Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và nội dung về chung cư copac tôn đản mà bạn đang tìm kiếm do chính biên tập viên Celadon City biên soạn và tổng hợp. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy những chủ đề có liên quan khác trên trang web celadoncity.com.vn của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

Video chung cư copac tôn đản

Hàng trăm hộ dân đã mua căn hộ tại chung cư Copac, địa chỉ số 12 Tôn Đản, quận 4, TP.HCM ngày 9-10 rất phẫn nộ đã mang băng rôn, khẩu ngữ phản đối chủ đầu tư tòa nhà là ông Trịnh Đình Thái, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và xuất nhập khẩu số 2, sau này là Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại Thái Bình Dương, thuộc Công ty Đầu tư xây dựng và xuất nhập khẩu Việt Nam (gọi tắt là Constrexim Holdings), về việc chủ đầu tư không thực hiện đúng các quy định trong hợp đồng, phí quản lý tòa nhà quá cao, nội quy tòa nhà quá khắt khe cùng hàng loạt sự vô lý khác. Một lần nữa, tại TP.HCM, mâu thuẫn giữa cư dân và chủ đầu tư lại trở nên bức bối và căng thẳng.

Trong đơn kiến nghị tập thể gửi đến các cơ quan chức năng và chủ đầu tư, tập thể cư dân chung cư Copac đã yêu cầu chủ đầu tư phải giải quyết 12 điểm mà ông Trịnh Đình Thái đã tự ý làm không xin ý kiến của người dân. Trong đó, 3 điểm đáng chú ý là: thứ nhất: chủ đầu tư tự ý thay đổi thiết kế, diện tích căn hộ và nội thất sau đó yêu cầu người dân phải đóng số tiền tăng thêm này; Thứ hai là Công ty đã bàn giao nhà chậm gần 2 năm theo thỏa thuận góp vốn đã ký nhưng không chịu bồi thường số tiền 1% trên tổng số tiền đã góp; Thứ 3: Ba là áp đặt phí quản lý chung cư, chỗ đậu xe quá cao và nội quy tòa nhà quá khắt khe.

Xem thêm: Top 13 khu văn hóa tây đô hay nhất

Cụ thể, gia đình ông Nguyễn Đăng Đông và bà Nguyễn Khắc Phụng Hoàng kí thỏa thuận góp vốn mua căn hộ A4 tầng 10 chung cư Copac với diện tích 81,5 m2 vào ngày 30-6-2006 với mức giá 10,7 triệu đồng/m2. Tổng giá trị góp vốn trên 872 triệu đồng. Gia đình ông Đông đã góp 95% tổng giá trị góp vốn. Theo đúng hợp đồng, gia đình ông Đông chỉ đợi chủ đầu tư bàn giao căn hộ. Thế nhưng, phía chủ đầu tư đã gửi văn bản với lời lẽ gay gắt yêu cầu khách hàng phải đóng 98% giá trị căn hộ mới được nhận nhà (thay vì người mua chỉ phải đóng 95% giá trị theo thỏa thuận hợp đồng trước đó). Thêm vào đó, diện tích căn hộ thực tế gia đình ông Đông sẽ được bàn giao là 90m2, tăng thêm 8,5m2 so với hợp đồng. Phần này gia đình ông Đông phải trả thêm với giá 19,7 triệu đồng/m2. Nếu gia đình ông Đông không thực hiện thì bên ủy thác của chủ đầu tư là Công ty cổ phần quản lý bất động sản Phúc Thịnh, gọi tắt là Copac real, sẽ thu hồi căn hộ. Ông Nguyễn Đăng Đông bức xúc:

