Theo số liệu, người phụ nữ điển hình sở hữu 7 chiếc quần jean trong tủ quần áo của mình. Tuy nhiên, thật khó hơn chúng ta tưởng tượng để xác định một chiếc quần jean mạnh mẽ, hấp dẫn, phù hợp và giúp che đi những khuyết điểm. Cùng chúng tôi Celadoncity tìm hiểu 10 điều cần cân nhắc khi mua quần jean nhé.

1. Kích thước

Những chú ý khi mua quần jeanBạn đã biết chưa? 12 chi tiết phải chú ý khi mua quần jean - BlogAnChoi. Theo thống kê, trung bình mỗi người phụ nữ có 7 chiếc quần jean trong tủ quần áo của mình. Tuy nhiên, việc tìm ra một chiếc quần jean bền, đẹp, phù hợp v. Những chú ý khi mua quần jean. https://bloganchoi.com/mua-quan-jean/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Bạn đã biết chưa? 12 chi tiết phải chú ý khi mua quần jean - BlogAnChoi. Theo thống kê, trung bình mỗi người phụ nữ có 7 chiếc quần jean trong tủ quần áo của mình. Tuy nhiên, việc tìm ra một chiếc quần jean bền, đẹp, phù hợp v. Những chú ý khi mua quần jean. https://bloganchoi.com/mua-quan-jean/

Đừng vội vứt bỏ chiếc quần hơi chật vì chúng có thể bị giãn ra theo thời gian. Bởi vì chúng phải chịu sức căng lớn nhất trong khi mặc, phần eo và đùi sẽ căng ra trước. Tuy nhiên, những chiếc quần jean hơi rộng khi mặc trong phòng thay đồ sẽ nhanh chóng bị mất phom dáng, không hợp với vóc dáng và làm giảm đi sức hấp dẫn của bạn.

Thật dễ dàng để phân biệt giữa những chiếc quần jean vừa vặn và những chiếc quần quá nhỏ. Nếu mặc quần jean làm hạn chế khả năng xoay eo hoặc thở của bạn, thì chúng quá nhỏ. Hãy ngồi xuống và kiểm tra chúng. Xin chúc mừng, bạn đã khám phá ra chiếc quần tây lý tưởng cho mình nếu chúng vừa khít một chút!

2. Chất vải

Lưu ý về chất vải khi mua quần Jean

Denim chính hãng được phân biệt bằng cách đan xen vải đặc biệt tạo ra các sọc chéo riêng biệt. Bởi vì chỉ có các sợi dọc bên ngoài vải được nhuộm bằng vải denim, nên mặt ngoài của quần jean cũng sẫm màu hơn mặt trong.

SEE ALSO  5 nhà bán lẻ quần áo trẻ em cao cấp hàng đầu Shopee

3. Dây kéo, nút và các yếu tố khácBạn đã biết chưa? 12 chi tiết phải chú ý khi mua quần jean - BlogAnChoi. Theo thống kê, trung bình mỗi người phụ nữ có 7 chiếc quần jean trong tủ quần áo của mình. Tuy nhiên, việc tìm ra một chiếc quần jean bền, đẹp, phù hợp v. Dây kéo, nút và các yếu tố khác. https://bloganchoi.com/mua-quan-jean/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Bạn đã biết chưa? 12 chi tiết phải chú ý khi mua quần jean - BlogAnChoi. Theo thống kê, trung bình mỗi người phụ nữ có 7 chiếc quần jean trong tủ quần áo của mình. Tuy nhiên, việc tìm ra một chiếc quần jean bền, đẹp, phù hợp v. Dây kéo, nút và các yếu tố khác. https://bloganchoi.com/mua-quan-jean/

Lưu ý về dây kéo và nút khi mua quần Jean

Kim loại phải được sử dụng cho khóa kéo, nút, đinh tán và các trang trí khác trên quần jean (thường là đồng, nhôm hoặc niken). Do độ nhám của vải denim, các thành phần kim loại này đáng tin cậy hơn và hoạt động tốt hơn.

Hãy chắc chắn rằng các phụ kiện không bị hỏng trước khi mặc, chẳng hạn như nếu khóa kéo bị tụt xuống khi bạn đang đeo nó, nếu không bạn có thể rơi vào một tình huống khó xử.

4. Đỉa quần

Lưu ý về đỉa khi mua quần Jean

Các vòng vải được gắn vào cạp quần của bạn dùng làm khóa thắt lưng. Một chiếc quần jean thường bao gồm 4-5 chiếc quần tây. Bạn không nên mua quần tây có ít hơn năm vòng đai vì cạp quần quá rộng, điều này sẽ gây khó chịu cho cơ thể và tác động tiêu cực đến vẻ ngoài của quần. Nên chọn những chiếc quần có thắt lưng chắc chắn, được may song song.

5 Kích thước của túi

Lưu ý về kích thước của túi khi mua quần Jean

Túi sau phải phù hợp với kích thước của hông để tránh làm hỏng form. Quần tây có túi nhỏ không phải là lựa chọn tốt nhất nếu bạn có hông cong vì chúng sẽ làm nổi bật và làm nổi bật đường hông của bạn. Mặt khác, những cô gái có thân hình mảnh mai không nên mặc quần có túi lớn vì chúng khiến cơ thể có vẻ thon gọn hơn bằng cách giảm thể tích mông một cách rõ rệt.

SEE ALSO  Gợi ý 7 ngày mặc đẹp với các thiết kế độc đáo và xinh đẹp

6. Khoảng cách giữa các túi

Khoảng cách giữa các túi

Nếu có quá nhiều khoảng trống giữa các túi phía sau, nó sẽ có vẻ như phần hông khá lớn. Ngược lại, phần hông sẽ có vẻ nhỏ hơn nếu khoảng cách quá nhỏ. Hình thức cơ thể có thể được sửa chữa rõ ràng bằng cách sử dụng phương pháp này. Chọn quần jean có túi không quá gần nhau cũng không quá xa để đảm bảo an toàn cho bạn.

7. Nhãn mác

Lưu ý về nhãn mác

Thông thường, da hoặc vải được sử dụng để may nhãn cho quần jean. Một trong những tiêu chí được sử dụng để đánh giá chất lượng của quần jean là các biểu tượng được khâu hoặc in nổi trên chúng. Nếu đường may trên nhãn quần bị hỏng hoặc bị cong, bạn nên tìm một chiếc quần khác. Một sản phẩm chất lượng cao sẽ chú ý đến cả độ thẳng và đường may của nhãn quần.

8. Khoảng cách từ đường may dưới cùng đến khóa kéoBạn đã biết chưa? 12 chi tiết phải chú ý khi mua quần jean - BlogAnChoi. Theo thống kê, trung bình mỗi người phụ nữ có 7 chiếc quần jean trong tủ quần áo của mình. Tuy nhiên, việc tìm ra một chiếc quần jean bền, đẹp, phù hợp v. 8. Khoảng cách từ đường may dưới cùng đến khóa kéo. https://bloganchoi.com/mua-quan-jean/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Bạn đã biết chưa? 12 chi tiết phải chú ý khi mua quần jean - BlogAnChoi. Theo thống kê, trung bình mỗi người phụ nữ có 7 chiếc quần jean trong tủ quần áo của mình. Tuy nhiên, việc tìm ra một chiếc quần jean bền, đẹp, phù hợp v. 8. Khoảng cách từ đường may dưới cùng đến khóa kéo. https://bloganchoi.com/mua-quan-jean/

Lưu ý khoảng cách từ đường may dưới cùng đến khóa kéoBạn đã biết chưa? 12 chi tiết phải chú ý khi mua quần jean - BlogAnChoi. Theo thống kê, trung bình mỗi người phụ nữ có 7 chiếc quần jean trong tủ quần áo của mình. Tuy nhiên, việc tìm ra một chiếc quần jean bền, đẹp, phù hợp v. 8. Khoảng cách từ đường may dưới cùng đến khóa kéo. https://bloganchoi.com/mua-quan-jean/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Bạn đã biết chưa? 12 chi tiết phải chú ý khi mua quần jean - BlogAnChoi. Theo thống kê, trung bình mỗi người phụ nữ có 7 chiếc quần jean trong tủ quần áo của mình. Tuy nhiên, việc tìm ra một chiếc quần jean bền, đẹp, phù hợp v. 8. Khoảng cách từ đường may dưới cùng đến khóa kéo. https://bloganchoi.com/mua-quan-jean/

Thông thường, có một khoảng trống khá lớn giữa đường may dưới cùng và khóa kéo trên quần jean lưng cao. Chúng có thể làm thay đổi tỷ lệ cơ thể và kéo dài phần thân dưới, khiến hình thể trông gọn gàng hơn. Để có vẻ ngoài đẹp hơn, hãy chọn quần jean có ít khoảng trống ở giữa hai phần này.

