1. Phương Trình Tình Yêu (Melancholia)

Phương Trình Tình Yêu
Phương Trình Tình Yêu

Lee Do Hyun đóng vai Baek Seung Yoo, một thiên tài toán học, trong Equation of Love. Vì chấn thương trước đó, nhân vật của anh ấy phải vật lộn để thoát khỏi những ám ảnh của mình. Ji Yoon Soo do Im Soo Jung thể hiện là một giảng viên toán tận tâm. Ở đó, cô tình cờ gặp Baek Seung Yoo và dần dần bất chấp những hạn chế của anh.

Trong phim, thiên tài Baek Seung Yoo đã hy sinh rất nhiều tài năng thuở ban đầu của mình. Anh ấy đã không thể tiếp tục và sống cuộc sống của chính mình vì những tổn thương mà anh ấy đã trải qua trong quá khứ. Dù có tài năng nhưng Seung Yoo không quan tâm đến mọi thứ, kể cả việc học hành hay nắm bắt cơ hội. Tuy nhiên, toàn bộ tiềm năng của anh ấy đã được mở ra khi anh ấy gặp Ji Yoon Soo. Anh ấy làm việc chăm chỉ để cải thiện bản thân. Seung Yoo có một trí tuệ tuyệt vời, thật tuyệt vời.

Trailer phim Phương trình tình yêu:

2. Bác Sĩ Nhân Ái (Good Doctor)

Bác Sĩ Nhân Ái
Bác Sĩ Nhân Ái

Joo Won vào vai Park Shi On, một bác sĩ mắc chứng tự kỷ, trong phim Bác sĩ Ren Ai. Anh ta được cho là có sự hiểu biết về xã hội của một đứa trẻ 10 tuổi, nhưng anh ta vẫn xuất sắc và trở thành một bác sĩ thuật ngữ mặc định hàng đầu. Cùng với Kim Do Han (Joo Sang Wook), một bác sĩ bệnh viện nghiên cứu khác, anh ấy nhập viện và cả hai thường xuyên tranh cãi vì những điểm khác biệt về quan điểm.

SEE ALSO  Top 5 bộ phim hài của Lạt Mục Dương Tử sẽ giúp bạn giải trí suốt cả ngày dài

Trong vai Park, Joo Won Shi On đã được sử dụng tình cảm của nhiều người. Câu chuyện về nhân vật của anh ấy có tác động đến mức Hoa Kỳ đã sao chép nó. Shi On hấp dẫn người nhìn vì khả năng nhận ra các vấn đề của bệnh nhân nhanh như thế nào, đặc biệt là khi nhiều người xung quanh đánh giá thấp thông tin minh họa và kiến thức của anh ấy.

Trailer phim Bác Sĩ Nhân Ái:

3. Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo (Extraordinary Attorney Woo)

Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo
Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo

Luật sư tài giỏi Woo Young Woo (Park Eun Bin) mắc chứng tự kỷ. Cô được một công ty luật thuê khi trưởng thành vì cô có khả năng ghi nhớ các văn bản pháp luật từ khi còn nhỏ. Làm việc với một nhóm luật sư có năng lực luôn đứng về phía công lý là Woo Young Woo. Ngoài ra, cô có một mối quan hệ lãng mạn với Lee Jun Ho, đồng nghiệp tại một công ty luật (Kang Tae Oh).

4. Lời Hồi Đáp 1988 (Reply 1988)

Phim 'Reply 1988'
Phim ‘Reply 1988’

Từ khi còn là những cậu bé, Sung Duk Sun (Hyeri) và Choi Taek (Park Bo Gum) đã là bạn thân của nhau. Họ thường xuyên thoải mái với nhau và gắn bó với nhau như keo. Khi Choi Taek và Jung Hwan (Ryu Jun Yeol), một người bạn thân, “phải lòng” Duk Sun, mọi chuyện bắt đầu trở nên phức tạp.

SEE ALSO  5 bộ phim Trung Quốc hay nhất lý tưởng cho gia đình xem

Park Bo Gum vào vai một kỳ thủ cờ vây xuất sắc trong bộ phim Reply 1988, người thường xuyên trốn học và dành cả ngày để luyện tập. Sau đó, nó đã trở nên nổi tiếng như một bảo vật quốc gia sau khi giành vị trí đầu tiên trong nhiều cuộc thi quốc tế. Nhiều người bị mê hoặc bởi sự theo đuổi của Choi Taek đối với người bạn thân nhất của cô là Duk Sun và câu chuyện tình yêu tuyệt vời và đầy mê hoặc của họ.

5. Mối Tình Bí Mật (Secret Love Affair)

Thần đồng piano nhí Lee Sun Jae (Yoo Ah In) là học trò của nghệ sĩ piano nổi tiếng Oh Hye Won (Kim Hee Ae). Dù không được đào tạo bài bản nhưng anh đã có thể tự học đàn từ khi còn nhỏ. Lee Sun Jae gây ấn tượng với mọi người xung quanh với khả năng thể hiện bản thân quá tuyệt vời khi chơi piano. Họ đã giới thiệu anh với Oh Hye Won để giúp anh rèn giũa khả năng của mình hơn nữa. Từ đó, hãy bắt đầu một câu chuyện lôi cuốn và để lại hiệu ứng cho khán giả.

6. Duyên Phận Tình Ta (Lucky Romance)

Cốt truyện xoay quanh câu chuyện tình lãng mạn giữa Shim Bo Nui (Hwang Jung Eum), một cô gái xui xẻo có nhiều việc phải làm và Je Soo Ho (Ryu Jun Yeol), CEO tài năng của một hãng game. kiếm sống bằng cách làm việc bán thời gian.

SEE ALSO  Có 5 yếu tố khiến nữ luật sư kỳ quặc trở nên hấp dẫn. Young Woo Woo

Je Soo Ho là một giám đốc điều hành trẻ trung và thông minh của một công ty kinh doanh trò chơi điện tử được thành lập từ con số không. Anh ta không nỗ lực để hòa nhập với những người khác và thiếu các kỹ năng xã hội. Điều duy nhất anh ấy thực sự xuất sắc là công việc, vì vậy anh ấy muốn làm điều đó. Shim Bo Nui là một cô gái mạnh mẽ và hoạt bát, người mà Je Soo Ho gặp và dần dần mở lòng. Anh ấy dần dần phát triển thành một người lý tưởng – một người không chỉ có trí tuệ thông minh mà còn có một trái tim biết quan tâm – nhờ vào câu chuyện tình yêu đáng yêu giữa Soo Ho và Bo Nui.

7. Khởi Nghiệp (Start-Up)

phim Start Up
phim Start Up

Seo Dal Mi đáng thương (Bae Suzy) làm việc không mệt mỏi để hiện thực hóa ước mơ trở thành Steve Jobs người Hàn Quốc và tự mình xây dựng sự nghiệp thành công. Thần đồng toán học Nam Do San (Nam Joo Hyuk) cũng là người tạo ra Samsan Tech. Nam Do San phải bắt đầu lại sau khi công ty của anh gặp khủng hoảng trong hai năm liên tiếp. Seo Dal Mi và Nam Do San bắt đầu kinh doanh cùng nhau sau khi họ gặp nhau. Họ cùng nhau làm việc chăm chỉ và vượt qua những trở ngại khi theo đuổi sự nghiệp của mình. Tình yêu giữa hai người cũng dần nảy nở…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *