Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và nội dung về bán đất long biên mà bạn đang tìm kiếm do chính biên tập viên Celadon City biên soạn và tổng hợp. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy những chủ đề có liên quan khác trên trang web celadoncity.com.vn của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

Cùng với sự phát triển chung của TP Hà Nội, quận Long Biên những năm trở lại đây có sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, cơ sở hạ tầng vật chất ngày càng được nâng cao, đây là lợi thế lớn nhất cho những ai đang có ý định mua bán đất quận Long Biên.

Các tin tức về mua đất quận Long Biên ngày càng được quan tâm nhiều từ các nhà đầu tư, người có nhu cầu sinh sống lâu dài. Vì vậy, mức giá đất tại đây có những thay đổi đáng kể.

Table of Contents

Giá bán đất quận Long Biên Hà Nội mới nhất

 • Giá đất đường Ngọc Thụy Long Biên: Từ 40 – 70 triệu đồng/m2
 • Giá đất đường Nguyễn Văn Cừ Long Biên: Từ 40 – 80 triệu đồng/m2
 • Giá đất đường Bồ Đề Long Biên: Từ 40 – 70 triệu đồng/m2
 • Giá đất đường Sài Đồng Long Biên: Từ 40 – 60 triệu đồng/m2
 • Giá đất đường Phúc Lợi Long Biên: Từ 30 – 60 triệu đồng/m2
 • Giá đất đường Cổ Linh Long Biên: Từ 25 – 60 triệu đồng/m2
 • ….

Có thể thấy, mức giá đất tại Long Biên ở mức khá rẻ so với các quận khác tại Hà Nội. Một phần bởi Long Biên là một phần ngoài trung tâm và quỹ đất tại đây còn rất nhiều. Nhìn chung với mức giá này dù là lựa chọn để đầu tư hay đặt nền móng cho nơi mà gia đình bạn an cư là một điều hợp lý. Tốc độ phát triển kinh tế xã hội như hiện nay, hưa hẹn giá đất tại quận Long Biên còn tăng cao nữa.

Tổng quan quận Long Biên

Long Biên là một quận thuộc TP Hà Nội, Việt Nam. Long Biên là quận duy nhất nằm ở tả ngạn sông Hồng, đồng thời là quận có diện tích lớn nhất của thủ đô Hà Nội.

Long Biên còn là quận nổi bật về tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ trong những năm trở lại đây

Quận Long Biên nằm ở phía đông bắc TP Hà Nội, có vị trí địa lý cụ thể như sau:

 • Phía đông và phía nam giáp huyện Gia Lâm với ranh giới là sông Đuống và quốc lộ 1A mới
 • Phía tây giáp quận Tây Hồ, quận Ba Đình, quận Hoàn Kiếm và quận Hai Bà Trưng với ranh giới tự nhiên là sông Hồng
 • Phía tây nam giáp quận Hoàng Mai với ranh giới là sông Hồng
 • Phía bắc giáp huyện Đông Anh và ranh giới là sông Đuống.

Quận Long Biên có diện tích 60,38 km², dân số năm 2013 là 271.000 người

Sức hút từ mua bán đất quận Long Biên

Quận Long Biên – Vị trí tâm điểm mới

Xem thêm: Top 10+ bán liền kề tân tây đô mới nhất 2022

Long Biên là quận nội thành mới thuộc TP Hà Nội, nằm ở dọc phía bờ bắc sông Hồng, phía Tây giáp với sông Hồng, Tây Hồ, Hoàn Kiếm, Ba Đình và quận Hai Bà Trưng; phía Nam giáp huyện Gia Lâm. Là khu vực cửa ngõ kinh tế phía Đông của TP Hà Nội, quận Long Biên ngày càng phát triển hơn nữa để trở thành tâm điểm mới của thu đô, vì vậy hoạt động mua bán đất tại quận Long Biên ngày càng diễn ra sôi nổi. Long biên trở thanh điểm mới thu hút giới đầu tư, vậy những lý do gì khiến vùng đất này hút các nhà đầu tư đến vậy ?

SEE ALSO  Top 10+ huyện gò công tây hay nhất

Tốc độ đô thị hóa nhanh

Long Biên là quận có tốc độ đô thị hóa một cách nhanh chóng, sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế, đặc biệt là cơ sở hạ tầng được đầu tư xây dựng và nâng cấp một cách bài bản đã giúp hình thành rất nhiều khu đô thị như: khu đô thị Bồ Đề, khu đô thị Việt Hưng, khu đô thị Ngọc Thụy, Thượng Thanh, Thạch Bàn, Sài Đồng… Nơi đây có một số khu đô thị sinh thái hàng lớn như: Berriver Long Biên, Vinhomes Riverside, Rice Home Sông Hồng…

Cùng với sự hình thành của các khu đô thị lớn, thì thị trường bất động sản quận Long Biên được đánh giá là một trong những thị trường hấp dẫn của TP Hà Nội, với hàng loạt các dự án được đầu tư xây dựng, việc mua đất giá rẻ quận Long Biên nhờ vậy mà trở nên thu hút và hấp dẫn hơn.

Nhiều tiềm năng trong tương lai

BĐS khu vực Long Biên cũng như bán đất tại quận Long Biên được các nhà đầu tư ví von là “đến thời. Có thể giải thích bởi quận Long Biên có quỹ đất rộng, điều mà khó tìm được ở các khu vực trung tâm. Không những thế, quận Long Biên còn là nơi dẫn đầu TP Hà Nội về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội.

Bên cạnh sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, môi trường sống xanh và trong lành, quận Long Biên còn được đầu tư xây dựng rất tiện ích như các siêu thị, doanh nghiệp, tổ chức, trung tâm thương mại lớn như: Savico Mall, Aeon Mall, … đáp ứng nhu cầu cuộc sống thường nhật của người dân.

Khi mua đất quận Long Biên cần lưu ý những gì ?

Kiểm tra thông tin bên chuyển nhượng (bên bán)

Phương án tốt nhất là nên mua đất chính chủ để tránh phát sinh những rủi ro không đáng có về sau, đặc biệt là khi giao dịch mua bán nhà đất với giá trị tài sản không hề nhỏ. Bởi vậy, bạn cần xác định chính xác bên bán có đủ thẩm quyền bán mảnh đất đó không (người bán là người đứng tên sổ đỏ hay chỉ được nhượng quyền). Đồng thời cũng cần nắm rõ được đây là tài sản cá nhân hoặc tài sản chung vợ chồng hoặc của nhiều người. Với mỗi trường hợp khác nhau thì hồ sơ chuyển nhượng đất sẽ có những thay đổi khác nhau.

Cần xác thực được sổ đỏ

Có nhiều mảnh đất tại quận Long Biên được mua bán khi không có sổ đỏ, tuy được rao bán giá rẻ hơn nhưng lại tiềm ẩn nhiều vấn đề phát sinh sau này. Để tránh được những rủi ro không mong muốn nên giao dịch mua bán đất với sổ đỏ đầy đủ.

Tìm hiểu đầy đủ thông tin khu đất

Xem thêm: Top 20+ xem ngày lấy xe ô tô hay nhất

Việc tìm hiểu thông tin mảnh đất bạn có ý định mua để đảm bảo chắc chắn mảnh đất đó đất có nằm trong khu quy hoạch hay giải không?. Bên cạnh đó bạn cũng nên tìm hiểu thêm tình hình giao thông khu vực như thế nào? An ninh có được đảm bảo hay không? Bạn có thể yêu cầu kiểm tra hồ sơ địa chính cấp xã, huyện hay Sở tài nguyên và môi trường để biết được có dự án nào trên mảnh đất đó không? Thêm vào đó, cần nên chú ý đến lối vào khu đất, nếu là tài sản chung thì không được tính vào diện tích đất khi bán, đồng thời cũng cần xem xét lối vào ấy có đang bị tranh chấp hay không?

Hướng cũng như vị trí mảnh đất

Nên chọn những mảnh đất có được vị trí đẹp, chiều dài và chiều rộng có tỉ lệ hợp lý, bằng phẳng, không gồ ghề. Không nên chọn những mảnh đất ở phía trước có cột điện, cây lớn hay có đường hướng thẳng vào miếng đất. Đồng thời cũng cần chú ý tới môi trường sống xung quanh, vì sẽ quyết định phần lớn đến tính an ninh và sự thoải mái của khu là yếu tố quan trong quyết định về lâu dài.

Hợp đồng chuyển nhượng mua bán đất cần chú ý những gì?

Trong hợp đồng chuyển nhượng mua bán đất nói chung cần chú ý cung cấp đầy đủ thông tin sau đây:

– Thông tin giữa các bên: CMND (ngày cấp, nơi cấp), địa chỉ thường trú, địa chỉ hiện tại và số điện thoại.

– Ghi nhận đầy đủ quyền cũng như nghĩa vụ giữa các bên.

– Giá đất chuyển nhượng đã thỏa thuận. Nếu đã có đặt cọc trước, cần làm hợp đồng đặt cọc và ghi chú rõ ràng đầy đủ ngày, giờ, người làm chứng.

– Các thông tin liên quan tới quyền sử dụng đất nếu có (cầm cố, thế chấp). Nếu có thì trách nhiệm giữa các bên sẽ như thế nào.

SEE ALSO  Top 10+ xổ số miền nam 23/4 hot nhất

Xem thêm: Top 8 gia chủ tuổi tuất chọn người xông nhà 2021 hay nhất

– Hướng xử lý khi có vi phạm hợp đồng xảy ra.

Cần lưu ý khi thực hiện giao dịch mua bán đất

– Nên thực hiện mua bán đất tại ngân hàng để đảm bảo được tính an toàn.

– Hạn chế tối đa thanh toán bằng ngoại tệ.

– Khi hợp đồng được ký kết và công chứng, nên nộp thuế ngay để tránh phát sinh thêm phí nộp chậm.

Mua đất quận Long Biên ở đâu?

Để tìm kiếm thêm các thông tin mua bán đất Hà Nội nói chung và mua bán đất tại Long Biên nói riêng bạn có thể truy cập vào cổng thông tin bất động sản Homedy.com hoặc tải ứng dụng Homedy trên cả nền tảng iOS lẫn Android. Không chỉ có thể dễ dàng tìm kiếm nhanh chóng, bạn còn có thể đăng tin, tìm kiếm khách hàng.

Điểm nổi bật của Homedy so với các website bất động sản hiện nay là cũng cung cấp thông tin chính xác, đầy đủ. Homedy.com được rất nhiều người truy cập tìm kiếm các tính năng thông minh.

Nếu các bạn đang có nhu cầu mua bán đất tại quận Long Biên, để tiến hành xây dựng ngôi nhà mơ ước với các bạn có thể tham khảo Homedy.com – trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu sẽ cập nhật thông tin về khu đất được rao bán một cách nhanh nhất, chính xác nhất để bạn lựa chọn được khu đất phù hợp với mình.

Truy cập website Homedy để tìm kiếm nhanh về:

 • Mua đất quận Long Biên dưới 3 tỷ
 • Mua đất quận Long Biên trên 100m2

​Và hàng nghìn tin đăng BĐS được cập nhật liên tục nhất!

Top 19 bán đất long biên tổng hợp bởi Celadon City Celadon City

Mua bán đất ở Long Biên, Hà Nội giá dưới 1 tỷ

 • Tác giả: ancu.me
 • Ngày đăng: 07/26/2022
 • Đánh giá: 4.9 (920 vote)
 • Tóm tắt: Mua bán đất quận Long Biên dưới 1 tỷ. Tìm mua đất tại quận Long Biên, Hà Nội dưới 1 tỷ chính chủ, có sổ đỏ sổ hồng. Giao dịch ngay thôi.

Mua Bán Đất Quận Long Biên Giá Rẻ

 • Tác giả: nhatot.com
 • Ngày đăng: 07/26/2022
 • Đánh giá: 4.43 (366 vote)
 • Tóm tắt: Mua bán đất Quận Long Biên giá rẻ, chính chủ, có sổ đỏ. Mua bán đất nền an toàn, đa dạng diện tích, vị trí đẹp.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kể từ khi khu vực phía Đông của Hà Nội được quy hoạch chuyển từ khu công nghiệp sang khu đô thị, cùng hàng loạt các cơ sở hạ tầng giao thông – xã hội được đầu tư thì thị trường bán đất Long Biên đã có nhiều dấu hiệu khởi sắc với đa dạng phân khúc. …

Mua Bán Nhà Đất Quận Long Biên Giá Rẻ, Chất Lượng T11/2022

 • Tác giả: mogi.vn
 • Ngày đăng: 12/16/2021
 • Đánh giá: 4.29 (230 vote)
 • Tóm tắt: Giá nhà đất Long Biên hiện nay đang là dấu hỏi của nhiều người bởi sức nóng và tiềm năng phát triển trong tương lai của nó. Thông thường sẽ tùy vào diện tích và …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây là tất cả các thông tin về thị trường mua bán nhà đất Quận Long Biên mà Mogi đã tổng hợp và gửi đến bạn. Đừng quên truy cập vào website Mogi.vn để cập nhật thêm các tin tức bổ ích và nhanh chóng nhất về thị trường nhà đất Hà Nội cũng như …

Bán đất ở Ngọc Lâm, phường Ngọc Thụy, quân Long Biên, tp. Hà

 • Tác giả: unlockdreamhome.com.vn
 • Ngày đăng: 09/27/2022
 • Đánh giá: 4.15 (223 vote)
 • Tóm tắt: Bán đất ở Ngọc Lâm, phường Ngọc Thụy, quân Long Biên, tp. Hà Nội, nằm trong khu vực dân trí cao an ninh tốt, gần trường học, bệnh viện,

Xem thêm: Top 14 cây mai chiếu thủy hợp với tuổi nào hay nhất

Mua bán đất Quận Long Biên, Hà Nội, Chính Chủ T11/2022

 • Tác giả: batdongsanonline.vn
 • Ngày đăng: 12/22/2021
 • Đánh giá: 3.96 (334 vote)
 • Tóm tắt: Tổng hợp mua bán đất Quận Long Biên, Hà Nội chính chủ, giá rẻ 2021. Đa dạng diện tích, vị trí, mức giá với sổ đỏ đầy đủ. Liên hệ 0933002299 tư vẫn miễn phí!
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trước khi đặt bút ký hợp đồng, khách hàng cần kiểm tra kỹ các thông tin, rà soát các điều khoản, thỏa thuận giữa hai bên để tránh các trường hợp gian lận tài chính. Sau khi ký hợp đồng tại văn phòng công chứng, một trong các bên đã thỏa thuận trước …

Mua bán đất Phường Long Biên, Quận Long Biên

 • Tác giả: nhadatvui.vn
 • Ngày đăng: 07/11/2022
 • Đánh giá: 3.61 (566 vote)
 • Tóm tắt: Bán. 26/10/2022. 9.13 tỷ. 110 m². Bán đất Tư Đình, Cổ Linh, phân lô cán bộ, ô tô tránh, thông bàn cờ, 110m, 83tr. Đường Tư Đình, Phường Long Biên, Quận Long …

Mua bán đất nền Quận Long Biên, Hà Nội chính chủ, mới nhất T11/2022

 • Tác giả: houseviet.vn
 • Ngày đăng: 11/23/2021
 • Đánh giá: 3.27 (454 vote)
 • Tóm tắt: Khả năng tách thửa đất:
  Thời gian thực hiện giấy tờ phân lô, tách thửa:
  Cơ sở hạ tầng xung quanh:
  Khái niệm:

Bán đất nền long biên ngõ 344 ngọc thụy liên hệ 0834995266

 • Tác giả: banquanlyduan.com.vn
 • Ngày đăng: 08/15/2022
 • Đánh giá: 3.14 (489 vote)
 • Tóm tắt: Đang cần bán đất nền long biên vuông vắn nở hậu, có thể mua về xây nhà theo ý của mình vì đây là đất vuông vắn.

Xem thêm: Top 10+ dây chuyền nam vàng mới nhất 2022

Mua Bán Đất Quận Long Biên Chính Chủ, Giá Tốt Nhất T11/2022

Mua Bán Đất Quận Long Biên Chính Chủ, Giá Tốt Nhất T11/2022
 • Tác giả: muaban.net
 • Ngày đăng: 07/14/2022
 • Đánh giá: 2.99 (110 vote)
 • Tóm tắt: Như đã nói ở trên thì vị trí đất Long Biên quyết định khá nhiều tới giá. Ngoài ra còn phụ thuộc vào diện tích đất rộng hay hẹp mà giá cũng thay đổi. Hiện nay …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với những thông tin chung về thị trường mua đất Long Biên sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm được một mảnh đất phù hợp với mục đích của mình. Và đừng quên theo dõi trang Mua Bán để nắm bắt được tình hình chung của thị trường mua bán đất toàn quốc …

Nền tảng giao dịch bất động sản

 • Tác giả: nhadat24h.net
 • Ngày đăng: 06/07/2022
 • Đánh giá: 2.85 (138 vote)
 • Tóm tắt: Quận Long Biên nằm ở phía Đông Bắc thành phố Hà Nội, có vị trí địa lý: Phía Tây: Giáp các quận Tây Hồ, Ba Đình, Hoàn Kiếm và Hai Bà Trưng với ranh giới tự nhiên …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có nhiều người chưa nhận thức được những rắc rối của việc mua đất chung sổ. Mặc dù giá đất chung chủ sẽ rẻ hơn nhưng những khó khăn mà nó mang lại sẽ khiến người mua ăn không ngon ngủ không yên, thậm chí còn mất trắng tay. Hơn nữa, nếu mọi giao dịch …

