Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và nội dung về nên cắt tóc vào những ngày nào mà bạn đang tìm kiếm do chính biên tập viên Celadon City biên soạn và tổng hợp. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy những chủ đề có liên quan khác trên trang web celadoncity.com.vn của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

Table of Contents

Từ xa xưa, theo quan niệm của dân gian, cắt tóc máu cho trẻ sơ sinh là một việc được ví như là “ đốt vía” cho bé và đem lại may mắn. Vì thế nếu mẹ còn băn khoăn chưa biết nên cắt tóc máu cho trẻ sơ sinh ngày nào tốt thì hãy cùng Avakids tham khảo bài viết dưới đây nhé.

1Tóc máu nghĩa là gì?

Muốn chọn ngày cắt tóc máu cho bé thì trước hết mẹ cần hiểu tóc máu là gì? Đó là lớp tóc đầu tiên của trẻ sơ sinh, được hình thành ngay từ khi em bé còn trong bụng mẹ.

Tóc máu có chức năng quan trọng là bảo vệ phần đầu đồng thời có tác dụng giữ ấm và tránh những tác động trực tiếp của bên ngoài tới da đầu của bé.

Tóc máu thường xuất hiện từ tuần thai thứ 24 trở đi, sau này khi bé chào đời, tóc máu sẽ rụng dần đi và được thay thế bằng tóc mới. Vậy mẹ nên cắt tóc máu cho trẻ sơ sinh vào lúc nào và cắt vào ngày nào tốt?

Tóc máu là lớp tóc đầu tiên của trẻ sơ sinh

2Cắt tóc máu cho trẻ sơ sinh ngày nào tốt, mang lại may mắn cho con?

Việc cắt tóc máu cho trẻ ngày nào tốt sẽ tùy theo từng gia đình, có bố mẹ muốn cắt tóc máu vào lúc bé đã giữ được đầu thẳng( khoảng 6 tháng tuổi) nhưng cũng có những bố mẹ đợi qua dịp thôi nôi bé mới cắt. Vậy có những ngày đẹp nào bố mẹ có thể cắt tóc máu cho bé?

Theo sách Ngọc Hạp Thông( sách xem ngày tốt, xấu, cát tinh/ hung tinh của Trung Hoa) đã chỉ ra những ngày có năng lượng tốt, giúp bé vui vẻ mau ăn chóng lớn, mang lại may mắn ( theo lịch âm) là các ngày mùng 3,4,7,8,9,10,11,13,16,19,26,29 và 25. Đó là những ngày đẹp bố mẹ có thể xem xét để cắt tóc máu cho trẻ.

Xem thêm: Top 19 tử vi trọn đời tuổi đinh mão hay nhất

Trái lại, mẹ cần lưu ý tránh cắt tóc máu cho trẻ vào những ngày đầu tháng ( mùng 1,2,3), ngày rằm và ngày 30 ( cuối tháng).

Bởi theo quan niệm dân gian đây là những ngày tiết trời có nhiều âm khí, khiến bé hay quấy khóc, vì thế sẽ gây xui xẻo và không tốt và càng không nên cắt tóc máu cho trẻ sơ sinh.

Tuy nhiên, mỗi tháng đều có ngày tốt ngày xấu khác nhau nên những ngày trên chỉ mang tính chất tham khảo. Việc chọn ngày cắt tóc máu cho trẻ sơ sinh vẫn cần kết hợp với lịch ngày tốt theo tháng thì mới có hiệu quả và chính xác hơn.

Ý nghĩa của những ngày tốt có thể cắt tóc cho trẻ

3Một số sai lầm khi chăm sóc tóc cho trẻ sơ sinh

Ngoài những việc như cắt tóc máu hay chọn ngày cắt tóc máu cho trẻ thì mẹ còn phải lưu ý trong việc chọn đúng dầu gội, nước gội để bảo vệ da đầu bé đồng thời ngừa những vấn đề về tóc cho trẻ.

SEE ALSO  Top 10+ casio quartz water resist hay nhất

Không phải dầu gội nào cũng phù hợp với trẻ

Đối với trẻ sơ sinh, đặc biệt là với những bé dưới 12 tháng, bố mẹ nên dùng những loại dầu dành riêng cho trẻ sơ sinh vì da đầu bé mỏng manh và non nớt, dùng dầu gội không chứa hóa chất và dùng chung với dầu gội của người lớn sẽ làm hư hại tới da đầu của bé.

