Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và nội dung về dọn nhà ngày nào tốt mà bạn đang tìm kiếm do chính biên tập viên Celadon City biên soạn và tổng hợp. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy những chủ đề có liên quan khác trên trang web celadoncity.com.vn của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Do đó, các việc trọng đại trong đời như động thổ xây nhà, cưới hỏi, xây các công trình lớn, ngày khai trương, tân gia… đều phải chọn ngày lành tháng tốt. Vậy nếu bạn chỉ thay đổi nơi ở thôi thì mình có nên xem ngày tốt chuyển nhà hay không? Và cách coi ngày tốt nhập trạch như thế nào mới đúng theo phong thủy?

Hãy cùng Dịch Vụ Dọn Nhà tìm hiểu nguyên tắc chọn ngày nhập trạch và để có quyết định đúng đắn nhất cho việc chuyển dọn nhà của mình nhé!

Table of Contents

Ý nghĩa của việc xem ngày tốt nhập trạch chuyển nhà

Xem ngày tốt chuyển nhà có lợi gì và giúp ích gì cho bạn? Dịch Vụ Dọn Nhà xin gói gọn trong hai ý nghĩa sau:

 • Về mặt tinh thần, nếu xem ngày tốt chuyển nhà, xem ngày tốt nhận bàn giao nhà vào ngày đẹp, đương nhiên chủ nhà và các thành viên sẽ cảm thấy phấn khởi và tự tin, có cảm giác an toàn, không phải lo âu. Từ đó, việc chuyển nhà cũng diễn ra trong không khí thoải mái, vui tươi.
 • Về mặt phong thủy, ngày tốt nhập trạch chuyển nhà sẽ hội tụ các yếu tố “thiên thời địa lợi”. Đa phần mọi khi các thầy phong thủy xem ngày nhập trạch đều chọn ngày nhập trạch theo tuổi. Dọn nhà vào những ngày đẹp với những mong muốn mọi việc thuận buồm xuôi gió, được thần linh tổ tiên chứng giám phù hộ, giúp gia chủ đón nhận được những điều may mắn, tránh những vận hạn không may mắn. “Đầu xuôi đuôi lọt” – mọi việc về sau cũng thuận lợi trôi chảy hơn.
ý nghĩa của việc xem ngày tốt chuyển nhà
ý nghĩa của việc xem ngày tốt chuyển nhà

Vậy chúng ta có cần xem ngày tốt nhập trạch chuyển nhà?

Cuộc sống càng hiện đại khiến con người ngày càng bận rộn hơn với công việc của mình. Vì thế, họ luôn chọn giải pháp nhanh gọn nhất có thể để giải quyết các vấn đề của mình. Ví dụ, nếu không tìm thầy phong thủy xem ngày tốt chuyển nhà sẽ chọn ngẫu nhiên một ngày nào đó và dịch vụ dọn nhà trọn gói là xong. Bởi nhiều người cho rằng “vì sao lại phải coi ngày tốt chuyển nhà” trong khi ở nước ngoài không hề làm thế?

Thực tế, với văn hóa người Á Đông đậm chất, người dân Việt Nam có những niềm tin đặc biệt về tổ tiên, thần linh, phong thủy,… Xem ngày tốt trở thành một nét văn hóa đặc trưng được gìn giữ qua nhiều thế hệ, giúp con người cảm thấy tự tin hơn khi có niềm tin tâm linh.

Xem thêm: Top 20+ cách tính biển số xe hợp tuổi hay nhất

Do vậy, việc có cần xem ngày nhập trạch chuyển nhà hay không sẽ tùy thuộc vào niềm tin và quan điểm của mỗi người, không mang tính bắt buộc!

Hướng dẫn cách xem ngày tốt nhập trạch

Dưới đây là một số cách xem ngày tốt làm tân gia, xem ngày nhập trạch chuyển nhà được nhiều chuyên gia phong thủy áp dụng. Dịch Vụ Dọn Nhà đã chọn lọc và tổng hợp. Tùy vào điều kiện cá nhân, bạn có thể chọn ra phương án tốt nhất cho mình!

1. Chọn ngày nhập trạch dựa vào ngũ hành

Chọn ngày nhập trạch dựa vào ngũ hành
Chọn ngày nhập trạch dựa vào ngũ hành

Mỗi ngày sẽ ứng với các hành Thủy, Hỏa, Kim, Mộc hoặc Thổ. Thông thường, chọn ngày nhập trạch theo tuổi, người ta sẽ ưu tiên chọn ngày hành Thủy hoặc Kim (vì quan niệm Kim là vàng bạc, Tiền vào như nước… đều là những hành gắn liền với ý nghĩa tài lộc, tiền bạc), hạn chế chuyển nhà nhập trạch ngày mệnh Hỏa.

