Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và nội dung về bảng sao chiếu mệnh mà bạn đang tìm kiếm do chính biên tập viên Celadon City biên soạn và tổng hợp. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy những chủ đề có liên quan khác trên trang web celadoncity.com.vn của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

Table of Contents

Mỗi năm ứng với thiên can của mỗi người, bản mệnh khác nhau và sao chiếu mệnh cũng khác nhau. Dưới đây là bảng xem sao chiếu mệnh và vận hạn của 12 con giáp nam nữ theo tuổi.

I. Hệ thống Cửu diệu – Sao hạn

Trong quan niệm của Phật giáo Ấn Độ, hàng năm mỗi người đều có một ngôi sao chiếu mệnh. Đó có thể là cát tinh, có thể là hung tinh hoặc trung tinh, nhưng có chung đặc điểm đều là những ngôi sao có thật trong vũ trụ.

Hệ thống cửu diệu bao gồm 9 ngôi sao, cứ 9 năm lại luân phiên trở lại 1 lần, bao gồm:

1. Sao Thái Dương (Nhật diệu) – Cát tinh

Sao Thái Dương đem lại sự tốt lành, phát triển về công danh, an khang thịnh vượng, nhiều tin vui, nếu đi làm ăn xa thì sẽ phát tài, tài lộc lên cao, vạn sự hòa hợp, tài lộc cho nam, còn nữ lại hay bị đau ốm, thường gặp tai ách nhất là tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

Mời bạn tham khảo: Sao Thái Dương tốt hay xấu? Văn khấn cúng giải hạn sao Thái Dương

2. Sao Thái Âm (Nguyệt diệu) – Cát tinh

Sao Thái Âm chủ về mọi chuyện được như ý. Cầu danh lợi đều được, nên đi xa, gặp người trên có lợi. Phụ nữ gặp sao này sẽ được vui vẻ, có tiền tài, hạnh phúc, dễ đạt được các ước mơ nhưng về sinh nở thì bất lợi. Nam giới đi lại hanh thông, gặp sao này được bạn nữ giúp đỡ nhất là về tiền bạc. Thái Âm là sao tốt cho nữ giới nhưng không tốt lắm đối với nam giới.

Sao Thái Âm tốt cho cả nam lẫn nữ vào tháng chín nhưng lại kỵ tháng mười một. Nữ bị sao này chiếu mệnh sẽ mang nhiều bệnh tật, không nên sinh đẻ dễ xảy ra nguy hiểm.

Mời bạn tham khảo: Sao Thái Âm tốt hay xấu? Văn khấn, cách cúng giải hạn sao Thái Âm

3. Sao Mộc Đức (Mộc diệu) – Cát tinh

Người có sao Mộc Đức được kết tinh như sao Thái Âm, việc làm ăn phát đạt và thuận lợi, vì thế việc dựng vợ gả chồng cho các con sẽ rất tốt, mọi chuyện đều được hanh thông. Đặc biệt vào tháng 10 và tháng 12 thì sẽ rất tốt đó, bởi “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên người nam giới hay bị đau mắt, còn nữ giới hay bị đau máu huyết.

Mời bạn tham khảo: Sao Mộc Đức tốt hay xấu? Văn khấn, cách cúng giải hạn sao Mộc Đức

4. Sao Thủy Đức (Thủy Diệu) – Trung tinh

Sao Thủy Diệu chủ về tài lộc hỉ, không nên đi sông biển, giữ gìn lời nói (nhất là đối với nữ giới) nếu không sẽ có tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu.

Những người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh thường kỵ vào tháng 4 và tháng 8, khá giống với sao Thổ Tú, người xưa có câu “Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai”. Nhưng nếu xét kỹ thì người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh có kiết có cả hung đó. Đối với nam giới việc làm ăn sẽ được thuận lợi hơn là nữ giới.

Mời bạn tham khảo: Sao Thủy Diệu tốt hay xấu? Văn khấn, cách cúng giải hạn sao Thủy Diệu

5. Sao Thổ Tú (Thổ diệu) – Trung tinh

Sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu. Người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 1 và 8 âm lịch, cả nam và nữ đều không tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, hay mơ chuyện gở, kinh doanh buôn bán không phát triển. Ngoài ra cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an.

