Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và nội dung về mơ thấy bàn thờ mà bạn đang tìm kiếm do chính biên tập viên Celadon City biên soạn và tổng hợp. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy những chủ đề có liên quan khác trên trang web celadoncity.com.vn của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

Table of Contents

A. Mơ thấy bàn thờ tổ tiên ông bà, bàn thờ Phật, bàn thờ Thần Tài ông Địa và những ý nghĩa xoay quanh

Giải mã giấc mơ thấy bàn thờ thần tài ông địa, bàn thờ Phật, bàn thờ tổ tiên đều mang những điềm báo tốt lành, tươi đẹp trong cuộc sống sắp tới của bạn. Nếu bạn mơ thấy mình đang lau chùi, dọn dẹp bàn thờ thì đây là điềm báo cho biết bạn đang đi đúng hướng hoặc có những lựa chọn chính xác. Nằm mơ thấy bàn thờ liên quan các con số như 15, 43, 46 hoặc 95, 91, 96, 46.

1. Ý nghĩa của bàn thờ trong văn hóa tín ngưỡng của người Việt

Bàn thờ trong mỗi gia đình là không gian để thờ cúng thần linh, những người đã khuất trong gia đình. Theo văn hóa, tín ngưỡng của người Việt thì bàn thờ mang một ý nghĩa, vai trò hết sức quan trọng.

Nhiều người cảm thấy lo sợ khi ngủ mơ thấy bàn thờ vì cho rằng đây là giấc mơ liên quan đến tâm linh. Vậy nằm mơ thấy bàn thờ là điềm báo gì, điềm lành hay dữ? Hãy cùng Netmode tìm hiểu nhé.

Một nét văn hóa tín ngưỡng không thể thiếu trong đời sống của người Việt tập tục thờ cúng ông bà, tổ tiên và các vị thần linh. Trong mỗi một gia đình người Việt chúng ta sẽ thấy có ít nhất một bàn thờ để cúng ông bà, thần bếp, thổ địa…

Văn hóa thờ cúng ông bà tổ tiên đã được hình thành từ lâu đời và phổ biến ở các nước Á Đông. Đây được xem là một hình thức tín ngưỡng thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn.

2. Bàn thờ – nơi thờ tụng thiêng liêng, ý nghĩa

Bàn thờ là nơi rất linh thiêng. Đó là không gian, nơi mà con cháu thể hiện lòng hiếu kính với tổ tiên, bày tỏ sự biết ơn, thương tiếc đến những người đã mất, để những thế hệ sau của gia đình nhớ đến những người đã khuất. Bàn thờ tượng trưng cho đời sống tâm linh và mang lại nhiều ý nghĩa cho cuộc sống của bạn.

Chất liệu chính để làm bàn thờ thường là gỗ hoặc bê tông. Cách trang trí và sắp đặt bàn thờ cũng có sự khác nhau phụ thuộc vào từng gia đình, từng địa phương.

Ví dụ ở nông thôn, vị trí đặt bàn thờ luôn là ở gian giữa và đặt áp vào tường của căn nhà. Nếu gia đình không có người mất thì sẽ chỉ có một bát hương còn nếu có người mới mất thì sẽ có nhiều bát hương. Việc đặt bàn thờ ở giữa nhà và bày biện trang nghiêm thể hiện lòng thành kính với người đã mất.

Thường sẽ có hai bình hoa đặt ở hai bên bát hương và một hộp đựng nhang. Theo cách sắp xếp cũ thì sẽ có thêm ngai, khay và các đồ vật khác nữa. Việc bố trí bàn thờ ngày nay đơn giản hơn trước.

Gia chủ sẽ đặt hoa quả, bánh trái và nhiều thứ khác tùy theo phong tục của mỗi vùng miền lên bàn thờ vào những ngày lễ, ngày rằm, mồng một, sau đó tiến hành thắp hương để thỉnh mời những người đã khuất về hưởng và phù hộ cho gia đình.

Chính vì vậy, nhiều người cảm thấy rất lo sợ khi mơ thấy bàn thờ, giấc mơ thuộc về tâm linh. Tuy nhiên, mơ thấy bàn thờ chưa hẳn là điềm dữ, nó còn phụ thuộc vào suy nghĩ và quan điểm của mỗi người.

3. Có mấy loại bàn thờ phổ biến?

Trong văn hóa, tín ngưỡng của người Việt, chiếc bàn thờ không chỉ là không gian để thờ mà còn thế giới thu nhỏ của người đã khuất trong gia đình. Vì vậy nó có một ý nghĩa vô cùng quan trọng. Tùy theo mục đích sử dụng mà bàn thờ được chia làm hai loại chính.

 • 2.1 Bàn thờ tổ tiên, ông bà

Bàn thờ cho mục đích tín ngưỡng (thờ ông bà, thờ thần) của người Việt. Thường thì bàn thờ được đặt ở nơi trang trọng nhất của kiến trúc nhà ở hoặc nơi thờ tự công cộng. Các đồ thờ và vật phẩm phụng trên bàn thờ được phân chia rõ ràng và lấy bát hương làm ranh giới giữa hai phần: nửa phía trong là phần thờ, nửa phía ngoài là phần phụng.

Phần thờ (nơi đặt các đồ thờ) thường không thay đổi, dịch chuyển, trừ khi cần làm sạch, vệ sinh các đồ thờ). Hoa quả, bánh trái, tiền vàng mã, cỗ mặn… được đặt ở phần phụng. Ngoài ra, người ta có thể sử dụng một bàn phụ riêng( gọi là bàn cơm hoặc bàn con) để bày đồ cúng mặn, phân biệt với đồ chay.