SEE ALSO  Top 20+ xổ số miền nam 18 tháng 1 mới nhất 2022

Hoặc bạn cũng có thể căn cứ vào ngũ hành của mình xem ngày tốt chuyển nhà tương sinh, tương hợp (ví dụ người mệnh Kim chọn ngày tương sinh là mệnh Thổ, tương hợp là mệnh Kim)

2. Chọn ngày hoàng đạo để chuyển dọn nhà

Ngày hoàng đạo dọn nhà là những ngày được đánh giá tốt về phong thủy. Trong thiên văn cổ đại, người ta tin rằng trên đường đi của mặt trời sẽ có các sao xấu lẫn sao tốt tương ứng với những vị thần thiện hoặc ác. Và ngày hoàng đạo sẽ được các vị thần thiện bảo hộ, do đó mà con người làm gì cũng sẽ được may mắn.

Xem thêm: Top 13 đồng hồ nam pagini hot nhất

Không chỉ được lựa chọn ngày tốt nhập trạch, nhiều người còn ưu tiên ngày hoàng đạo để làm các việc lớn như động thổ, cưới xin, khai trương, xem ngày đẹp chuyển cửa hàng, hay đơn giản là lưu ý khi chuyển phòng trọ,…

Đây là cách tìm ngày đẹp nhập trạch phổ biến và đơn giản nhất hiện nay. Do vậy, Dịch Vụ Dọn Nhà đã tập hợp sẵn những ngày hoàng đạo nhập trạch ở cuối bài để bạn dễ dàng theo dõi!

3. Loại trừ ngày xấu

ngày xấu không nên chuyển nhà
ngày xấu không nên chuyển nhà

Với cách này, bạn chỉ cần loại ra các ngày phong thủy không tốt lắm như Tam Nương (mùng 3,7,13,18,22,27 âm lịch), Nguyệt Kỵ (mùng 5, 14, 23 âm lịch), mùng 1 hoặc 15 âm lịch, …

Tiếp đó chọn ra bất kỳ ngày chuyển dọn nhà nào phù hợp. Những ngày này có thể tốt hoặc bình thường nhưng vẫn giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn vì không phải dọn nhà vào ngày phong thủy xấu.

4. Chọn ngày nhập trạch chuyển nhà hợp tuổi

Xem ngày tốt chuyển nhà theo tuổi, gia chủ sẽ có một tuổi mệnh khác nhau. Ứng với đó sẽ có những ngày hợp tuổi mệnh tương thích, làm mọi chuyện đều thuận lợi. Để xác định được ngày hợp tuổi nhập trạch đòi hỏi cần xem xét trên nhiều phương diện khắt khe, nên khó có thể tự mình làm được.

Xem thêm: Top 10+ khuyên tai đẹp cho nam mới nhất 2022

Thông thường khi xem ngày tốt chuyển nhà, gia chủ sẽ phải nhờ đến các thầy phong thủy để nhờ xem ngày giờ nhập trạch. Hiện có một số website hỗ trợ xem ngày tốt chuyển nhà theo tuổi nhưng kết quả thường không đồng nhất nên làm nhiều người băn khoăn. Tuy phương pháp xem ngày tốt chuyển nhà theo tuổi được đánh giá cao về tính chính xác nhưng lại tốn phí, khá mất thời gian và rườm rà nên ít người chọn lựa.

5. Xem ngày nhập trạch dựa vào hướng nhà

Với phương pháp này, bạn cần xác định hướng nhà và căn cứ vào đó để lựa chọn ngày nhập trạch chuyển nhà phù hợp, trách những ngày tương khắc với hướng nhà:

 • Nếu nhà hướng Tây sẽ tương khắc với những ngày Tam hợp Mộc, gồm Mão, Mùi, Hợi.
 • Nếu nhà hướng Đông nên loại trừ các Tam hợp Kim, cụ thể là ngày Sửu, Tỵ, Dậu
 • Nếu đối với nhà hướng Bắc sẽ tránh các ngày Tam hợp Thủy như: Dần, Ngọ, Tuất.
 • Cuối cùng, nếu nhà hướng Nam thì tránh Tam hợp Thủy là Tí, Thìn, Thân.

