Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và nội dung về dự báo thời tiết ninh thuận 3 ngày tới mà bạn đang tìm kiếm do chính biên tập viên Celadon City biên soạn và tổng hợp. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy những chủ đề có liên quan khác trên trang web celadoncity.com.vn của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

Video dự báo thời tiết ninh thuận 3 ngày tới

Ninh Thuận là một tỉnh ven biển thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ của Việt Nam. Ninh Thuận có khí hậu nhiệt đới xavan nên khô nóng, chia làm 2 mùa: mùa mưa và mùa khô. Xem dự báo thời tiết tỉnh Ninh Thuận giúp bạn nắm rõ được tình hình để chuẩn bị cho những dự định sắp đến.

Dự báo thời tiết tỉnh Ninh Thuận

Dự báo thời tiết tỉnh Ninh Thuận

Table of Contents

Tổng quan về tỉnh Ninh Thuận

Ninh Thuận có vị trí địa lý:

 • Phía bắc giáp tỉnh Khánh Hòa
 • Phía nam giáp tỉnh Bình Thuận
 • Phía tây giáp tỉnh Lâm Đồng
 • Phía đông giáp Biển Đông

Ninh Thuận là vùng đất cuối của dãy Trường Sơn với nhiều dãy núi đâm ra biển Đông, có địa hình thấp dần từ Tây Bắc xuống Đông Nam. Lãnh thổ tỉnh được bao bọc bởi 3 mặt núi với 3 dạng địa hình gồm núi, đồi gò bán sơn địa và đồng ven biển. Trong đó, đồi núi chiếm 63,2% diện tích của tỉnh, chủ yếu là núi thấp, cao trung bình từ 200 – 1.000m. Vùng đồi gò bán sơn địa chiếm 14,4% và vùng đồng bằng ven biển chiếm 22,4% diện tích đất tự nhiên.

Xem thêm: Top 20+ đồng hồ nữ giá rẻ hay nhất

Ninh Thuận có từ khí hậu nhiệt đới Xavan đến cận hoang mạc với đặc trưng khô nóng, gió nhiều, bốc hơi mạnh. Khi gió mùa Tây Nam mang mưa vào đồng bằng sông Cửu Long, Đông Nam Bộ và Tây Nguyên, thì hệ thống núi ở Tây Nguyên, Bình Thuận đã làm cho những cơn gió mùa tây nam này không đến được Ninh Thuận. Cũng như cơn gió mùa đông bắc, cơn gió mùa tây nam vào Ninh Thuận cũng bị tù túng. Cho nên trong khi nó mang mưa đến các vùng trong nước nhưng vào Ninh Thuận thì biến thành khô hanh. Chính vì vậy thời tiết Ninh Thuận phân hóa thành 2 mùa rõ rệt gồm mùa mưa và mùa khô. Trong đó, mùa mưa bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 11, mùa khô từ tháng 12 đến tháng 8 năm sau. Nhiệt độ trung bình hàng năm từ 26 – 27oC, lượng mưa trung bình 700 – 800 mm. Nguồn nước phân bổ không đều, tập trung chủ yếu ở khu vực phía Bắc và trung tâm tỉnh. Nguồn nước ngầm trong địa bàn tỉnh chỉ bằng 1/3 mức bình quân cả nước. Nên Ninh Thuận mệnh danh là vùng đất của nắng và gió.

Ninh Thuận có 3 cửa khẩu ra biển là Đông Hải, Cà Ná, Khánh Hải, có đường bờ biển dài 105 km với vùng lãnh hải rộng trên 18.000 km2, có trên 500 loài cá, tôm. Do thuộc vùng có nhiệt độ cao, cường độ bức xạ lớn nên Ninh Thuận có điều kiện lý tưởng để sản xuất muối công nghiệp. Khoáng sản nơi đây tương đối phong phú về chủng loại bao gồm nhóm khoáng sản kim loại có wolfram, molipđen, thiếc gốc. Nhóm khoáng sản phi kim loại có thạch anh tinh thể, cát thủy tinh, muối khoáng thạch anh. Nguyên liệu sản xuất vật liệu xây dựng có cát kết vôi, sét phụ gia, đá xây dựng…

Bờ biển Ninh Thuận có nhiều bãi tắm đẹp nổi tiếng và nhiều sông suối phục vụ du lịch như suối Vàng, thác Tiên,… Các bãi biển tại Ninh Thuận như Bãi biển Bình Tiên, Bãi biển Ninh Chử, Bãi biển Bình Sơn, Bãi biển Cà Ná.