 • 2.2 Bàn thờ tôn giáo, tín ngưỡng (bàn thờ Phật, thờ Chúa)

Đây là loại bàn thờ được đặt ở nơi thờ tự của các tôn giáo để hành lễ. Hai tôn giáo phổ biến ở Việt Nam là đạo Phật và đạo Kitô giáo (đạo Thiên Chúa). . Cả bàn thờ Phật và bàn thờ Chúa thường được sơn son thếp vàng (sơn son phủ hoàng kim) theo kỹ thuật sơn phủ truyền thống của người Việt.

Tuy nhiên có sự khác biệt trong cách trang trí. Bàn thờ Phật thường có hình tượng hoa sen, bên cạnh các tích cổ phổ biến như tứ linh, cửu long hoặc tứ quý,…. Trong khi đó, bàn thờ Chúa được trang trí bằng các họa tiết hoa văn như lá nho, lá vật.

B. Giải mã giấc mơ thấy bàn thờ mang những ý nghĩa tâm linh gì?

Xem thêm: Top 8 nhân tướng học nam giới mới nhất 2022

Mỗi hình ảnh trong giấc mơ đều mang những ý nghĩa riêng biệt. Khi tỉnh giấc, chúng ta thường thắc mắc giấc mơ đó báo hiệu điều gì, điềm lành hay điềm dữ, có liên quan gì đến cuộc sống, công việc hiện tại của chúng ta không?

Như vậy nằm mơ thấy bàn thờ có những ý nghĩa gì? Nhiều người cho rằng giấc mơ thấy bàn thờ thuộc về tâm linh vì vậy khi mơ thấy bàn thờ họ thường có cảm giác lo lắng. Vậy giấc mơ thấy bàn thờ mang ý nghĩa gì? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

1. Mơ thấy bàn thờ là điềm báo tốt lành

Khi ngủ mơ thấy bàn thờ, chủ nhân thường thấy lo sợ vì cho rằng đó là giấc mơ thuộc về tâm linh. Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng bởi thực chất những giấc mơ thấy bàn thờ thường mang lại điềm báo tốt, đây là giấc mơ báo hiệu những gì bạn đang theo đuổi sẽ sắp thành sự thật.

Nếu bạn đang theo đuổi điều gì đó thì giấc mơ là dấu hiệu thành công sẽ đến với bạn. Nếu thêm cả những ngọn nến cháy lung linh thì bảo đảm sự thành công sẽ nhân đôi. Những may mắn, phước lành sẽ đến với bạn nếu có niềm tin vào bề trên. Nếu trong giấc mơ đó, bạn thấy mình quỳ lạy trước bàn thờ thì tỷ lệ thành công của bạn sẽ càng cao.

SEE ALSO  Top 10+ 10 tháng 1 là cung gì mới nhất 2022

Nếu bạn ngủ mơ thấy bàn thờ chứng tỏ bạn là một người tốt bụng, biết hy sinh những lợi ích cá nhân của mình để giúp đỡ người khác. Cũng có thể là bạn bày tỏ quan ngại về tâm linh của mình. Hoặc cũng có thể giấc mơ là một sự nhắc nhở bạn nên “thay đổi” một số hành vi, thái độ hay khía cạnh của cuộc sống của mình để mọi việc tốt đẹp hơn.

2. Mơ thấy bàn thờ có nến thắp sáng lung linh

Nếu thấy bàn thờ có những ngọn nến được thắp sáng lung linh thì điềm báo của giấc mơ này là một điềm báo may mắn. Điềm báo cho thấy mọi việc của bạn làm đã thành công, lòng tin vào tổ tiên sẽ giúp bạn nhận được những lợi lộc to lớn mà tổ tiên ban cho bạn. Hãy thắp nén nhang lên bàn thờ sau khi tỉnh giấc bạn nhé.

3. Mơ thấy bát hương trên bàn thờ bị cháy, bị đổ

Mơ thấy bát hương trên bàn thờ bị cháy hay đổ nghi ngút là điềm báo chẳng lành, có thể mồ mả hay việc thờ cúng của bạn đang gặp phải một vấn đề gì đó. Nếu gặp phải giấc mơ này, bạn dễ bị hao tài về tiền của, sự nghiệp không ổn định và dễ lao dốc đi xuống. Hãy kiểm tra lại bàn thờ, mồ mả tổ tiên để tránh những vận hạn không đáng có.

Nếu bạn gặp phải giấc mơ thấy chiếc bình hương của bàn thờ bỗng dưng bốc cháy thì đó là điềm báo xấu, mộ phần của các thành viên trong gia đình bạn đang gặp vấn đề.

4. Mơ thấy vị linh mục xuất hiện bên cạnh bàn thờ

Mơ thấy một vị linh mục xuất hiện bên bàn thờ, giấc mơ này cho thấy mối quan hệ gia đình và công việc của bạn đang có những xung đột xảy ra. Cũng có thể bạn đã làm những việc không hay, sai trái nhưng đang cố che dấu hoặc không chịu thừa nhận.

5. Mơ thấy đang lau chùi, dọn dẹp bàn thờ

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang lau chùi, dọn dẹp bàn thờ thì đó là điềm báo cho biết bạn đang đầu tư đúng hướng hoặc làm những công việc có ích và bạn chắc chắn sẽ nhận được những thành quả tốt từ sự đầu tư hay việc làm đó.

6. Mơ thấy bàn thờ bị sập

Giấc mơ thấy bàn thờ bị sập là một điềm báo chẳng lành. Nó báo hiệu gia đình bạn sắp có tai ương, nếu liên quan đến kiện tụng thì khó mà đạt được điều mình mong muốn. Hãy kiểm tra bàn thờ kĩ càng, quan tâm nhiều hơn đến việc thờ cúng, tránh bỏ bê hoặc qua loa, đại khái kẻo bị trách phạt.

Khi mơ thấy hình ảnh này, bạn cũng cần cẩn thận việc làm của mình đề phòng để tránh gặp phải việc hao tài, mất mát tiền bạc, công danh sự nghiệp bấp bênh, không ổn định và dễ lao dốc đi xuống. Ngoài ra, hãy kiểm tra lại phần mộ tổ tiên xem có bị ảnh hưởng gì không, có bị vật gì phủ đè lên không, nếu có cần dọn dẹp sạch sẽ phần mộ tránh bị quở trách.

Bạn nên thận trọng với giấc mơ bàn thờ bị sập nhé. Bởi quan niệm tâm linh cho rằng giấc mơ đó báo hiệu có thể phần âm nhà bạn không tốt, có thể bạn đã làm gì phạm úy liên quan tới thế giới tâm linh, hoặc do đất đai nhà bạn bị động long mạch,… Đây là việc hết sức hệ trọng có thể ảnh hưởng đến tài vận gia đình.

7. Mơ thấy mình quỳ trước bàn thờ tổ tiên

Mơ thấy mình đang quỳ gối trước ý rằng ước muốn của bạn chưa thể hoàn thành. Bạn đang cầu xin tổ tiên chỉ ra một con đường đi đúng đắn cho mình Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng. Nếu bạn kiên trì quyết tâm theo đuổi những mục tiêu mà mình đã đề ra trước đó thì tỷ lệ thành công sẽ khá cao đấy.

8. Mơ thấy bàn thờ ông bà tổ tiên nhà mình

Nếu bạn mơ thấy bàn thờ của nhà mình, bạn phải hết sức cẩn thận với với những điều mình đang làm. Đây là điềm báo bạn đang đắc tội với tổ tiên hay có lẽ đang có sự biến động nào đó trong gia đình.

Bạn cần chuộc lại lỗi lầm của mình (nếu có). Bằng không những hậu quả xấu, có thể nguy hại đến tính mạng sẽ ập đến. Hãy gặp thầy phong thủy để tìm hiểu rõ mọi chuyện và khắc phục.

9. Mơ thấy bàn thờ nhà người khác

Khi bạn mơ thấy bàn thờ của nhà người khác, đây là sự nhắc nhở bạn nên chấm dứt ngay những hành động làm cho người khác gặp phải những tình huống nguy hiểm, nếu không bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả người khác mang lại mà không biết lí do. Nếu không muốn bản thân chịu thiệt thòi thì đừng quá lạm dụng sự tin tưởng của người khác.

10. Nằm mơ thấy bàn thờ ông địa thần tài là điềm gì, đánh con gì?

Xem thêm: Top 10+ 2016 là năm con gì mới nhất 2022

Nằm mơ thấy bàn thờ ông địa, ông thần tài là giấc mơ khá phổ biến và nhiều người băn khoăn rằng liệu đây có phải là một điềm báo may mắn, mang đến điều tốt lành hay không. Thờ cúng ông địa thần tài là một văn hóa đến từ Trung Quốc và được du nhập vào Việt Nam khoảng đầu thế kỷ XX.

Thiết lập bàn thờ cúng ông địa, ông thần tài là điều hết sức quan trọng, đặc biệt đối với những gia đình kinh doanh buôn bán, 2 vị thần này sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc, kinh doanh thuận lợi, phát tài phát lộc.

Chính vì vậy, mà việc thờ cúng ông địa thần tài ngày nay càng phổ biến hơn và có lẻ vậy ông địa ông thần tài vào giấc chiêm bao của chúng ta cũng là một điều hiển nhiên.

Có khi gia đình bạn không hề thờ cúng 2 vị thần này hoặc chưa từng nghĩ đến nhưng nó lại xuất hiện trong giấc mơ. Và giấc mơ này không chỉ là ký ức còn xót lại, mà nó có thể là một điềm báo điều gì đó, như một lời tiên tri báo trước cho người mơ biết sắp có điều sắp xảy ra và có thể là tốt, là xấu.

Bàn thờ là một nơi linh thiêng, được dùng để thờ cúng các vị bề trên và những giấc mơ thấy bàn thờ thường khiến người mơ lo lắng.

Nhưng về giấc mơ thấy bàn thờ ông địa thần tài thì bạn không cần quá lo lắng. Bởi đây là 2 vị thần mang đến điều may mắn, một vị là thổ công quản lý đất đai, cai trị vùng đất nào đó, một vị là quản lý tiền của, mang đến may mắn.

Chính vì vậy khi nằm mơ thấy bàn thờ ông địa hay ông thần tài tức là một điềm báo tốt lành, có thể sắp đến bạn hoặc gia đình sẽ gặp được nhiều điều may mắn, đặc biệt là trong kinh doanh buôn bán hay công việc thuận lợi.

Tuy nhiên, còn phụ thuộc vào một số chi tiết khác mà giấc mơ mang đến điềm báo khác, vì vậy bạn cần nhớ thật rõ giấc mơ của mình như thế nào để xem đó là điềm gì nhé.

Theo như giải mã giấc mơ cho biết, những giấc chiêm bao thấy bàn thờ ông địa, ông thần tài đều mang đến những điều tốt lành. Đây là giấc mơ báo mộng cho bạn biết rằng thời gian sắp đến bạn sẽ đón nhận được khá nhiều niềm vui.

Hơn hết, là công việc kinh doanh của bạn sẽ thu lại lợi nhuận khá cao, có nhiều mối làm ăn lớn hợp tác. Ngoài ra, công việc ấp ủ bao lâu nay của bạn cũng đạt được, gặt hái nhiều thành quả như mong đợi.

Tuy nhiên, nếu bạn nằm mơ thấy bàn thờ ông địa ông thần tài nhưng trong gia đình mình lại không hề thờ cúng thì nên thay đổi và lập bàn thờ để 2 vị thần tiếp tục phù hộ, giúp đỡ gia đình bạn ngày càng thịnh vượng hơn.

Còn nếu gia đình bạn đã thờ cúng thì sau giấc chiêm bao này hãy thắp hương, dâng hoa quả lên bàn thờ ông địa thần tài để thờ cúng, cảm ơn 2 vị thần đã giúp đỡ, mang đến may mắn, tài lộc cho gia đình mình.

Nếu bạn không biết ơn và không có lòng thành kính sẽ khiến 2 vị thần quở mắng, trách phạt và sẽ không phù hộ, mang lại tài lộc cho bạn nữa đâu nhé.

Một số giấc mơ thấy ông địa ông thần tài:

– Giấc mơ thấy ông địa ông thần tại hiện hình ra trước mặt mình đây là điềm báo bạn sẽ thuận lợi trong mọi việc trong thời gian tới.

– Nằm mơ thấy ông địa ông thần tài đang nói chuyện cười với mình là điềm báo bạn làm ăn sẽ thuận lợi, làm ít công to, đầu tư sinh lợi lớn.

– Ngủ mơ thấy ông địa mặt buồn rầu, ngồi khóc đây là giấc mơ báo điều không tốt, bạn sẽ gặp rắc rối về vấn đề đất đai, có thể sẽ có tranh chấp nào đó xảy ra.

Xem thêm: Top 10+ chung cư xuân phú huế hot nhất

– Nằm mơ thấy mình biến thành ông địa hay ông thần tài, ngụ ý cho biết rằng đang có sự hưng phấn hoặc được người khác tôn sung, tuy nhiên, nó cũng là sự nhắc nhở rằng bạn đang sa vào những ảo tưởng phi thực tế.

– Nằm mơ thấy tượng ông địa thần tài bị đổ, vỡ thì đây là một giấc mơ xấu, nó hàm ý cảnh báo bạn trong khoảng thời gian này sẽ có thể gặp nhiều điều không may mắn khiến bạn bị hao tổn tiền bạc. Cũng có thể sẽ có những chuyện rắc rối xảy ra trong công việc khiến bạn phải bận lòng suy nghĩ.

11. Nằm mơ thầy bàn thờ bị phá, bị đổ vỡ là điềm gì?

Bàn là là nơi tinh thiêng, có thể nói đây là nơi quyết định tới vận khí, vận may cho gia đình. Nhưng trong giấc bạn thấy bàn thờ bị đổ, điều này khiến bạn vô cùng bàng hoàng, lo lắng không biết có phải sắp gặp chuyện chẳng lành hay không?

SEE ALSO  Top 8 xổ số trà vinh 4/2/2022 hay nhất

Trong gia đình người Việt chúng ta, bàn là vật không thể thiếu, nó là nơi để thờ cúng ông bà, tổ tiên, các bề ở trên. Không chỉ vậy, đây là nơi linh thiêng mang đến sự bình an, thịnh vượng cho mỗi gia đình, chính vì vậy những giấc mơ liên quan đến bàn thờ thường mang ý nghĩa rất lớn.

Trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy bàn thờ là chứng tỏ đây là một giấc mơ đẹp. Bởi giấc mơ mang đến điềm báo may mắn cho con đường sự nghiệp của bạn.

Điềm báo dự đoán cho biết thời gian sắp đến bạn sẽ đạt được những thành công mà bấy lâu nay ấp ủ, một kế hoạch mà bạn đã dự định khá lâu và giờ mới thực hiện thành công tốt đẹp. Đồng thời, giấc mơ còn ám chỉ bạn là một người tốt tính, có nhân cách, biết cố gắng hi sinh, chịu đựng để vượt qua khó khăn.

Tuy nhiên, nếu bạn nằm mơ thấy bàn thờ nhưng bị đổ đi thì nó lại mang đến điềm báo không tốt đẹp cho bạn. Giấc mơ muốn báo cho biết biết sắp đến bạn sẽ gặp phải các vấn đề về tranh chấp liên quan đến pháp luật, tuy nhiên bạn sẽ khó thể nào đạt được vấn đề này.

Giấc mơ còn muốn nhắc nhở cho bạn biết rằng hãy cẩn trọng trong mọi hành động, lời nói của mình, bởi có nhiều thứ không phải của mình thì mãi mãi không thuộc về mình, vì vậy đừng cố chấp và dành lấy sẽ không tốt lành gì đâu.

 • Nằm mơ thấy bàn thờ bị cháy

Trong giấc mơ bạn thấy bàn thờ không biết vì nguyên nhân gì mà đáng cháy lửa khói ngùn ngụt cho biết đây là điềm báo không tốt sắp xảy đến với gia đình bạn.

Bạn hoặc gia đình bạn sắp tới sẽ gặp liên tiếp những việc xui xẻo ở đâu ập đến, mà nguyên nhân gây ra là do việc thờ cúng hoặc mồ mả gia đình bạn đang gặp những vấn đề không tốt. Tốt nhất bạn nên xem thầy để ổn định lại mồ mả, nơi thờ cúng cho được thành kính, để tránh đắt tội với bề trên.

 • Nằm mơ thấy ai đó đang phá, di chuyển bàn thờ

Bàn thờ là yếu tố quyết định đến sự thịnh hưng của gia đình bạn, nhưng trong giấc mơ bạn lại thấy có người nào đó đang phá và di dời bàn thờ cho thấy đây là điềm báo không tốt lành.

Điềm báo muốn nhắc bạn biết rằng hãy cẩn trọng những người xung quanh bạn, đặc biệt là những mối quan hệ mới quen, bạn đừng quá tin tưởng vào họ kẻo sẽ rước họa vào thân. Bởi những người này có thể ngoài mặt tốt, nhưng trong lòng sâu hiểm luôn tìm cách phá hoại, hủy hoại công danh sự nghiệp của bạn, vì vậy hãy cẩn thận nhé.

