Ngưu: Sao chiếu mệnh là Kim Tinh, chủ tinh phụ là Kim Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là Queen of Pentacles.

Sinh ngày 28 tháng 4 là cung gì?

Bạn sinh ngày 28 tháng 4 thuộc decan thứ nhất của Cung Kim Ngưu: Sao chiếu mệnh là Kim Tinh, chủ tinh phụ là Kim Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 6 of Wands.

Sinh ngày 29 tháng 4 là cung gì?

Bạn sinh ngày 29 tháng 4 thuộc decan thứ nhất của Cung Kim Ngưu: Sao chiếu mệnh là Kim Tinh, chủ tinh phụ là Kim Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 3 of Swords.

Sinh ngày 30 tháng 4 là cung gì?

Bạn sinh ngày 30 tháng 4 thuộc decan thứ nhất của Cung Kim Ngưu: Sao chiếu mệnh là Kim Tinh, chủ tinh phụ là Kim Tinh, lá bài tarot dành cho bạn là 5 of Wands.

Bây giờ chúng ta hãy cùng xem thử những chàng trai cô gái sinh vào tháng 4 sẽ có điểm gì thu hút gì nhé!

Đặc điểm chung của cung hoàng đạo tháng 4

Những người sinh vào tháng 4 là biểu tượng cho sức mạnh trí tuệ và sự nhạy bén linh hoạt trong mọi vấn đề.

Tuy nhiên đặc điểm của những người có tháng sinh này cũng khá bồng bột và thường có những quyết định theo cảm tính dễ khiến bạn phải hối hận về sau.

Bạn có một bộ óc rất tinh tế và luôn biết cách để gây chú ý trong mắt người khác

Bạn rất biết cách cư xử, thân thiện và rất biết cách an ủi, giúp người khác giải quyết rắc rối.

Sở thích của những người sinh vào tháng 4 là những trò chơi mạo hiểm, ưa phiêu lưu và trải qua những thử thách cảm giác mạnh

Xem thêm: Top 20+ quy hoạch đông anh mới nhất 2022

Bạn có một trái tim rất chân thành luôn biết cách lắng nghe người khác, quan tâm đến mọi người xung quanh nhưng chính đôi khi sự tử tế và thân thiện quá mức có thể gây ra một số rắc rối cho bạn.

SEE ALSO  Top 8 cửa gỗ 2 cánh hay nhất

Đặc điểm chung của người sinh tháng 4 thuộc cung Bạch Dương

Bạch Dương – ngôi sao của những người liều lĩnh và kiên quyết.

Tích cách Cung Bạch Dương không thích sự gò bó của bất kỳ ai, mọi thứ Dương làm đều do bản thân tự đề xuất dựa trên sự sáng tạo của bản thân.

Bạch Dương luôn sẵn sàng đương đầu với những khó khăn. Với một trái tim thép và một bộ óc nhạy bén Bạch Dương có thể vượt qua tất cả mọi khó khăn mà không bao giờ chịu khuất phục.

Trong tình cảm Bạch Dương là một trong những chòm sao lãng mạn và ngọt ngào nhất, những cô gái Bạch dương luôn trung thành tuyệt đối với sự lựa chọn của mình.

Bạch Dương có khả năng che giấu cảm xúc rất tốt, bạn sẽ ít khi thấy Bạch Dương khóc nhưng nếu có một ngày nào đó cô ấy rơi lệ thì bạn phải biết cô ấy đã tổn thương như thế nào?

Bạch Dương mang trong mình hai tính cách đặc trưng là nóng vội và mạnh mẽ (yếu tố nóng và những con giông bão). Bạch Dương là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự tự tin và niềm đam mê giữa sự nóng nảy và hờn dỗi.Đó là chút những bí ẩn của Bạch Dương chờ bạn khám phá bằng bài viết phân tích bên dưới đây.

Đặc điểm chung của người sinh tháng 4 thuộc cung Kim Ngưu

Sự mạnh mẽ và quyến rũ là những tiêu chí hàng đầu để đánh giá một người thuộc cung Kim Ngưu.

Tính cách Cung Kim Ngưu ưa thích sự ổn định, kiên quyết và không thích bị gò bó bởi bất kỳ ai.

Nếu bạn có một người bạn thuộc cung Kim Ngưu thì đó sẽ là điều cực kỳ may mắn rồi đó. Những cô gái Kim Ngưu luôn chân thành và sự trung thực luôn được đặt lên hàng đầu trong những mối quan hệ của mình.

Kim Ngưu đáng tin và đầy hấp dẫn, dễ bị cuốn hút bởi những công việc liên quan đến tiền bạc và tài chính hoặc những công việc liên quan đến óc thẩm mỹ và sang trọng.

Kim Ngưu là người có đầu óc vô cùng tinh tế khả năng phán đoán chính xác cao và rất cẩn thận trong mọi quyết định.

Trong tình cảm Kim Ngưu thường rất ít khi chủ động, họ thường rất kín đáo trong việc thể hiện tình cảm, họ thích những người có chiều sâu, có bộ óc nhạy bén và có khả năng phân tích phán đoán cao giống họ.

Kim ngưu mạnh mẽ, quyến rũ bao nhiêu thì khi yêu lại khác bấy nhiêu.Các bạn có biết vì sao Kim ngưu có sự thay đổi về tính cách như vậy không? Bài viết phân tích chi tiết bên dưới đây sẽ giải mã những bí ẩn của chòm sao này.

Kết luận

Nếu bạn có ngày sinh dao động trong tháng 4 thì xin chúc mừng bạn đã mang được những nét đáng yêu và cực kỳ quyến rũ của những chiến binh Kim Ngưu và Bạch Dương rồi nhé. Dù bạn sinh vào ngày nào của tháng 4 đi chăng nữa bạn là Bạch Dương hay Kim Ngưu thì bạn có những nét rất quyến rũ mà không một ai có thể cưỡng lại được. Hoặc nếu bạn chưa tìm thấy mình trong bài viết kỳ này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết kì sau nhé, sẽ có những điều bất ngờ đang chờ đợi bạn.

FAQ

 • Tính cách cung hoàng đạo tháng 4?
 • Sinh vào tháng 1 thuộc cung hoàng đạo gì?
 • Sinh vào tháng 2 thuộc cung hoàng đạo gì?
 • Sinh vào tháng 3 thuộc cung hoàng đạo gì?
 • Sinh vào tháng 5 thuộc cung hoàng đạo gì?
 • Sinh vào tháng 6 thuộc cung hoàng đạo gì?
 • Sinh vào tháng 7 thuộc cung hoàng đạo gì?
 • Sinh vào tháng 8 thuộc cung hoàng đạo gì?
 • Sinh vào tháng 9 thuộc cung hoàng đạo gì?
 • Sinh vào tháng 10 thuộc cung hoàng đạo gì?
 • Sinh vào tháng 11 thuộc cung hoàng đạo gì?
 • Sinh vào tháng 12 thuộc cung hoàng đạo gì?

Top 21 29 4 cung gì tổng hợp bởi Celadon City Celadon City

Sinh ngày 29 tháng 4 – Xem bói ngày sinh 29/4

 • Tác giả: 12cungsao.com
 • Ngày đăng: 05/13/2022
 • Đánh giá: 4.84 (765 vote)
 • Tóm tắt: Xem bói người sinh ngày 29 tháng 4 trong năm thuộc cung gì? Và xem tử vi trọn đời người sinh ngày 29/4 cung Kim ngưu.

Cách xem mình thuộc chòm sao nào – 12 cung hoàng đạo nào?

 • Tác giả: mediamart.vn
 • Ngày đăng: 01/26/2022
 • Đánh giá: 4.47 (297 vote)
 • Tóm tắt: cung hoàng đạo. Danh sách các chòm sao theo thứ tự sao. Chòm sao ARIES – DƯƠNG CƯU sinh từ ngày 21/3 – 20/4. Chòm sao TAURUS – KIM NGƯU sinh từ ngày 21/4 …

Sinh ngày 29 tháng 4 là cung gì trong 12 chòm sao và đặc điểm riêng

Sinh ngày 29 tháng 4 là cung gì trong 12 chòm sao và đặc điểm riêng
 • Tác giả: xemvanmenh.net
 • Ngày đăng: 06/29/2022
 • Đánh giá: 4.19 (466 vote)
 • Tóm tắt: Không khó để xác định được sinh ngày 29/4 là cung Kim Ngưu – cung thứ 2 trong vòng tròn hoàng đạo theo tử vi phương Tây. Tuy nhiên bạn có biết …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Toàn bộ hàng hành tinh nói về những vấn đề đang được che đậy bởi một thứ có vẻ dễ dàng hơn so với thực tế. Và vì vậy, người tìm kiếm đáp án cho câu hỏi ngày 29 tháng 4 cung gì – Kim Ngưu có xu hướng nhìn cuộc đời qua lăng kính màu hồng, thể hiện sự …

Dự đoán tuần mới từ 29/8 đến 4/9 cho 12 cung hoàng đạo | ELLE

 • Tác giả: elle.vn
 • Ngày đăng: 08/17/2022
 • Đánh giá: 4.11 (427 vote)
 • Tóm tắt: Ngoài ra, có vẻ một số thách thức sẽ xuất hiện trong tuần này, thôi thúc bạn theo đuổi những gì mình tin tưởng. Do đó, hãy mạnh dạn nắm bắt cơ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuần lễ mới sẽ tạo cho Bạch Dương cơ hội để hoàn thành các nhiệm vụ đang tồn đọng. Vì thế, hãy đảm bảo rằng bạn sẽ dành ưu tiên và sự tập trung của mình để giải quyết những công việc còn dang dở. Song, Bạch Dương không cần phải ôm đồm mọi thứ một …

CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

 • Tác giả: reatimes.vn
 • Ngày đăng: 03/14/2022
 • Đánh giá: 3.99 (382 vote)
 • Tóm tắt: Tử vi ngày 29/4/2020 của 12 cung hoàng đạo … Bạn cảm thấy thiếu tự tin về bản thân, làm việc gì cũng lo sợ, chần chừ nên bỏ lỡ nhiều cơ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuy nhiên chòm sao này không nên bay bổng mà quên đi những điều cơ bản nhé. Bạn không thể nào làm hài lòng tất cả mọi người. Điều bạn cần làm là hiểu giá trị của bản thân, làm những điều bản thân cho là đúng đắn nhất và đừng quá để tâm đến những lời …

Xem thêm: Top 20+ xem ngày tốt tháng 1 năm 2021 hay nhất

Tử vi thứ 6 ngày 29/4/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cừ khôi

 • Tác giả: lichngaytot.com
 • Ngày đăng: 07/02/2022
 • Đánh giá: 3.62 (220 vote)
 • Tóm tắt: Thứ 6 của Cự Giải (29/4/2022). Tu vi hang ngay 29/4/2022 – Cu Giai. Khi Mặt Trăng lục …

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy 29/10/2022: Bạn bị coi thường

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy 29/10/2022: Bạn bị coi thường
 • Tác giả: 2sao.vn
 • Ngày đăng: 01/10/2022
 • Đánh giá: 3.44 (597 vote)
 • Tóm tắt: Thời điểm giữa tháng 11/2022 có 4 con giáp may mắn vượng vận quý nhân, làm gì cũng có người chống lưng, nâng đỡ đạt thành tựu xuất sắc. Bói.

Xem bói tử vi theo ngày sinh 29 tháng 4 năm 2008

 • Tác giả: tuvikhoahoc.com
 • Ngày đăng: 11/22/2021
 • Đánh giá: 3.27 (386 vote)
 • Tóm tắt: Xem bói tử vi theo ngày sinh 29 tháng 4 năm 2008 · Tử vi gia chủ sinh ngày 29 tháng 4 năm 2008 · Sinh ngày 29/4/2008 thuộc cung hoàng đạo gì? · Kết quả xem bói gia …

Cung Kim Ngưu – Tính cách, Sự nghiệp & Tình yêu năm 2022

Cung Kim Ngưu - Tính cách, Sự nghiệp & Tình yêu năm 2022
 • Tác giả: invert.vn
 • Ngày đăng: 07/14/2022
 • Đánh giá: 3.02 (382 vote)
 • Tóm tắt: Gặp lại người yêu cũ, nữ Kim Ngưu nên làm gì? 8. Lời khuyên Kim Ngưu trong năm 2022. IV. Giải mã cung Kim Ngưu (20/4-20/5) hôm nay …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: “Cứng đầu” là đặc điểm tính cách nổi bật của Kim Ngưu. Một khi họ đã thấy món hàng mình yêu thích, thì 7749 người này người nọ khuyên can cũng mua cho bằng được thì thôi. Tuy nhiên, nói vậy không có nghĩa Kim Ngưu thích những món phù phiếm đâu nhé, …

Tử vi ngày 29/4/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu cố chấp, Sư Tử vui vẻ

 Tử vi ngày 29/4/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu cố chấp, Sư Tử vui vẻ
 • Tác giả: petrotimes.vn
 • Ngày đăng: 06/12/2022
 • Đánh giá: 2.99 (54 vote)
 • Tóm tắt: May mắn là túi tiền của cung hoàng đạo này vẫn đang đầy ăm ắp nên bạn cũng sẽ không phải lo lắng gì quá nhiều. Con số may mắn: 20, 88. Tử vi …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cự Giải rất khó để kiểm soát được cảm xúc của mình trong ngày này. Một số những công việc phát sinh sẽ khiến cho bạn phải ra tay xử lý mà không có được sự trợ giúp của ai. Đây chính là lý do khiến chòm sao này dễ nổi nóng và trách mắng mọi người vô …

Xem thêm: Top 10+ thời tiết phú thọ đêm nay hay nhất

SEE ALSO  Top 10+ tuổi sửu sinh tháng nào tốt hay nhất

Sinh ngày 29/4 cung gì – Xem bói sinh 29 tháng 4

Sinh ngày 29/4 cung gì - Xem bói sinh 29 tháng 4
 • Tác giả: meozodiac.com
 • Ngày đăng: 10/27/2022
 • Đánh giá: 2.7 (142 vote)
 • Tóm tắt: Các cá nhân trang sinh ngày 29 tháng 4 dành một lượng năng lượng đáng kể cho hình ảnh mà họ sẽ thể hiện với thế giới. Có cách cư xử hoàn hảo và …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những người này hiểu tầm quan trọng của hình ảnh, và điều này sẽ phục vụ họ tốt trong sự nghiệp trong thời trang, thiết kế, tiếp thị, quảng bá, quan hệ công chúng và kinh doanh. Những người có năng khiếu nghệ thuật có lẽ có thể thành công như các …

Tử vi 12 Cung Hoàng Đạo – Giải mã tính cách, Tình yêu, Nghề Nghiệp

Tử vi 12 Cung Hoàng Đạo - Giải mã tính cách, Tình yêu, Nghề Nghiệp
 • Tác giả: chungcuhanoivip.net
 • Ngày đăng: 11/02/2022
 • Đánh giá: 2.59 (122 vote)
 • Tóm tắt: Vậy bạn đã biết Cung Hoàng đạo là gì? … 12 cung hoàng đạo sẽ tương ứng với 12 tháng trong năm và được chia làm 4 nhóm chính là: đất, nước, lửa và khí, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giải mã cung Kim Ngưu: Kim Ngưu là những người thông minh, chăm chỉ, tham vọng và đáng tin cậy, đây là sợi xây vững chắc nhất để kết nối trong 12 cung hoàng đạo. Tính cách của Kim Ngưu rất cứng cỏi và kiên định, không bao giờ bị lung lay. Họ luôn …

12 Cung hoàng đạo bằng tiếng Anh đầy đủ nhất

 • Tác giả: langmaster.edu.vn
 • Ngày đăng: 07/13/2022
 • Đánh giá: 2.6 (174 vote)
 • Tóm tắt: Cung hoàng đạo là gì? Trong chiêm tinh học, các cung hoàng đạo là một vòng tròn 360 độ, bao gồm 12 nhánh, mỗi nhánh tương ứng với một …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 12 cung hoàng đạo được phân loại vào 4 nhóm yếu tố riêng, tuy nhiên mỗi cung hoàng đạo đều có những đặc trưng riêng, mang trong mình những điểm mạnh điểm yếu khác nhau. Chúng ta cùng tìm hiểu đặc điểm và các từ vựng bằng tiếng Anh của 12 cung hoàng …

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo 29/10: Sư Tử thành công, Thiên Bình có cơ hội mới

 • Tác giả: afamily.vn
 • Ngày đăng: 01/06/2022
 • Đánh giá: 2.58 (180 vote)
 • Tóm tắt: Tử vi vui hôm nay ngày 29/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương có vận trình khá tốt, đừng chần chừ, muốn làm gì thì làm ngay. Tình …

Tháng 4 Cung Gì, Mệnh Gì ❤️️Xem Tử Vi Người Sinh Tháng 4

Tháng 4 Cung Gì, Mệnh Gì ❤️️Xem Tử Vi Người Sinh Tháng 4
 • Tác giả: scr.vn
 • Ngày đăng: 10/19/2022
 • Đánh giá: 2.44 (148 vote)
 • Tóm tắt: Những người sinh ngày 3 tháng 4 thuộc cung Bạch Dương, là những người đáng kinh ngạc trong việc lập kế hoạch và thiết lập mọi thứ nhưng điều này không có nghĩa …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngày 7 tháng 4 thuộc cung hoàng đạo thứ hai của BẠCH DƯƠNG . Decan này nằm dưới sự giám sát của Mặt trời. Những người sinh ra trong giai đoạn này sôi nổi nhưng đáng kính giống như một Bạch Dương thực thụ và trung thành nhưng kiêu hãnh giống như Mặt …