SEE ALSO  Top 20+ đồng hồ guou của nước nào hot nhất

Nơi đây còn lưu giữ, bảo tồn nhiều công trình văn hóa kiến trúc cổ Chămpa gắn với các lễ hội văn hóa dân tộc Chăm. Nhiều tháp Chăm như Pôklong Grai (Tháp Chăm), tháp Pôrômê (Ninh Phước). Hiện Ninh Thuận còn 3 tháp Chăm, được xây dựng cách đây khoảng 400 – 1100 năm gồm có Tháp Hòa Lai (Ba Tháp), Tháp Po Klong Garai, Tháp Po Rome. Các làng nghề Chăm cổ gồm Làng gốm Bàu Trúc và Làng thổ cẩm Mỹ Nghiệp.

Ngoài ra trên địa bàn tỉnh còn có 2 khu du lịch sinh thái gồm Vườn quốc gia Núi Chúa và Vườn quốc gia Phước Bình.

Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm là nơi giao nhau của 3 trục giao thông chiến lược là Quốc lộ 1A, đường sắt Bắc Nam và Quốc lộ 27.

Xem thêm: Top 20+ xem ngày tốt xấu tháng 2 năm 2020 hot nhất

Tỉnh Ninh Thuận có Quốc lộ 1A, Quốc lộ 27 và tuyến đường đường tỉnh khác như tỉnh lộ 702, 703 đều đạt tiêu chuẩn cấp IV, các tuyến đường huyện và liên xã được nâng cấp và đảm bảo giao thông cơ giới thuận tiện quanh năm.

Quốc lộ 1A được mở rộng đạt quy mô 4 làn xe cơ giới + 2 làn xe hỗn hợp, bề rộng nền đường 20,5m. Đoạn qua đô thị có hệ thống thoát nước dọc. Đoạn ngoài đô thị theo tiêu chuẩn đường cấp III – đồng bằng; tốc độ thiết kế Vtk = 80 km/h; đoạn qua khu đô thị theo tiêu chuẩn đường phố chính đô thị thứ yếu, tốc độ thiết kế Vtk = 60 km/h.

Về hàng không thì tỉnh có sân bay Thành Sơn là sân bay quân sự cấp 1.

Ninh Thuận có 7 đơn vị hành chính trực thuộc gồm 1 thành phố và 6 huyện có 65 đơn vị hành chính cấp xã là 47 xã, 15 phường, 3 thị trấn.

Thời tiết ở tỉnh Ninh Thuận

Ninh Thuận có thời tiết có sự khác biệt chút ít các huyện/ thành phố

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Thời tiết của tỉnh Ninh Thuận hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở tỉnh Ninh Thuận có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày mai, ngày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Xem thêm: Top 20+ dự báo thời tiết quảng bình 7 ngày tới hay nhất

Nhiệt độ của tỉnh Ninh Thuận bây giờ có một vài sự chênh lệch ở các huyện. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang đứng.

 • Dự báo thời tiết tỉnh Ninh Thuận ngày mai
 • Dự báo thời tiết tỉnh Ninh Thuận 3 ngày tới
 • Dự báo thời tiết tỉnh Ninh Thuận 5 ngày tới

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo thời tiết tỉnh Ninh Thuận trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho thời tiết 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

 • Dự báo thời tiết tỉnh Ninh Thuận 7 ngày tới
 • Dự báo thời tiết tỉnh Ninh Thuận 10 ngày tới
 • Dự báo thời tiết tỉnh Ninh Thuận 15 ngày tới

Dự báo thời tiết tỉnh Ninh Thuận nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần nàytuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết tỉnh Ninh Thuận theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

SEE ALSO  Top 20+ 1993 mệnh gì nữ mạng mới nhất 2022

Ngoài ra, dự báo thời tiết tỉnh Ninh Thuận còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các tỉnh vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Danh sách các đơn vị hành chính tỉnh Ninh Thuận