“Tôi là đại diện cho các hộ dân ở đây rất bức xúc về cái cách làm việc của bên Copac. Rõ ra là ông Trịnh Đình Thái không tôn trọng pháp luật, không tôn trọng thỏa thuận góp vốn và người dân ở đây, rất áp đặt trong mọi giá biểu đưa ra. Chúng tôi đã kiến nghị 3 lần và lần thứ 4 chúng tôi muốn ông Tổng giám đốc xuống gặp chúng tôi để giải quyết nhưng ông Trịnh Đình Thái đều trốn. Và đưa anh Huỳnh Thanh Tuấn giám đốc Copac real ra gặp chúng tôi thì không giải quyết được gì vì chúng tôi ký hợp đồng là ký với ông Trịnh Đình Thái. Thế mà anh Huỳnh Thanh Tuấn lại đưa ra văn bản đòi thu hồi căn hộ của chúng tôi nếu chúng tôi không thực hiện theo những khoản nộp và áp đặt vô lý đó. Tôi mua nhà năm 2006 nay là năm 2010, ông Thái tăng diện tích lên, rồi tính phần diện tích đó với giá thị trường. Diện tích đó nằm trong diện tích chung của các hộ. Hai khoảng không hai bên mỗi bên 3m, nay ông ta thụt lại còn 1 mét rưỡi, phần còn lại ông ta bán cho các hộ với giá thị trường. Như trường hợp của tôi ngày 15-10 người của ông ta sẽ thu hồi căn hộ của tôi”

Như vậy, khoảng không gian chung là giếng trời đã bị chủ đầu tư thay đổi thiết kế thu nhỏ lại để tăng diện tích căn hộ lên và bán với giá cao. Không chỉ hộ ông Đông mà còn khỏang 100 hộ khác cũng chịu cảnh tương tự. Được biết, theo thiết kế, Chung cư cao tầng kết hợp dịch vụ thương mại và văn phòng cho thuê này có diện tích xây dựng hơn 4.790m2, bao gồm 2 tầng hầm, 1 tầng trệt, 1 tầng kỹ thuật và 22 tầng cao. Mỗi tầng (sàn) có 4 căn hộ bị tăng diện tích, mỗi căn tăng thêm 8,5m2, tương đương với 32m2/sàn. Không dừng ở đó, theo phản ánh của người dân thì phần diện tích dùng để làm vườn hoa và khu vui chơi trẻ em cũng đều bị thu hẹp, thậm chí đang biến thành chuồng nuôi nhốt chó. Anh Giang, chủ căn hộ B5, lầu 9 chung cư Copac cho biết:

“Công ty còn xin thêm 2 tầng trên cùng làm penhouse. So với giấy phép tòa nhà 22 sàn mà bây giờ tăng thêm 4 sàn nữa thì mọi người hình dung nó như thế nào. Chính vì thế công ty mới yêu cầu mọi người không được thay đổi bất cứ thứ gì trong căn hộ, không được chất tải lên vì họ sợ quá tải. Còn nội dung thứ 2 của tôi là sân chung thì phải làm cho chung. Ở đây tôi mua là có một phần diện tích làm cái sân chung cho con nhỏ chơi nhưng hiện tại cái sân đó rất nhỏ đã được quây vào như một cái cũi, có hỏi nhân viên ở đây thì họ bảo đó là cái chuồng chó. Nuôi chó ở đây để bảo vệ chúng tôi hay vì một mục đích riêng gì thì đề nghị công ty giải thích rõ.”

SEE ALSO  Top 10+ công thức nhuộm màu trà sữa hot nhất

Xem thêm: Top 20+ tuổi giáp tuất khai trương ngày nào tốt hay nhất

Trong khi các cư dân đối chất thì đại diện phía chủ đầu tư không trình ra được hồ sơ hợp pháp cho việc thay đổi thiết kế tòa nhà so với ban đầu. Phía chủ đầu tư hứa sẽ trả lời riêng cho từng căn hộ có diện tích tăng thêm, hoặc là lái sang một vấn đề khác. Nếu việc này không được làm sáng rõ, thì rất có thể khoảng 100 căn hộ sẽ bị “treo” sổ hồng. Không chỉ lo sổ hồng bị treo, người dân ở đây còn bị áp mức phí quản lý chung cư quá cao. Phí chung cư lúc đầu chủ đầu tư đưa ra 12.500 đồng/m²/tháng, dân cư phản đối thì hạ xuống còn 10.000 đồng/m2, sau đó lại hứa hạ xuống 7.000 đồng/m2 trong khi các chung cư tại quận 4 đều chưa thu tới mức phí này. Khách hàng cũng bức xúc về việc chủ đầu tư giao nhà chậm nhưng không đóng phạt 1% theo cam kết chỉ trả 0,5%, trong khi đó nếu người dân đóng tiền mua nhà trễ phải nộp phạt tới 1,5%. Chung cư có 280 hộ, nhưng chủ đầu tư chỉ dành 50 chỗ đỗ xe hơi, buộc cư dân phải đấu giá, do đó phí giữ ô tô lên 1,8 triệu đồng/chiếc/tháng, xe máy 150.000 đồng/xe/tháng, quá cao so với các chung cư ở xung quanh. Chị Nguyễn Thị Hoa, chủ căn hộ B8, lầu 6, chung cư Copac nói:

“ Tôi thấy cực kỳ bức xúc là phí quản lý của tòa nhà này. Tòa nhà này không có hồ bơi, không có những tiện ích hiện đại như những tòa nhà khác thì với mức thu 12.500 đồng/m2 lúc đầu của tòa nhà này hết sức là cao. Ngoài những cái phi lý như thế, chúng tôi còn thấy, trong dự thảo hợp đồng mới, Copac có đưa ra là việc bảo hành cho tòa nhà này chỉ có 12 tháng, trong khi luật quy định là 60 tháng. Hơn nữa, tòa nhà này chưa hoàn thành thủ tục hợp pháp về PCCC. Có nghĩa là Copac vào thời điểm này mà ép chúng tôi nhận bàn giao nhà để cư dân đến ở thì cái tội của Copac là rất lớn nếu như có xảy ra cháy nổ”.

Chủ căn hộ B8, lầu 9 nói:

“ Phí quản lý, tiền nước, tiền điện, tiền internet hết sức là vô lý. Sàn nhà, lúc thỏa thuận là sàn grannit nhưng họ tự động đổi sang sàn gỗ, rồi bắt tụi này bù thêm tiền. Rồi tường gỗ, tủ bếp này kia nữa, thì tụi này biết là gỗ tạp nham thôi. Chúng tôi chỉ muốn ông Tổng giám đốc Copac này thực hiện đúng thỏa thuận hợp đồng thôi chứ không đòi hỏi gì hơn những cái đó.”

Xem thêm: Top 19 trường yên chương mỹ hà nội mới nhất 2022

Điều đáng nói là hiện nay đã có nhiều hộ dân đóng đủ 98% giá trị căn hộ cho chủ đầu tư nhưng họ vẫn không chịu nhận nhà. Lý do là, cư dân phản đối nội dung bất thường của biên bản bàn giao nhà. Trong đó có nội dung “bên mua không được khiếu nại, tranh chấp về căn hộ, kể cả trang thiết bị nội thất, lãi suất chậm giao nhà…nếu bên mua không đồng ý ký vào hợp đồng mua bán nhà theo thông báo của bên bán thì bên bán sẽ không chịu trách nhiệm hoàn tất giấy chủ quyền cho bên mua”. Theo giải thích của bà Nguyễn Từ Phương Chinh, chủ căn hộ B7 tầng 16, thì nếu bà ký vào biên bản bàn giao nhà này, có nghĩa là bà đã đồng ý cho Công ty hợp thức hóa toàn bộ những nội dung tự ý làm sai của chủ đầu tư.

Đặc biệt hơn nữa, khi cư dân vào sinh sống trong căn hộ của mình, họ cũng gặp rất nhiều phiền toái. Chủ căn hộ A4 tầng 6 kể, bà làm đơn xin sửa chữa 7m2 trần thạch cao cho căn hộ mãi mà không xong. Vị chủ nhà này được người phụ trách vấn đề sửa chữa căn hộ hướng dẫn: lắp bóng đèn phải có kỹ sư điện, sửa trần phải trình thiết kế, thay đổi màu sơn sẽ làm ảnh hưởng thẩm mỹ… Trong khi đó, nhiều cư dân tố chủ đầu tư là ông Trịnh Đình Thái có căn hộ ở tầng 21 sửa chữa không giống ai vẫn được duyệt. Cụ thể, căn hộ này được chủ nhà tháo hẳn cửa thường thay bằng cửa cuốn, khoét một cửa sổ, lắp cục nóng máy điều hòa trổ ra ngoài khoảng không gian chung. Bà Mai, chủ căn hộ A8, lầu 22 bức xúc:

“ Ở đây ra một cái luật lệ là thay một cái bóng đèn, đóng một cái đinh lên tường là phải xin phép. Bắt mọi người ở đây sửa chữa là phải thuê người ở đây nhưng lại lấy với giá cao hơn ở ngoài nếu không thì gây khó dễ. Ở lầu dưới ông Thái – Tổng giám đốc đưa hẳn máy lạnh ra ngoài trong khi đây là điều ông cấm mọi người. Ông Tổng giám đốc lấn chiếm những cái khoảng không mà người khác không làm được. Chúng tôi đề nghị, về trước mắt những cái nhà như thế là phải được làm lại theo quy định chung, chứ đây không phải là lãnh địa riêng của ông ấy. Ngoài ra những cái phí rất là cao như 13.500 đồng/m3 nước chưa có thuế giá trị gia tăng. Truyền hình ở đây đã lắp rồi nhưng lại yêu cầu chúng tôi phải nộp 1,2 triệu tiền phí lắp đặt nữa, cộng thêm bên ngoài nộp 66.000 đồng/máy thì chúng tôi phải nộp 77.000 đồng/máy”

SEE ALSO  Top 10+ quy hoạch bảo lộc mới nhất 2022

Vấn đề bức xúc của cư dân đối với chủ đầu tư không phải mới, nhưng cái cách hành xử, ứng xử thiếu tôn trọng khách hàng của Copac thì bây giờ mới thấy. Thực tế chứng minh tại các chung cư như The Manor quận Bình Thạnh, chung cư Botanic quận Phú Nhuận, chung cư Screc ở quận 3 và rất nhiều chung cư khác trên địa bàn TP.HCM, thì lẽ phải, sự hợp lý sớm muộn cũng thuộc về khách hàng. Trong trường hợp này, chủ đầu tư đã không thực hiện đúng nội dung hợp đồng đã kí với khách hàng, vi phạm chính nội quy tòa nhà mà mình đưa ra thì cần phải được các cơ quan chức năng kiểm tra xử lý theo đúng quy định pháp luật…

Table of Contents

Top 22 chung cư copac tôn đản tổng hợp bởi Celadon City Celadon City

Cho thuê căn hộ chung cư tại Đường Tôn Đản 5 – 10 triệu 70 – 100 m2

 • Tác giả: tinhchon.com
 • Ngày đăng: 02/03/2022
 • Đánh giá: 4.99 (969 vote)
 • Tóm tắt: Cho thuê căn hộ Copac Square, Q.4, 70m2, 2PN, full NT, giá: 10tr/th, lh: 0963833378. Dự án Constrexim Copac Square, Đường Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, …

Cho thuê Căn hộ chung cư tại Đường Tôn Đản, Quận 4, TP Hồ Chí Minh năm 2022

 • Tác giả: homedy.com
 • Ngày đăng: 01/16/2022
 • Đánh giá: 4.64 (347 vote)
 • Tóm tắt: Chính chủ cho thuê chung cư mini 2 phòng ngủ ban công 60m2 13tr/tháng · Cần CHO THUÊ căn hộ 3PN cc COPAC 90m2- QUẬN 4 đẹp. · Cho thuê căn hộ Copac Square 85m2, …

