Mặc dù thời trang Hàn Quốc từ lâu đã được giới trẻ yêu thích nhưng không phải ai cũng đón đầu phong cách này. Và bạn có biết những quy định về trang phục mà bạn bắt buộc phải tuân theo. Hãy để Celadoncity đưa ra 5 lời khuyên thời trang để bạn có vẻ ngoài chất lừ như các bạn trẻ Hàn Quốc nhé!

Vì sao phong cách Hàn Quốc được nhiều bạn nữ ưa thích?

Việc ngày càng nhiều các cô gái theo đuổi phong cách thời trang Hàn Quốc càng chứng minh chúng có sức hút cực kỳ lớn. Tại sao vậy?

Phong cách đa dạng

Lý do đầu tiên phải nói đến chính là sự đa dạng trong phong cách thời trang kiểu Hàn. Bạn có thể là cô gái nhẹ nhàng nữ tính hay cô gái năng động, cá tính đều được tất.

Phong cách đa dạng
Phong cách đa dạng

Mang đến sự trẻ trung hiện đại

Phong cách thời trang Hàn Quốc có một ưa điểm mà các cô gái đều rất thích chính là hack tuổi. Cùng với kiểu trang điểm tự nhiên, nhẹ nhàng và chọn những bộ trang phục phù hợp, bạn sẽ trẻ hơn, xinh đẹp hơn và hiện đại hơn đấy.

SEE ALSO  3 gợi ý chọn tủ quần áo mùa hè
Mang đến sự trẻ trung hiện đại
Mang đến sự trẻ trung hiện đại

Biến hóa với nhiều hoàn cảnh, nhiều đối tượng

Một lý do nữa để style Hàn Quốc chiếm trọn trái tim chị em chính là sự phù hợp của chúng ở tất cả các dịp, các sự kiện luôn đó. Nào là đầm hoa để hẹn hò, váy maxi đi biển hay áo thun và chân váy xếp ly để đi học,… làm cho vạn cô gái điêu đứng.

Biến hóa với nhiều hoàn cảnh, nhiều đối tượng
Biến hóa với nhiều hoàn cảnh, nhiều đối tượng

1. Hiểu rõ bản thânMách bạn 5 tips phối đồ xinh xắn như giới trẻ Hàn Quốc - BlogAnChoi. Phong cách thời trang Hàn Quốc từ lâu đã trở nên phổ biến đối với giới trẻ, nhưng không phải ai cũng thể hiện được tinh thần của thời trang Hàn. Và bạn c. 1. Hiểu rõ bản thân. https://bloganchoi.com/tips-phoi-do/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Mách bạn 5 tips phối đồ xinh xắn như giới trẻ Hàn Quốc - BlogAnChoi. Phong cách thời trang Hàn Quốc từ lâu đã trở nên phổ biến đối với giới trẻ, nhưng không phải ai cũng thể hiện được tinh thần của thời trang Hàn. Và bạn c. 1. Hiểu rõ bản thân. https://bloganchoi.com/tips-phoi-do/

Đầm theo phong cách Hàn Quốc

Tuy nhiên, một trong những điều quan trọng và cơ bản nhất, tuy nhiên, có vẻ như nhiều phụ nữ vẫn coi thường nó và mua quần áo không phù hợp sau khi nhìn thấy những đặc điểm hấp dẫn của người khác. Kết quả là, các cá nhân có thể cảm thấy bị bó buộc bởi quần áo của họ, không có gì để mặc ở bất cứ đâu hoặc tin rằng họ không mặc gì đẹp.

Mỗi người chúng ta phải nhận thức được những lợi ích và hạn chế của cơ thể mình để ngăn chặn những điều nói trên. Ví dụ, ngực của bạn là điểm yếu nhưng sự cân đối của cơ thể lại là điểm mạnh, do đó chúng ta nên chọn trang phục ôm sát cơ thể một chút để làm nổi bật hình thể của bạn.

2. Phối đồ màu đen hoặc tối màu cùng đồ dáng rộngMách bạn 5 tips phối đồ xinh xắn như giới trẻ Hàn Quốc - BlogAnChoi. Phong cách thời trang Hàn Quốc từ lâu đã trở nên phổ biến đối với giới trẻ, nhưng không phải ai cũng thể hiện được tinh thần của thời trang Hàn. Và bạn c. 2. Phối đồ màu đen hoặc tối màu cùng đồ dáng rộng. https://bloganchoi.com/tips-phoi-do/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Mách bạn 5 tips phối đồ xinh xắn như giới trẻ Hàn Quốc - BlogAnChoi. Phong cách thời trang Hàn Quốc từ lâu đã trở nên phổ biến đối với giới trẻ, nhưng không phải ai cũng thể hiện được tinh thần của thời trang Hàn. Và bạn c. 2. Phối đồ màu đen hoặc tối màu cùng đồ dáng rộng. https://bloganchoi.com/tips-phoi-do/

Chân váy midi suông dàiMách bạn 5 tips phối đồ xinh xắn như giới trẻ Hàn Quốc - BlogAnChoi. Phong cách thời trang Hàn Quốc từ lâu đã trở nên phổ biến đối với giới trẻ, nhưng không phải ai cũng thể hiện được tinh thần của thời trang Hàn. Và bạn c. Chân váy midi suông dài. https://bloganchoi.com/tips-phoi-do/

Đây là một kỹ thuật tuyệt vời để làm rối loạn các vấn đề mà nhiều bạn chưa thấy. Đây là câu trả lời nhanh nhất và tốt nhất nếu bạn vô tình tăng cân trước lễ sinh nhật và không biết cách ăn mặc để trông có vẻ thon gọn hơn.

SEE ALSO  5 bảng màu phá vỡ sự đơn điệu trong trang phục của các chàng trai

Nếu bạn muốn có vẻ ngoài sành điệu, hãy thử một chiếc váy lụa đen với hai dây hơi bó và thêm một chiếc áo nịt, hoặc kết hợp màu đen với quần áo rộng rãi như váy rộng hoặc croptops đen.

3. Kết hợp những màu ấm như be, sữa, nâu,..Mách bạn 5 tips phối đồ xinh xắn như giới trẻ Hàn Quốc - BlogAnChoi. Phong cách thời trang Hàn Quốc từ lâu đã trở nên phổ biến đối với giới trẻ, nhưng không phải ai cũng thể hiện được tinh thần của thời trang Hàn. Và bạn c. 3. Kết hợp những màu ấm như be, sữa, nâu,. https://bloganchoi.com/tips-phoi-do/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Mách bạn 5 tips phối đồ xinh xắn như giới trẻ Hàn Quốc - BlogAnChoi. Phong cách thời trang Hàn Quốc từ lâu đã trở nên phổ biến đối với giới trẻ, nhưng không phải ai cũng thể hiện được tinh thần của thời trang Hàn. Và bạn c. 3. Kết hợp những màu ấm như be, sữa, nâu,. https://bloganchoi.com/tips-phoi-do/

Set váy áo len gile và váy babydoll

Nếu bạn là một tín đồ mê phim Hàn, chắc chắn bạn đã biết điều này. Đây rất có thể là một trong những đặc điểm nổi bật của thiết kế này. Do môi trường thường lạnh và khắc nghiệt của Hàn Quốc, người dân ở đó có vẻ thích những gam màu nóng và ôn hòa.

Cô ấy chỉ cần kết hợp các thành phần theo công thức của riêng mình và mặc nó có thể chấp nhận được vì màu sắc này rất đơn giản để kết hợp, chẳng hạn như áo blouse trắng với váy dài màu nâu.

4. Chọn những trang phục có màu sángMách bạn 5 tips phối đồ xinh xắn như giới trẻ Hàn Quốc - BlogAnChoi. Phong cách thời trang Hàn Quốc từ lâu đã trở nên phổ biến đối với giới trẻ, nhưng không phải ai cũng thể hiện được tinh thần của thời trang Hàn. Và bạn c. 4. Chọn những trang phục có màu sáng. https://bloganchoi.com/tips-phoi-do/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Mách bạn 5 tips phối đồ xinh xắn như giới trẻ Hàn Quốc - BlogAnChoi. Phong cách thời trang Hàn Quốc từ lâu đã trở nên phổ biến đối với giới trẻ, nhưng không phải ai cũng thể hiện được tinh thần của thời trang Hàn. Và bạn c. 4. Chọn những trang phục có màu sáng. https://bloganchoi.com/tips-phoi-do/

Đầm trắng dáng xòe cổ vuôngThis article is referenced content from https://bloganchoi.com - Mách bạn 5 tips phối đồ xinh xắn như giới trẻ Hàn Quốc - BlogAnChoi. Phong cách thời trang Hàn Quốc từ lâu đã trở nên phổ biến đối với giới trẻ, nhưng không phải ai cũng thể hiện được tinh thần của thời trang Hàn. Và bạn c. Đầm trắng dáng xòe cổ vuông. https://bloganchoi.com/tips-phoi-do/

Giống như tôi đã nói trong bài viết về việc mặc toàn bộ màu đen, màu sáng có thể giúp che đi khuyết điểm. Đặc biệt màu trắng – tượng trưng cho sự nhẹ nhàng và tinh khiết. Những cô gái không muốn khoe vòng eo nở nang hay bắp tay sồ sề có thể mặc áo choàng trắng rộng.

SEE ALSO  8 ý tưởng thời trang cô dâu để khiến cô ấy trở thành cô dâu xinh đẹp nhất trong ngày cưới

Bạn có thể chọn từ các màu đẹp như vàng nhạt, xanh bạc hà hoặc hồng phấn. Ngoài ra, vì kiểu dáng này nhấn mạnh vào sự sang trọng, nên sẽ rất có lợi nếu bạn có cảm nhận tốt về màu sắc.

5. Trên ôm dưới rộng, trên rộng dưới ômMách bạn 5 tips phối đồ xinh xắn như giới trẻ Hàn Quốc - BlogAnChoi. Phong cách thời trang Hàn Quốc từ lâu đã trở nên phổ biến đối với giới trẻ, nhưng không phải ai cũng thể hiện được tinh thần của thời trang Hàn. Và bạn c. 5. Trên ôm dưới rộng, trên rộng dưới ôm. https://bloganchoi.com/tips-phoi-do/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Mách bạn 5 tips phối đồ xinh xắn như giới trẻ Hàn Quốc - BlogAnChoi. Phong cách thời trang Hàn Quốc từ lâu đã trở nên phổ biến đối với giới trẻ, nhưng không phải ai cũng thể hiện được tinh thần của thời trang Hàn. Và bạn c. 5. Trên ôm dưới rộng, trên rộng dưới ôm. https://bloganchoi.com/tips-phoi-do/

Áo croptop xinh đẹp

Bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi tìm thấy những phụ nữ mặc kiểu này ngay hôm nay nếu bạn đi dạo trên phố. Hầu hết những người đam mê thời trang đều mặc chúng hàng ngày vì chúng khá cơ bản nhưng lại có vẻ thanh lịch hơn. Nó không thể là buồn tẻ vì chỉ một công thức như vậy có thể tạo ra hàng ngàn sự kết hợp khác nhau.

Áp dụng công thức chính xác để làm cho các món ăn có khuyết điểm trở nên hấp dẫn hơn. Nàng có thể phối quần jean ống rộng với áo crop top dài tay; áo hai dây và áo cardigan dáng ôm kết hợp cùng chân váy rộng; và áo len với váy ngắn ôm. Các cô gái có thể tự do sử dụng trí tưởng tượng của mình theo vô số cách dựa trên công thức này.

Celadoncity nghĩ rằng chia sẻ những gợi ý này, các nàng sẽ trở nên tự tin và xinh đẹp hơn mỗi ngày. Luôn chọn trang phục thoải mái và phù hợp nhất với bạn. Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích, đừng quên theo dõi chuyên mục thời trang của Celadoncity nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *