Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và nội dung về năm 2002 mệnh gì mà bạn đang tìm kiếm do chính biên tập viên Celadon City biên soạn và tổng hợp. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy những chủ đề có liên quan khác trên trang web celadoncity.com.vn của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

Người sinh năm 2002 mệnh gì? hợp với màu gì, hướng nào, tình duyên, sự nghiệp và cuộc đời sẽ ra sao. Cùng Vonghopmenh.com tìm hiểu về tử vi phong thủy dành cho người sinh năm 2002 trong bài viết dưới đây nhé.

Table of Contents

Sinh năm 2002 mệnh gì?

Sinh năm 2002 thuộc mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc (Cây dương liễu).

Mệnh Dương Liễu Mộc là một loại cây thân nước mềm mỏng, mảnh mai. Theo phong thủy cho rằng mệnh này sở hữu chất mộc không có cốt khí nhưng bù lại người sở hữu các nạp âm Dương Liễu Mộc lại vô cùng uyển chuyển, linh hoạt, có tài thiên phú về ăn nói, giao tiếp.

Sinh năm 2002 mệnh gì
Sinh năm 2002 mệnh gì

Sinh năm 2002 cung gì?

Nam sinh năm 2002 thuộc cung Đoài. Nữ sinh năm 2002 thuộc cung Cấn.

Sinh năm 2002 tuổi con gì?

Sinh năm 2002tuổi con Ngựa (Nhâm Ngọ).

– Năm sinh dương lịch: Từ 12/02/2002 đến 31/01/2003

– Thiên Can: Nhâm

– Địa Chi: Ngọ

– Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

Xem thêm: Top 20+ đất vườn đồng nai mới nhất 2022

– Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Sinh năm 2002 hợp màu gì?

Người sinh năm 2002, thuộc mệnh Mộc hợp màu gì, sử dụng màu gì để mang lại nhiều may mắn nhất:

– Màu sắc hợp:

 • Xanh Lục (thuộc hành Mộc – Màu bản mệnh)
 • Đen, Xanh Dương (thuộc hành Thủy – Màu tương sinh)

– Màu kiêng kỵ:

 • Trắng, Xám, Ghi (thuộc hành Kim – Màu tương khắc)

Trong phong thủy, màu sắc hợp tuổi sẽ gia tăng vận may, mang tới cho thân chủ những điều tốt đẹp. Biết được năm sinh 2002 mệnh gì, hợp màu gì, mà mua sắm đồ trang sức hay các tài sản như xe máy, ô tô, sơn nhà cửa…nên chú ý đến màu sắc hợp mệnh.

Sinh năm 2002 hợp con số nào?

– Nam sinh năm 2002 tuổi Nhâm Ngọ, hợp với số: 6, 7, 8

– Nữ sinh năm 2002 tuổi Nhâm Ngọ, hợp với số: 2, 5, 8, 9

Con số may mắn mang tới tài lộc, vận may cho chủ sở hữu. Biết được sinh năm 2002 mệnh gì, hợp với số gì, thì khi đó Tuổi Nhâm Ngọ 2002 có thể chọn sim phong thủy, mở số tài khoản ngân hàng với những con số ở trên. Đặc biệt tốt cho những người làm ăn kinh doanh, buôn bán sẽ tốt cho việc đàm phán với khách hàng.

Sinh năm 2002 hợp hướng nào?

Tuổi Nhâm Ngọ nên chọn hướng nhà, hướng phòng khách, hướng bàn làm việc, bàn học tập..nhờ biết được sinh năm 2002 mệnh gì, hợp hướng gì, để điều chỉnh hướng phù hợp giúp tăng nguồn sinh khí, cải vận.

– Nam sinh năm 2002 tuổi Nhâm Ngọ hợp với hướng:

 • Hướng Tây Bắc (Sinh Khí): phúc lộc vẹn toàn
 • Hướng Đông Bắc (Diên Niên): mọi việc đều ổn định
 • Hướng Tây Nam (Thiên Y): hướng được trời che chở
 • Hướng Tây (Phục Vị): hướng gặp được nhiều sự giúp đỡ

Xem thêm: Top 20+ chung cư hoàng mai hải phòng hot nhất

– Nữ sinh năm 2002 tuổi Nhâm Ngọ hợp với hướng:

 • Hướng Tây Bắc (Sinh Khí): phúc lộc vẹn toàn
 • Hướng Đông Bắc (Diên Niên): mọi việc đều ổn định
 • Hướng Tây Nam (Thiên Y): hướng được trời che chở
 • Hướng Tây (Phục Vị): hướng gặp được nhiều sự giúp đỡ

Sinh năm 2002 hợp tuổi gì?

– Tuổi hợp với nam nữ sinh năm 2002

 • Trong làm ăn: Giáp Thân, Bính Tuất và Canh Thìn
 • Lựa chọn vợ chồng: Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần và Canh Thìn
 • Tuổi kỵ: Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Mậu Tý, Canh Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý
SEE ALSO  Top 20+ trà sữa ngon nhất hiện nay hay nhất

Biết sinh năm 2002 hợp với tuổi nào, để xem tuổi hợp làm ăn, tìm được đối tác phù hợp, giúp cho công việc thuận buồm xuôi gió. Những ai đang độc thân có thể tham khảo những tuổi hòa hợp để xem tuổi vợ chồng.

Tổng quan về tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002

– Về tính cách: Người sinh năm 2002, mệnh Mộc (Dương Liễu Mộc) tuổi Nhâm ngọ là người yêu thích tự do và tôn thờ độc lập. Họ không thích bị gò bó trong khuôn khổ. Giống như loài ngựa sinh ra là để chạy đua, khám phá và “chu du thiên hạ”; người tuổi Nhâm Ngọ thích du lịch, luôn không ngừng tìm kiếm những trải nghiệm mới mẻ và mong muốn bản thân được thử sức và chinh phục.

Nhâm Ngọ – Ngựa Trong Quân là những người tuổi Ngọ mệnh Mộc có nhiều hoài bão và ý chí quyết tâm trong cuộc sống. Họ luôn cố gắng phấn đấu làm việc hoàn hảo nhất để đạt mục tiêu của mình, vì thế họ thường đạt được thành công trong cuộc sống. Thế nhưng, bản tính dễ thay đổi cũng khiến họ gặp phải nhiều khó khăn trong cuộc sống. Tuổi Nhâm Ngọ dễ dàng thay đổi theo một hướng khác nếu như ở đó có sự mới lạ, độc đáo hấp dẫn họ.

Người sinh năm 2002 tuổi Nhâm Ngọ là người thiện tâm, hay thương người, và thường suy nghĩ nội tâm. Họ có bản tính ôn hòa và dễ thích nghi. Họ thường biết cách để thu hút sự chú ý của mọi người. Đám đông sẽ trở nên sôi nổi và nhộn nhịp hơn nếu như tuổi Nhâm Ngọ có mặt ở đó. Dù không thích chuyện thị phi nhưng họ lại hay bị dính vào các câu chuyện bàn tán rôm rả. Tuy bản tính ôn hòa nhưng đôi lúc người tuổi Ngọ cũng không kiềm chế được cảm xúc nóng nảy và có đôi chút kiêu ngạo.

Chính vì tính cách không muốn bị gò bó; tự do mà họ hay bị đánh giá là người khá bảo thủ. Dù được đánh giá cao nhưng muốn có sự nghiệp tốt đẹp thì nên rèn luyện cho bản thân ý chí sắt thép, kiên định và sự lắng nghe để đạt được thành tựu mong muốn.

– Về tình duyên: Người sinh năm 2002, tuổi Nhâm Ngọ, tình duyên không hoàn toàn theo ý muốn của mình, có lúc tình duyên mặn nồng như hạnh phúc êm ấm. Nhưng có lúc lại có nhiều buồn tủi, có khi lại tan vỡ nửa chừng khiến tâm trí có nhiều chán nãn và đau buồn. Bởi vậy cho nên tuổi Nhâm Ngọ bị tình duyên gượng ép có khi trở nên phũ phàng.

Nếu bạn sanh vào những tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch thì cuộc đời phải có hơn 2 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sanh vào những tháng 5, 7 và 11 Âm lịch thì chuyện tình duyên của bạn gặp nhiều trắc trở về sau mới được hạnh phúc. Nếu bạn sanh vào những tháng 2, 9 và 10 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ được hưởng hoàn toàn hạnh phúc, vợ chồng êm ấm.

Xem thêm: Top 20+ điềm báo nháy mắt phải hay nhất

– Về sự nghiệp: Người sinh năm 2002 Nhâm Ngọ, sự nghiệp dễ được thuận lợi, và còn lên cao nữa nếu có nhiều sáng suốt và biết kiểm soát bản thân để tiến bước trên con đường danh vọng. Tuổi Nhâm Ngọ phải nhờ ở gia đình, thân tộc mới phát triển công danh và tạo cơ hội cho sự phát triển tài lộc. Nếu muốn tự lập thì phải trải qua nhiều gian khổ, buồn lo và lâm vào tình trạng khó khăn, nghèo túng trước, sau đó mới thành.

Nhâm Ngọ có sự nghiệp bắt đầu vượng phát vào lúc tuổi 30 tuổi, tiền bạc phát triển mạnh mẽ cho đến năm 36 tuổi trở đi và tạo dựng sự nghiệp tốt đẹp. Nếu vào tuổi đó mà biết tạo lấy cơ hội thì cuộc sống và sự nghiệp sẽ tiến lên đến mức cao và vinh hiển.

Đá phong thủy hợp mệnh Mộc tuổi Nhâm Ngọ 2002

Sinh năm 2002 Tuổi Nhâm Ngọ là người gan dạ, có ý chí, tham vọng và sáng tạo nhưng đôi lúc thiếu kiên trì. Ở thời kỳ lập nghiệp, nếu thiếu sự kiên trì thì sẽ rất khó đạt được thành công.

Vì vậy tuổi Nhâm Ngọ nên sử dụng vật phẩm phong thủy là vòng tay đá tự nhiên hoặc mặt Phật bản mệnh. Mang theo bên mình sẽ nhắc nhở bản thân luôn kiên định với mục tiêu đã đặt ra, tăng sức mạnh nội lực để vượt qua mọi thách thức.

Đối với chuyện tình duyên, Nhâm Ngọ nên đeo vòng đá phong thủy bên người để thêm tác dụng hỗ trợ và cân bằng cảm xúc, giúp vun đắp tình yêu, tình cảm của bạn và người ấy.

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 mệnh Mộc nên dùng vòng đá phong thủy để tăng thêm trường khí của mình. Nhưng hãy nhớ là phải đeo đá màu ĐEN, XANH DƯƠNG hoặc XANH LÁ, là đồ trang sức đá quý đổi vận mệnh cần có của người sinh năm 2002 Nhâm Ngọ thuộc mệnh Mộc.

– Dưới đây là các loại đá phong thủy hợp mệnh Mộc cho người Nhâm Ngọ sinh năm 2002:

» Vòng phong thủy mệnh Mộc cho Nữ

» Vòng phong thủy mệnh Mộc cho Nam

Khi đeo đúng đá phong thủy hợp với bản mệnh, nhờ sự cân bằng, điều hòa yếu tố âm dương – ngũ hành cung mệnh tuổi của Nhâm Ngọ mà tinh thần sẽ sáng suốt hơn, sức khỏe, tình cảm, công việc, việc học tập nhờ đó mà hanh thông, thuận lợi hơn rất nhiều. Thông qua đó cũng hạn chế bớt những phiền toái, xui rủi trong cuộc sống.

Top 18 năm 2002 mệnh gì tổng hợp bởi Celadon City Celadon City

Sinh Năm 2002 Mệnh Gì? Cung Gì, Tuổi Con Gì?

Sinh Năm 2002 Mệnh Gì? Cung Gì, Tuổi Con Gì?
 • Tác giả: lich365.net
 • Ngày đăng: 06/24/2022
 • Đánh giá: 4.62 (507 vote)
 • Tóm tắt: Sinh Năm 2002 Mệnh Gì? Cung Gì, Tuổi Con Gì? … Người sinh năm 2002 thuộc mệnh Mộc (Dương Liễu Mộc – Gỗ cây dương), hợp mệnh Thủy và Hỏa, khắc mệnh Kim và Thổ.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Như vậy là bạn đọc đã vừa tìm hiểu xong các thông tin liên quan đến chủ đề 2002 mệnh gì? Cung gì? Tính cách ra sao? Vận mệnh thế nào?… Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đọc đã có thể hình dung rõ nét hơn về những ưu điểm, hạn chế của bản thân. …

Sinh năm 2002 mệnh gì? Tuổi gì? Cung gì? Hợp màu gì?

 • Tác giả: nhaxinhplaza.vn
 • Ngày đăng: 08/04/2022
 • Đánh giá: 4.56 (537 vote)
 • Tóm tắt: Sinh năm 2002 mệnh gì? Càng ngày con người càng quan tâm nhiều hơn về các vấn đề tử vi, phong thủy, ngũ hành. 2022 là những bạn trẻ đang ở …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sự hòa đồng, vui tính và hài hước của nam Nhâm Ngọ được rất nhiều người yêu mến, họ không ngần ngại giúp đỡ những người xung quanh khi gặp khó khăn. Tuy nhiên, những người này cũng vướng vào không ít thị phi, cần phải tĩnh tại, hướng bản thân đi …

Nam nữ sinh năm 2002 mệnh gì, tuổi gì? cách tính chi tiết nhất

Nam nữ sinh năm 2002 mệnh gì, tuổi gì? cách tính chi tiết nhất
 • Tác giả: bachkhoaphongthuy.com
 • Ngày đăng: 01/14/2022
 • Đánh giá: 4.37 (524 vote)
 • Tóm tắt: Áp dụng vào công thức trên ta được: 5 + 0 = 5. Đối chiếu với giá trị của mệnh ngũ hành thì những người sinh năm 2002 thuộc mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc – Gỗ cây …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nam nữ sinh năm 2002 mệnh gì, tuổi gì? Câu hỏi này của quý độc giả sẽ được Bách Khoa Phong Thủy làm sáng tỏ trong nội dung bài viết hôm nay. Thế nên, nếu bạn đang không biết những người sinh năm 2002 tuổi gì, mệnh gì thì hãy dành ra ít phút trong …

Sinh năm 2002 (2k2) tuổi gì ? 2002 (2k2) tuổi con gì ?2002 (2k2) hợp tuổi nào ? 2002 (2k2) mệnh gì ? 2002 (2k2) hợp hướng nào ? 2002 (2k2) hợp màu gì

 • Tác giả: blognvc.com
 • Ngày đăng: 07/19/2022
 • Đánh giá: 4 (288 vote)
 • Tóm tắt: Sao chiếu mệnh và vận hạn năm Nhâm Dần 2022 quý bạn tuổi Nhâm Ngọ 2002 Nam mạng ? Cách thức cúng sao giải hạn cho quý bạn tuổi Nhâm Ngọ 2002 Nam …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Diên niên : Cung Diên Niên là cung cát. Vợ chồng thuộc cung Diên Niên thì gia đạo thuận hòa, hạnh phúc. Công việc làm ăn ngày càng phát đạt và con cháu hiển hách, vẻ vang.Nữ sinh năm 2000 – Sinh khí : Cung Sinh Khí là cung đem lại gia đạo hạnh …

Xem thêm: Top 10+ thị trấn vĩnh an mới nhất 2022

SEE ALSO  Top 10+ gia chủ tuổi dậu 1969 chọn người xông đất 2021 mới nhất 2022

Sinh năm 2002 mệnh gì? Tuổi gì? Cung gì? Hợp màu gì?

 • Tác giả: goland24h.com
 • Ngày đăng: 12/28/2021
 • Đánh giá: 3.89 (479 vote)
 • Tóm tắt: Theo phong thuỷ ngũ hành, những người sinh năm 2002 thuộc mệnh Mộc, nạp âm Dương Liễu Mộc tức cây dương liễu. Dương liễu là loài cây thân gỗ khá to, nhưng lá …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sự hòa đồng, vui tính và hài hước của nam Nhâm Ngọ được rất nhiều người yêu mến, họ không ngần ngại giúp đỡ những người xung quanh khi gặp khó khăn. Tuy nhiên, những người này cũng vướng vào không ít thị phi, cần phải tĩnh tại, hướng bản thân đi …

Người sinh năm 2002 mệnh gì? Tình duyên và sự nghiệp ra sao?

Người sinh năm 2002 mệnh gì? Tình duyên và sự nghiệp ra sao?
 • Tác giả: giabaogroup.vn
 • Ngày đăng: 07/27/2022
 • Đánh giá: 3.63 (506 vote)
 • Tóm tắt: Người sinh năm 2002 là người tuổi Nhâm Ngọ, thuộc mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc. Sinh từ 12/02/2002 đến 31/01/2003 theo dương lịch sẽ thuộc mệnh Mộc …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đối với những hướng xấu, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định thiết kế và thi công nội thất cho bất kì một công trình nào. Việc lựa chọn hướng tốt khi thi công sẽ mang đến nhiều may mắn trong cuộc sống, suôn sẻ và thuận lợi trong công …

Sinh năm 2002 mệnh gì ? Nhâm Ngọ hợp với màu nào và tuổi nào?

Sinh năm 2002 mệnh gì ? Nhâm Ngọ hợp với màu nào và tuổi nào?
 • Tác giả: dhbdesign.vn
 • Ngày đăng: 04/06/2022
 • Đánh giá: 3.48 (208 vote)
 • Tóm tắt: Trong hệ thống ngũ hành, khi muốn biết đến sinh năm 2002 tuổi gì thì bạn cần phải xem xét về hai yếu tố chính là Thiên can và Địa chi. Những bạn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dương Liễu Mộc là cây dương liễu, một loại cây gỗ thân nước rất to. Nhìn sơ qua vẻ ngoài của nó sẽ có cảm giác rất mạnh mẽ, nhưng bên trong lại mang bản chất vô cùng yếu đuối, mỏng manh với các tán lá rũ xuống. Hình ảnh tán lá này mang dáng dấp một …

Người sinh năm 2002 tuổi gì, mệnh gì?

Người sinh năm 2002 tuổi gì, mệnh gì?
 • Tác giả: vanhoatamlinh.com
 • Ngày đăng: 10/16/2022
 • Đánh giá: 3.24 (562 vote)
 • Tóm tắt: Sinh năm 2002 là tuổi gì? Tuổi Nhâm Ngọ 2002 mệnh gì, cung gì? Tuổi Nhâm Ngọ 2002 hợp với tuổi nào, hợp hướng nào, hợp màu sắc nào, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 có khả năng thích nghi cực tốt. Dù ở trong bất cứ môi trường nào, họ cũng biết cách cân bằng và làm quen với những người khác, từ đó tìm được sự đồng điệu trong công việc hay cuộc sống. Đó là lý do vì sao người tuổi …

Xem thêm: Top 19 chung cư xuân thủy quy nhơn hay nhất

Sinh năm 2002 mệnh gì? Tuổi Nhâm Ngọ hợp màu gì 2022?

Sinh năm 2002 mệnh gì? Tuổi Nhâm Ngọ hợp màu gì 2022?
 • Tác giả: vuanem.com
 • Ngày đăng: 03/05/2022
 • Đánh giá: 2.9 (151 vote)
 • Tóm tắt: Nam nữ sinh năm 2002 Âm lịch tuổi con ngựa, năm Nhâm Ngọ, gọi là Quân Trung Chi Mã, có nghĩa là con Ngựa chiến. Tuổi Nhâm Ngọ thuộc mệnh Mộc cụ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau khi đã biết sinh năm 2002 mệnh gì thì chúng ta có thể xác định được tính cách của những người sinh vào năm này. Người sinh năm 2002, thuộc mệnh Mộc, nạp âm Dương Liễu Mộc. Nếu xét thêm âm dương thịnh suy thì sẽ thấy mệnh này thuộc hàn âm. Vì …

Sinh năm 2002 mệnh gì? Tuổi gì? Hợp màu gì? – Địa Ốc Bình Dương

 • Tác giả: diaocbinhduong.org
 • Ngày đăng: 08/18/2022
 • Đánh giá: 2.87 (171 vote)
 • Tóm tắt: Sinh năm 2002 mệnh gì? Đáp án chính xác là Sao Mộc. Trong nguyên tố Mộc có 6 âm tiết vốn là Tang Đố Mộc, Dương Liễu Mộc, Đại Lâm Mộc, Tùng Bách …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đối với những người tin và nghiên cứu về tâm linh, số phận là yếu tố quy định cuộc sống của họ. Họ tin vào tâm linh. Không chỉ người lớn tuổi mà người sinh năm 2002 đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất, chúng tôi tin chắc rằng số lượng các bạn …

Sinh năm 2002 mệnh gì? Tuổi Nhâm Ngọ hợp tuổi nào & Màu gì?

Sinh năm 2002 mệnh gì? Tuổi Nhâm Ngọ hợp tuổi nào & Màu gì?
 • Tác giả: invert.vn
 • Ngày đăng: 06/20/2022
 • Đánh giá: 2.6 (177 vote)
 • Tóm tắt: Tuổi hợp nam 2002:
  Tuổi kỵ nam 2002:
  Tuổi hợp nữ 2002:
  Tuổi kỵ nữ 2002:

Năm 2002 là năm con gì? Sinh năm 2002 là mệnh gì? Tuổi gì?

 • Tác giả: xemboituvi.vn
 • Ngày đăng: 12/13/2021
 • Đánh giá: 2.5 (189 vote)
 • Tóm tắt: Xem tử vi, người sinh năm 2002 là tuổi con Ngựa. Sinh từ 12/02/2002 đến 31/01/2003 theo dương lịch sẽ thuộc mệnh Mộc. Năm sinh âm lịch Nhâm Ngọ, thuộc mệnh …

Xem thêm: Top 20 cửa phòng ngủ đối diện cầu thang hot nhất

Sinh năm 2002 mệnh gì? – Lịch Âm Hôm Nay

 • Tác giả: licham.com.vn
 • Ngày đăng: 06/16/2022
 • Đánh giá: 2.58 (70 vote)
 • Tóm tắt: Sinh năm 2002 mệnh gì? 2002 tuổi gì? Tuổi Nhâm Ngọ hợp với mệnh nào, tuổi nào, hướng nào và hợp với màu sắc nào nhất. Ngoài ra bài viết còn giúp bạn xem …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuổi Nhâm Ngọ như ngựa chạy đường dài, cuộc đời không sung sướng nhưng cũng không quá cực khổ, cuộc sống có phần dễ chịu vào khoảng từ 30 tuổi trở lên. Số có nhiều triển vọng về tài lộc cũng như về mặt tình cảm con người có thể làm cho cuộc đời trở …

2002 Mệnh Gì? Tuổi Nhâm Ngọ Hợp Màu Nào, Hướng Nào?

 • Tác giả: queencrown.vn
 • Ngày đăng: 02/15/2022
 • Đánh giá: 2.45 (64 vote)
 • Tóm tắt: Sinh năm 2002 mệnh gì? Làm sao để chọn được màu sắc phù hợp? Nếu bạn đang quan tâm đến những vấn đề này thì nội dung bài viết bên dưới sẽ giúp bạn.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong tự nhiên, cây dương liễu có thân to, lá nhiều và rũ xuống. Hình ảnh cây và lá giống như một chiếc ô to lớn đang che chở, bảo vệ điều gì đó ở trong. Vì vậy, tính cách và tâm tư của người mệnh này rất phức tạp và khó đoán. Bên ngoài mạnh mẽ và …

Sinh Năm 2002 Mệnh Gì? Tuổi Nhâm Ngọ Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

Sinh Năm 2002 Mệnh Gì? Tuổi Nhâm Ngọ Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?
 • Tác giả: vansu.net
 • Ngày đăng: 11/21/2021
 • Đánh giá: 2.28 (172 vote)
 • Tóm tắt: Tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 – Mệnh Hỏa; Tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 – Mệnh Thổ; Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 – Mệnh Mộc; Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 – Mệnh Kim …

Nhâm Ngọ 2002 mệnh gì? Sinh năm 2002 tuổi gì, hợp màu gì?

Nhâm Ngọ 2002 mệnh gì? Sinh năm 2002 tuổi gì, hợp màu gì?
 • Tác giả: thienmochuong.com
 • Ngày đăng: 04/23/2022
 • Đánh giá: 2.18 (112 vote)
 • Tóm tắt: Trong ngũ hành âm dương, có 5 mệnh chính là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa Thổ, tượng trưng cho 5 yếu tố cơ bản để vạn vật được sinh sôi nảy mở. Vậy sinh năm 2002 mệnh gì?
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xét chi tiết về thiên can và địa chi. Tuổi Nhâm Ngọc có thiên can là Nhâm, sẽ cực kỳ phù hợp với Đinh và tương khắc với Bính – Mậu. Địa chi Ngọ, xét theo tứ hành xung thì tuổi này sẽ khác khắc với các tuổi Tý – Mão – Dậu. Và dễ dàng kết hợp với tuổi …

Sinh năm 2002 mệnh gì, mệnh gì? Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2022

 • Tác giả: houseviet.vn
 • Ngày đăng: 08/22/2022
 • Đánh giá: 2.13 (109 vote)
 • Tóm tắt: Đặc biệt, người sinh năm 2002 được xếp vào mệnh Mộc – âm dương Liễu Mộc, tức là cây Dương mộc, một loại cây liễu mảnh mai, lá luôn rủ xuống nên …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhiều người sinh năm 2002 có thể chỉ biết tuổi của mình mà chưa hiểu rõ về mệnh gì, cung nào, tương hợp, tương khắc để tránh gặp xui xẻo trong năm 2022 này. Đó có thể là những yếu tố cực kỳ quan trọng giúp bạn nhận biết được đặc điểm tính cách của …