Xem thêm: Top 20+ bán nhà thái thịnh hay nhất

Đặc biệt là sau khi cắt tóc máu, da đầu của trẻ rất nhạy cảm. Những loại dầu gội chứa hóa chất sẽ làm ảnh hưởng tới nang tóc, kích thích bã nhờn đồng thời tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển. Vì vậy, chọn lựa dầu gội phù hợp cho trẻ là một việc rất quan trọng mà ba mẹ cần lưu ý.

Dùng những nguyên liệu từ tự nhiên để chữa rụng tóc cho bé

Dùng nước gừng tươi chữa rụng tóc cho trẻ

Theo quan niệm của nhiều người, sau khi cắt tóc máu cho trẻ sơ sinh, mẹ nên dùng nước gừng tươi để chữa rụng tóc cho bé. Cũng đã có nhiều nhà, nhiều thế hệ đi trước áp dụng cách này sau đó truyền đạt lại cho con cháu. Tuy nhiên, ba mẹ cần biết đây là một điều hết sức phản khoa học.

Việc dùng gừng tươi để chữa rụng tóc cho trẻ là không đúng, nguy hiểm hơn có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe và tính mạng của trẻ. Theo các chuyên gia y tế khuyến cáo tuyệt đối không được áp dụng điều này với trẻ sơ sinh.

Trong trường hợp nếu như sau khi cắt tóc máu, tóc của trẻ mọc quá ít hay bị rụng nhiều thì tốt nhất ba mẹ nên đưa trẻ đi thăm khám để có được hướng điều trị hợp lý, không tự ý dùng nước gừng tươi để chữa rụng tóc cho trẻ.

Cạo sạch tóc máu sẽ giúp tóc bé mọc khỏe hơn

Tương tự như dùng nước gừng tươi chữa rụng tóc cho trẻ, việc cạo sạch tóc máu với mong muốn sẽ giúp tóc bé mọc khỏe hơn chính là một quan niệm hết sức sai lầm. Nhiều bố mẹ có sự nhìn nhận không đúng về điều này đã vô tình làm ảnh hưởng đến sức khỏe con mình.

Xem thêm: Top 20+ lời chúc cho người hầu đồng hot nhất

Việc sử dụng dao cạo hết tóc máu cho bé còn làm ảnh hưởng tới phần da đầu của trẻ. Không chỉ vậy, việc này còn giảm khả năng giữ ấm cho thóp khiến bé dễ bị nhiễm bệnh.

Mặt khác, việc tóc bé mọc khỏe hay không là phụ thuộc vào các nang tóc, do di truyền và không hề liên quan tới việc cạo tóc máu. Bố mẹ nên lưu ý khi cắt tóc máu cho con nhé.

4Đôi lời từ AVAKids

Trẻ em nói chung và trẻ sơ sinh nói riêng, đều có làn da hết sức mong manh và nhạy cảm. Đồng thời khi cắt tóc máu cho trẻ cũng có rất nhiều điều ba mẹ cần lưu ý.

AVAKids hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp các bậc phụ huynh có thêm những kiến thức và hiểu biết, giúp ba mẹ trở nên tự tin hơn trong việc chăm sóc con cái của mình.

Tổng hợp bởi Quỳnh Chi

Kiểm duyệt bởi Thùy Trang

Top 20 nên cắt tóc vào những ngày nào tổng hợp bởi Celadon City Celadon City

Ngày Cắt Tóc Tốt Nhất ❤️️Những Ngày Nên Cắt Tóc, Hớt Tóc

Ngày Cắt Tóc Tốt Nhất ❤️️Những Ngày Nên Cắt Tóc, Hớt Tóc
 • Tác giả: giaimagiacmo.vn
 • Ngày đăng: 05/03/2022
 • Đánh giá: 4.72 (443 vote)
 • Tóm tắt: Có Nên Xem Ngày Tốt Cắt Tóc; Cắt Tóc Xả Xui Là Gì; Những Ngày Nên Cắt Tóc … Tóm lại, cắt tóc có xả xui hay không còn tùy thuộc vào suy nghĩ của mỗi người.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo dân gian Việt Nam, ngày đầu năm không nên cắt tóc, đặc biệt là phải kiêng cắt tóc đầu năm nếu không muốn gặp xui xẻo, không may trong suốt năm đó. Điều kiêng kỵ này vốn xuất phát từ các quan niệm của người Việt xưa, theo đó, ngày đầu năm còn …

Có nên cắt tóc trong tháng Cô Hồn?

 • Tác giả: mavang.vn
 • Ngày đăng: 05/15/2022
 • Đánh giá: 4.39 (532 vote)
 • Tóm tắt: Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời cho những câu hỏi trên. cat toc trong thang co hon. Theo quan niệm dân gian đầu tháng hoặc đầu năm không nên cắt tóc bởi …

Top 15 Có Nên Cắt Tóc Vào Ngày 14 âm hay nhất

 • Tác giả: truyenhinhcapsongthu.net
 • Ngày đăng: 01/08/2022
 • Đánh giá: 4.33 (447 vote)
 • Tóm tắt: Nên cắt tóc khi nào? Những ngày “kiêng kỵ” tuyệt đối không cắt tóc seoulacademy.edu.vn › nen-cat-toc-khi-nao-nhung-ngay…

Cắt tóc ngày nào tốt? Xem lịch chọn ngày cắt tóc may mắn

 Cắt tóc ngày nào tốt? Xem lịch chọn ngày cắt tóc may mắn
 • Tác giả: thegioilamdep.vn
 • Ngày đăng: 12/13/2021
 • Đánh giá: 4.07 (412 vote)
 • Tóm tắt: Làm sao để chọn được ngày cắt tóc đem lại may mắn và biết được những ngày cần … nào, có thật sự cần chọn ngày không, nếu có thì nên cắt tóc vào ngày nào?
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo quan niệm của ông bà ta, khi ta bỏ đi một bộ phận (lông, tóc, móng tay,…) trên cơ thể, chúng sẽ mang theo một phần sinh khí theo. Chính vì vậy nếu cắt vào ngày xấu và giờ hắc đạo, bạn có thể sẽ vướng phải xui xẻo hay thị phi trong một khoảng …

Khi nào kiêng cắt tóc, xem ngày cắt tóc để không ‘cắt cả vận may’

 Khi nào kiêng cắt tóc, xem ngày cắt tóc để không 'cắt cả vận may'
 • Tác giả: ngoisao.vn
 • Ngày đăng: 06/15/2022
 • Đánh giá: 3.93 (429 vote)
 • Tóm tắt: Theo quan niệm dân gian, ngày đầu tháng đầu năm nên kiêng cắt tóc, nếu không sẽ tiêu tan hết tài lộc mà sức khỏe cũng suy giảm, khiến cho cả …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lý giải cho hành động này, một số người cho rằng tóc chính là ăng ten của bộ não,cắt tóc trước kỳ thi, khi mà bộ não cần tập trung cao độ, có khác gì phá đi bộ phận thu -phát hiệu quả. Do đó trí thông minh và sự tập trung sẽ giảm sút dẫn đến kết quả …

Xem thêm: Top 20+ sinh năm 1958 tuổi con gì hay nhất

SEE ALSO  Top 10+ thời tiết hà nội 3 ngày tôi chính xác mới nhất 2022

Mùng 1 Có Nên Cắt Tóc Không? Kiêng Kị Gì, Nên cắt vào ngày nào?

Mùng 1 Có Nên Cắt Tóc Không? Kiêng Kị Gì, Nên cắt vào ngày nào?
 • Tác giả: nganhang24h.vn
 • Ngày đăng: 02/19/2022
 • Đánh giá: 3.62 (588 vote)
 • Tóm tắt: Có người cho rằng không nên cắt tóc vào Mùng 1 vì xui nhưng lại có người … Theo quan niệm nhân gian về tâm linh thì ngày Mùng 1 của những …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo các nhà tâm linh thì điều kiêng kỵ đó là không có cơ sở khoa học nào cả, nó là do quan niệm của nhiều người nên được áp dụng chung cho cả cộng đồng. Nhiều trường hợp ngẫu nhiên trùng hợp của một số người cắt tóc Mùng 1 gặp vận hạn xui và suy ra …

Nên và không nên cắt tóc vào những ngày nào trong tháng | Quà Tặng Tân Thế Giới

 • Tác giả: quatangtanthegioi.com
 • Ngày đăng: 12/01/2021
 • Đánh giá: 3.59 (341 vote)
 • Tóm tắt: Kiêng cắt tóc vào những ngày nào. Trước khi quyết định cắt tóc bạn cần xem những ngày không nên để tránh vận xui. Để chọn được ngày đẹp không quá khó …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chỉ nhìn qua mái tóc là cũng biết được tình hình sức khỏe, tâm tình tốt xấu ra sao, vận mệnh thế nào. Vì thế việc xem ngày để cắt tóc là cần thiết. Nếu bạn chọn được đúng ngày tốt để cắt tóc sẽ mang lại nhiều may mắn, thuận lợi trong mọi lĩnh vực. …

Cắt Tóc Vào Ngày Nào Thì Tốt Nhất Âm hay Dương 2022

Cắt Tóc Vào Ngày Nào Thì Tốt Nhất Âm hay Dương 2022
 • Tác giả: naototnhat.com
 • Ngày đăng: 12/06/2021
 • Đánh giá: 3.23 (582 vote)
 • Tóm tắt: Vì sao cần phải coi ngày để cắt tóc? Không coi ngày cắt tóc có sao không? Đây là những vấn đề liên quan tới vấn đề cắt đi mái tóc của mỗi người …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vì vậy, để chắc chắn cho câu trả lời ở vấn đề này, thì còn tuỳ thuộc vào suy nghĩ của mỗi người. Nếu bạn cảm thấy không yên tâm, có thể chọn qua sáng hôm sau để cắt tóc, nếu bạn cảm thấy không sao, thì có thể đến tiệm cắt tóc vào ban đêm ở những …

Có nên cắt tóc trước Tết

 • Tác giả: biquyetxaynha.com
 • Ngày đăng: 07/15/2022
 • Đánh giá: 2.99 (239 vote)
 • Tóm tắt: Vậy nên cắt tóc vào những ngày nào để may mắn hay kiêng cắt tóc ngày nào để tránh xui xẻo, đen đủi? Theo Tượng hùng lịch pháp thư, cắt tóc cũng có ngày hung …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phụ nữ cũng kiêng cắt tóc khi mang thai, nhiều nơi có phong tục rất kỵ bà bầu cắt tóc vào ngày rằm, mùng 1 âm lịch. Vì quan niệm dân gian cho rằng mái tóc gắn liền với sinh mệnh, khi mang thai sức khỏe mẹ bầu yếu mà lại cắt tóc thì có thể khiến cho …

CẮT TÓC NGÀY NÀO TỐT để vừa xinh đẹp lại dễ dàng đón may giải xui?

 • Tác giả: lichngaytot.com
 • Ngày đăng: 02/10/2022
 • Đánh giá: 2.89 (152 vote)
 • Tóm tắt: Xem ngày cắt tóc theo Tượng hùng lịch pháp thư, ngày cắt tóc tốt nhất là ngày mùng 3, 4, 8 10, 11, 13 và 26 âm lịch. Cắt tóc cũng có ngày hung …

Xem thêm: Top 10+ nữ 2000 hợp tuổi nào hot nhất

Tháng Cô Hồn Có Nên Cắt Tóc ❤️️Tháng 7 Âm Hớt Tóc Ngày Nào

Tháng Cô Hồn Có Nên Cắt Tóc ❤️️Tháng 7 Âm Hớt Tóc Ngày Nào
 • Tác giả: scr.vn
 • Ngày đăng: 06/11/2022
 • Đánh giá: 2.74 (176 vote)
 • Tóm tắt: Tóc là một phần của con người, theo tâm linh những ngày đầu tháng hoặc đầu năm không nên cắt tóc bởi cắt là mất, nếu vẫn thực hiện sẽ dễ gặp xui xẻo, bị ốm đau, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo đó mái tóc không chỉ là nét đẹp chuẩn mực của người phụ nữ mà còn để bảo vệ và thể hiện tình trạng sức khoẻ của người đó. Chính vì vậy, người xưa cho rằng, việc bà bầu cắt tóc cũng giống như đã làm mất đi 1 phần sức khỏe. Thậm chí nhiều người …

Cắt tóc ngày nào tốt và những điều cần lưu ý để luôn gặp may mắn

Cắt tóc ngày nào tốt và những điều cần lưu ý để luôn gặp may mắn
 • Tác giả: vuanem.com
 • Ngày đăng: 02/04/2022
 • Đánh giá: 2.69 (52 vote)
 • Tóm tắt: Tại sao nên cắt tóc vào ngày hoàng đạo. Theo quan niệm của phong thuỷ, ngày hoàng đạo được biết đến là những ngày tốt lành, ngày đại cát đại lợi …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ông cha ta vốn quan niệm “cái răng cái tóc là góc con người”. Cho thấy, tóc là bộ phận có ý nghĩa rất lớn và ai cũng cần có một mái tóc đẹp. Việc cắt tóc vào ngày hoàng đạo được cho là thu hút nhiều nguồn khí tốt, giúp công việc diễn ra suôn sẻ, …

Lịch cắt tóc tháng này ngày giờ nào tốt nhất?

Lịch cắt tóc tháng này ngày giờ nào tốt nhất?
 • Tác giả: dichvuhay.vn
 • Ngày đăng: 06/29/2022
 • Đánh giá: 2.65 (194 vote)
 • Tóm tắt: Nên cắt tóc vào ngày nào? · Mùng 1: Rút ngắn sinh mệnh · Mùng 2: Bệnh tật liên miên, phiền phức kéo tới · Mùng 3: Tài lộc vượng phát · Mùng 4: Tài …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kiêng cắt tóc trước khi thi: Khi xem ngày cắt tóc thì các bạn sinh viên hay học sinh không nên cắt tóc vào thời điểm trước ngày thi. Từ xa xưa, các sĩ tử vẫn thường hay kiêng kị điều này, vì họ tin rằng cắt tóc trước ngày thi khiến não bộ không tốt, …

Bật mí 19 ngày tốt cắt tóc và những ngày xấu không nên cắt tóc từ A – Z

 Bật mí 19 ngày tốt cắt tóc và những ngày xấu không nên cắt tóc từ A - Z
 • Tác giả: kyniemsharp10nam.vn
 • Ngày đăng: 03/04/2022
 • Đánh giá: 2.54 (128 vote)
 • Tóm tắt: Việc xem lịch ngày cắt tóc tốt có thể giúp mọi người gặp nhiều may mắn và tránh được vận hạn, xui xẻo. Nếu bạn đang muốn xem cắt tóc ngày nào tốt hay xấu (theo …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Không nên cắt tóc trước khi đi thi sẽ khiến bộ não bị ảnh hưởng không tốt, trí nhớ giảm, không được thông minh, nhanh nhạy. Nếu xét theo khía cạnh tâm linh, dân gian cho rằng cắt tóc trước khi thi giống như cắt bỏ hết kiến thức, khiến cho thi cử khó …

Cắt tóc ngày nào tốt, ngày nào xấu nên kiêng kị?

 • Tác giả: palda.vn
 • Ngày đăng: 03/21/2022
 • Đánh giá: 2.34 (132 vote)
 • Tóm tắt: Ngày nào nên cắt tóc? · Mùng 3: Tài lộc vượng phát · Mùng 4: Tài sản gia tăng, khí sắc tốt · Mùng 5: Tiền của gia tăng · Mùng 8: Sống trường thọ, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong một tháng sẽ có ngày tốt/ xấu, trong một ngày sẽ có giờ hoàng đạo/ hắc đạo. Thường thì khi làm việc trọng đạo, mọi người sẽ chọn ngày đẹp, giờ đẹp để mọi việc thuận lợi hơn. Cũng vì thế mà trước khi cắt tóc, nhiều người cũng xem ngày đẹp để …

Xem thêm: Top 20+ hình ảnh cung sư tử nữ mới nhất 2022

SEE ALSO  Top 20+ 29 12 cung gì hot nhất

Đầu năm có nên cắt tóc không? Những kiêng kỵ cần biết khi cắt tóc vào năm mới

Đầu năm có nên cắt tóc không? Những kiêng kỵ cần biết khi cắt tóc vào năm mới
 • Tác giả: thtrangdai.edu.vn
 • Ngày đăng: 05/12/2022
 • Đánh giá: 2.39 (96 vote)
 • Tóm tắt: Nếu cắt bỏ sẽ chẳng khác nào cắt đứt một bộ phận cơ thể, … Đặc biệt, bạn không nên cắt tóc vào ngày mùng 1 âm lịch, nếu không sẽ hao tài …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: “Cái răng, cái tóc là gốc con người” là câu nói được dân gian lưu truyền từ xưa đến nay. Dựa vào đó, có thể thấy rằng tóc là một bộ phận rất quan trọng trên cơ thể. Vì vậy, có khá nhiều người băn khoăn về việc có nên cắt tóc đầu năm không? Có ảnh …

Xem Ngày Cắt Tóc – Xem tử vi

 • Tác giả: xemboituvi.vn
 • Ngày đăng: 04/29/2022
 • Đánh giá: 2.18 (79 vote)
 • Tóm tắt: Nên cắt tóc vào ngày nào? Trong chuyên mục này XEM BOI TU VI chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những ngày tốt trong tháng nhằm giúp bạn có thể lựa chọn được ngày …

Ngày Rằm Có Nên Cắt Tóc Không? Theo Quan Niệm Phật Giáo

Ngày Rằm Có Nên Cắt Tóc Không? Theo Quan Niệm Phật Giáo
 • Tác giả: anvientv.com.vn
 • Ngày đăng: 04/01/2022
 • Đánh giá: 2.19 (179 vote)
 • Tóm tắt: Theo quan niệm dân gian, nên kiêng cắt tóc vào những ngày nào? Mẹ đang trong thời kỳ mang thai cũng nên kiêng cắt tóc: Có rất nhiều ý kiến …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dân gian có câu “Cái răng cái tóc là góc con người”, vì thế mọi việc liên quan đến cắt tóc, nhổ răng đều cần tính trước và có kế hoạch cụ thể. Vậy ngày Rằm có nên cắt tóc không và theo quan niệm Phật giáo thì vấn đề này có ý nghĩa gì. Cùng Truyền …

Lịch Cắt Tóc Ngày Nào Tốt? Xem Ngày Cắt Tóc Theo Tuổi

 • Tác giả: webtretho.com
 • Ngày đăng: 03/26/2022
 • Đánh giá: 1.99 (183 vote)
 • Tóm tắt: Họ biết ngày xấu nên tránh hoặc những dịp gì thì không nên cắt tóc. Như vậy, việc kiêng cắt tóc vào ngày xấu hoặc cắt tóc có thể giải xui hay không phụ thuộc …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã trả lời được câu hỏi ngày tốt để cắt tóc là gì. Những việc nhỏ nhặt trong đời sống đôi khi cũng cần những sự cẩn thận nhất định để tránh những điều xui rủi. Chúc các bạn luôn gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong mọi …

Kiêng cắt tóc ngày nào và các điều kiêng kỵ khi cắt tóc

Kiêng cắt tóc ngày nào và các điều kiêng kỵ khi cắt tóc
 • Tác giả: tuvikhoahoc.vn
 • Ngày đăng: 05/11/2022
 • Đánh giá: 1.96 (126 vote)
 • Tóm tắt: Do vậy những ngày nào nên kiêng cắt tóc thì cùng chúng tôi theo dõi dưới đây. a. Mùng 1 cắt tóc có sao không? Chắc hẳn đã rất quen thuộc về hiện tượng cứ ngày …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với việc cắt tóc thì hiện nay có vô vàn tiệm cắt tóc mọc lên, chắc hẳn bạn cũng tự hỏi vì sao đầu tháng những tiệm cắt tóc này thường hay vắng khách. Vì việc cắt tóc cũng nên kiêng kỵ. Do vậy nên kiêng cắt tóc vào những ngày nào như liệu mùng 1 cắt …