9. Màu sắc của nhãn bên trong quầnBạn đã biết chưa? 12 chi tiết phải chú ý khi mua quần jean - BlogAnChoi. Theo thống kê, trung bình mỗi người phụ nữ có 7 chiếc quần jean trong tủ quần áo của mình. Tuy nhiên, việc tìm ra một chiếc quần jean bền, đẹp, phù hợp v. 9. Màu sắc của nhãn bên trong quần. https://bloganchoi.com/mua-quan-jean/

Màu sắc bên trong nhãn quần

Mặt trong của nhãn quần jean phải có màu trắng. Hãy xem xét cẩn thận xem có những màu nào khác ngoài màu trắng. Bởi vì màu đỏ hoặc xanh lá cây có thể bị phai hoặc mất đi độ sáng tự nhiên nếu có.

SEE ALSO  3 gợi ý chọn tủ quần áo mùa hè

10. Đai lưngBạn đã biết chưa? 12 chi tiết phải chú ý khi mua quần jean - BlogAnChoi. Theo thống kê, trung bình mỗi người phụ nữ có 7 chiếc quần jean trong tủ quần áo của mình. Tuy nhiên, việc tìm ra một chiếc quần jean bền, đẹp, phù hợp v. 10. Đai lưng . https://bloganchoi.com/mua-quan-jean/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Bạn đã biết chưa? 12 chi tiết phải chú ý khi mua quần jean - BlogAnChoi. Theo thống kê, trung bình mỗi người phụ nữ có 7 chiếc quần jean trong tủ quần áo của mình. Tuy nhiên, việc tìm ra một chiếc quần jean bền, đẹp, phù hợp v. 10. Đai lưng . https://bloganchoi.com/mua-quan-jean/Bạn đã biết chưa? 12 chi tiết phải chú ý khi mua quần jean - BlogAnChoi. Theo thống kê, trung bình mỗi người phụ nữ có 7 chiếc quần jean trong tủ quần áo của mình. Tuy nhiên, việc tìm ra một chiếc quần jean bền, đẹp, phù hợp v. 10. Đai lưng . https://spress.net/

Những chú ý khi mua quần Jean

Bởi vì chúng sẽ ôm sát và vừa vặn hơn vòng eo, những chiếc quần jean có phần eo cong và có phần cao hơn phần trước là lựa chọn tốt nhất. Hình thức của người mặc được nâng cao và cơ thể của họ có vẻ mỏng hơn nhờ thiết kế của nó.

Và trên đây là 10 lưu ý và điều cần cân nhắc khi mua quần jean mà Celadoncity đã tổng hợp cho bạn. Hy vọng rằng sẽ hữu ích cho bạn trong việc chọn mua quần Jean.

11. Màu sắc

Màu sắc
Màu sắc

Ngày nay, có rất nhiều màu sắc khác nhau dành cho các sản phẩm denim. Để chọn một chiếc quần jean phù hợp, hãy cân nhắc nhu cầu của bạn. Màu tối được khuyên dùng nếu bạn muốn một thứ gì đó có thể mặc đến công sở và các buổi họp mặt phong cách vì theo ý kiến của các nhà tạo mẫu, chúng luôn trông sành điệu hơn. Chọn các phiên bản màu chàm nếu bạn cần quần jean để sử dụng hàng ngày.

12. Nếp gấp

Các nhà thiết kế thường trang trí một vài nếp gấp ở đầu gối và đùi trên để thu hút sự chú ý. Nếu bạn không muốn người khác chú ý đến phần nhạy cảm này của cơ thể, hãy chọn những chiếc quần jean không có nếp gấp ở những vùng đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *