Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và nội dung về nhà đất cẩm phả mà bạn đang tìm kiếm do chính biên tập viên Celadon City biên soạn và tổng hợp. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy những chủ đề có liên quan khác trên trang web celadoncity.com.vn của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

Table of Contents

Tổng Quan Thị Trường Mua Bán Nhà Đất Cẩm Phả

Là một thành phố năng động và không ngừng phát triển, Cẩm Phả là cái tên mà nhiều cá nhân, nhà đầu tư thường nhắc đến. Đây được coi là “vùng đất hứa giàu tiềm năng” đối với thị trường bất động sản. Và đúng như vậy, trong những năm qua, nhà đất Cẩm Phả liên tục dậy sóng để trở thành tâm điểm thu hút đầu tư.

1. Thị trường nhà đất Cẩm Phả đang phát triển như thế nào?

1.1. Cẩm Phả, vùng đất giàu tiềm năng phát triển bất động sản

Thị trường mua bán nhà đất phía Đông Bắc Bộ đang rất được quan tâm trong những năm gần đây. Với Cẩm Phả, không ngẫu nhiên mà thành phố này lại được nhiều người đánh giá là nơi “đáng sống, đáng đầu tư” nhất. Chính những đột phá đến từ cơ sở hạ tầng, kinh tế xã hội, du lịch,… đã thúc đẩy thị trường bất động sản nơi đây. Cụ thể:

1.1.1. Đột phá đến từ hạ tầng kết nối

Hạ tầng giao thông tại Cẩm Phả đang có nhiều khởi sắc với hàng loạt các công trình lớn được thi công. Trong đó có những dự án lớn, được chú trọng đầu tư với số vốn khủng. Chẳng hạn như dự án đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả với số vốn hơn 2.000 tỷ đồng. Tuyến đường có chiều dài 18,7 km, nối từ đường Trần Quốc Nghiễn – thành phố Hạ Long và kết thúc tại km6 thuộc thành phố Cẩm Phả. Tuyến đường hoạt động góp phần giảm tải phương tiện giao thông cho quốc lộ 18A. Đồng thời, giúp quá trình di chuyển giữa Cẩm Phả – Hạ Long trở nên dễ dàng hơn. Qua đó, góp phần hình thành trục phát triển không gian, kết nối những đô thị quan trọng để thúc đẩy các vùng kinh tế phía Đông Quảng Ninh. Đặc biệt là gia tăng giá trị nhà đất Hạ Long và Cẩm Phả.

Ngoài ra, tại thành phố Cẩm Phả, không ít các tuyến đường huyết mạch khác cũng đang trong quá trình nâng cấp và mở rộng. Việc đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông là quyết định sáng suốt mà chính quyền nơi đây đang thực hiện giúp cho thị trường nhà đất Uông Bí, Móng Cái, Hưng Yên,… phát triển mạnh mẽ.

Dự án đường bao biển Hạ Long - Cẩm Phả

Dự án đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả

1.1.2. Công nghiệp được phát triển theo hướng tập trung

Với mục tiêu phát triển công nghiệp theo hướng tập trung, những năm qua, Cẩm Phả đã chú trọng đẩy mạnh mô hình cụm công nghiệp. Đồng thời, tích cực di dời các khu công nghiệp nhỏ ra khỏi các khu dân cư để tập trung phát triển, sản xuất. Tại đây, ngành công nghiệp than, điện, xi măng,… được phát triển bền vững với quy mô lớn và vừa.

Bên cạnh đó, Cẩm Phả cũng tập trung đầu tư thêm vào các cụm công nghiệp phụ trợ ở các xã Cẩm Thịnh, Mông Dương, Dương Huy. Ngoài ra, thành phố cũng áp dụng các chính sách, vận dụng linh hoạt những cơ chế của trung ương để từng bước gia tăng tỉ trọng của các ngành công nghiệp.

SEE ALSO  Top 10+ bạch thượng duy tiên hà nam hot nhất

Cụm công nghiệp Cẩm Thịnh

Cụm công nghiệp Cẩm Thịnh

1.1.3. Đòn bẩy đến từ du lịch biển

Với lợi thế nằm ngay bên Vịnh Bái Tử Long cùng đường bờ biển dài và hệ thống danh lam thắng cảnh phong phú, Cẩm Phả đang trở thành điểm du lịch hấp dẫn đối với du khách gần xa.

Hiện tại, Cẩm Phả có 20 di tích văn hoá lịch sử, trong đó có 3 di tích cấp quốc gia. Bên cạnh đó, số lượng nhà nghỉ, khách sạn, nhà hàng phục vụ du khách cũng tương đối lớn. Trong giai đoạn 2020-2030, Cẩm Phả phấn đấu trở thành thành phố công nghiệp, dịch vụ, du lịch theo hướng văn minh hiện đại, phát triển toàn diện.

Cẩm Phả nằm ngay bên Vịnh Bái Tử Long

Cẩm Phả nằm ngay bên Vịnh Bái Tử Long

Xem thêm: Top 10+ thuốc nhỏ mắt tốt nhất hiện nay hot nhất

>>> Tất cả đều là đòn bẩy, tác động mạnh mẽ đến giá trị bất động sản Cẩm Phả. Đặc biệt, những dự án quy mô, đồng bộ sẽ càng được săn đón. Và đầu tư, sinh sống tại thành phố này chính là chọn lựa lý tưởng mà bạn không thể bỏ qua.

1.2. Sự bứt phá của thị trường nhà đất Cẩm Phả

Những khởi sắc của kinh tế xã hội, du lịch địa phương đã kéo theo sự bùng nổ của bất động sản Cẩm Phả. Thời gian qua, bất động sản nơi đây liên tiếp nhận được các tín hiệu tích cực, trở thành tâm điểm thu hút cá nhân và nhà đầu tư.

1.2.1. Lộ diện các dự án nhà đất Cẩm Phả mới đầy tiềm năng

Nhờ vị trí chiến lược cùng đòn bẩy của kinh tế xã hội, Cẩm Phả đang thu hút không ít những dự án mới. Trong đó có những cái tên nổi bật như:

 • Green Park Cẩm Phả

 • Khu dân cư Cẩm Thạch Residence

 • Khu đô thị mới Sentosa Bay

 • Dự án nhà phố Platin Center

Cùng với đó, hoạt động bán nhà, bán đất thành phố Cẩm Phả cũng diễn ra rất sôi nổi. Những thông tin rao bán được đăng tải liên tục trên các mặt báo và các phương tiện truyền thông. Tất cả là minh chứng cho một thành phố có thị trường bất động sản đang không ngừng phát triển.

1.2.2. Sự đổ bộ đến từ các nhà đầu tư “đại bàng”

Theo khảo sát từ các đơn vị môi giới nhà đất, hiện nay, hầu hết các khu đất có vị trí đẹp nằm tại trung tâm thành phố Cẩm Phả đều đã được các ông lớn địa ốc “giữ chỗ”. Điển hình phải kể đến các đơn vị như:

 • Đất Xanh miền Bắc

 • Sun Group

 • Tập đoàn Hải Phát

 • Công ty Cổ phần Đầu tư Thịnh Phát

Sự xuất hiện của các ông lớn này đã khiến cho bất động sản Cẩm Phả gia tăng sức nóng. Hàng loạt cá nhân, môi giới, nhà đầu tư cũng nhanh chóng đổ bộ với mong muốn thu về “chiến lợi phẩm”. Đặc biệt, chính sự đổ bộ này đã giúp cho giá trị nhà đất ở các khu vực lân cận tăng lên. Và Cẩm Phả xứng đáng trở thành nơi lý tưởng để cá nhân, nhà đầu tư “chọn mặt gửi vàng” bởi những tiềm năng bất động sản nổi trội.

Xem thêm: Top 10+ thời tiết thanh hóa mấy ngày tới hot nhất

Green Park Cẩm Phả thuộc Đất Xanh miền Bắc

Green Park Cẩm Phả thuộc Đất Xanh miền Bắc

>>> Đó là minh chứng rõ ràng nhất cho sự phát triển của một thành phố năng động, giàu mạnh. Tất cả kéo theo sự trỗi dậy của thị trường bất động sản với những tiềm năng gia tăng giá trị không ngừng. Trong tương lai, nhà đất Cẩm Phảđược dự báo sẽ trở thành một trong những thị trường bất động sản hấp dẫn nhất miền Bắc.

2. Giá nhà đất tại Cẩm Phả

2.1. Mức giá nhà đất tại Cẩm Phả phụ thuộc vào yếu tố nào?

Giá bất động sản Cẩm Phả liên tục gia tăng giá trị nhờ những ưu thế đến từ hạ tầng và kinh tế. Tuy nhiên, mức giá bất động sản sẽ thay đổi khác nhau, và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chẳng hạn như:

 • Loại hình bất động sản: Nhà mặt đất (nhà cấp 4, biệt thự, nhà phố, nhà hẻm ngõ,… ), đất (đất nền, đất thổ cư), căn hộ (chung cư, penthouse,…)

 • Thời điểm mua bất động sản (thời điểm thị trường nóng và hạ nhiệt)

 • Vị trí của dự án, nhà đất (tại trung tâm thành phố, mặt đường lớn hay hẻm ngõ)

>>> Mỗi một bất động sản sẽ được đánh giá, phân tích để đưa ra giá bán phù hợp nhất. Người mua cần thông thái và tinh anh để có thể đàm phán đưa ra mức giá dành riêng cho mình.

2.2. Giá nhà đất Cẩm Phả

 • Đất thổ cư: Từ 3 – 10 triệu đồng/m2

 • Đất nền ven biển: Từ 40 triệu đồng/m2

 • Nhà:Từ 30 triệu đồng/m2

 • Chung cư: Từ 20 triệu đồng/m2

>>> Nhìn chung, mức giá nhà đất tại Cẩm Phả đang ở mức ổn định. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể tìm mua nhà đất giá rẻ để đầu tư, kinh doanh. Đặc biệt là tìm mua nhà 300 – 500 triệu ở Cẩm Phả.

Để có thể biết chính xác mức giá của từng dự án, bạn hãy truy cập trang Rao vặt của Mua Bán. Nơi đây cung cấp đầy đủ thông tin bất động sản Cẩm Phả một cách nhanh chóng và chính xác.

Xem thêm: Top 20+ hòa nghĩa dương kinh hải phòng mới nhất 2022

Yếu tố tác động đến giá bất động sản

Yếu tố tác động đến giá bất động sản

3. Tìm mua nhà đất Cẩm Phả ở đâu uy tín?

Để tìm mua bất động sản Cẩm Phả, bạn hoàn toàn có thể tham khảo thông tin từ bạn bè, mạng xã hội, mua bán nhà trên Facebook Cẩm Phả, mua nhà đất tại Cẩm Phả 24,… Tuy nhiên, những thông tin đó sẽ có % lớn chưa được kiểm chứng. Vì thế, bạn nên ưu tiên những trang rao vặt chính thống như Muaban.net để đảm bảo xác thực, an toàn nhất.

SEE ALSO  Top 10+ đồng hồ michael kors nữ mới nhất 2022

4. Các loại hình bất động sản có thể mua tại Cẩm Phả

 • Nhà: Loại hình nhà ở sẽ phù hợp với cá nhân, hộ gia đình muốn sở hữu tài sản để tích trữ hoặc lưu trú. Với nhà, bạn có nhiều sự chọn lựa phong phú như nhà phố nằm tại trục đường lớn, phù hợp kinh doanh, cho thuê; nhà biệt thự phù hợp cho hộ gia đình nhiều thế hệ, hoặc giới thượng lưu; nhà nhỏ, nhà cấp 4, nhà hẻm ngõ phù hợp cho đối tượng ngân sách ít.

 • Đất: Đất là loại hình nổi bật nhất đang được rao bán tại Cẩm Phả, nhất là nhà đất phường Cẩm Đông thành phố Cẩm Phả Quảng Ninh. Cùng với đó là phường Cẩm Thành, phường Cẩm Phú. Tại đây, cá nhân, nhà đầu tư có thể chọn lựa đất thổ cư, đất nền dự án, đất ven biển,… tuỳ thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng.

 • Căn hộ, chung cư: Các căn hộ thuộc những dự án có tiếng tại Cẩm Phả sẽ là chọn lựa không tồi đối với các bạn trẻ, cá nhân, nhà đầu tư. Tại những căn hộ này, cư dân được sử dụng tích hợp các tiện ích của dự án. Đồng thời, hệ thống bảo an, chữa cháy, dịch vụ mua sắm, vui chơi,… cũng rất được chú trọng.

Đất nền ven biển Cẩm Phả

Đất nền ven biển Cẩm Phả

5. Những vấn đề cần chú ý khi giao dịch mua bán nhà đất Cẩm Phả

5.1. Đảm bảo về pháp lý

Pháp lý chính là điều mà người mua cần chú ý khi bắt đầu chọn lựa bất kỳ bất động sản nào. Với bất động sản thuộc cá nhân sở hữu, người bán cần cung cấp sổ hồng, sổ đỏ. Người mua cần đối chiếu thông tin xác thực từ sổ với nhà đất thực tế. Đặc biệt, hãy chắc chắn rằng, nhà đất không thuộc quyền sở hữu chung hoặc đang trong quá trình tranh chấp tài sản.

Đối với bất động sản thuộc dự án, bạn cần chú ý đến chủ đầu tư. Hãy ưu tiên những dự án có quy hoạch đồng bộ, đã ra sổ.

5.2. Thanh toán theo hợp đồng và chính sách bán hàng

Với người mua, bạn cần thực hiện thanh toán theo đúng đợt trong hợp đồng. Đặc biệt, người mua cũng được hưởng những ưu đãi đến từ chính sách bán hàng, và hãy bám sát nó. Với người bán, bạn cần theo dõi quá trình thanh toán của khách hàng để đảm bảo tiến độ đề ra. Hợp đồng chính là căn cứ để cả 2 bên mua và bán giao dịch thuận tiện, tốt nhất.

Pháp lý dự án bất động sản - Tìm hiểu để tránh rủi ro

Pháp lý dự án bất động sản – Tìm hiểu để tránh rủi ro

Nhờ những tiềm năng vàng đến từ vị trí, kinh tế, hạ tầng, nhà đất Cẩm Phả chắc chắn sẽ bùng nổ và tạo nên những cơn sóng lớn trong tương lai. Mua bán, đầu tư bất động sản Cẩm Phả ngay thời gian này sẽ là chọn lựa thông minh mà bạn nên nắm bắt. Vì vậy, đừng quên truy cập Muaban.net để cập nhật thêm nhiều tin đăng mới nhất về bất động sản Cẩm Phả và nhà đất Quảng Ninh.

Top 23 nhà đất cẩm phả tổng hợp bởi Celadon City Celadon City

Bán đất nền dự án tại Thị xã Cẩm Phả

 • Tác giả: nhadat24h.com
 • Ngày đăng: 02/13/2022
 • Đánh giá: 5 (799 vote)
 • Tóm tắt: Bán đất nền dự án tại Thị xã Cẩm Phả ; : 60 m2 · 16/10/2022 ; : 114 m2 · 08/10/2022 ; : 299 m2 · 05/10/2022 ; : 1.300 m2 · 30/09/2022 ; : 2.848 m2 · 25/09/2022 …

Mua Bán Đất Phường Cẩm Thịnh, Thành Phố Cẩm Phả, T11/2022

 • Tác giả: batdongsanonline.vn
 • Ngày đăng: 01/10/2022
 • Đánh giá: 4.76 (476 vote)
 • Tóm tắt: Mua bán đất Phường Cẩm Thịnh, Thành Phố Cẩm Phả giá rẻ, chính chủ, đa dạng, sổ hồng riêng, vị trí đẹp, thoáng mát. LH: 0933002299 tư vấn!

Nhà đất bán Cẩm Phả, Quảng Ninh | 113m2 – 720 Triệu/Tổng diện tích

 • Tác giả: muaban-batdongsan.com.vn
 • Ngày đăng: 06/30/2022
 • Đánh giá: 4.43 (275 vote)
 • Tóm tắt: Muaban-batdongsan.com.vn mang đến kênh thông tin thị trường bất động sản nhà đất tại Cẩm Phả đáng tin cậy, cung cấp những thông tin mới nhất về giá nhà đất …

Bất động sản Cẩm Phả

 • Tác giả: nhadatclub.com
 • Ngày đăng: 07/02/2022
 • Đánh giá: 4.34 (536 vote)
 • Tóm tắt: Phân tích đầu tư bất động sản Cẩm Phả. Có nên mua nhà đất ở thành phố Cẩm Phả không? đó là câu hỏi không ít người quan tâm vậy hãy click xem.

Mua bán nhà đất, bất động sản tại Thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh

 • Tác giả: i-nhadat.com
 • Ngày đăng: 05/30/2022
 • Đánh giá: 3.88 (405 vote)
 • Tóm tắt: Bán nhà đất Thành phố Cẩm Phả 2022 chính chủ, giá rẻ, vị trí đẹp, đường rộng, bán nhà đất ở Cẩm Phả, Quảng Ninh có giấy tờ sổ đỏ, sổ hồng, hướng đông, tây, …

Xem thêm: Top 10+ thủ đức garden homes hay nhất

Mua bán nhà đất Phường Cẩm Bình, TP. Cẩm Phả

 • Tác giả: nhadatvui.vn
 • Ngày đăng: 09/30/2022
 • Đánh giá: 3.61 (342 vote)
 • Tóm tắt: Mua bán nhà đất Phường Cẩm Bình, TP. Cẩm Phả ; 1/5 · 13/10/2022. 400 triệu. 150 m²; 1; 1 ; 1/5 · 11/10/2022. 400 triệu. 150 m²; 1; 1 ; 1/3 · 26/9/2022. 6.2 tỷ. 2,000 …

Mua bán nhà đất, bất động sản tại Thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh

 • Tác giả: timmuanhadat.com.vn
 • Ngày đăng: 07/22/2022
 • Đánh giá: 3.59 (507 vote)
 • Tóm tắt: Cần bán nhà đất Thành phố Cẩm Phả theo diện tích, giá bán, địa điểm, hướng, … Đất nền đô thị nghỉ dưỡng ven biển tại Cẩm Phả – Green Dragon City có gì hot …

Mua bán nhà đất Thành phố Cẩm Phả

 • Tác giả: seonhadat.vn
 • Ngày đăng: 04/20/2022
 • Đánh giá: 3.38 (269 vote)
 • Tóm tắt: Dự án Green Dragon City shophouse,LK chỉ từ 45tr/m2 View Vịnh Bái Tử Long. Giá: 45 Triệu/m2; Diện tích: 120m2; Vị trí: Thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh.

Mua bán nhà đất tại Tp. Cẩm Phả, Quảng Ninh

 • Tác giả: bds68.com.vn
 • Ngày đăng: 08/05/2022
 • Đánh giá: 2.8 (156 vote)
 • Tóm tắt: Bán nhà đất, nhà mặt tiền, chung cư, dự án tại Tp. Cẩm Phả, Quảng Ninh, thông tin bất động sản chính chủ có sổ đỏ, vị trí đẹp gần trung tâm liên tục được …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để cập nhật những thông tin bất động sản Tp. Cẩm Phả chính xác nhất, mới nhất hãy truy cập vào bds68.com.vn để theo dõi giá bất động sản Tp. Cẩm Phả tháng 11/2022. Với bds68.com.vn bạn dễ dành lọc theo địa điểm, giá, diện tích, dự án, đường phố, số …

Mua bán Nhà đất tại Thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh năm 2022

Mua bán Nhà đất tại Thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh năm 2022
 • Tác giả: homedy.com
 • Ngày đăng: 12/11/2021
 • Đánh giá: 2.86 (169 vote)
 • Tóm tắt: Giá bán nhà đất Cẩm Phả hiện nay · Giá nhà đất tại phường Cẩm Bình: Từ 19 triệu – 70 triệu/m2 · Giá nhà đất tại phường Cẩm Đông: Từ 15 triệu – 32 triệu/m2 · Giá …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khắp các trang tin bất động sản, không khó để nhìn thấy những tin rao vặt nhà đất Cẩm Phả với giá rẻ, hấp dẫn khách hàng. Tuy nhiên, trong tình hình thị trường bđs đang ngày càng nóng lên, đòi hỏi khách hàng phải cẩn thận trước những thủ đoạn thổi …

Xem thêm: Top 10+ ngọc hiển cà mau hay nhất

Nhà đất Cẩm Phả – Bất động sản Cẩm Phả

 • Tác giả: nhadatcampha.vn
 • Ngày đăng: 03/09/2022
 • Đánh giá: 2.73 (69 vote)
 • Tóm tắt: Căn hộ chung cư Hometel Marina Hạ Long 63m² 2PN Diện tích các căn hộ tại đây từ 54m2 đến 63m2 với kết cấu 02 phòng ngủ.

Nền tảng giao dịch bất động sản

 • Tác giả: nhadat24h.net
 • Ngày đăng: 07/03/2022
 • Đánh giá: 2.67 (189 vote)
 • Tóm tắt: Cẩm Phả là thành phố lớn thứ hai của tỉnh Quảng Ninh, được coi là thành phố than bụi bởi nơi đây có số lượng mỏ than lớn nhất của Việt Nam. Nhưng không chỉ có …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chúng tôi đã cung cấp cho các bạn một số thông tin cơ bản ngoài ra để tìm hiểu thêm các thông tin bất động sản tỉnh Quảng Ninh nói chung và Thành phố Cẩm Phả nói riêng, qúy khách hàng có thể cập nhật tại nhadat24h.net- một trang web đăng tin quảng …

Mua bán nhà đất Tp Cẩm Phả – Quảng Ninh

 • Tác giả: bannhadat.info
 • Ngày đăng: 02/07/2022
 • Đánh giá: 2.41 (64 vote)
 • Tóm tắt: Mua bán nhà đất Tp Cẩm Phả, Quảng Ninh, cẩm nhật thông tin mua bán bất động sản, bán đất thổ cư, đất ở đô thị, đất thương mại, bán nhà đất dự án.

NHÀ ĐẤT CẨM PHẢ

 • Tác giả: batdongsancampha.net
 • Ngày đăng: 07/04/2022
 • Đánh giá: 2.37 (130 vote)
 • Tóm tắt: Bán căn góc 2 mặt tiền trục đường Bao Biển Hạ Long- Cẩm Phả · phantichgia tháng 3 10, 2022. Cần bán căn nhà chính chủ, diện tích đất 480 m2, diện tích sàn …

Mua bán nhà đất, bất động sản tại Thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh

 • Tác giả: alonhadat.com.vn
 • Ngày đăng: 03/23/2022
 • Đánh giá: 2.24 (132 vote)
 • Tóm tắt: Bán gấp ô đất nền Green Park Cẩm Phả ngay sau Vincom + Ngang 5m-Diện tích 80m2 + Hướng Bắc + Giá bán 40 triệu/m2 Vị trí đẹp ngay sau khu shophouse Vincom, giao …

Bất động sản tại Cẩm Phả, Quảng Ninh

 • Tác giả: mland.com
 • Ngày đăng: 01/24/2022
 • Đánh giá: 2.27 (128 vote)
 • Tóm tắt: Trang thông tin mua bán nhà đất tại Cẩm Phả, Quảng Ninh và tin tức bất động sản tại Mland.com. Mua bán nhà đất nhanh chóng và dễ dùng.

Xem thêm: Top 10+ bản đồ quy hoạch thị xã thái hòa nghệ an hot nhất

Bán nhà riêng tại Cẩm Phả, Quảng Ninh

 • Tác giả: sosanhnha.com
 • Ngày đăng: 08/26/2022
 • Đánh giá: 2.16 (134 vote)
 • Tóm tắt: Mông Dương, Cẩm Phả; Bán mảnh đất dân chính chủ ở ngõ trường cấp 3 Mông Dương. Diện tích 155m. Mặt tiền bám đường 16m. Giá chỉ 7xx triệu Đường rộng 4m ô tô …

Bất Động Sản Thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh

 • Tác giả: nhatot.com
 • Ngày đăng: 01/15/2022
 • Đánh giá: 2.04 (173 vote)
 • Tóm tắt: Với hàng loạt các loại hình từ nhà đất, đất nền, căn hộ chung cư, phòng trọ đến văn phòng, mặt bằng kinh doanh,… đều trở thành tiêu điểm chú ý của bất động …

Mua bán nhà đất, bất động sản tại Thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh

 • Tác giả: 123nhadatviet.com
 • Ngày đăng: 02/22/2022
 • Đánh giá: 1.99 (73 vote)
 • Tóm tắt: Bán lô đất bám mặt sông Cẩm Hải, Cẩm Phả sát nách khu kinh tế Vân Đồn giá cực rẻ, chỉ 2.xtrieu/m2. … Diện tích: 3.200 m2. Giá: 8 tỷ.

Mua bán nhà đất Thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh giá rẻ, vị trí đẹp T11/2022

 • Tác giả: houseviet.vn
 • Ngày đăng: 04/12/2022
 • Đánh giá: 1.76 (158 vote)
 • Tóm tắt: Mua bán nhà đất Thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh giá rẻ, chính chủ T11/2022. 1Lọc. Sắp xếp: Mới nhất; Giá tăng dần; Giá …

Mua bán nhà đất Cẩm Bình, Cẩm Phả, Quảng Ninh

 • Tác giả: odt.vn
 • Ngày đăng: 09/14/2022
 • Đánh giá: 1.62 (168 vote)
 • Tóm tắt: Mua bán nhà đất Cẩm Bình, Cẩm Phả, Quảng Ninh, thông tin chính chủ, diện tích và địa điểm đa dạng, giá công khai và minh bạch được đăng tải tại ODT.vn.

Mua bán nhà đất, bất động sản thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh

 • Tác giả: ancu.me
 • Ngày đăng: 05/29/2022
 • Đánh giá: 1.59 (74 vote)
 • Tóm tắt: Mua bán bất động sản Cẩm Phả – Rao vặt nhà đất Cẩm Phả – Mua bán nhà đất thành phố Cẩm Phả giá rẻ, sổ đỏ chính chủ. Giá bán nhà đất tại thành phố Cẩm Phả, …