Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và nội dung về năm 1985 hợp màu gì mà bạn đang tìm kiếm do chính biên tập viên Celadon City biên soạn và tổng hợp. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy những chủ đề có liên quan khác trên trang web celadoncity.com.vn của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

Tử vi & phong thủy bản mệnh năm 2022 của tuổi Ất Sửu 1985 có những chuyện thuận lợi nhưng cũng bị vận hạn xui rủi đeo bám. Bạn nên chú ý trong việc sử dụng sắc tố hàng ngày và mang theo một số vật phẩm phong thủy hộ mệnh để vượt qua những trở ngại để đón nhận may mắn.

Table of Contents

1. Tổng quan tuổi Ất Sửu 1985

Người sinh năm 1985 có những nội dung cơ bản về bản mệnh của mình như sau:

 • Tuổi: Ất Sửu (Hải nội chi ngưu – Trâu trong biển lớn)
 • Mệnh: Kim (Hải Trung Kim – Vàng trong biển)
 • Ngày sinh: Từ ngày 25/2/1985 đến ngày 8/2/1986 (Dương lịch)

Người sinh năm 1985 (Âm lịch) xương con trâu nhưng lại tướng tinh con chó nên sỡ hữu những cá tính đặc trưng của 2 con vật này. Thứ nhất, họ là những người có tính tự lập. Người sinh năm 1985 có thể tự tay gầy dựng sự nghiệp cho riêng mình. Thứ hai, họ rất cần cù, chịu thương chịu khó nên bạn khó khăn, gian lao họ vẫn không ngừng nỗ lực. Thứ ba, họ là kiểu người có mức thu nhập cao trách nhiệm và trọng tình cảm. do đó, dù ở phương diện việc làm hay tình yêu thì họ đều mang lại cảm giác an tâm cho người xung quanh.

Người tuổi Ất Sửu 1985 hợp màu gì trong năm 2022

Tuy vậy, trời sinh tuổi Ất Sửu thường lận đận trong tình duyên, Chính bởi tính cách duy cảm của họ. Họ sẽ khó tìm ra mối lương duyên trăm năm, vận con cháu cũng gặp khó khăn và tình cảm hạnh phúc gia đình thường lục đục, mâu thuẫn. Nếu gặp năm hạn mà không hóa giải thì càng nhiều chuyện xui xẻo kéo đến.

1.1. Các màu sắc hợp mệnh cho Ất Sửu 1985

Khái niệm về màu sắc hợp mệnh được tham chiếu theo thuyết ngũ hành cổ truyền của phương Đông. Theo đó, mỗi bản mệnh của con người (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) sẽ có những màu sắc tương sinh, tương hợp, chế khắc và bị khắc. Các bạn nên dựa theo màu sắc hợp mệnh để sử dụng trong cuộc sống hàng ngày để xua tan hung khí, đón vận như ý cát tường. Riêng với tuổi Ất Sửu 1985 thì bạn nên tham khảo lời khuyên sau:

 • Màu tương sinh: Màu nâu, vàng thuộc hành Thổ (Thổ sinh Kim)
 • Màu tương hợp: Màu vàng, bạc, trắng, xám, ghi thuộc hành Kim của chính bản mệnh.
 • Màu bị bản mệnh chế khắc: Màu xanh lá, xanh lục thuộc hành Mộc (Kim khắc Mộc).
 • Màu khắc kỵ bản mệnh: Màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa (Hỏa khắc Kim).

Trong năm 2022, bạn nên sử dụng các màu vàng, bạc, trắng, xám, ghi, nâu để bản mệnh gặp nhiều điềm may mắn, vạn sự cát tường; không dùng các màu đỏ, hồng, tím để tránh xa những chuyện xui xẻo.

2. Tử vi Ất Sửu 1985 năm 2022

Năm 2022 là 1 thời điểm mà bạn phải gặp nhiều trở ngại, thử thách và gian nan của tuổi Ất Sửu 1985. Bạn gặp sao chiếu mệnh khá xấu là La Hầu (nam) và Kế Đô (nữ) – hung tinh chỉ sự hao tài tốn của, gặp rắc rối về pháp luật hoặc họa vô đơn chí, sức khỏe thể chất giảm xuống.

Không dừng lại ở đó, bạn còn mắc hạn Tam Kheo (nam) dễ bị xây xát tay chân, xương khớp; và Thiên Tinh (nữ) dễ gặp chuyện thị phi, tai nạn xảy đến bất ngờ. Mặc dù thế, bạn đừng vội nản lòng bởi bạn thuộc mệnh kim, gặp năm Thổ là tương sinh thì cũng luôn có nhiều chuyện may mắn tài lộc.

2.1. Về sự nghiệp

Xem thêm: Top 10 nam 2023 tuoi nao lam nha tot hot nhất

Năm không phải năm tốt để mưu cầu công danh và sự nghiệp hay đầu tư kinh doanh buôn bán vì mọi việc sẽ diễn ra không được mạch lạc không gặp quá nhiều trở ngại. Việc làm của bạn năm nay chỉ ở mức độ trung bình. Bạn nên cố gắng duy trì công việc Hiện tại đi đúng quỹ đạo, không nên mạo hiểm.

Trong những quan hệ công việc, hãy nhẫn nhịn trong thời điểm này để không đẩy mọi chuyện đi quá xa. Bạn nên kiên nhẫn với mọi việc, không đưa ra quyết định hành động khi chưa suy nghĩ thấu đáo. Đặc biệt quan trọng, phải giữ chữ tín để được quý nhân phù trợ. Ngoài ra, phải đề phòng để không phải bị kẻ tiểu nhân phá hoại công việc làm ăn mọi lúc mọi nơi.

2.2. Về tình cảm

Năm nay cũng là một năm kém may mắn về tình duyên của tuổi Ất Sửu. Người đã có nửa kia hoặc đã kết hôn dễ xảy ra thị phi, mâu thuẫn. Trong gia đình không được êm ấm, dễ có người bệnh tật, ốm đau. Nếu đương mệnh là người còn độc thân thì số đào hoa của bạn cũng chưa được tốt, khó tìm kiếm được người tâm đầu ý hợp.

SEE ALSO  Top 10+ mơ thấy ăn cá hay nhất

2.3. Về tài chính

Bạn cần xác định tâm lý và tinh thần là trong năm nay bạn sẽ phải hao tài tốn của vì có nhiều chuyện xui xẻo quấn thân. Do công việc không mấy thuận lợi, bản thân hoặc các thành viên trong gia đình dễ gặp ốm đau, bệnh họa nên bạn sẽ phải chi tiêu tương đối nhiều. rất có khả năng nói tài chính chưa được thuận lợi, cần giải hạn vận xui để mọi chuyện có nét.

2.4. Về sức khỏe

Năm 2022 tình hình sức khỏe của bạn không được tốt. Nếu bạn là nam, hạn chế nhỏ về xây xát chân tay, xương khớp. Khi bạn ra ngoài nên chú ý xe cộ, cẩn thận trong mọi việc vận động và di chuyển. Nếu bạn là nữ, cần đề phòng các bệnh về khí huyết hay ngộ độc.

3. Ất Sửu 1985 mang vật phẩm phong thủy nào để cầu may mắn tài lộc, giải vận hạn?

Để xua tan các vận hạn của năm 2022, người tuổi Ất Sửu có thể dâng sao hóa giải, chăm chỉ tích đức hành thiện hoặc mang theo các vật phẩm phong thủy hộ mệnh. Các loại vòng tay linh thú, vòng đá phong thủy, cầu phong thủy, tượng linh vật sẽ giúp bạn xua đuổi tà thân, tiếp đón vượng khí để năm mới tết đến gặp nhiều chuyện điềm may mắn. Khi chọn vật phẩm phong thủy thì bạn nên chú ý chọn các màu vàng, bạc, trắng, xám, ghi, nâu để phù hợp với bản mệnh. Bạn rất có thể tham khảo danh sách sau:

3.1. Hình Phật Hư Không Tạng Bồ Tát

Phật Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật hộ mệnh của tuổi Dần và tuổi Sửu. Ngài sẽ phù hộ độ trì, giúp bạn xua đuổi vận hạn không may mắn trong cuộc đời. Là người chủ về chủ về trí tuệ, công đức và tài phú trong bát đại Bồ Tát của Phật giáo, ngài sẽ che chở cho bạn vượt mặt khó khăn trong việc làm.

Đeo trang sức có hình Phật Hư Không Tạng Bồ Tát hộ mệnh cho người Tuổi Sửu

Xem thêm: Bộ sưu tập vàng Phật tông tại Ancarat

Bạn nên chọn đeo vòng đá phong thủy, bùa bình an có in hình Phật Hư Không Tạng Bồ Tát hoặc để bức tượng ngài ở phòng làm việc, nhà ở để được đức phận bao dung, che chở. Khi thỉnh vật phẩm phong thủy về bạn nên mang tới chùa để được trì chú, ban phúc lành.

Xem thêm: Top 10+ thời tiết ở thái nguyên mới nhất 2022

Bùa bình an Phật Hư Không Tạng Bồ Tát cho người tuổi Sửu

3.2. Vật phong thủy hợp tuổi Sửu

Tuổi Ất Sửu 1985 nên chọn vòng tay, tượng có hình con trâu của bản mệnh để đánh bại những khó khăn trong năm 2022. Sửu là con vật đứng vị trí thứ 2 trong 12 con giáp, con trâu có đặc thù cần cù, siêng năng, trung thành với chủ rất hợp với chuyện việc làm của bạn năm 2022.

Đeo vòng tay con giáp năm đó cũng là một cách hút tài lộc, cầu may

Xem thêm: BST Kim Sửu năm 2022

Vật phẩm phong thủy hình con trâu sẽ giúp tiêu giảm các trở ngại, rắc rối xảy đến với việc làm của bạn.

3.3. Vật phẩm phong thủy hợp Mệnh kim

Đá thạch anh tóc vàng, đá mắt hổ vàng, đá mặt trăng là nhiều chủng loại đá quý tuổi hợp với tuổi Ất Sửu 1985 nên để xua đuổi tà ma, chào đón tài thần cho năm 2022. nhiều chủng loại đá quý đó sẽ hóa giải hung khí, truyền năng lượng tốt giúp bạn xua tan vận hạn đen tối, cuộc sống thay đổi theo hướng tích cực, tai ương bệnh tật cũng sẽ qua khỏi.

Đá Mặt Trăng cho người mệnh Kim

Xem thêm: Bộ sưu tập trang sức hợp với mệnh Kim

Xem thêm: Top 19 dự báo thời tiết phú thọ 3 ngày tới mới nhất 2022

Bạn có thể đeo vòng đá được kết từ nhiều loại đá này hoặc bày quả cầu phong thủy làm từ nhiều loại đá trên ở nơi là thu hút vượng khí.

Không chỉ có vậy, bạn rất có thể sử dụng các vật phẩm tử vi phong thủy khác được làm bằng sắt kẽm kim loại hoặc đất sét nung để hỗ trợ cho bản mệnh. Ví dụ bạn nên thỉnh tượng thiêng vật bằng vàng, bạc về đặt trong nhà; bày thêm các loại đồ bày diễn trang trí bằng làm bằng gốm sứ hoặc dùng pháp khí bình hồ lô chuyên thu nạp ám khí, xua đuổi ma quỷ để bảo vệ bản thân và cả gia đình không khi cái ác quấy nhiễu.

Vật phẩm phong thuỷ không có quy định về ngày giờ mua bán. Tuy nhiên, theo quan niệm từ xa xưa của người Việt, nếu mua vào những ngày mùng 1 âm và ngày Thần Tài là tốt nhất, đặc biệt là mua vàng. gia chủ sẽ bội thu về tài lộc, vạn sự như ý.

Tuy năm 2022 nhiều vận hạn, khó khăn nhưng các bạn tuổi Ất Sửu 1985 đừng vội bi quan mà rày sinh tâm bệnh. Các bạn nên bình tĩnh, mọi việc đều sẽ có cách xử lý chỉ cần bạn kiên trì tìm kiếm.

Bạn nên sử dụng các vật phẩm phong thủy như lời khuyên trong bài viết trên để công việc được thuận lợi, tài chính ổn định, tình cảm hòa thuận và gia tăng sức khỏe thể chất cho bản thân. Chúc bạn luôn an nhiên và niềm hạnh phúc.

Xem thêm:

Mệnh Thủy hợp màu gì và những điều cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

Mệnh Thổ hợp màu gì và những điều cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

Mệnh Hỏa hợp màu gì và những điều bạn cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

Mệnh Mộc hợp màu gì và những điều cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

Mệnh Kim hợp màu gì và những điều bạn cần biết trong năm Nhâm Dần 2022

Top 23 năm 1985 hợp màu gì tổng hợp bởi Celadon City Celadon City

Những người sinh năm 1985 hợp màu gì? Ý nghĩa các màu và loại vật phẩm phong thủy phù hợp

Những người sinh năm 1985 hợp màu gì? Ý nghĩa các màu và loại vật phẩm phong thủy phù hợp
 • Tác giả: pdj.vn
 • Ngày đăng: 12/08/2021
 • Đánh giá: 4.76 (482 vote)
 • Tóm tắt: Màu vàng thuộc vào hành Thổ là màu hợp phong thủy với người sinh năm 1985. Màu vàng còn được coi là màu của ánh mặt trời, màu của nắng ấm áp …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đối với nam thuộc vào cung mệnh Càn Kim thuộc vào Tây tứ mệnh. Các màu sắc phù hợp là các màu thuộc hành Kim như màu bạc, màu trắng, màu kem giúp cho tương vượng tốt. Và các màu thuộc hành Thổ như nâu, vàng hỗ trợ khả năng tương sinh tốt. Các số may …

Chọn màu hợp phong thủy tuổi Ất Sửu

Chọn màu hợp phong thủy tuổi Ất Sửu
 • Tác giả: tuviphuongdong.com
 • Ngày đăng: 08/05/2022
 • Đánh giá: 4.58 (234 vote)
 • Tóm tắt: Tuổi Ất Sửu hợp với màu gì và kỵ màu sắc nào nhất? Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 mệnh Kim rất hợp với các màu vàng, nâu, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xây nhà, mua xe, lấy vợ là 3 việc trọng đại của một đời người mà ngôi nhà là tài sản lớn nên việc chọn màu sơn cho ngôi nhà càng được quan tâm. Với màu sơn phòng khách hợp tuổi 1985 thì đồ nội thất màu nâu đất sẽ mang vẻ đẹp cổ kính, có cảm giác trở …

Năm sinh Ất Sửu, 1985 mệnh gì, hợp màu gì?

Năm sinh Ất Sửu, 1985 mệnh gì, hợp màu gì?
 • Tác giả: simvidan.vn
 • Ngày đăng: 08/02/2022
 • Đánh giá: 4.34 (284 vote)
 • Tóm tắt: Mệnh ngũ hành: Kim – Hải Trung Kim – Vàng trong biển. 1985 menh gi, hop mau nao. Những người sinh năm 1985 hợp với hướng nào? Nam mệnh: Tây Nam – …

Sinh năm 1985 mệnh gì? Là tuổi gì? Hợp màu nào? Hợp hướng nào nhất

Sinh năm 1985 mệnh gì? Là tuổi gì? Hợp màu nào? Hợp hướng nào nhất
 • Tác giả: ngonaz.com
 • Ngày đăng: 03/02/2022
 • Đánh giá: 4.13 (234 vote)
 • Tóm tắt: Nếu sinh ra vào năm 1985 mà tò mò không biết 1985 mệnh gì? Hợp với màu sắc nào, hợp với người mệnh nào? hướng nào… thì đừng bỏ qua thông tin …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Cây lưỡi hổ: loài cây này tượng trưng cho sức mạnh và ý chí kiên cường của loài hổ. Những tán lá sắc nhọn của loài cây này như những thanh đao để xua đuổi nguồn năng lượng xấu xung quanh. Cây có màu xanh đậm, viền vàng rất phù hợp với người sinh …

Giải đáp: Tuổi Ất sửu sinh năm 1985 mệnh gì?

 Giải đáp: Tuổi Ất sửu sinh năm 1985 mệnh gì?
 • Tác giả: xwatch.vn
 • Ngày đăng: 12/30/2021
 • Đánh giá: 3.94 (310 vote)
 • Tóm tắt: 3. Sinh năm 1985 hợp màu gì? … Theo quy luật tương sinh, Thổ sinh Kim nên người mệnh Thổ luôn đem lại may mắn, lợi ích cho người mệnh Kim. Do đó …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người sinh năm 1985 mang mệnh Kim, cụ thể là Hải Trung Kim. Hải Trung Kim là một mệnh ngũ hành nạp âm trong Lục Thập Hoa Giáp thuộc hành Kim. Theo cắt nghĩa Hán Việt, “Hải” là biển cả, “Trung” là trong lòng còn “Kim” nghĩa là kim loại (còn có thể …

Tuổi Ất Sửu 1985 hợp màu gì cho nam nữ mạng chính xác năm 2022?

 • Tác giả: simphongthuy.vn
 • Ngày đăng: 11/28/2021
 • Đánh giá: 3.72 (446 vote)
 • Tóm tắt: Màu hợp tuổi Ất Sửu:
  Màu vàng:
  Màu trắng:
  Màu nâu:
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người tuổi Ất Sửu là chỉn chu, ngăn nắp, ghét sự cẩu thả, không trưởng thành, họ cũng ghét những chuyện lề mề, chậm chạp, thiếu ý chí. Chính vì thế nên trong cuộc sống người tuổi 1985 là người nhanh nhẹn, tháo vát, có ý chí mạnh mẽ, sẵn sàng nỗ lực …

Xem thêm: Top 8 1998 là tuổi gì hay nhất

SEE ALSO  Top 8 hình xăm chữ có ý nghĩa hot nhất

1985 Mệnh gì, Tuổi gì, hợp màu gì, hợp tuổi nào, hướng nào?

 1985 Mệnh gì, Tuổi gì, hợp màu gì, hợp tuổi nào, hướng nào?
 • Tác giả: uma.com.vn
 • Ngày đăng: 10/22/2022
 • Đánh giá: 3.53 (379 vote)
 • Tóm tắt: Để trả lời được câu hỏi này hãy cùng nội thất UMA tìm hiểu năm sinh 1985 qua bài viết này nhé. Mục lục nội dung [Xem chi tiết].
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Từ ngày xưa, khái niệm về “MỆNH” được nhiều người biết đến. Người ta cũng thường hay áp dụng cung mệnh vào đời sống. Vì nó sẽ giúp chúng ta có thể định hướng được phong thủy và khái quát tương tai.. Vậy sinh năm 1985 mệnh gì? Sau đây sẽ là thông tin …

Sinh năm 1985 mệnh gì? Hợp màu gì? Đá phong thủy nào?

Sinh năm 1985 mệnh gì? Hợp màu gì? Đá phong thủy nào?
 • Tác giả: mixi.vn
 • Ngày đăng: 04/19/2022
 • Đánh giá: 3.23 (219 vote)
 • Tóm tắt: Người sinh năm 1985 hợp màu trắng, xám, ghi, vàng, nâu đất. Tham khảo trang sức phong thủy cho người mệnh Kim. 3. Sinh năm 1985 tuổi gì? hợp với tuổi nào? – …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Màu sắc tương hợp: Người sinh năm 1985 mệnh Kim khi sử dụng những loại trang sức đá phong thủy có màu trắng, xám, ghi là những màu sắc thuộc mệnh Kim sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó thu hút cát khí, mang lại may …

Sinh năm 1985 hợp màu gì nhất? Tuổi Ất Sửu hợp đá màu gì?

 • Tác giả: ngaydep.com
 • Ngày đăng: 09/12/2022
 • Đánh giá: 2.99 (579 vote)
 • Tóm tắt: Sinh năm 1985 hợp màu gì nhất? Tuổi Ất Sửu hợp đá màu gì? ; Sinh năm: 1985 – Tuổi: Ất Sửu (Con Trâu) ; Tức mệnh: Kim ; Rất hợp với các Màu Trắng, Vàng, Nâu ; Theo …

Tuổi Ất Sửu hợp với màu gì | Tongkhoson.com

 • Tác giả: tongkhoson.com
 • Ngày đăng: 02/13/2022
 • Đánh giá: 2.92 (136 vote)
 • Tóm tắt: Tuổi Ất Sửu là những gia chủ sinh năm 1985, thuộc ngũ hành Hải Trung Kim – vàng trong biển · Tính cách của tuổi Ất Sửu: · Màu bản mệnh của tuổi Ất Sửu: là những …

Tuổi Ất Sửu Sinh Năm 1985 Hợp Màu Gì

Tuổi Ất Sửu Sinh Năm 1985 Hợp Màu Gì
 • Tác giả: lich365.net
 • Ngày đăng: 02/08/2022
 • Đánh giá: 2.78 (145 vote)
 • Tóm tắt: Những người sinh năm 1985 hợp màu vàng, nâu đất, cam (hành Thổ – tương sinh); màu trắng, màu xám, màu bạc, màu ghi (hành Kim – tương vượng).
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mọi vạn vật đều được tạo thành thành từ 5 nguyên tố chính: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Tạo nên tương sinh, tương khắc – là hai yếu tố mật thiếu không thể tách rời. Trong ngũ hành, tương sinh và tương trợ sẽ sản sinh năng lượng tốt, giúp hỗ trợ nhiều …

Nam/Nữ tuổi Ất Sửu 1985 mua xe ô tô hợp màu gì?

Nam/Nữ tuổi Ất Sửu 1985 mua xe ô tô hợp màu gì?
 • Tác giả: heyoto.vn
 • Ngày đăng: 07/05/2022
 • Đánh giá: 2.7 (186 vote)
 • Tóm tắt: Dưới đây là phân tích chi tiết của HeyOto về việc bạn nên chọn xe ô tô màu nào dựa theo năm sinh dưới góc độ Phong thủy Phương Đông để có được …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một cuộc sống tốt đẹp và đầy màu sắc luôn là ước muốn của mỗi người, bởi màu sắc luôn mang đến cho chúng ta cảm giác thư thái nhất. Cũng như theo quan niệm phong thủy, màu sắc đóng vai trò vô cùng quan trọng ảnh hưởng rất nhiều đến tài vận, góp phần …

Xem thêm: Top 10+ cây lưỡi hổ xanh hợp với tuổi nào hot nhất

Tuổi Ất Sửu mua xe màu gì?

Tuổi Ất Sửu mua xe màu gì?
 • Tác giả: blognvc.com
 • Ngày đăng: 06/29/2022
 • Đánh giá: 2.63 (110 vote)
 • Tóm tắt: Người sinh năm Ất Sửu có tuổi dương là 1925, 1985, 2045 thuộc mệnh Kim. Hợp: Màu trắng, xám ghi: 3 màu sắc này là màu đại diện cho mệnh Kim, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Chọn nội thất phong thủy: một cách đơn giản hơn để hóa giải phong thủy xung khắc của màu xe là chọn xe có màu nội thất tương sinh với chủ xe. chi tiết, trong xe có nhiều cụ thể hay tone cabin chính của xe là màu bản mệnh hoặc màu tương sinh thì sẽ …

Nam | nữ tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 mệnh gì? Phù hợp với màu gì?

 • Tác giả: houseviet.vn
 • Ngày đăng: 09/25/2022
 • Đánh giá: 2.57 (121 vote)
 • Tóm tắt: 3. Sinh năm 1985 hợp màu gì? · Màu bản mệnh: Màu trắng, xám ghi thuộc hành Kim. · Màu sắc tương sinh: Nâu đất, vàng sậm thuộc hành Thổ. · Màu sắc …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dựa vào cung hoàng đạo mà ta có thể xác định được hướng xây nhà phù hợp cho người sinh năm 1985. Từ đó giúp gia chủ đón được nhiều vượng khí cho cuộc sống bình an, hạnh phúc và thịnh vượng. Theo các chuyên gia phong thủy, nam nữ tuổi Ất Sửu có cung …

Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 hợp màu gì? Update năm 2019

 • Tác giả: daquyvietnam.info
 • Ngày đăng: 12/11/2021
 • Đánh giá: 2.32 (174 vote)
 • Tóm tắt: Mà Kim thì hợp với Thổ (vì Thổ sinh Kim), Kim cũng hợp với Kim (như đã nói ở trên). Chính vì vậy mà như DaquyVietnam đã nói ở mục 1 của bài viết …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Mạnh Linh, Học viện Phong thủy Ngũ hành, TT NCƯD Phong thủy Kiến trúc UAI, ĐHXD. Có thể dùng trang sức, đá phong thủy hóa giải phần nào vận hạn và tăng cường vận cát tường. Người tuổi Ất Sửu nhận được sự phù hộ độ …

Ất Sửu 1985 hợp màu gì? Kỵ màu gì? Cách cầu tài, giải đen trong năm 2022

 • Tác giả: homemy.vn
 • Ngày đăng: 03/22/2022
 • Đánh giá: 2.13 (165 vote)
 • Tóm tắt: Tử vi và tử vi & phong thủy bản mệnh năm 2022 của tuổi Ất Sửu 1985 có những chuyện thuận tiện nhưng cũng bị vận hạn xui rủi đeo bám. Bạn nên quan tâm.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Năm không phải năm tốt để mưu cầu công danh và sự nghiệp hay đầu tư kinh doanh buôn bán vì mọi việc sẽ diễn ra không được mạch lạc không gặp quá nhiều trở ngại. Việc làm của bạn năm nay chỉ ở mức độ trung bình. Bạn nên cố gắng duy trì công việc …

Xem thêm: Top 10+ dong ho michael kors hot nhất

Tuổi Sửu hợp với màu gì và kỵ màu sắc nào nhất?

Tuổi Sửu hợp với màu gì và kỵ màu sắc nào nhất?
 • Tác giả: bachhoaxanh.com
 • Ngày đăng: 08/19/2022
 • Đánh giá: 1.99 (129 vote)
 • Tóm tắt: Tuổi gì? Những người tuổi Sửu là những người có năm sinh như sau: Ất Sửu: 1925, 1985, 2045. Đinh …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong 12 con giáp, tuổi Sửu là tuổi con trâu. Đây là con vật được cho là biểu tượng của sức mạnh thể chất lẫn tinh thần. Chính vì vậy, những người tuổi Sửu thường có cá tính mạnh, kiên định, trưởng thành sớm và thường sống độc lập. Họ thường có …

Người sinh năm 1985 mệnh gì hợp màu gì?

Người sinh năm 1985 mệnh gì hợp màu gì?
 • Tác giả: picar.vn
 • Ngày đăng: 02/10/2022
 • Đánh giá: 2.07 (170 vote)
 • Tóm tắt: Các màu tương sinh và tương hợp với mệnh Kim sinh năm 1985 giúp mang lại may mắn, tài lộc. Mua xe có màu ngoại thất và nội thất hợp mệnh Kim với …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nam nữ 1985 tuổi Ất Sửu theo phong thủy ngũ hành thuộc mệnh Kim vậy thì nên mua xe màu trắng, màu vàng là hợp và tốt nhất, giúp mang lại bình an khi dùng xe đi lại, đặc biệt thu hút tiền tài nếu dùng xe để kinh doanh, làm ăn, phục vụ công việc. …

Sinh năm 1985 mua xe màu gì?

Sinh năm 1985 mua xe màu gì?
 • Tác giả: oto.com.vn
 • Ngày đăng: 07/03/2022
 • Đánh giá: 1.9 (68 vote)
 • Tóm tắt: Có nghĩa là xe sẽ truyền thêm sinh lực cho chủ xe, khiến chủ xe gặp được nhiều may mắn, sức khỏe. Chủ xe sinh năm 1985 đi xe màu vàng, nâu đất …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thực tế cũng chứng minh, “có kiêng có lành” tùy theo các màu sắc hợp/khắc với bản mệnh mà chủ xe có thể nhận được nhiều hơn may mắn hoặc xui xẻo. Theo quan niêm Á Đông, nếu như chủ xe mua được chiếc xe có màu tương sinh với bản mệnh thì có thể đem …

Tuổi Ất Sửu 1985 Hợp Màu Gì 2022?

Tuổi Ất Sửu 1985 Hợp Màu Gì 2022?
 • Tác giả: pnj.com.vn
 • Ngày đăng: 03/30/2022
 • Đánh giá: 1.79 (90 vote)
 • Tóm tắt: Thuật phong thủy hình thành từ nhiều trường phái khác nhau, phát triển qua hàng ngàn năm lịch sử. Phong thủy dựa trên những phương pháp ứng dụng thực tế, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Peridot – viên đá thanh tẩy. Đá Peridot hay còn được biết đến với tên gọi Ngọc Lục Bảo Chiều Tà, cũng là viên đá có thể lan toả năng lượng tích cực. Với sắc xanh trong veo mê hoặc, Peridot có thể thanh tẩy lòng đố kỵ, sự tham lam, oán hận,… và mang …

Tuổi Ất Sửu hợp với màu gì và kỵ màu nào nhất?

 • Tác giả: huyenbi.net
 • Ngày đăng: 12/04/2021
 • Đánh giá: 1.78 (156 vote)
 • Tóm tắt: Tuổi Ất Sửu hợp với màu gì và kỵ màu sắc nào nhất? Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 mệnh Kim rất hợp với các màu vàng, nâu, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tử vi năm tuổi Ất Sửu dự báo rằng, cần tránh xa màu hồng, màu đỏ, màu tím – màu của mệnh hỏa Bởi trong luật ngũ hành, Hỏa và Kim tương khắc khiến cho người mệnh Kim sẽ bị suy yếu về sức khỏe, sa sút về tài chính. Như vậy người tuổi Ất Sửu hợp với …

Tuổi Ất Sửu 1985 Hợp Màu nào, Kỵ Màu nào theo phong thủy?

Tuổi Ất Sửu 1985 Hợp Màu nào, Kỵ Màu nào theo phong thủy?
 • Tác giả: meeyland.com
 • Ngày đăng: 10/07/2022
 • Đánh giá: 1.59 (175 vote)
 • Tóm tắt: Đầu tiên, người tuổi 1985 hợp màu vàng với ý nghĩa đại diện cho tuổi trẻ, niềm vui, ánh sáng mặt trời, hạnh phúc. Màu vàng thể hiện sự trí tuệ, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiếp đến là màu nâu tượng trưng cho sự bền vững, ổn định, chắc chắn đúng như tính cách mà người tuổi Ất Sửu sở hữu. Kết hợp với màu nâu sẽ tạo nên sự thoải mái, đơn giản. Ở góc độ tiêu cực thì màu nâu tượng trưng cho sự keo kiệt, nhưng chính màu sắc …