Mua bán đất Long Biên ưu đãi giá tốt T11/2022

Mua bán đất Long Biên ưu đãi giá tốt T11/2022
 • Tác giả: bds123.vn
 • Ngày đăng: 09/07/2022
 • Đánh giá: 2.68 (68 vote)
 • Tóm tắt: Mua bán đất Long Biên giá rẻ, sổ đỏ chính chủ, ưu đãi cao. Tin đất thổ cư Long Biên bán vị trí đẹp, đất công nghiệp, đất vườn diện tích đa dạng, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhằm thỏa mãn nhu cầu mua bán đất Long Biên giá rẻ Hà Nội đang tăng cao hiện nay. Bds123.vn đã xây dựng và phát triển chuyên mục bán đất Long Biên để phục vụ cho cả người bán và người mua. Cụ thể hơn, trang web của chúng tôi cung cấp dịch vụ đăng …

Bán đất Quận Long Biên Hà Nội

 • Tác giả: nhaphonet.vn
 • Ngày đăng: 09/06/2022
 • Đánh giá: 2.51 (67 vote)
 • Tóm tắt: Cần bán mảnh đất khu A38 quân đội phố Tư Đình , quận Long Biên 65m mt ~5m giá tốt trong khu vực ⭐ PHÂN LÔ KINH DOANH – Ô TÔ TRÁNH – VỊ TRÍ TRUNG TÂM LONG BIÊN …

Mua bán Đất Quận Long Biên, Hà Nội mới nhất 11/2022

 • Tác giả: meeyland.com
 • Ngày đăng: 05/24/2022
 • Đánh giá: 2.52 (173 vote)
 • Tóm tắt: Mua bán nhà riêng quận Long Biên:
  Mua bán liền kề quận Long Biên:
  Mua bán đất quận Hà Đông:
  Mua bán đất huyện Đông Anh:

Xem thêm: Top 10+ ngày 14 tháng 11 là cung gì hot nhất

Bán đất nền dự án tại Quận Long Biên, Hà Nội

 • Tác giả: sosanhnha.com
 • Ngày đăng: 04/17/2022
 • Đánh giá: 2.49 (162 vote)
 • Tóm tắt: Bán đất nền dự án tại Quận Long Biên, Hà Nội Thông tin bất động sản rõ ràng. Sắp xếp theo nhu cầu dễ chọn lựa. Giá rẻ nhất tại Quận Long Biên, …

Bán đất mặt đường Bát Khối Cự Khối Long Biên 126m2

 • Tác giả: nhadatlonggia.vn
 • Ngày đăng: 07/19/2022
 • Đánh giá: 2.33 (112 vote)
 • Tóm tắt: Sản phẩm liên quan ; Bán biệt thự Hoa Sữa Vinhomes Riverside Long Biên · Hoa Sữa 1 Vinhomes Riverside ; Bán đất Khu Hưu Trí Bắc Hưng Hải Xuân Quan Văn Giang View …

Bán đất, bán đất thổ cư, đất ở tại Quận Long Biên, Hà Nội

 • Tác giả: alonhadat.com.vn
 • Ngày đăng: 06/09/2022
 • Đánh giá: 2.24 (177 vote)
 • Tóm tắt: BÁN ĐẤT DT RỘNG 175M, MT KHỦNG 8.5M KĐT SÀI ĐỒNG, HÀNG XÓM VINHOME, GIÁ CỰC TỐT CHỈ 110TR/M – Vị trí: Tọa lạc tại KĐT Sài Đồng, nằm sát Vinhomes Long Biên, một …

Mua bán đất quận Long Biên giá tốt

 • Tác giả: bdstanlong.vn
 • Ngày đăng: 10/31/2022
 • Đánh giá: 2.05 (73 vote)
 • Tóm tắt: Mua bán đất tại Long Biên với các loại diện tích, giá bán, địa điểm khác nhau. Mua bán đất tại Long Biên, thuê và cho thuê nhà đất, đầy đủ, …

Nhà đất chính chủ Quận Long Biên –

 • Tác giả: nhatoiban.com
 • Ngày đăng: 04/28/2022
 • Đánh giá: 2 (176 vote)
 • Tóm tắt: Chính chủ bán nhà đất Quận Long Biên, tìm nhà đất chính chủ Quận Long Biên miễn phí cập nhật từ năm 2020 – 2022, mua bán trực tiếp không qua trung gian…