Cho Thuê Chung Cư Căn Hộ Cao Cấp Copac Square thông tin mới nhất 2021 – Mogi, Quận 4 Giá Rẻ , Cập Nhật T11/2022

 • Tác giả: mogi.vn
 • Ngày đăng: 01/23/2022
 • Đánh giá: 4.49 (395 vote)
 • Tóm tắt: Cần cho thuê chung cư Copac, 12 Tôn Đản, Quận 4,10tr, 2pn, cọc 1 tháng. Quận 4, TPHCM. 76 m2; 2 PN; 2 WC. 10 triệu. 11/01/2022. Hình ảnh Cho thuê chung cư …

Chính Chủ Bán Nhanh Chung Cư Copac Square, Quận 4, 825m2, 2pn, Sổ Hồng, Giá: 31 Tỷ Liên Hệ

 • Tác giả: odt.vn
 • Ngày đăng: 07/09/2022
 • Đánh giá: 4.22 (332 vote)
 • Tóm tắt: Bán Căn hộ chung cư tại Dự án Constrexim Copac Square, Đường Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, Hồ Chí Minh, diện tích 83m² với giá 3.1 tỷ.

Tìm mua mặt bằng, căn hộ chung cư Copac, Tôn Đản, Quận 4

 • Tác giả: ancu.me
 • Ngày đăng: 09/17/2022
 • Đánh giá: 4.11 (321 vote)
 • Tóm tắt: Bán căn hộ chung cư Copac, Tôn Đản, Quận 4, TPHCM giá rẻ, chính chủ. Tìm mua nhà, ch cc, chung cư Copac, 12 Đường Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, …

Xem thêm: Top 10+ bài tây 52 lá hay nhất

Cho thuê căn hộ chung cư tại Đường Tôn Đản, Quận 4, Hồ Chí Minh Danh mục bất động sản : cho thuê căn hộ, cho thuê chung cư, cho thuê nhà tập thể, cho thuê chung cư mini

 • Tác giả: alonhadat.com.vn
 • Ngày đăng: 08/13/2022
 • Đánh giá: 3.7 (246 vote)
 • Tóm tắt: Cần cho thuê căn hộ Constrexim Copac Square, 12 Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, diện tich 126m2, 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, đầy đủ nội thất cao cấp, view đẹp, …

Cho thuê căn hộ chung cư Copac Square

Cho thuê căn hộ chung cư Copac Square
 • Tác giả: gkg.com.vn
 • Ngày đăng: 06/06/2022
 • Đánh giá: 3.53 (417 vote)
 • Tóm tắt: Trong bài viết này, Gia Khánh chia sẻ thông tin về giá thuê dự án Copac Square, hy vọng quý khách quan tâm thuê chung cư Tôn Đản Quận 4, có thêm cơ sở để lựa …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Toà nhà cao tầng, thiết kế tân tiến như siêu thị, nhà trẻ, văn phòng cho thuê… những mảng xanh thiên nhiên cùng các tiện ích công cộng tạo ra sự phồn hoa và vẻ mỹ quan cho toàn khu nhà. Khu thương mại của Copac Square tại tầng trệt – 1.100m2: không …

Bán căn hộ chung cư tại Đường Tôn Đản – Banchungcusaigon.com

 • Tác giả: banchungcusaigon.com
 • Ngày đăng: 09/24/2022
 • Đánh giá: 3 (533 vote)
 • Tóm tắt: CHO THUÊ CĂN GÓC PENTHOUSE CHUNG CƯ COPAC SQUARE TẠI 12 TÔN ĐẢN, PHƯỜNG 13, QUẬN 4, TPHCM; Mức giá:25 Triệu; Diện tích:128 m²; Quận/Huyện:Quận 4, Tp.HCM …

Cho thuê căn hộ Copac Tôn Đản quận 4 giá tốt nhất khu vực

Cho thuê căn hộ Copac Tôn Đản quận 4 giá tốt nhất khu vực
 • Tác giả: batdongsanhungthinh.com.vn
 • Ngày đăng: 10/25/2022
 • Đánh giá: 2.91 (59 vote)
 • Tóm tắt: Tên gọi dự án: Căn hộ COPAC SQUARE (căn hộ Constrexim) · Chủ đầu tư: CTCP Đầu tư – Xây dựng và Thương mại Thái Bình Dương · Vị trí: 12 Tôn Đản, phường 13, quận 4, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua 1 căn hộ sát bên quận 1, cách cầu Khánh Hội chỉ 900m và muốn có view đẹp nhìn về cảng Nhà Rồng, sông Sải Gòn thì tin chắc rằng bạn không thể không ghé qua xem căn hộ Copac Square. Đặc biệt, dự án Copac Square có 3 …

Xem thêm: Top 10+ sông hinh phú yên hay nhất

Căn hộ chung cư Copac Square, Quận 4 – Rever

 • Tác giả: rever.vn
 • Ngày đăng: 06/18/2022
 • Đánh giá: 2.76 (154 vote)
 • Tóm tắt: Căn hộ Copac tọa lạc trên khu đất 4.700 m2 đường Tôn Đản Quận 2, gồm 02 tầng hầm, 01 tầng trệt, 01 tầng kỹ thuật và 21 tầng cao, trong đó có 4 tầng dành cho …

Tòa nhà Copac Square ❤️ Tôn Đản, Quận 4

 • Tác giả: chothuevanphonghcm.com
 • Ngày đăng: 09/11/2022
 • Đánh giá: 2.75 (139 vote)
 • Tóm tắt: Tòa nhà chung cư Copac Square ❤ được xây dựng trên khuôn viên 4700 m2 với 24 tầng, 2 hầm, trong đó 4 tầng dành cho văn phòng và tầng trệt dành cho khu …

Căn hộ cao cấp Copac Square – Quận 4

 • Tác giả: copacsquare.canbangap.net
 • Ngày đăng: 01/10/2022
 • Đánh giá: 2.61 (74 vote)
 • Tóm tắt: Căn hộ cao cấp Copac Square – Quận 4 – Chuyên bán hay cho thuê căn hộ Copac Square ✔ Bán … Chính chủ cho thuê căn hộ Copac Square đường Tôn Đản , Q4 .

Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Khu Contrexim – Copac Square Mới Nhất T11/2022

Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Khu Contrexim - Copac Square Mới Nhất T11/2022
 • Tác giả: thuecanho123.com
 • Ngày đăng: 05/20/2022
 • Đánh giá: 2.39 (149 vote)
 • Tóm tắt: Cần cho thuê căn hộ Constrexim Copac Square, 12 Tôn Đản, Phường… 11 triệu/tháng2 pn2 wc90m2. Khu căn hộ Contrexim – Copac Square, Quận 4, Hồ Chí Minh.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4. Thường xuyên tham khảo giá tại dự án muốn thuê xem có thay đổi hay chênh lệch như thế nào để tránh bị hố giá. Bạn có thể theo dõi giá cho thuê căn hộ chung cư Khu Contrexim – Copac Square tháng T11/2022 tại Thuecanho123.com có nhiều tin đăng cho …

Chính chủ bán căn hộ Copac Square số Tôn Đản, Quận

 • Tác giả: houseviet.vn
 • Ngày đăng: 08/07/2022
 • Đánh giá: 2.42 (172 vote)
 • Tóm tắt: Chính chủ bán căn hộ Copac Square số 12 Tôn Đản Quận 4. Căn hộ nằm trong khu dân cư cao cấp an ninh. Ngoại khu gần chợ trường học trung tâm hành chính quậ.

Xem thêm: Top 19 bản đồ thuận an bình dương hay nhất

Mua Bán Căn Hộ Chung Cư Khu căn hộ Contrexim – Copac Square

 • Tác giả: nhatot.com
 • Ngày đăng: 11/27/2021
 • Đánh giá: 2.32 (50 vote)
 • Tóm tắt: CHUNG CƯ (2PN/2WC/90m2) COPAC SQUARE Q4 2,145 tỷ · BÁN GẤP CĂN HỘ CONPAC SQUARE 12 TÔN ĐẢN,P. · TÚNG THIẾU BÁN CH COPAC SQUARE Q4, GIÁ 2T170TR,2PN · Xuống nhà đất …

Cho thuê căn hộ 2PN tại Chung cư COPAC đường Tôn Đản Quận 4

 • Tác giả: phongtro123.com
 • Ngày đăng: 01/21/2022
 • Đánh giá: 2.28 (116 vote)
 • Tóm tắt: Cần cho thuê căn hộ tại toà nhà Copac số 12 Tôn Đản phường 12, Q4. Diện tích 78.5m2 View sông. Lầu 4. 2 phòng ngủ, 2 WC, 1 phòng khách và 1 …

Căn Hộ Copac Square Quận 4 | Thông Tin, Giá Bán【11/2022】

 • Tác giả: keenland.com.vn
 • Ngày đăng: 12/19/2021
 • Đánh giá: 2.14 (149 vote)
 • Tóm tắt: Pháp lý căn hộ chung cư Copac Square:
  Tiện ích chung cư Copac Square Quận 4:
  Tổng diện tích:
  Chủ đầu tư:

Dự án tòa nhà chung cư cao tầng kết hợp dịch vụ thương mại và văn phòng cho thuê copac square

 • Tác giả: copac.com.vn
 • Ngày đăng: 01/09/2022
 • Đánh giá: 2.06 (111 vote)
 • Tóm tắt: – Chủ đầu tư: CTY Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Và Thương Mại Thái Bình Dương-COPAC. – Điạ điểm: 12 Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, Tp.HCM. Dự án tòa nhà chung cư cao …

Căn hộ Copac Square – Tôn Đản quận 4

Căn hộ Copac Square - Tôn Đản quận 4
 • Tác giả: infocanho.com
 • Ngày đăng: 03/26/2022
 • Đánh giá: 1.96 (78 vote)
 • Tóm tắt: Bán căn hộ Copac tọa lạc tại 12 Tôn Đản quận 4, căn hộ chỉ cách quận 1 có 900m. Diện tích dao động từ 78 – 126m2. Giá bán căn hộ Copac từ 26 – 30 triệu/m2.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khu thương mại của Copac Square tại tầng trệt – 1.100m2: không gian lý tưởng dành cho các dịch vụ như : siêu thị Mini, nhà trẻ, y tế… Đặc biệt tại đây cũng phục vụ các buổi cơm trưa văn phòng cho nhân viên. Bãi đậu xe rộng 4.000 m2 đáp ứng đủ nhu …

Cần bán gấp căn hộ Copac Square đường Tôn Đản, Quận 4, Diện tích 90m2, 2 phòng

 • Tác giả: batdongsan24h.com.vn
 • Ngày đăng: 12/22/2021
 • Đánh giá: 1.83 (53 vote)
 • Tóm tắt: Cần bán gấp căn hộ Copac Square đường Tôn Đản, Quận 4, Diện tích 90m2, 2 phòng ngủ, view thoáng mát, Giá 3 tỷ.

Cho thuê chung cư tại Đường Tôn Đản, Quận 4, Hồ Chí Minh

 • Tác giả: 123nhadatviet.net
 • Ngày đăng: 03/24/2022
 • Đánh giá: 1.62 (178 vote)
 • Tóm tắt: Cần cho thuê gấp Căn Hộ Copac square. Quận 4. Diện Tích 90m2 2phòng ngủ 2wc , lầu cao, view đẹp, nội… Diện tích: 90 m …