Xem thêm: Top 8 nước hoa cao cấp hay nhất

Mời bạn tham khảo: Sao Thổ Tú tốt hay xấu? Văn khấn, cách cúng giải hạn sao Thổ Tú

6. Sao Vân Hán (Vân Hớn) (Hỏa diệu) – Trung tinh

Sao Vân Hớn chiếu mạng, đàn ông hay đàn bà gặp sao này chiếu mạng, làm ăn mọi việc đều trung bình, khẩu thiệt, phòng thương tật, đâu ốm, nóng nảy, mồm miệng. Nam gặp tai tinh, bị kiện, thưa bất lợi, nữ không tốt về thai sản nhất là vào tháng 4, tháng 8 âm lịch. Do vậy người bị sao Vân Hớn chiếu mệnh cần cẩn thận trong lời nói nhằm tránh sự tranh chấp bất lợi dẫn đến những kiện tụng cò bót.

Mời bạn tham khảo: Sao Vân Hớn tốt hay xấu? Văn khấn, cách cúng giải hạn sao Vân Hán

7. Sao Thái Bạch (Kim diệu) – Hung tinh

Sao Thái Bạch chiếu mạng sẽ là hung tin, bởi Sao Thái Bạch là ngôi sao mang vận xấu nhất trong các sao. Thái Bạch là sao xấu cần giữ gìn trong công việc kinh doanh, có tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, có thể trắng tay, đề phòng quan sự. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.

SEE ALSO  Top 20+ ù tai phải giờ hay nhất

Mời bạn tham khảo: Sao Thái Bạch tốt hay xấu? Văn khấn, cách cúng giải hạn sao Thái Bạch

8. Sao La Hầu – Xấu (Hành Kim) (hung nhất đối với nam mạng)

Sao La Hầu là sao chính thất kiến hung tai, nên bị sao La Hầu chiếu là xấu đối với cả nam và nữ, nhưng kỵ với nam giới nhiều hơn, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Trong năm này có thể gặp phải tranh chấp liên quan đến luật pháp, công quyền, tranh cãi, ăn nói thị phi, tai nạn, bênh tật về tai mắt, máu huyết, hao tài, ảnh hưởng tới cả gia đình. Cần đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp.

Mời bạn tham khảo: Sao La Hầu là gì, tốt hay xấu? Văn khấn và cách cúng giải hạn sao La Hầu

9. Sao Kế Đô – Xấu (Hành Thổ) (hung nhất đối với nữ mạng)

Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, nên cả nam và nữ nếu bị sao này chiếu mệnh thì đều coi là xấu. Tuy nhiên nữ giới cần kiêng kỵ nhiều hơn nam, đề phòng vào tháng 3 và tháng 9. Có câu “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô”, là muốn nói đến sao khắc kỵ của nam và nữ. Nam giới nếu gặp sao này thì cứ sinh hoạt bình thường, nếu có điều bất trắc xảy ra thì cũng không lo lắng quá. Mời bạn tham khảo: Sao Kế Đô là gì, tốt hay xấu? Văn khấn và cách cúng giải hạn sao Kế Đô

Tuy nhiên đàn bà khi gặp sao này chiếu mạng mà có thai thì lại hên may lạ thường, cái hên nó còn ảnh hưởng đến cả người chồng nữa. Khi sinh sản cũng được yên lành. Nếu không có thai nghén thì người đàn bà sẽ bị lao đao lận đận, làm ăn gặp nhiều trở ngại.

Trong hệ thống cửu diệu, nếu xảy ra trường hợp “Nam La Hầu, nữ Kế Đô”, đó được coi là hạn nặng nhất, xấu nhất. Tham khảo: Bảng xem sao chiếu mệnh và vận hạn của nam nữ theo từng tuổi

II. Hệ thống tám vận hạn

1. Hạn Địa Võng:

Hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu… Vì những điều trên nên cuộc sống của đương số cảm thấy lo âu, phiền muộn, buồn rầu…

Hạn Địa Võng được xác định dựa vào tuổi âm lịch và giới tính của đương số. Cụ thể những tuổi có hạn Địa Võng như sau:

 • Nam: 16, 25, 34, 43, 52, 61, 69, 70, 78, 87, 96 tuổi gặp hạn Địa Võng
 • Nữ: 16, 25, 34, 43, 52, 61, 69, 70, 78, 87, 96 tuổi gặp hạn Địa Võng

2. Hạn Toán Tận:

Xem thêm: Top 20+ bói tarot người ấy nghĩ gì về bạn mới nhất 2022

Những người có hạn Toán Tận trong năm này sẽ bị mất tiền bạc, của cải mà không dự tính trước được, tai họa sẽ bất ngờ ập đến với gia chủ. Trong đó, những, có hai nguy cơ cao nhất đó là bị cướp bóc, thứ hai là chung vốn làm ăn, cùng nhau đi khai thác lâm sản, và gặp phải tai nạn bất ngờ, thiệt hại rất lớn về tiền của.

Hạn Toán Tận rất kỵ đối với nam giới, những tai nạn xảy ra thường là dạng tai nạn đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, nếu những người phúc đức kém, vận số xấu có thể nguy hiểm tính mạng.

Hạn Toán Tận được xác định dựa vào tuổi âm lịch và giới tính của đương số. Cụ thể những tuổi có hạn Toán Tận như sau:

 • Nam: 14, 23, 32, 41, 49, 50, 58, 67, 76, 85, 94 tuổi gặp hạn Toán Tận
 • Nữ: 18, 27, 36, 45, 54, 63, 72, 81, 89, 90, 98 tuổi gặp hạn Toán Tận

3. Hạn Thiên Tinh:

Hạn Thiên Tinh chủ sức khỏe. Những người gặp hạn này, dễ gặp vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là ngộ độc khi ăn uống. Khi có bị đau ốm, song song với việc chữa trị, thì phải thành tâm cầu xin Trời Phật phù hộ độ trì thì bệnh tình mới mau chóng thuyên giảm. Với những người phụ nữ mang thai, cũng dễ bị ngộ độc, nếu trèo cao, hoặc cố lấy những đồ vật trên cao, dễ bị té ngã, dẫn tới trụy thai.

Hạn Thiên Tinh được xác định dựa vào tuổi âm lịch và giới tính của đương số. Cụ thể những tuổi có hạn Thiên Tinh như sau:

 • Nam: 13, 22, 31, 39, 40, 48, 57, 66, 75, 84, 93 tuổi gặp hạn Thiên Tinh
 • Nữ: 11, 19, 20, 28, 37, 46, 55, 64, 73, 82, 91 tuổi gặp hạn Thiên Tinh

4. Hạn Huỳnh Tuyền:

Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

Hạn Huỳnh Tuyền được xác định dựa vào tuổi âm lịch và giới tính của đương số. Cụ thể những tuổi có hạn Huỳnh Tuyền như sau:

 • Nam: 18, 27, 36, 45, 54, 63, 72, 81, 89, 90, 98 tuổi gặp hạn Huỳnh Tuyền
 • Nữ: 14, 23, 32, 41, 49, 50, 58, 67, 76, 85, 94 tuổi gặp hạn Huỳnh Tuyền

5. Hạn Tam Kheo:

Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

Hạn Tam Kheo được xác định dựa vào tuổi âm lịch và giới tính của đương số. Cụ thể những tuổi có hạn Tam Kheo như sau:

 • Nam: 11, 19, 20, 28, 37, 46, 55, 64, 73, 82, 91 tuổi gặp hạn Tam Kheo
 • Nữ: 13, 22, 31, 39, 40, 48, 57, 66, 75, 84, 93 tuổi gặp hạn Tam Kheo

6. Hạn Ngũ Mộ:

Người có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp vấn đề về Tiền Bạc, nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Trong đó nặng nhất, rõ ràng nhất đó là việc mua bán hàng hóa, đồ đạc, dễ mua phải đồ không chất lượng, đồ không tốt.

SEE ALSO  Top 8 cách sắp đặt bàn thờ thần tài hay nhất

Nếu khi mua bán không có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng, có thể bị hỏng không được bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền tịch thu bởi đây là hàng không rõ nguồn gốc. Việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây nên hao tiền của, bởi có thể gặp phải người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về tài chính của mình.

Hạn Ngũ Mộ được xác định dựa vào tuổi âm lịch và giới tính của đương số. Cụ thể những tuổi có hạn Ngũ Mộ như sau:

 • Nam: 12, 21, 29, 30, 38, 47, 56, 65, 74, 83, 92 tuổi gặp hạn Ngũ Mộ
 • Nữ: 12, 21, 29, 30, 38, 47, 56, 65, 74, 83, 92 tuổi gặp hạn Ngũ Mộ

7. Hạn Diêm Vương:

Hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với phái nữ, đặc biệt những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng. Người đau ốm nếu không chữa trị, hoặc chữa trị không đến nơi đến chốn, lâu ngày cũng khó mà qua khỏi.

Xem thêm: Top 8 phòng trọ quận thanh khê đà nẵng hay nhất

Tuy nhiên, đây là một năm tuyệt vời với mọi người, nếu không mắc phải bệnh, hoặc được chữa trị tốt, thì năm nay ăn nên làm ra, phát tài phát lộc, gia đình luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự phát tài.

Hạn Diêm Vương được xác định dựa vào tuổi âm lịch và giới tính của đương số. Cụ thể những tuổi có hạn Diêm Vương như sau:

 • Nam: 17, 26, 35, 44, 53, 62, 71, 79, 80, 88, 97 tuổi gặp hạn Diêm Vương
 • Nữ: 15, 24, 33, 42, 51, 59, 60, 68, 77, 86, 95 tuổi gặp hạn Diêm Vương

8. Hạn Thiên La:

Hạn Thiên La chủ về sức khỏe và tâm lý. Người gặp hạn Thiên La đề phòng cảnh vợ chồng cãi nhau, ghen tuông vô cớ, khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Thế nên cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.

Hạn Thiên La được xác định dựa vào tuổi âm lịch và giới tính của đương số. Cụ thể những tuổi có hạn Thiên La như sau:

 • Nam: 15, 24, 33, 42, 51, 59, 60, 68, 77, 86, 95 tuổi gặp hạn Thiên La
 • Nữ: 17, 26, 35, 44, 53, 62, 71, 79, 80, 88, 97 tuổi gặp hạn Thiên La
III. Bảng xem sao chiếu mệnh nam nữ theo từng tuổi
Bảng xem sao chiếu mệnh nam nữ theo tuổi

SAO NAM

SỐ TUỔI

SAO NỮ

La Hầu

10-19-28-37-46-55-64-73-82-91

Kế ĐôThổ Tú

11-20-29-38-47-56-65-74-83-92

Vân HánThủy Diệu

12-21-30-39-48-57-66-75-84-93

Mộc ĐứcThái Bạch

13-22-31-40-49-58-67-76-85-94

Thái ÂmThái Dương

14-23-32-41-50-59-68-77-68-95

Thổ TúVân Hán

15-24-33-42-51-60-69-78-87-69

La HâuKế Đô

16-25-34-43-52-61-70-79-88-97

Thái DươngThái Âm

17-26-35-44-53-62-71-80-89-97

Thái BạchMộc Dức

18-27-36-45-54-63-72-81-90-99

Thủy Diệu

Việc cúng sao giải hạn có thể làm bằng lễ vật dâng sao cúng khấn nhưng cũng có thể thay việc cúng sao hạn bằng việc cẩn trọng trong mọi hoạt động, giữ cho tân hồn thuần hậu.

Theo tuvingaynay.com!

Top 17 bảng sao chiếu mệnh tổng hợp bởi Celadon City Celadon City

Bảng sao hạn năm 2023 theo năm sinh chính xác và đầy đủ nhất

 • Tác giả: tinnguongviet.com
 • Ngày đăng: 04/25/2022
 • Đánh giá: 4.64 (495 vote)
 • Tóm tắt: Sao chiếu mệnh 2023 tuổi Tý ; 1972 – Nhâm Tý, Kế Đô, Địa Võng ; 1960 – Canh Tý, La Hầu, Tam Kheo ; 1948 – Mậu Tý, Thái Bạch, Tán Tận ; 1936 – Bính …

Xem sao chiếu mệnh, bảng sao hạn năm 2022

 Xem sao chiếu mệnh, bảng sao hạn năm 2022
 • Tác giả: xemngaykhaitruong.com
 • Ngày đăng: 05/09/2022
 • Đánh giá: 4.5 (413 vote)
 • Tóm tắt: Xem sao chiếu mệnh, bảng sao hạn năm 2022. Trong cuộc đời mỗi người, vào các năm sẽ có những ngôi sao chiếu mệnh riêng. Đó có thể là sao tốt (cát tinh), …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiện ích của chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về cách cúng dâng sao giải hạn các sao xấu như Kế Đô, La Hầu, Thái Bạch. Lễ cúng giải hạn cần được tiến hành vào ngày sao hạn chiếu sáng nhất. Nhằm giúp gia chủ giảm bớt được những điều xấu có thể …

Bảng Tính Sao Hạn theo tuổi Năm 2022

 • Tác giả: tuvidongtay.com
 • Ngày đăng: 12/18/2021
 • Đánh giá: 4.24 (531 vote)
 • Tóm tắt: Việc xem sao nào chiếu mệnh 2022 tuổi mình hàng năm giúp bạn nắm bắt được vận mệnh của mình trong năm nay là Tốt hay Xấu. Cùng với đó, tránh được những điều đen …

Bảng xem sao hạn 2022 theo tuổi năm sinh, cách xem tam tai

Bảng xem sao hạn 2022 theo tuổi năm sinh, cách xem tam tai
 • Tác giả: studytienganh.vn
 • Ngày đăng: 02/03/2022
 • Đánh giá: 4.02 (569 vote)
 • Tóm tắt: Sao La Hầu: được mệnh danh là một chòm sao hung tinh chủ về ăn nói thị phi hay liên quan đến việc công quyền. Người bị chòm sao này chiếu mệnh sẽ gặp nhiều …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi trong năm 2022 gặp sao xấu chiếu mệnh thì có thể gia chủ sẽ gặp chuyện không may mắn. Nhưng nếu gặp cả sao xấu và hạn xấu thì sẽ gặp nhiều chuyện trắc trở trong năm đó. Chính vì thế mà người ta thường hay tin và làm lễ dâng sao giải hạn để nhằm …

Xem thêm: Top 8 đồng trúc thạch thất hà nội hot nhất

Bảng Tính Sao Hạn theo Tuổi hàng năm

Bảng Tính Sao Hạn theo Tuổi hàng năm
 • Tác giả: lichvannien365.com
 • Ngày đăng: 08/18/2022
 • Đánh giá: 3.9 (351 vote)
 • Tóm tắt: Người xưa thường quan niệm rằng, mỗi người vào mỗi năm sẽ có 1 ngôi sao chiếu mệnh khác nhau, có năm là sao tốt, có năm là sao hạn. Nếu gặp sao hạn thì cần …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi đến năm tuổi có sao Thái Tuế chiếu mệnh sẽ gặp những điều tai ương, bệnh tật hoặc thậm chí là có tang. Thường những người đến tuổi 37 sẽ vào năm tuổi hạn nhất với những vận rủi nặng nề, thậm chí là tan cửa nát nhà. Vì ngoài sao Thái Tuế (Mộc …

Bảng sao chiếu mệnh năm 2022 chính xác nhất

Bảng sao chiếu mệnh năm 2022 chính xác nhất
 • Tác giả: liengtam.com
 • Ngày đăng: 10/05/2022
 • Đánh giá: 3.73 (440 vote)
 • Tóm tắt: Trong một năm sẽ có 9 sao chiếu mệnh là sao La Hầu, sao Thái Bạch, sao Kế Đô, sao Thái Dương, sao Thái Âm, sao Mộc Đức, sao Vân Hớn, sao Thổ Tú, và sao Thủy …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo đó, bạn thắp 15 ngọn đèn về hướng Chính Nam. Dùng một cây rìu (nếu có) đặt phía trên. Lấy vải đỏ che kín bài vị và rìu. Nhớ đặt đồ này đằng sau 3 nén hương đã dâng. Sau đó, mặt hướng về phía chính Nam tĩnh tọa (thiền) trong khoảng thời gian …

Sao chiếu mệnh là gì? chi tiết sao nào tốt, sao nào xấu với 12 con giáp

 • Tác giả: huyenbi.net
 • Ngày đăng: 10/26/2022
 • Đánh giá: 3.43 (556 vote)
 • Tóm tắt: Theo tử vi, hàng năm mỗi người đều có sao chiếu mệnh. Có tất cả 9 ngôi sao được gọi là Cửu Diệu, luân phiên 9 năm trở lại một lần.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo tử vi, hàng năm mỗi người đều có sao chiếu mệnh. Có tất cả 9 ngôi sao được gọi là Cửu Diệu, luân phiên 9 năm trở lại một lần. Cửu diệu tinh bao gồm cả sao tốt và sao xấu, nếu trong cùng một năm gặp cả sao xấu và hạn xấu thì người thuộc tuổi đó …

Chi tiết sao hạn năm 2022 cho 12 con giáp 

Chi tiết sao hạn năm 2022 cho 12 con giáp 
 • Tác giả: vuanem.com
 • Ngày đăng: 05/21/2022
 • Đánh giá: 3.2 (337 vote)
 • Tóm tắt: Bảng sao hạn năm 2022 cho tuổi Tuất; 2.12. … Nếu được sao này chiếu mệnh thì năm đó, bạn sẽ gặp nhiều điều may mắn liên quan tới công việc …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo quan niệm phương Đông, số mệnh con người bị ảnh hưởng và biến hóa theo hệ thống sao chiếu mệnh của họ từng năm. Chính vì vậy, mà có những năm số mệnh của gia chủ rất tốt, làm chuyện gì cũng thành, cũng có những gặp những sao hạn chiếu, cuộc …

Xem thêm: Top 17 xem ngày tốt tháng 11 2019 hay nhất

SEE ALSO  Top 10+ đồng hồ longines quartz mới nhất 2022

Sao chiếu mệnh là gì? Ý nghĩa các sao chiếu mệnh –

Sao chiếu mệnh là gì? Ý nghĩa các sao chiếu mệnh -
 • Tác giả: blognvc.com
 • Ngày đăng: 05/28/2022
 • Đánh giá: 3.18 (436 vote)
 • Tóm tắt: bảng sao hạn năm 2022 https://youtu.be/4Qx889VbnNM. Mỗi năm bạn sẽ đối mặt với một bản sao y chiếu hoàn toàn khác nhéu. Sao chiếu mệnh này …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sao Kế Đô là một trong số những sao xấu dành cho nữ mạng. Nếu năm 2020 này, nữ mạng nào gặp phải sao Kế Đô chiếu mạng thì cần giữ gìn lời nói trong giao tiếp. không nên đi lại xa nhà, cẩn thận cất giữ tiền của không may có kẻ đánh cắp. Sao này xấu …

Bảng tra cứu sao hạn 2022 cho từng tuổi chính xác nhất

 • Tác giả: houseviet.vn
 • Ngày đăng: 06/22/2022
 • Đánh giá: 2.98 (130 vote)
 • Tóm tắt: Bước sang năm này, 12 con giáp bao gồm Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi sẽ có sao chiếu mệnh, hạn tuổi khác nhau.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây là tất tần tật các thông tin sao hạn năm 2022 theo từng tuổi. Bạn đọc có thể tham khảo để hỗ trợ cho việc lên kế hoạch tương lai cho bản thân trong năm Nhâm Dần. Từ đó giúp bản mệnh chủ động hơn trong mọi tình …

CÚNG SAO GIẢI HẠN 2022 & NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

 • Tác giả: damynghephanvinh.com
 • Ngày đăng: 05/18/2022
 • Đánh giá: 2.84 (50 vote)
 • Tóm tắt: Để biết năm nay sao chiếu mệnh của mình là sao nào, tốt hay xấu các bạn có thể tham khảo bảng tra cứu sao hạn 2022. BẢNG SAO HẠN NĂM 2022. Bang-sao-han-nam-2022 …

Bảng Sao Hạn Năm 2022 : Sao Chiếu Mệnh 12 Con Giáp Năm Nhâm

Bảng Sao Hạn Năm 2022 : Sao Chiếu Mệnh 12 Con Giáp Năm Nhâm
 • Tác giả: truyenhinhcapsongthu.net
 • Ngày đăng: 12/05/2021
 • Đánh giá: 2.79 (149 vote)
 • Tóm tắt: Bảng sao hạn nữ mạng 2022 ; 1999 · 2006 · 2004 ; 1990 · 1997 · 1995 ; 1981 · 1988 · 1986 ; 1972 · 1979 · 1977.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mỗi tháng 2 và tháng Tỵ tuổi là tháng 4 ,8 âm lịch Nên cúng sao giải hạn vào ngày 21 âm lịch là ngày sao Thủy diệu giáng Trần. Khi cúng viết bài vị dùng giấy màu đỏ, Viết hàng như sau “ Bắt Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Thắp 7 ngọn đèn, lạy 7 …

Xem thêm: Top 20+ lịch tháng 5/2022 dương lịch mới nhất 2022

Xem sao hạn năm 2022: Bảng tra cứu sao hạn chi tiết cho từng tuổi

 • Tác giả: lich365.net
 • Ngày đăng: 04/10/2022
 • Đánh giá: 2.6 (130 vote)
 • Tóm tắt: Trong năm 2022 :12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi sẽ có sao chiếu mệnh, hạn tuổi khác nhau, tra cứu bảng sao hạn chi …

Sao chiếu mệnh và cúng giải hạn sao xấu hàng năm

 • Tác giả: phongthuycaivan.org
 • Ngày đăng: 05/06/2022
 • Đánh giá: 2.43 (95 vote)
 • Tóm tắt: Mỗi người vào mỗi năm có một ngôi sao chiếu mệnh, tất cả có 9 ngôi sao, … cách xem như đã chỉ dẫn phần xem sao Cửu Diệu và hạn như bảng trên, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khoa học ngày nay có thể mang lại cho con người sự tiện nghi, sự hiện đại về vật chất, nhưng hoàn toàn không thể lý giải về nhiều việc của tự nhiên, khoa học không thể lý giải về tam giác quỷ Bermuda, kim tự tháp Giza, và Mexico có một vùng đất kỳ …

Bảng sao hạn năm 2022 cho 12 con giáp đầy đủ, chính xác nhất

Bảng sao hạn năm 2022 cho 12 con giáp đầy đủ, chính xác nhất
 • Tác giả: bachhoaxanh.com
 • Ngày đăng: 03/05/2022
 • Đánh giá: 2.39 (199 vote)
 • Tóm tắt: Hệ thống sao chiếu mệnh có ảnh hưởng rất lớn đến vận số con người và biến hóa theo từng năm. Những năm gặp sao tốt chiếu mệnh gia chủ nên làm lễ nghênh sao …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hệ thống sao chiếu mệnh có ảnh hưởng rất lớn đến vận số con người và biến hóa theo từng năm. Những năm gặp sao tốt chiếu mệnh gia chủ nên làm lễ nghênh sao rước tài lộc còn năm gặp sao xấu chiếu mệnh nên làm lễ cúng sao giải hạn. Hãy tìm hiểu rõ hơn …

Xem sao chiếu mệnh, sao hạn tuổi Quý Mão nam nữ mạng năm 2022

 • Tác giả: nhaxinhplaza.vn
 • Ngày đăng: 01/30/2022
 • Đánh giá: 2.3 (113 vote)
 • Tóm tắt: Bảng 9 sao chiếu mệnh gồm có: La Hầu, Thổ Tú, Mộc Đức, Thủy Diệu, Thái Bạch, Thái Dương, Vân Hớn, Kế Đô, Thái Âm. Được phân thành sao Tốt và sao …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bảng sao chiếu mệnh được tính theo tuổi âm lịch, 9 sao chiếu mệnh cố định theo tuổi nên theo từng năm thì nam nữ mỗi tuổi sẽ có sao chiếu mệnh khác nhau. Bảng 9 sao chiếu mệnh gồm có: La Hầu, Thổ Tú, Mộc Đức, Thủy Diệu, Thái Bạch, Thái Dương, Vân …

Bảng Xem Sao Chiếu Mệnh Năm 2022

 • Tác giả: xemboituvi.vn
 • Ngày đăng: 04/27/2022
 • Đánh giá: 2.29 (59 vote)
 • Tóm tắt: Năm 2022 là năm nhâm dần sao nào chiếu mệnh? tốt hay là xấu bạn đã biết chưa? Hãy cùng XEM BOI TU VI chúng tôi cùng xem bảng sao chiếu mệnh năm 2022 của 12 …