Xem thêm: Top 8 cân lượng tử vi mới nhất 2022

Tử vi Chủ nhật ngày 29/4/2018 của 12 cung Hoàng Đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 29/4/2018 của 12 cung Hoàng Đạo
 • Tác giả: phunuonline.com.vn
 • Ngày đăng: 02/01/2022
 • Đánh giá: 2.27 (92 vote)
 • Tóm tắt: Tu vi Chu nhat ngay 29/4/2018 cua 12 cung Hoang Dao … trong khi những người khác lựa chọn nấu món gì đó ngon miệng cho gia đình.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đồng thời, Tử vi Chủ nhật ngày 29/4/2018 cho thấy Xử Nữ có thể đón nhận một số tin tức quan trọng từ cuộc họp mặt gia đình hay buổi tiệc nhỏ cùng bạn bè. Bạn dễ dàng đưa ra quyết định ngay tại chỗ, dù cho mọi người khuyên rằng bạn không nên quá nóng …

Kim Ngưu sinh ngày 29 tháng 4

 • Tác giả: tuvi12cunghoangdao.com
 • Ngày đăng: 01/23/2022
 • Đánh giá: 2.23 (132 vote)
 • Tóm tắt: Kim Ngưu sinh ngày 29 tháng 4 quan tâm tới cách họ được cảm nhận từ người khác. Điều này là do một mức độ cao của sự nhạy cảm, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Về tài chính: Những người sinh ngày 29/4 có thể bắt đầu sự nghiệp của mình ở lĩnh vực hành chính – nhân sự. Công việc này sẽ giúp bạn gặt hái được thành công và có thu nhập đáng kể. Bạn cũng có khả năng thu hút vốn đầu tư kinh doanh, phát triển sự …

Cung Kim Ngưu sinh ngày 29 tháng 4

 • Tác giả: noinghene.com
 • Ngày đăng: 02/21/2022
 • Đánh giá: 2.15 (109 vote)
 • Tóm tắt: Những người thuộc cung Kim Ngưu sinh ngày 29 tháng 4 luôn lấy làm kiêu hãnh về hình tượng mà họ xây dựng đối với người khác cũng như sự độc …

Top 13 29 Tháng 4 Là Cung Gì

 • Tác giả: mobitool.net
 • Ngày đăng: 12/14/2021
 • Đánh giá: 2.08 (112 vote)
 • Tóm tắt: Sinh ngày 29/4 cung gì – Xem bói sinh 29 tháng 4 – Mèo Zodiac. Tác giả: meozodiac.com. Đánh giá 3 ⭐ (13485 Lượt đánh giá). Đánh giá cao …

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 29/8-4/9/2022

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 29/8-4/9/2022
 • Tác giả: infonet.vietnamnet.vn
 • Ngày đăng: 08/31/2022
 • Đánh giá: 1.99 (143 vote)
 • Tóm tắt: Có lẽ bạn nên tìm cho mình một điều gì đó thú vị hơn để cuộc sống vui tươi và sinh động hơn. Sẽ không tốt nếu bạn chỉ luôn ở trong vùng an toàn.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuần này có thể thấy vận trình tài lộc của Sư Tử đang có nhiều dấu hiệu khả quan hơn, bởi bạn luôn biết cách đầu tư đúng lúc, đúng chỗ. Thu nhập của chòm sao này trong tuần tới chủ yếu sẽ đến từ công việc phụ, đừng quên tiết kiệm chi tiêu cho bản …

Cung kim ngưu sinh ngày 29 tháng 4

 Cung kim ngưu sinh ngày 29 tháng 4
 • Tác giả: blog.felo.vn
 • Ngày đăng: 05/01/2022
 • Đánh giá: 1.82 (52 vote)
 • Tóm tắt: Trong 12 chòm sao chiếu theo chiêm tinh học những người sinh ngày 29 tháng 4 thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu. Thông thường những người thuộc cung …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những người sinh ngày 29 tháng 4, nói về sự nghiệp của họ có thể khái quát họ rất quan tâm và có nhiều hoài bão. Một khi những nỗ lực mà họ cống hiên không được ghi nhận họ sẽ rất bực bội và trở nên chán nản. Những người này tập trung để đi tới …