STT Quận Huyện Phường Xã 1 Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm Phường Đô Vinh 2 Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm Phường Phước Mỹ 3 Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm Phường Bảo An 4 Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm Phường Phủ Hà 5 Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm Phường Thanh Sơn 6 Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm Phường Mỹ Hương 7 Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm Phường Tấn Tài 8 Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm Phường Kinh Dinh 9 Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm Phường Đạo Long 10 Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm Phường Đài Sơn 11 Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm Phường Đông Hải 12 Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm Phường Mỹ Đông 13 Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm Xã Thành Hải 14 Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm Phường Văn Hải 15 Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm Phường Mỹ Bình 16 Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm Phường Mỹ Hải 17 Huyện Bác Ái Xã Phước Bình 18 Huyện Bác Ái Xã Phước Hòa 19 Huyện Bác Ái Xã Phước Tân 20 Huyện Bác Ái Xã Phước Tiến 21 Huyện Bác Ái Xã Phước Thắng 22 Huyện Bác Ái Xã Phước Thành 23 Huyện Bác Ái Xã Phước Đại 24 Huyện Bác Ái Xã Phước Chính 25 Huyện Bác Ái Xã Phước Trung 26 Huyện Ninh Sơn Thị trấn Tân Sơn 27 Huyện Ninh Sơn Xã Lâm Sơn 28 Huyện Ninh Sơn Xã Lương Sơn 29 Huyện Ninh Sơn Xã Quảng Sơn 30 Huyện Ninh Sơn Xã Mỹ Sơn 31 Huyện Ninh Sơn Xã Hòa Sơn 32 Huyện Ninh Sơn Xã Ma Nới 33 Huyện Ninh Sơn Xã Nhơn Sơn 34 Huyện Ninh Hải Thị trấn Khánh Hải 35 Huyện Ninh Hải Xã Vĩnh Hải 36 Huyện Ninh Hải Xã Phương Hải 37 Huyện Ninh Hải Xã Tân Hải 38 Huyện Ninh Hải Xã Xuân Hải 39 Huyện Ninh Hải Xã Hộ Hải 40 Huyện Ninh Hải Xã Tri Hải 41 Huyện Ninh Hải Xã Nhơn Hải 42 Huyện Ninh Hải Xã Thanh Hải 43 Huyện Ninh Phước Thị trấn Phước Dân 44 Huyện Ninh Phước Xã Phước Sơn 45 Huyện Ninh Phước Xã Phước Thái 46 Huyện Ninh Phước Xã Phước Hậu 47 Huyện Ninh Phước Xã Phước Thuận 48 Huyện Ninh Phước Xã An Hải 49 Huyện Ninh Phước Xã Phước Hữu 50 Huyện Ninh Phước Xã Phước Hải 51 Huyện Ninh Phước Xã Phước Vinh 52 Huyện Thuận Bắc Xã Phước Chiến 53 Huyện Thuận Bắc Xã Công Hải 54 Huyện Thuận Bắc Xã Phước Kháng 55 Huyện Thuận Bắc Xã Lợi Hải 56 Huyện Thuận Bắc Xã Bắc Sơn 57 Huyện Thuận Bắc Xã Bắc Phong 58 Huyện Thuận Nam Xã Phước Hà 59 Huyện Thuận Nam Xã Phước Nam 60 Huyện Thuận Nam Xã Phước Ninh 61 Huyện Thuận Nam Xã Nhị Hà 62 Huyện Thuận Nam Xã Phước Dinh 63 Huyện Thuận Nam Xã Phước Minh 64 Huyện Thuận Nam Xã Phước Diêm 65 Huyện Thuận Nam Xã Cà Ná

Top 18 dự báo thời tiết ninh thuận 3 ngày tới tổng hợp bởi Celadon City Celadon City

Top 10 dự báo thời tiết ninh thuận mới nhất 2022

 • Tác giả: celadoncity.com.vn
 • Ngày đăng: 03/12/2022
 • Đánh giá: 4.91 (626 vote)
 • Tóm tắt: 2 Dự báo thời tiết Ninh Sơn, Ninh Thuận hôm nay, ngày mai và nhiều ngày tới · thoitiet.edu.vn · 09/30/2022 · 4.6 (396 vote) ; 3 Trung tâm Dự báo …

Thời tiết Ninh Thuận – Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia

 • Tác giả: kttv.gov.vn
 • Ngày đăng: 05/27/2022
 • Đánh giá: 4.77 (257 vote)
 • Tóm tắt: Thời tiết; Thời tiết 10 ngày tới. Thời tiết Ninh Thuận. Thời tiết hiện tại. Cập nhật: 7h 10/11/2022. Nhiệt độ. : 27°C. Thời tiết. : Mây thay đổi, trời nắng.

Top 15 Dự Báo Thời Tiết 3 Ngày Tới Tại Ninh Thuan hay nhất

 • Tác giả: truyenhinhcapsongthu.net
 • Ngày đăng: 08/19/2022
 • Đánh giá: 4.55 (310 vote)
 • Tóm tắt: Dự báo thời tiết 3 ngày tới tại Ninh Thuận. Thông tin ba ngày tiếp theo về nhiệt độ, độ ẩm, lượng mưa tại khu vực Ninh Thuận – Website: Thoitiet.vn.

Dự Báo Thời Tiết Ninh Hải, Ninh Thuận Ngày Mai, Hôm Nay & 7 Ngày Tới

 • Tác giả: dubaothoitiet.info
 • Ngày đăng: 06/05/2022
 • Đánh giá: 4.32 (257 vote)
 • Tóm tắt: Thông tin Thời Tiết Ninh Hải-Ninh Thuận Hôm nay, Dự Báo Thời Tiết Ninh Hải Ngày Mai, Dự Báo Thời Tiết Ninh Hải 7 Ngày Sắp tới, Thông tin Thời Tiết Miễn Phí …

Xem thêm: Top 20+ giờ utc sang giờ việt nam mới nhất 2022

Dự báo thời tiết tại thành phố Phan Rang-Tháp Chàm

 • Tác giả: vi.meteotrend.com
 • Ngày đăng: 07/28/2022
 • Đánh giá: 4.1 (221 vote)
 • Tóm tắt: MeteoTrend: Thời tiết ở Phan Rang-Tháp Chàm cho hôm nay, ngày mai và tuần. Dự … Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận, Việt Nam. … Từ trường trái đất: bão nhỏ …

Du Lịch Ninh Thuận mùa nào đẹp nhất, nên đi vào tháng mấy?

Du Lịch Ninh Thuận mùa nào đẹp nhất, nên đi vào tháng mấy?
 • Tác giả: tienvinhtravel.com
 • Ngày đăng: 05/14/2022
 • Đánh giá: 3.57 (418 vote)
 • Tóm tắt: Vào thời gian này thời tiết Ninh Thuận nói riêng và các tỉnh Nam Trung Bộ nói chung bắt đầu vào mùa mưa bão. Ngoại trừ các ngày bão trực tiếp hay ảnh hưởng áp …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Du lịch Tiến Vinh là một công ty sở tại với kinh nghiệm tổ chức Land tour Ninh Chữ nhiều năm, chúng tôi tư vấn cho bạn chọn thời gian đến Ninh Thuận tốt nhất trong năm từ: tháng 01 đến tháng 03 hàng năm (trừ các ngày Tết Nguyên Đán). Vào thời gian …

Dự báo thời tiết Ninh Thuận

 • Tác giả: lichngaytot.com
 • Ngày đăng: 06/30/2022
 • Đánh giá: 3.29 (259 vote)
 • Tóm tắt: Dự báo thời tiết Ninh Thuận ; Tầm nhìn: 10 km ; Độ ẩm: 91 % ; Chỉ số UV: 12.36 ; Áp suất: 1006 hPa ; Mặt trời mọc: 05:33.

Thời Tiết Ninh Thuận Hôm Nay, Ngày Mai & 7 Ngày Tới

 • Tác giả: vietnamtours247.com
 • Ngày đăng: 02/10/2022
 • Đánh giá: 3.11 (515 vote)
 • Tóm tắt: Tham khảo thêm thật nhiều thông tin hữu ích về du lịch tại Vietnamtours247 nhé! Chúc bạn nhiều sức khỏe! Tags: dự báo thời tiếtthời tiết 3 ngày …

Xem thêm: Top 16 xsmn ngay 21 5 hay nhất

Áp thấp nhiệt đới đang vào Ninh Thuận – Bình Thuận, gây mưa lớn

 • Tác giả: kinhtedothi.vn
 • Ngày đăng: 07/09/2022
 • Đánh giá: 2.91 (173 vote)
 • Tóm tắt: Kinhtedothi – Dự báo trong 12 giờ tới, áp thấp nhiệt đới di chuyển chủ yếu theo hướng Tây, mỗi giờ đi được khoảng 20km, đi sâu vào đất liền và suy yếu thành …

Thời tiết Ninh Thuận – Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia

 • Tác giả: thoitietvietnam.gov.vn
 • Ngày đăng: 11/23/2021
 • Đánh giá: 2.81 (168 vote)
 • Tóm tắt: Thời tiết; Thời tiết 10 ngày tới. Thời tiết Ninh Thuận. Thời tiết hiện tại. Cập nhật: 16h 09/11/2022. Nhiệt độ. : 30°C. Thời tiết. : Mây thay đổi, trời nắng.

Dự báo thời tiết Ninh Thuận 10 ngày tới dành cho du lịch, tự động cập nhật

Dự báo thời tiết Ninh Thuận 10 ngày tới dành cho du lịch, tự động cập nhật
 • Tác giả: disantrangan.vn
 • Ngày đăng: 05/28/2022
 • Đánh giá: 2.7 (149 vote)
 • Tóm tắt: Lên hành trình du lịch dựa vào dự báo thời tiết Sơn La 3 ngày tới · 5.7.1 Rừng Đại tướng Võ Nguyên Giáp · 5.7.2 Bản Chiếu · 5.7.3 Rừng thông Noong …

Ngày 28/9, dự báo mưa lớn từ Phú Yên đến Ninh Thuận, Nam Tây Nguyên và Nam Bộ

Ngày 28/9, dự báo mưa lớn từ Phú Yên đến Ninh Thuận, Nam Tây Nguyên và Nam Bộ
 • Tác giả: baotainguyenmoitruong.vn
 • Ngày đăng: 08/24/2022
 • Đánh giá: 2.51 (87 vote)
 • Tóm tắt: Khu vực Kon Tum, Gia Lai ngày gió mạnh cấp 7-9, có nơi cấp 10, giật cấp 12; đêm gió giảm dần; phía Nam gió tây đến tây nam cấp 3-4. Trong mưa …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Từ 28/9 đến đêm 29/9, ở khu vực Bắc Trung Bộ, đồng bằng, ven biển Bắc Bộ và Hòa Bình có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to với lượng mưa phổ biến 100-250mm, có nơi trên 300mm ở Bắc Trung Bộ và phổ biến 70-150mm, có nơi trên 180mm ở đồng bằng, ven …

Xem thêm: Top 20+ tuổi bính tuất 2006 nữ mạng hot nhất

Thời tiết Ninh Thuận ngày mai, trong 3 ngày, 7 ngày, 10 ngày, 2 tuần

 • Tác giả: thoitietvietnam.locvy.com
 • Ngày đăng: 05/01/2022
 • Đánh giá: 2.4 (181 vote)
 • Tóm tắt: Thời tiết Ninh Thuận ngày mai, trong 3 ngày, 7 ngày, 10 ngày, 2 tuần. Xem thêm: Thời tiết Ninh Thuận hiện tại, Dự báo thời tiết Ninh Thuận trong 48 giờ tới …

Dự báo thời tiết Ninh Thuận

 • Tác giả: thoitiet.app
 • Ngày đăng: 02/01/2022
 • Đánh giá: 2.48 (173 vote)
 • Tóm tắt: Chất lượng không khí đạt tiêu chuẩn, và ô nhiễm không khí coi như không hoặc gây rất ít nguy hiểm. CO. 330.45. NH3. 0.76. NO. 0. NO …

Dự báo thời tiết Ninh Thuận hôm nay, ngày mai và 10 ngày tới

Dự báo thời tiết Ninh Thuận hôm nay, ngày mai và 10 ngày tới
 • Tác giả: tmsquynhon.com.vn
 • Ngày đăng: 08/13/2022
 • Đánh giá: 2.31 (111 vote)
 • Tóm tắt: Lãnh thổ tỉnh được bảo phủ bởi 3 mặt núi với 3 dạng địa hình gồm núi, đồi gò bán sơn địa và đồng ven biển. Trong đó, đồi núi chiếm 63,2 % diện …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ninh Thuận là vùng đất cuối của dãy Trường Sơn với nhiều dãy núi đâm ra biển Đông, có địa hình thấp dần từ Tây Bắc xuống Đông Nam. Lãnh thổ tỉnh được bảo phủ bởi 3 mặt núi với 3 dạng địa hình gồm núi, đồi gò bán sơn địa và đồng ven biển. Trong đó, …

Thời tiết Phan Rang-Tháp Chàm – Ninh Thuận 3 ngày tới

 • Tác giả: thoitiet.edu.vn
 • Ngày đăng: 08/29/2022
 • Đánh giá: 2.19 (93 vote)
 • Tóm tắt: Thông tin về nhiệt độ, khả năng mưa tới, các hiện tượng thời tiết khác 72h tới và dự báo thời tiết 3 ngày tới tại Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận.

Thời tiết ở Cà Ná, Tỉnh Ninh Thuận

 • Tác giả: thoi.vn
 • Ngày đăng: 07/15/2022
 • Đánh giá: 2 (61 vote)
 • Tóm tắt: Dự báo thời tiết cho Cà Ná, Tỉnh Ninh Thuận (Ca Na, Tinh Ninh Thuan), Cà Ná – hôm nay, ngày mai, 10 ngày, 7 ngày.