C. Các con số liên quan đến giấc mơ thấy bàn thờ tổ tiên, bàn thờ Phật

Mặc dù khoa học chưa có bằng chứng nào chứng tỏ giấc mơ có liên quan đến những con số. Thế nhưng với những người tin vào tâm linh thì khác. Họ cho rằng mỗi giấc mơ gắn liền với một ý nghĩa và con số đặt biệt. Nó không chỉ là điềm báo mà còn là lời gợi ý về những con số may mắn.

Đặc biệt là giấc mơ thấy bàn thờ. Đây là một giấc mơ không dễ đến và giải mã giấc mơ đã chỉ ra những điều tốt đẹp ẩn chứa phía sau đó. Do đó, bạn có thể thử vận may của mình theo những gì linh tính đang mách bảo.

Sau một ngày dài làm việc. thử vận may một chút, coi như một trò chơi may rủi giúp giảm căng thẳng cho bạn. Biêt đâu những số 43 và 49 từ chính giấc mơ của bạn sẽ mang may mắn đến với bạn. Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên quá lạm dụng các con số nhé vì về lâu dài có thể gây ra những ảnh hưởng không tốt đối với cuộc sống của bạn.

 • Nằm mơ thấy bàn thờ thì đánh con đề 15 hoặc 43 hoặc 46 hoặc 95.
 • Nằm mơ thấy có tới hai bàn thờ ở trong nhà mình thì đánh con 91 hoặc 96 hoặc 46.
 • Nằm mơ thấy bàn thờ tự dưng bị đổ xuống đất thì đánh con 05 hoặc 55.
 • Nằm mơ thấy bàn thờ nghi ngút nhang khói thì đánh con 89 hoặc 98.
 • Nằm mơ thấy mình đang thắp hương trên bàn thờ thì đánh con 46, 34.
 • Nằm mơ thấy có người đang trèo lên bàn thờ thì đánh con 59 hoặc 95.
 • Nằm mơ thấy đang làm lại bàn thờ mới thì đánh con 27 hoặc 72.
 • Nằm mơ thấy bát hương trên bàn thờ bỗng nhiên bốc cháy thì đánh con 67.

Bài viết trên đây đã đưa ra một số thông tin về việc nằm mơ thấy bàn thờ. Giấc mơ đó có ý nghĩa gì? điềm lành hay dữ? Hy vọng qua những chia sẻ trên, bạn có thể hiểu rõ hơn được những điềm báo trong giấc mơ mà mình gặp phải. Cũng xin lưu ý rằng những bí ẩn của giấc mơ vẫn chỉ mang tính chất tham khảo là chính. Nếu có gặp phải những giấc mơ trên, bạn cũng đừng quá lo lắng.

Tuy nhiên, về khía cạnh tâm linh, nếu mơ thấy bàn thờ bạn cũng nên kiểm tra lại nơi thờ tự của mình nhằm tránh những điềm xấu không đáng có bạn nhé. Chúc các bạn nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Top 22 mơ thấy bàn thờ tổng hợp bởi Celadon City Celadon City

Giải Mã Giấc Mơ Thấy Bàn Thờ – Ngủ Nằm Mơ Thấy Bàn Thờ Đổ

 • Tác giả: alogam.com
 • Ngày đăng: 01/26/2022
 • Đánh giá: 4.75 (474 vote)
 • Tóm tắt: Giải Đáp: Chào Vân Anh, Nếu bạn mơ thấy bàn thờ bị đổ và bạn chứng kiến cảnh đó: đây là điềm báo không tốt, điềm báo chia ly hoặc đổ vỡ trong hôn nhân, hay cũng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu trong giấc mơ, bạn thấy một vị linh mục xuất hiện bên bàn thờ cho thấy đang có những xung đột xảy ra trong mối quan hệ gia đình và công việc của bạn. Cũng có thể bạn đang cố che giấu hoặc không chịu thừa nhận những việc làm không hay hoặc sai …

Mơ thấy bàn thờ là điềm gì? Đánh số mấy?

Mơ thấy bàn thờ là điềm gì? Đánh số mấy?
 • Tác giả: mogihomnay.com
 • Ngày đăng: 12/10/2021
 • Đánh giá: 4.44 (215 vote)
 • Tóm tắt: Bàn thờ chính là nơi để con cháu thể hiện lòng hiếu kính với tổ tiên, bày tỏ lòng biết ơn, thương tiếc đến với những người đã khuất, và để những thế hệ sau nhớ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giấc mơ thấy bàn thờ bị đổ mang đến cho bạn điềm báo xấu, nếu đang có tranh chấp mà liên quan đến pháp luật thì bạn khó mà đạt được như ý, hãy cẩn thận trước mọi việc bạn làm để không phải hối hận. Hãy kiểm tra bàn thờ của nhà mình và chú trọng việc …

Nằm mơ thấy bàn thờ là điềm báo gì? điềm may mắn hay xui xẻo?

Nằm mơ thấy bàn thờ là điềm báo gì? điềm may mắn hay xui xẻo?
 • Tác giả: chuyenhakienvang.com
 • Ngày đăng: 01/17/2022
 • Đánh giá: 4.23 (414 vote)
 • Tóm tắt: Nằm mơ thấy bàn thờ:
  Mơ thấy đang làm lại bàn thờ mới:
  Mơ thấy bàn thờ ông địa:
  Nằm mơ thấy bàn thờ bị đổ:
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Điềm báo này cho thấy bạn đang gặp bế tắc trong cuộc sống hôn nhân của mình. Có thể 2 người dạo gần đây xảy ra một chút khúc mắc, không ai hiểu ai, có nhiều điểm bất đồng trong quan điểm. Bạn cũng không biết nên giải quyết rắc rối của mình từ đâu, …

Mơ Thấy Bàn Thờ Thần Tài, Điềm Báo Gì? Lành Hay Dữ?

Mơ Thấy Bàn Thờ Thần Tài, Điềm Báo Gì? Lành Hay Dữ?
 • Tác giả: gomsubattrang360.com
 • Ngày đăng: 09/07/2022
 • Đánh giá: 4.07 (449 vote)
 • Tóm tắt: Mơ thấy bàn thờ Thần tài – ông địa thì có điềm gì? Là điềm lành hay giữ là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Nhất là những người liên quan đến việc kinh …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Không chỉ có vậy, xoay quanh việc nằm mơ bàn thờ Thần tài cũng còn có rất nhiều câu hỏi khác như: nên đánh đề con gì, số mấy….. thì sẽ giúp gia chủ kiếm được tiền, may mắn. Theo kinh nghiệm thì khi nằm mơ bàn thờ ông địa – thần tài bạn nên đánh đề …

Nằm mơ thấy bàn thờ là điềm báo tốt hay xấu?

Nằm mơ thấy bàn thờ là điềm báo tốt hay xấu?
 • Tác giả: banthotamviet.vn
 • Ngày đăng: 10/11/2022
 • Đánh giá: 3.81 (381 vote)
 • Tóm tắt: Thường thì hình ảnh bàn thờ Mẫu, bàn thờ Phật xuất hiện trong giấc mơ khi con người ta đang cảm thấy lạc lối, trong lòng còn nhiều băn khoăn, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chưa kể, nhiều ý kiến khác còn cho rằng giấc mơ bàn thờ bị cháy còn là lời căn dặn bạn nên cẩn thận trong những dự án, công việc cần chi tiết và đầu tư với ngân sách lớn. Không nên “vung tiền quá trán” hoặc tin vào những lời mời gọi đầu tư không rõ …

Xem thêm: Top 20+ ma kết biểu tượng hot nhất

Giải mã bí ẩn khi mơ thấy bàn thờ mà bạn cần biết

Giải mã bí ẩn khi mơ thấy bàn thờ mà bạn cần biết
 • Tác giả: mocgiagroup.vn
 • Ngày đăng: 01/07/2022
 • Đánh giá: 3.65 (535 vote)
 • Tóm tắt: Giải mã giấc mơ thấy bàn thờ tổ tiên … Đây là một giấc mộng báo điềm lành trong tương lai. Có thể là sự khởi sắc “lên hương” về sự nghiệp, công …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mơ thấy bàn thờ là những giấc mơ lạ kỳ, liên quan mật thiết đến yếu tố tâm linh nên khá nhiều người băn khoăn, thắc mắc rằng nằm mơ thấy bàn thờ báo hiệu điều gì. Mỗi một giấc mơ về bàn thờ lại có những hình ảnh khác nhau. Ví dụ như mơ thấy mơ thấy …

Ngủ mơ thấy bàn thờ là điềm hung hay cát, đánh số gì trúng lớn

Ngủ mơ thấy bàn thờ là điềm hung hay cát, đánh số gì trúng lớn
 • Tác giả: ngoche.com
 • Ngày đăng: 07/30/2022
 • Đánh giá: 3.55 (312 vote)
 • Tóm tắt: Ngủ mê thấy bàn thờ chính là điềm đại cát. Giấc chiêm bao này báo hiệu bạn sẽ thành công với điều mà mình đang theo đuổi. Bên cạnh đó giấc mộng này cũng cho …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nằm ngủ và mơ thấy bàn thờ luôn được coi là giấc chiêm bao chứa đựng nhiều điềm báo tâm linh cực quan trọng. Do đó không ít người đang muốn tìm kiếm lời giải mộng về các giấc mơ này. Mời các bạn cùng tham khảo ngay nội dung luận giải ý nghĩa giấc …

Nằm mơ thấy Bàn Thờ có điềm báo gì ? Đánh con gì ? Là tốt hay là xấu ?

Nằm mơ thấy Bàn Thờ có điềm báo gì ? Đánh con gì ? Là tốt hay là xấu ?
 • Tác giả: bluefone.com.vn
 • Ngày đăng: 03/08/2022
 • Đánh giá: 3.31 (555 vote)
 • Tóm tắt: Nằm mơ thấy bàn thờ … – Đồng thời, nó còn cho thấy bạn là một người tốt bụng, biết hy sinh những lợi ích cá nhân của mình để giúp đỡ người khác. Bạn cũng có thể …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Điều này cho thấy rằng bạn đang làm điều gì đó rất không chính đáng và ảnh hưởng đến những người xung quanh. Hãy nhanh chóng chấm dứt ngay những hành động đó . Bạn cũng không nên cả tin quá mức vào những người xung quanh một cách mù quáng nếu …

Nằm Mơ Thấy Bàn Thờ Nhà Người Khác ❤️️Giải Mã Giấc Mơ

Nằm Mơ Thấy Bàn Thờ Nhà Người Khác ❤️️Giải Mã Giấc Mơ
 • Tác giả: giaimagiacmo.vn
 • Ngày đăng: 08/27/2022
 • Đánh giá: 3.04 (301 vote)
 • Tóm tắt: Ngủ mê thấy bàn thờ chính là điềm đại cát. Giấc chiêm bao này báo hiệu bạn sẽ thành công với điều mà mình đang theo đuổi. Bên cạnh đó giấc mộng này cũng cho …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngủ mê thấy bàn thờ chính là điềm đại cát. Giấc chiêm bao này báo hiệu bạn sẽ thành công với điều mà mình đang theo đuổi. Bên cạnh đó giấc mộng này cũng cho thấy bạn là một người tốt bụng, biết hy sinh những lợi ích cá nhân của mình để giúp đỡ người …

Nằm mơ thấy bàn thờ tổ tiên – Giải mã giấc mơ tâm linh

Nằm mơ thấy bàn thờ tổ tiên - Giải mã giấc mơ tâm linh
 • Tác giả: chuyennhacucre.com
 • Ngày đăng: 08/31/2022
 • Đánh giá: 2.85 (118 vote)
 • Tóm tắt: Ngoài ra, khi mơ thấy bàn thờ cũng là một dấu hiệu cho thấy bạn là người tốt bụng, biết yêu thương và chia sẻ với mọi người xung quanh.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trái với suy nghĩ của nhiều người, nằm mơ thấy bàn thờ là điềm báo tốt đối với bản thân bạn. Có thể những gì bạn đang theo đuổi, mong muốn bấy lâu nay đang chuẩn bị thành sự thật. Niềm tin vào tâm linh và sự phù hộ của ông bà tổ tiên sẽ đem lại cho …

Giải mã giấc mơ: Nằm mơ thấy bàn thờ điềm báo gì, lành hay dữ? con số liên quan

 • Tác giả: huyenbi.net
 • Ngày đăng: 09/06/2022
 • Đánh giá: 2.8 (147 vote)
 • Tóm tắt: Theo giải mã giấc mơ, mơ thấy bàn thờ là điềm báo bạn sẽ thành công với điều mà mình đang theo đuổi. Những ngọn nến cháy lung linh còn bảo đảm cho thành công …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mơ thấy bàn thờ của nhà người khác, điều này đang nhắc nhở bạn nên chấm dứt ngay những hành động làm cho người khác gặp phải những tình huống nguy hiểm, nếu không bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả mà người khác mang lại mà không biết lí do. Đừng quá lạm …

Xem thêm: Top 20+ mệnh thổ hợp màu trắng không hay nhất

SEE ALSO  Top 10+ xem ngày tốt xấu theo tuổi đinh tỵ hot nhất

Nằm Mơ Thấy Bàn Thờ Nhà Người Khác ❤️️ Giải Mã

Nằm Mơ Thấy Bàn Thờ Nhà Người Khác ❤️️ Giải Mã
 • Tác giả: scr.vn
 • Ngày đăng: 06/25/2022
 • Đánh giá: 2.7 (89 vote)
 • Tóm tắt: Vị trí của bàn thờ liên quan mật thiết đến sự bình an và hưng thịnh của gia đình. Nếu trong giấc mơ bàn thờ không còn ở vị trí nên có, bị di chuyển nơi khác, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một vài ý nghĩa theo dân gian, hình ảnh người đã khuất xuất hiện trong mơ cũng có thể dự báo những việc tốt lành đang đến. Công việc của bạn có thể tiến triển tốt hơn trong một thời gian ngắn. Ngoài ra, tài vận cũng có dấu hiệu khởi sắc, tình cảnh …

Mơ thấy bàn thờ là điềm báo gì? Giải mã giấc mơ lành hay dữ

Mơ thấy bàn thờ là điềm báo gì? Giải mã giấc mơ lành hay dữ
 • Tác giả: hanhtrinhtramhuong.com
 • Ngày đăng: 05/05/2022
 • Đánh giá: 2.49 (134 vote)
 • Tóm tắt: Giấc mơ thấy bàn thờ tổ tiên này ẩn chứa điềm báo lành trong tương lai. Sắp tới, trong tương lai sự nghiệp. công việc của bạn sẽ có những điều khởi sắc đáng kể, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mơ thấy bàn thờ là giấc mơ khiến cho nhiều người khi gặp nó có phần cảm thấy lo sợ vì cho rằng có thể sẽ là một điềm báo thật sự không may mắn sẽ đến. Trong văn hóa, và tín ngưỡng của người Việt từ xưa đến nay thì chiếc bàn thờ hay phòng thờ là một …

Nằm mơ thấy bàn thờ tổ tiên là điềm báo gì? Làn hay dữ?

Nằm mơ thấy bàn thờ tổ tiên là điềm báo gì? Làn hay dữ?
 • Tác giả: banthothanhluan.com
 • Ngày đăng: 09/21/2022
 • Đánh giá: 2.46 (144 vote)
 • Tóm tắt: Theo giải mã giấc mơ, nếu thấy bàn thờ gia tiên có những ngọn nến được thắp sáng lung linh, sự thành công của bạn sẽ được nhân lên gấp bội. Niềm tin vào bề trên …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi gặp giấc mơ thấy có vị linh mục xuất hiện trước bàn thờ treo tường, điều này chứng tỏ rằng trong công việc hay cuộc sống, bạn đang gặp mâu thuẫn và xung đột gì đó với người thân hoặc đồng nghiệp. Nó cũng cảnh báo rằng bạn đang che đậy hoặc cố …

Nằm Mơ Thấy Bàn Thờ Đánh Con Gì | Giải Mã Giấc Mơ Thấy Bàn Thờ Phật, Thờ Ông Địa Thần Tài

Nằm Mơ Thấy Bàn Thờ Đánh Con Gì | Giải Mã Giấc Mơ Thấy Bàn Thờ Phật, Thờ Ông Địa Thần Tài
 • Tác giả: thegdian.com
 • Ngày đăng: 05/29/2022
 • Đánh giá: 2.31 (85 vote)
 • Tóm tắt: Con người khi nhìn thấy những gì liên quan đến tâm linh hay những điều linh thiêng thường rất hay lo lắng và sợ hãi. Giấc mơ nhìn thấy bàn thờ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngoài ra, bàn thờ còn gắn liền với đời sống tâm linh của con người, vì vậy nếu bạn ngủ nằm mơ thấy bàn thờ thì cũng nên thăm viếng và kiểm tra lại nơi thờ tự, mồ mả của gia tiên để đảm bảo không có vấn đề gì xảy ra. Chúc các bạn luôn nhiều sức khỏe …

Nằm mơ thấy bàn thờ là điềm báo gì, đánh con số gì ?

Nằm mơ thấy bàn thờ là điềm báo gì, đánh con số gì ?
 • Tác giả: mtrend.vn
 • Ngày đăng: 01/09/2022
 • Đánh giá: 2.31 (90 vote)
 • Tóm tắt: Bàn thờ là nơi rất linh thiêng trong nhiều căn nhà của người Việt. Khi mơ bàn thờ đổ ám chỉ về điềm báo không may. Sắp tới, người mộng phải đối …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bàn thờ là một trong những vật linh thiêng trong mỗi căn nhà của người Việt Nam. Đây là nơi nhiều người dùng để thờ cúng tổ tiên, ông địa, ông thần tài… Với mong muốn một cuộc sống ấm no, bình yên, được người trên che chở. Do đó, không ít người cảm …

Xem thêm: Top 20+ nhà đất cẩm phả hot nhất

Mơ thấy bàn thờ: Dấu hiệu tâm linh khiến không ít người lo lắng

 • Tác giả: ngaydacbiet.com
 • Ngày đăng: 03/26/2022
 • Đánh giá: 2.24 (72 vote)
 • Tóm tắt: Mơ thấy bàn thờ thường là những giấc mơ thuộc về tâm linh nên khiến chủ nhân thấy lo sợ. Tuy nhiên, trái với suy nghĩ của nhiều người, những giấc mơ thấy bàn …

Mơ thấy bàn thờ là điềm gì? Đánh đề con gì?

Mơ thấy bàn thờ là điềm gì? Đánh đề con gì?
 • Tác giả: tindep.com
 • Ngày đăng: 09/21/2022
 • Đánh giá: 2.07 (86 vote)
 • Tóm tắt: Nằm mơ thấy bàn thờ là điềm báo gì? Đánh đề con gì? Theo văn hóa tín ngưỡng người Việt, bàn thờ là không gian thu hẹp, rất linh thiêng của người đã mất.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Chiêm bao thấy mình đang thắp hương bàn thờ. Điều này cho thấy bạn đang mong muốn việc gì đó cầu mong tổ tiên phù hợp. Những dự định trong tương lai của bạn sắp thành hiện thực, hãy cố gắng và giữ bình tĩnh và chuẩn bị tinh thần chào đón điều tốt …

Mơ thấy bàn thờ chiêm bao thấy bàn thờ đánh con gì

Mơ thấy bàn thờ chiêm bao thấy bàn thờ đánh con gì
 • Tác giả: xsmn.me
 • Ngày đăng: 04/07/2022
 • Đánh giá: 1.9 (83 vote)
 • Tóm tắt: Giấc mơ này mang đến sự may mắn tài lộc cho người mơ, những ước mơ mà bạn đang theo đuổi sẽ đạt được thành công. Theo sổ mơ lô đề nếu bàn thờ bạn mơ thấy được …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có thể bạn sắp gặp rất nhiều khó khăn khiến bạn mất phương hướng không tìm ra được con đường cho mình. Khi gặp khó khăn bạn hãy tìm đến người thân gia đình vì chính họ sẽ giúp bạn cùng bạn vượt qua mọi khó khăn. Đừng lo lắng quá nhiều vì sau khó …

Mơ thấy bàn thờ là điềm báo gì, may mắn hay xui xẻo?

Mơ thấy bàn thờ là điềm báo gì, may mắn hay xui xẻo?
 • Tác giả: vansu.net
 • Ngày đăng: 08/12/2022
 • Đánh giá: 1.97 (194 vote)
 • Tóm tắt: – Mơ thấy chuyển bàn thờ … Vị trí của bàn thờ liên quan mật thiết đến sự bình an và hưng thịnh của gia đình. Nếu trong giấc mơ bàn thờ không còn ở vị trí nên có …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vị trí của bàn thờ liên quan mật thiết đến sự bình an và hưng thịnh của gia đình. Nếu trong giấc mơ bàn thờ không còn ở vị trí nên có, bị di chuyển nơi khác, rất có thể bạn nên cẩn trọng với những người xung quanh một chút. Có vẻ có người không quá …

Nằm mơ thấy bàn thờ

Nằm mơ thấy bàn thờ
 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Ngày đăng: 04/07/2022
 • Đánh giá: 1.7 (65 vote)
 • Tóm tắt: – Bàn thờ: Nếu trong giấc mơ, bạn nhìn thấy một chiếc bàn thờ, vậy điều đó có nghĩa là bạn là người giàu đức hi sinh, có tấm lòng thiện, sẵn sàng giúp đỡ những …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Bàn thờ: Nếu trong giấc mơ, bạn nhìn thấy một chiếc bàn thờ, vậy điều đó có nghĩa là bạn là người giàu đức hi sinh, có tấm lòng thiện, sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn trong cuộc sống. Điềm báo này cũng nói lên rằng bạn đang trên đà thành …

Giải mã chi tiết giấc mơ về bàn thờ tổ tiên – Ý nghĩa và con số may mắn

 • Tác giả: lich365.net
 • Ngày đăng: 02/16/2022
 • Đánh giá: 1.75 (127 vote)
 • Tóm tắt: Nếu bạn mơ thấy bàn thờ tổ tiên, bạn nên cẩn thận hơn trong công việc và cuộc sống. Muốn biết ý nghĩa của giấc mơ bàn thờ tổ tiên,bạn có thể tham khảo bài …