Các lưu ý khác khi chọn ngày nhập trạch

Những lưu ý khi chọn ngày nhập trạch chuyển nhà
Những lưu ý khi chọn ngày nhập trạch chuyển nhà

Để việc xem ngày tốt chuyển nhà được chính xác nhất, có một số lưu ý sau bạn nên nhớ:

 • Nếu xem ngày tốt nhập trạch dựa vào ngũ hành hoặc tuổi mệnh, nên ưu tiên chọn của người đàn ông trụ cột gia đình như cha, chồng, con trai trưởng,… Nếu nhà vắng nam nhân, chỉ có góa phụ hoặc phụ nữ độc thân thì có thể dựa vào tuổi người phụ nữ.
 • Nếu bạn có niềm tin sâu sắc vào phong thủy, hãy xem thêm giờ nhập trạch chuyển nhà để chọn thời gian khởi hành tốt nhất trong ngày.
 • Mọi việc chọn giờ, ngày tốt nhập trạch đều được thực hiện dựa vào ngày tháng âm lịch
 • Luôn phải cẩn thận trong ngày chuyển dọn, tránh làm rơi vỡ đồ đạc, tranh cãi,…Có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói để đảm bảo sự an toàn và tiến độ, không ảnh hưởng phong thủy.
 • Bạn nên thống nhất chỉ làm theo một trong các phương pháp trên, bởi một ngày với cách A có thể là ngày tốt nhưng phương pháp B là chưa tốt, không có gì là tuyệt đối và hoàn hảo cả.
 • Nếu không may bắt buộc phải chuyển vào ngày không tốt như mong đợi, cũng đừng vì thế mà lo lắng, khó chịu làm mất đi hòa khí gia đình. Luôn phải giữ tinh thần thoải mái, vui vẻ để cải thiện phong thủy.
 • Bên cạnh coi ngày tốt về nhà mới, cần làm một Lễ nhập trạch vào nhà mới thành kính. Có như vậy việc chuyển nhà mới được hoàn thành một cách tốt đẹp, đúng phong thủy.
 • Nếu bạn đã chọn được ngày đẹp nhập trạch nhưng quá bận rộn hoặc gặp việc đột xuất, có thể Chuyển đồ trước khi nhập trạch hoặc Nhập trạch lấy ngày trước rồi chuyển đồ sau

Bạn có thể mất hàng tháng để tìm mua ngôi nhà ưng ý, mất hàng cả năm để xây nhà. Vậy nên cũng đừng tiếc một chút thời gian xem ngày tốt chuyển nhà, chọn ra ngày chuyển nhà hợp phong thủy cho mình nhé. Chúc ngày chuyển nhà của bạn mọi điều suôn sẻ, thuận lợi!

Xem ngay: Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Top 22 dọn nhà ngày nào tốt tổng hợp bởi Celadon City Celadon City

Cách chọn ngày tốt hợp tuổi để chuyển nhà – Vietnam Moving

 • Tác giả: vietnammoving.com
 • Ngày đăng: 05/05/2022
 • Đánh giá: 4.39 (503 vote)
 • Tóm tắt: Thế nào là tam hợp, tứ hành xung trong chuyển nhà. Theo quan niệm phong thủy, con người sinh ra và lớn lên sẽ mang một vận mệnh nhất định và ứng với một con …

Kinh nghiệm lựa chọn ngày tốt chuyển nhà năm 2022

Kinh nghiệm lựa chọn ngày tốt chuyển nhà năm 2022
 • Tác giả: proship.vn
 • Ngày đăng: 12/21/2021
 • Đánh giá: 4.34 (504 vote)
 • Tóm tắt: * Bạn muốn biết cách xem ngày chuyển nhà theo tuổi như thế nào cho chuẩn xác nhất? * Và bạn đang cần tìm kiếm một đơn vị chuyên cung cấp gói …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo quan niệm phong thủy, con người sinh ra và lớn lên sẽ mang một vận mệnh nhất định và ứng với một con giáp cụ thể (cụ thể địa chi gồm 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi ). Trong số 12 con giáp này sẽ …

Xem ngày tốt chuyển nhà mang lại vận may cho gia chủ

 • Tác giả: thanhhungsaigon.net
 • Ngày đăng: 03/31/2022
 • Đánh giá: 4.03 (271 vote)
 • Tóm tắt: Người Việt Nam rất xem trọng phong thủy, vì thế hễ khởi đầu bất cứ việc gì đều phải chọn “ngày lành tháng tốt”, “địa điểm tốt” thậm chí là “giờ tốt”. Việc xem …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chẳng hạn: gia chủ tuổi Thìn thì nên chọn chuyển nhà vào các ngày Tý hoặc Thân (Tý, Thân, Thìn). Đối đỉnh với con giáp tuổi Thìn là Tuất. Vì thế chủ nhà nên tránh ngày Tuất, các ngày Sửu, Mùi cũng nên tránh nhưng không nghiêm trọng như ngày Tuất. …

Xem ngày nhập trạch – Chọn ngày tốt về nhà mới trong tháng 11

 • Tác giả: xemngay.vn
 • Ngày đăng: 03/01/2022
 • Đánh giá: 3.88 (531 vote)
 • Tóm tắt: Xem ngày tốt nhập trạch trong tháng 11 năm 2022 theo tuổi, xem ngày chuyển nhà theo tuổi. Và làm thế nào để tránh những ngày bách kỵ ảnh hưởng xấu tới gia …

Xem thêm: Top 20+ ngày đẹp tháng 1 năm 2021 hay nhất

Hướng dẫn cách xem ngày tốt dọn nhà theo tuổi

Hướng dẫn cách xem ngày tốt dọn nhà theo tuổi
 • Tác giả: topmoving.org
 • Ngày đăng: 05/02/2022
 • Đánh giá: 3.71 (523 vote)
 • Tóm tắt: Và cách xem ngày tốt để nhập trạch như thế nào mới đúng theo phong thủy? Hãy cùng Top Moving tìm hiểu kĩ hơn về những nguyên tắc chọn ngày nhập trạch về nhà mới …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thông thường khi xem ngày đẹp chuyển nhà, gia chủ sẽ cần phải nhờ đến các thầy phong thủy để nhờ các thầy xem và chọn được ngày giờ nhập trạch. Hiện nay có một số website hỗ trợ việc xem ngày tốt chuyển nhà theo tuổi nhưng kết quả cho ra thường sẽ …

XEM NGÀY CHUYỂN NHÀ NHẬP TRẠCH Ngày và … – XemTuong.net

 • Tác giả: xemtuong.net
 • Ngày đăng: 08/07/2022
 • Đánh giá: 3.39 (234 vote)
 • Tóm tắt: Mặt khác đối với người Việt, trước một việc làm gì quan trọng, người ta cũng rất lưu ý chọn giờ tốt để làm. Việc chuyển nhà được xem là có ảnh hưởng lớn đến …

Cách xem Ngày tốt chuyển nhà, Ngày nhập trạch chi tiết nhất

Cách xem Ngày tốt chuyển nhà, Ngày nhập trạch chi tiết nhất
 • Tác giả: banthogo.vn
 • Ngày đăng: 04/04/2022
 • Đánh giá: 3.31 (582 vote)
 • Tóm tắt: Bất kể là làm việc gì, động thổ, xây nhà, cưới hỏi… chúng ta đều xem ngày giờ tốt để thực hiện. Với mong muốn được an lành thuận lợi trong những việc trọng đại …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhiều người đôi khi hời hợt trong việc xem ngày tốt chuyển nhà, tự bản thân mình thấy tiện ngày nào thì chuyển đến nhà mới vào ngày đó. Việc này là điều không nên, sẽ dẫn đến những hệ quả xấu khôn lường. Cần phải xem ngày tốt khi chuyển nhà bởi …

Xem ngày tốt chuyển nhà chính xác, ngày tốt nhập trạch – Taxi Tải

Xem ngày tốt chuyển nhà chính xác, ngày tốt nhập trạch - Taxi Tải
 • Tác giả: taxitai365.com
 • Ngày đăng: 08/17/2022
 • Đánh giá: 3.12 (600 vote)
 • Tóm tắt: Lợi ích của việc xem ngày tốt chuyển nhà là gì, ngay sau đây hãy cùng taxi tải Kiến Vàng Hưng Thịnh cùng trao đổi:.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chuyển nhà là một việc hệ trọng trong đời mỗi người, khi xã hội ngày càng phát triển nhiều người không còn quá coi trong các vấn đề về tâm linh hay phong thủy. Tuy nhiên ông bà bao đời nay đã nói: “Có thờ có thiêng có kiêng có lành” ắt hẳn phải có …

Chuyển nhà nên tránh những ngày nào theo phong thủy?

Chuyển nhà nên tránh những ngày nào theo phong thủy?
 • Tác giả: chuyennha24h.net
 • Ngày đăng: 12/19/2021
 • Đánh giá: 2.88 (146 vote)
 • Tóm tắt: Theo tín ngưỡng dân gian, khi nhập trạch nơi ở mới bạn nên lựa chọn thời điểm tốt để mọi việc sinh sống và làm ăn của gia chủ được thuận lợi …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo phong thủy, khi chuyển đến căn hộ mới các gia đình cần tránh chọn vào những ngày có sao xấu chiếu rọi. Do đó, chủ nhà nên tránh chuyển nhà, vào những ngày Tam nương gồm các ngày âm lịch 3, 7, 13, 18 , 22 và 27, cũng như ngày Dương kỵ nhật và …

XEM NGÀY NHẬP TRẠCH VỀ NHÀ MỚI

 • Tác giả: xemvanmenh.net
 • Ngày đăng: 05/29/2022
 • Đánh giá: 2.86 (153 vote)
 • Tóm tắt: Trong trường hợp quý bạn chọn ngày nhập trạch theo tuổi ưng ý nhưng không biết ngày nào tốt để chuyển nhà, quý bạn hãy sử dụng công cụ xem ngày chuyển nhà của …

Xem thêm: Top 10+ xổ số an giang ngày 24 tháng 3 hay nhất

SEE ALSO  Top 20 nhà đất hóc môn giá dưới 500 triệu mới nhất 2022

Xem ngày tốt nhập trạch, chọn ngày về nhà mới tháng 7 năm 2022

Xem ngày tốt nhập trạch, chọn ngày về nhà mới tháng 7 năm 2022
 • Tác giả: tuvingaynay.com
 • Ngày đăng: 08/12/2022
 • Đánh giá: 2.67 (195 vote)
 • Tóm tắt: Mặt khác đối với người Việt, trước một việc làm gì quan trọng, người ta cũng rất lưu ý chọn ngày giờ tốt để làm. Việc chuyển nhà được xem là có …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thứ ba: Thời gian nhập trạch vào ở nhà mới phải là buổi sáng sớm, buổi giữa trưa, hoặc buổi chiều trước lúc mặt trời lặn, tránh đến nhà mới vào buổi tối. Tốt nhất thì gia chủ nên vào nhà mới vào buổi sáng và nên vào trong khoảng thời gian từ mùng 1 …

Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà, Về Nhà Mới Thuận Lợi

Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà, Về Nhà Mới Thuận Lợi
 • Tác giả: vansu.net
 • Ngày đăng: 10/04/2022
 • Đánh giá: 2.52 (103 vote)
 • Tóm tắt: Vì vậy, xem ngày đẹp để chuyển nhà tới nay vẫn rất cần thiết và được nhiều người áp dụng. Danh sách các ngày tốt để chuyển nhà trong năm 2022. Ngày Tốt Tháng 1.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngày đẹp là những ngày có sao tốt chiếu xuống, vạn vật được ban phước lành. Dân gian tin rằng, những việc bắt đầu làm từ ngày này sẽ mang nhiều may mắn, thuận lợi. Và “đầu xuôi thì đuôi lọt”, khởi đầu tốt đẹp thì cuộc sống về sau cũng sẽ sung sướng, …

Xem ngày nhập trạch, xem ngày chuyển nhà thuận lợi

 • Tác giả: lichngaytot.com
 • Ngày đăng: 11/22/2021
 • Đánh giá: 2.44 (124 vote)
 • Tóm tắt: Không nên tiến hành các việc quan trọng, bất kể đối với tuổi nào. => Điểm: 0/15 điểm. Nhị thập bát tú. Ngày 15/11/ …

Xem ngày nhập trạch, chọn ngày tốt về nhà mới theo tuổi 2022

 • Tác giả: phongthuyvuong.com
 • Ngày đăng: 10/07/2022
 • Đánh giá: 2.48 (199 vote)
 • Tóm tắt: Chọn ngày tốt chuyển nhà theo tuổi như thế nào cho chính xác giúp công việc thuận lợi, làm ăn suôn sẻ? Bạn đọc có thể tham khảo trong bài viết của Phong Thủy …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xem ngày nhập trạch hay còn được gọi là xem ngày về nhà mới là một việc rất quan trọng của nhiều người khi chuyển đến một nơi ở mới, một nơi làm việc mới. Việc xem ngày tốt chuyển nhà giống như đăng ký hộ khẩu với các thần linh và thổ địa tại nơi đó …

Chọn ngày tốt nhập trạch theo lịch phong thủy 2022

Chọn ngày tốt nhập trạch theo lịch phong thủy 2022
 • Tác giả: vuanem.com
 • Ngày đăng: 12/22/2021
 • Đánh giá: 2.33 (98 vote)
 • Tóm tắt: Con người làm việc gì trong ngày này cũng suôn sẻ, đánh đấu thắng nấy. Bên cạnh việc chuyển nhà, ngày hoàng đạo còn được lựa chọn để làm các …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngày hoàng đạo được đánh giá là những ngày tốt nhất về phong thủy để nhập trạch chuyển nhà bởi vì người tin rằng vào những ngày trên, đường đi của mặt trời sẽ có các vì sao rất tốt, đại diện cho các vị thần thiện bảo hộ. Con người làm việc gì trong …

Xem thêm: Top 15 mơ thấy đi đẻ hot nhất

XEM NGÀY CHUYỂN NHÀ NHẬP TRẠCH Ngày và giờ Nhập Trạch

 • Tác giả: ww.xemtuong.net
 • Ngày đăng: 10/17/2022
 • Đánh giá: 2.18 (77 vote)
 • Tóm tắt: Mặt khác đối với người Việt, trước một việc làm gì quan trọng, người ta cũng rất lưu ý chọn giờ tốt để làm. Việc chuyển nhà được xem là có ảnh hưởng lớn đến …

Tuổi Hợi chuyển nhà ngày nào tốt?

Tuổi Hợi chuyển nhà ngày nào tốt?
 • Tác giả: donnha24h.vn
 • Ngày đăng: 08/06/2022
 • Đánh giá: 2.12 (99 vote)
 • Tóm tắt: Tuổi Hợi chuyển nhà ngày nào tốt là thắc mắc cho các gia chủ tuổi Hợi khi kế hoạch chuyển về nhà mới. Cùng chúng tôi tìm hiểu bạn nhé!
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây là những hướng dẫn cho gia chủ tuổi Hợi chuyển nhà ngày nào tốt, tháng nào tốt nhất. Ngoài việc xem ngày, thì khâu vận chuyển đồ đạc về nhà mới cũng rất quan trọng để mọi việc được thuận lợi. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị chuyển nhà chuyên …

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 8 năm 2022

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 8 năm 2022
 • Tác giả: phumyexpress.vn
 • Ngày đăng: 09/19/2022
 • Đánh giá: 1.95 (67 vote)
 • Tóm tắt: Trong tháng này có nên chuyển nhà hay không ? Những tuổi nào phù hợp chuyển nhà trong tháng 8. Cùng Dịch cụ chuyển nhà trọn gói Phú Mỹ Express tìm hiểu trong …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện tại, Phú Mỹ Express đang cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM, nếu bạn hoặc người thân có kế hoạch chuyển nhà trong thời gian tới mà chưa có kinh nghiệm chuyển nhà hoặc chưa tìm được nhà cung cấp uy tín, có thể liên hệ ngay Hotline …

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 7 năm 2022

 • Tác giả: donnha365.com
 • Ngày đăng: 06/23/2022
 • Đánh giá: 1.98 (90 vote)
 • Tóm tắt: Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 7 năm 2022 – Đây là danh sách ngày tốt chuyển nhà nhập trạch tháng 7 năm 2022 để bạn lựa chọn để dọn dẹp đồ …

Tuổi sửu dọn nhà ngày nào tốt, hợp phong thủy năm 2022?

 • Tác giả: kienvangchuyennha.com.vn
 • Ngày đăng: 01/04/2022
 • Đánh giá: 1.69 (109 vote)
 • Tóm tắt: Tuổi sửu dọn nhà ngày nào tốt? Chọn ngày tốt nhập trạch là điều vô cùng quan trọng với các gia chủ. Bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến vận cát hưng thịnh mà còn …

Gia chủ tuổi Tân Mùi dọn nhà ngày nào tốt?

 • Tác giả: kienvangmoving.com
 • Ngày đăng: 04/27/2022
 • Đánh giá: 1.65 (63 vote)
 • Tóm tắt: Gia chủ tuổi Tân Mùi dọn nhà ngày nào tốt? Tuoi Tan Mui. Gia chủ tuổi Tân Mùi 1991 nếu chuyển nhà trong năm 2021 thì sẽ gặp được rất nhiều may mắn …