Bộ phim mới phát hành gần đây “Nữ luật sư kỳ quặc Woo Young Woo” hiện đang vô cùng nổi tiếng; nó liên tục phá kỷ lục xếp hạng với mỗi tập mới và là một trong 10 phim truyền hình hàng đầu. video quốc tế không phải tiếng Anh trên Netflix. Để hiểu rõ tại sao bộ phim Nữ Luật Sư Lạ Kỳ Woo Young Woo lại có sức hút “khủng” như vậy,  sẽ điểm qua 5 yếu tố nhé.

1. Một cốt truyện mới, nguyên bản và được viết chặt chẽ

Một bộ phim truyền hình trong lịch sử phim truyền hình Hàn Quốc khai thác những cá nhân mắc chứng tự kỷ là điều khá hiếm gặp. Do đó, “Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo” là duy nhất và sử dụng cả giới tính nữ và tính cách “thiên tài tự kỷ”. Do đó, bộ phim thậm chí còn đặc biệt hơn và thu hút rất nhiều khán giả.

Bộ phim xoay quanh Woo Young Woo, một phụ nữ tuyệt vời với trí nhớ đặc biệt, người cũng mắc chứng rối loạn phổ tự kỷ (ADS) và làm luật sư tại một công ty pháp lý lớn. Mặc dù chương trình nói về luật pháp, nhưng nó thu hút người xem bằng sự ganh đua tinh thần, trái ngược với phần lớn các bộ phim truyền hình pháp luật khác.

Mặc dù nhân vật chính phải đối mặt với nhiều thành kiến ​​khác nhau do chứng tự kỷ của mình, cô ấy đã nói rằng niềm đam mê luật của anh ấy không khác gì niềm đam mê của các luật sư khác. Tuy nhiên, bộ phim truyền tải thông tin pháp lý và thu hút người xem với tình yêu pháp luật của nhân vật nữ chính.

SEE ALSO  Xếp hạng IMDb cao nhất từ trước đến nay dành cho 5 bộ phim hoạt hình Nhật Bản của Ghibli.

Ngoài ra, bộ phim còn mô tả một cách sinh động những khó khăn mà người mắc chứng tự kỷ thường xuyên gặp phải, chẳng hạn như sự phân biệt đối xử hay thời gian khó hòa nhập với xã hội. Nữ chính Woo Young Woo vẫn có mặt. Cô ấy luôn nỗ lực để chứng minh cho mọi người thấy tại sao cô ấy đủ tiêu chuẩn cho nghề luật sư mà cô ấy yêu mến.

2. Các diễn viên đã có màn trình diễn tuyệt vời.

Sẽ khó có thể bàn cãi về mức độ nổi tiếng của bộ phim nếu không nhắc đến nhân vật nữ chính Woo Young Woo của Park Eun Bin. Thật không thể tin được khi nữ diễn viên Park Eun Bin liên tục từ chối phần này vì lo ngại rằng màn trình diễn phụ của cô ấy có thể xúc phạm công chúng.

Đạo diễn và tác giả đã chờ đợi sự đồng ý của Park Eun Bin hơn một năm vì họ nghĩ rằng cô ấy là người duy nhất có thể diễn tốt nhân vật này như cô ấy. Và đúng là Park Eun Bin không chỉ có thành tích đáng ngưỡng mộ mà còn trên cả mong đợi. Khán giả yêu mến cô ấy vì khả năng diễn xuất của cô ấy — sự biến hóa của cô ấy thành Woo Young Woo quá liền mạch.

Mức thù lao của nữ diễn viên đã tăng hơn 400% kể từ khi chỉ đảm nhận vai diễn này, đó là bằng chứng đủ cho sức ảnh hưởng to lớn của bộ phim.

Ngoài ra, khán giả liên tục khen ngợi diễn xuất của các diễn viên khác. Có cốt truyện chính xác và diễn xuất tỉ mỉ từ những nhân vật nổi bật dù là nhỏ nhất, bộ phim phải được khen ngợi khi thổi bùng lên cơn sốt “Nữ luật sư kỳ quặc Woo Young Woo”.

SEE ALSO  Tại sao Jess rời "FBI: Most Wanted" ?

3. Cách nâng cao hình tượng nhân vật nữ chính Young Woo Woo

Nhân vật nữ chính Woo Young Woo là một người chân thành, thật thà và rất yêu cá voi. Nhiều người đã nói những câu như: “Tôi rất yêu nữ chính, nói gì cũng được, rất thẳng thắn, không vòng vo” hay “Tôi quá mệt mỏi với việc nữ chính suốt ngày bị hiểu lầm và hãm hại, tôi cảm thấy rất thoải mái khi xem phim này. ” Có lẽ chính hình ảnh thẳng thắn này đã gây được nhiều thiện cảm của khán giả.

Phẩm chất đáng yêu nhất của nhân vật nữ chính được cho là sự dịu dàng và không sợ hãi rõ ràng của cô ấy. Cô ấy có thể đối mặt trực tiếp với bất kỳ vấn đề nào và thành thật với nó. Ngoài ra, khán giả còn bị thu hút bởi sự thuần khiết và ngây thơ, và thiên tài Woo Young Woo đóng một vai “ngốc nghếch” rất đáng yêu.

“Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo” khác với các bộ phim truyền hình khác ở chỗ dường như có rất ít khả năng hiểu được, trái ngược với các bộ phim truyền hình khác thường xuyên tạo ra những hiểu lầm và mâu thuẫn sẽ được giải quyết vào cuối phim. Trong tám tập đầu tiên của bộ truyện này, có sai sót hoặc không có hiểu lầm.

Mọi thứ đều được xử lý một cách tử tế và nhân văn. Quan trọng nhất, những người xung quanh nữ chính hầu như luôn động viên cô đến tuổi trưởng thành và tin tưởng vào khả năng làm được những điều lớn lao của Woo Young Woo.

4. Nâng cao nhận thức và thông tin về những người mắc chứng tự kỷ

Người xem bộ phim “Luật sư kỳ lạ Woo Young Woo” có những hiểu biết cơ bản về những khó khăn mà người tự kỷ phải đối mặt. Giúp người xem hiểu rằng không phải tất cả các cá nhân tự kỷ đều gặp khó khăn trong cuộc sống hàng ngày; nhiều người mắc chứng tự kỷ vẫn có khả năng tự quản lý cuộc sống của họ ở một mức độ nào đó.

SEE ALSO  Top 5 bộ phim hài của Lạt Mục Dương Tử sẽ giúp bạn giải trí suốt cả ngày dài

Nhân vật chính của phim, Woo Young Woo, tham gia vào cuộc trò chuyện với một bệnh nhân mắc chứng tự kỷ nặng, chứng minh cho khán giả thấy rằng có nhiều dạng và mức độ nghiêm trọng của chứng tự kỷ. Bệnh nhân rối loạn phổ tự kỷ hầu như không có khả năng tiếp cận và giao tiếp.

5. Nó là một phương thuốc cho tâm hồn của người quan sát.

“Luật sư kỳ lạ Woo Young Woo” không phải là một bộ phim kinh dị hồi hộp, nhưng nó là một bộ phim tinh tế và nhân văn nhưng vẫn cho người xem cảm nhận được nhiều cung bậc cảm xúc. Mỗi tập phim cũng chứa đựng một số chủ đề nhân văn, những bài học cuộc sống quan trọng và những khoảnh khắc thấm thía.

Bộ phim gợi lên cảm giác an ủi và chữa lành, liên quan đến Blues on Green Island và Hospital Playlist. Đó là một nơi mà nhiều loại cảm giác cùng tồn tại hài hòa với các tình huống hàng ngày, không phức tạp và vui nhộn. những câu chuyện yên bình và cảm động.

Nếu bạn chưa xem nó, vui lòng dành thời gian để làm như vậy và quyết định xem sức hấp dẫn của nó có thực sự hiện diện hay không. Vào mỗi tối thứ 4 và thứ 5 hàng tuần, bạn có thể xem tập gần đây nhất của bộ phim “Luật sư kỳ lạ Woo Young Woo” trên Netflix.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *