Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và nội dung về những bàn tay đẹp mà bạn đang tìm kiếm do chính biên tập viên Celadon City biên soạn và tổng hợp. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy những chủ đề có liên quan khác trên trang web celadoncity.com.vn của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

Video những bàn tay đẹp

Trong nhân tướng học, nhìn vào tướng bàn tay phụ nữ có thể đoán được tương lai, vận mệnh của người phụ nữ đó. Bạn muốn biết tướng bàn tay phụ nữ có ý nghĩa gì? Vậy hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của tư vấn Phong Thủy Tam Nguyên để có thông tin hữu ích nhất.

Table of Contents

1. Xem tướng bàn tay phụ nữ đẹp

1.1 Xem tướng ngón tay phụ nữ tựa búp măng

Trong nhân tướng học, phụ nữ có ngón tay búp măng đa số giàu sang phú quý, trời ban cho những người này có cuộc sống sung túc, gặp nhiều may mắn. Đa số họ sẽ được gia đình yêu thương, chiều chuộng và luôn có quý nhân giúp đỡ. Đến tuổi trung niên, tuy gặp khó khăn nhưng không đáng kể hay quá vất vả. Nhìn chung, những người sở hữu bàn tay này có số giàu sang, cuộc sống ngày càng sung túc.

1.2 Bàn tay đẹp nữ mềm mại như bông

Trong nhân tướng học, người sở hữu bàn tay mềm mại thì họ là người rất giàu tình cảm và tinh tế. Họ được gia đình bao bọc, cưng chiều từ bé nhưng lại rất ngoan và khiêm tốn. Khi bước vào tuổi trung niên, sự nghiệp của họ rất ổn định và phát triển.

Tuy nhiên, họ có nhược điểm là yếu đuối và dễ bị tổn thương trong chuyện tình cảm. Nhìn chung, cuộc sống của những người này sẽ thành công trong sự nghiệp nhưng lại dễ mủi lòng trong tình cảm.

Tướng tay mềm mại như bông

1.3 Lòng bàn tay màu đỏ tươi

Những người sở hữu tướng tay này thường gặp nhiều thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống. Họ có sức khỏe tốt, nguồn năng lượng dồi dào. Tính cách của những người này rất điềm đạm, thông minh và giỏi giang. Không chỉ biết chăm sóc cho bản thân mà còn quan tâm hết mực đến mọi người xung quanh.

Khi bước vào giai đoạn trung niên, họ sẽ được thần tài phù trợ và quý nhân giúp đỡ. Tóm lại, những người này sẽ giàu có, sống cuộc sống sung túc và được hưởng nhiều điều tốt đẹp.

1.4 Tướng phụ nữ có bàn tay to

Xem thêm: Top 10+ lich ngay tot 12 con giap hot nhất

Những người có bàn tay to sẽ sở hữu vóc dáng khá nhỏ nhắn, không cân đối với cơ thể. Theo phong thủy nhân tướng, những người này sẽ thu hút rất nhiều may mắn, tài lộc. Tuy nhiên, họ không thể kiểm soát được thói quen tiêu xài phung phí của bản thân.

1.5 Tướng phụ nữ có bàn tay nhỏ

Những người có bàn tay nhỏ sẽ sở hữu vóc dáng khá lớn. Họ được nhận xét là có bàn tay rất đẹp. Thế nhưng theo phong thủy nhân tướng, tay nhỏ và thon được luận giải chưa chắc sẽ đem đến vận may và phúc đức cho chủ nhân.

1.6 Bàn tay múp

Người có bàn tay múp, đầy đặn được luận đoán sẽ rất thông minh và tài giỏi. Trong công việc, họ rất linh hoạt, sáng suốt và năng động. Bên cạnh đó, đường tài vận, sự nghiệp rất suôn sẻ, may mắn và thành công viên mãn. Hơn nữa, họ cũng luôn được quý nhân phù trợ.

SEE ALSO  Top 10+ đồng hồ iwc schaffhausen hot nhất

1.7 Phụ nữ có ngón tay dài

Phụ nữ có ngón tay dài rất giỏi giao tiếp. Trong sự nghiệp, những người này khá thông minh, tài giỏi nên đường công danh sẽ thành công rực rỡ. Hơn nữa, hôn nhân gia đình cũng bình an, hạnh phúc. Nhìn chung con gái ngón tay dài sẽ có cuộc đời rất hoàn hảo.

2. Bàn tay phụ nữ giàu có, thành đạt

2.1 Đường tài lộc trên bàn tay nữ có nhiều vân mảnh

Những đường xiên nhỏ nằm ở gò Thái dương và gò Thủy tinh là đường tài vận. Nếu tướng bàn tay phụ nữ có nhiều vân tài vận thì họ là người có nguồn tài chính phong phú, đầy đủ. Những người có tướng tay này rất hay nhận được quà, phần thưởng từ việc mua bán, giao dịch sản phẩm, dịch vụ. Ngoài ra, họ còn có cơ hội trúng số, trúng thưởng rất cao.

2.2 Bàn tay có vân lý tài – Tướng số bàn tay phụ nữ

Vân lý tài là vân kéo dài từ ngón đeo nhẫn sang ngón trỏ và nằm trên đường tình duyên. Đường này biểu hiện của sự giàu có, sung túc và viên mãn. Vân lý tài thường ngắn chứ không dài. Người phụ nữ sở hữu những vân này thường có tài quản lý tài chính tốt và rất giỏi kiếm tiền. Vào tuổi trung niên, họ sẽ có sự nghiệp ngày càng vững chắc, nhưng ít khi hài lòng về nó. Họ luôn tìm cách thay đổi và nỗ lực để phát triển hơn nữa.

>>>>> KHÔNG THỂ BỎ QUA: Giải mã vận mệnh cuộc đời xem tướng qua bàn tay

2.3 Bàn tay có khe hở giữa ngón trỏ và ngón giữa

Xem thêm: Top 10+ đồng hồ longines quartz mới nhất 2022

Trong nhân tướng học, bàn tay mà có nhiều khe hở giữa các ngón tay là không giữ được tiền. Tuy nhiên, bàn tay phụ nữ chỉ có khe hở giữa ngón trỏ và ngón giữa thì lại là câu chuyện khác. Những người này thường là người có vận số tốt, kiếm được nhiều tiền. Họ là người rất cẩn thận, chu đáo và luôn được mọi người tin tưởng.

Nhìn chung, những người có bàn tay này sẽ tận hưởng một cuộc sống phú quý, giàu sang, không lo lắng về vật chất.

Bàn tay có khe hở giữa có trỏ và ngón giữa

2.4 Xem tướng tay phụ nữ có đường trí tuệ có nhánh hướng lên

Tướng tay phụ nữ có đường trí tuệ hướng lên trên thường là những người khôn ngoan và rất thông minh. Họ là người sáng suốt và có khả năng dự đoán khuynh hướng phát triển của thị trường. Nhìn chung, đây là người có khả năng kiếm tiền tốt, biết cách nắm bắt cơ hội nên sẽ biết cách đầu tư, thu về một khoản lớn.

2.5 Lòng bàn tay có chữ M

Theo nhân tướng học, người có lòng bàn tay chữ M là người có tài năng lãnh đạo, có tham vọng xây dựng sự nghiệp. Họ là người giỏi giao tiếp, luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người. Họ cũng là người rất đáng tin cậy trong tất cả các mối quan hệ.

Lòng bàn tay có chữ M

Số người lòng bàn tay có chữ M rất hiếm vì vậy họ sẽ là người có tài năng đặc biệt. Những người này sẽ thành công rực rỡ khi bước vào tuổi trung niên.

2.6 Bàn tay có 3 vân nằm trên đường tình duyên

Xem thêm: Top 20+ tuổi 1977 làm nhà năm 2021 hot nhất

Những phụ nữ có 3 vân nằm trên đường tình duyên là những người không sợ nghèo khó. Đây là bàn tay hiện diện cho sự giàu có, sung túc. Họ là người phụ nữ nhạy bén, thông minh, có khả năng làm được việc lớn. Bên cạnh họ lúc nào cũng có quý nhân hỗ trợ.

Họ sẽ thay đổi công việc khi bước vào tuổi trung niên, họ sẽ đi theo kinh doanh và thu về một khoản lớn. Càng về già, tài lộc của họ càng dồi dào, cuộc sống sung túc, tốt đẹp và được nhiều người hâm mộ.

2.7 Xem tướng nốt ruồi trên bàn tay phụ nữ

Trong lòng bàn tay phụ nữ có nốt ruồi đa số sẽ đại diện cho sự may mắn. Người có bàn tay như vậy là người thông minh, giàu có và có khả năng sẽ kết hôn với người tài giỏi.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay

Nếu nốt ruồi nằm ở phần nhô cao dưới gốc ngón trỏ thì đây là người phụ nữ giỏi giang trong công việc, biết chăm sóc cho gia đình. Còn nếu người có nốt ruồi nằm chính giữa lòng bàn tay thì họ là những người khống chế cảm xúc rất tốt. Họ cũng là người có ý chí tốt, dứt khoát và có năng lực làm nên việc lớn.

Trên đây là 10 nét tướng bàn tay phụ nữ nhận biết tài lộc, thấp hèn của phongthuyvuong.com. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn được những thông tin chi tiết nhất.

>>>> KHÔNG NÊN BỎ QUA:

 • Giải mã đường chỉ tay chữ m biết tính cách, vận mệnh
 • 4 cách xem tướng tay biết ngay vận mệnh tương lai chuẩn
 • Xem chỉ tay cho nữ giới đoán sự nghiệp, tình duyên chi tiết nhất

Top 19 những bàn tay đẹp tổng hợp bởi Celadon City Celadon City

Sốc: Kiếm được 300 triệu sau 2 giờ nhờ có. bàn tay đẹp

Sốc: Kiếm được 300 triệu sau 2 giờ nhờ có. bàn tay đẹp
 • Tác giả: vietnamnet.vn
 • Ngày đăng: 08/10/2022
 • Đánh giá: 4.79 (341 vote)
 • Tóm tắt: Nếu có 1 đôi bàn tay đẹp thon thả, mịn màng, ngón tay thuôn dài thì khả năng bạn có thu nhập ngang những ngôi sao giải trí hạng A không có …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chính vì những yêu cầu khắt khe như vậy nên các người mẫu thường chăm sóc bàn tay của mình vô cùng cẩn thận, hạn chế tối đa các vết trầy xước. Họ không chỉ tập trung chăm sóc lòng bàn tay mà còn thoa cả kem dưỡng cho phần mu bàn tay, các khớp ngón …

Tướng bàn tay giàu có, xem đường chỉ tay có nhiều đất đai

Tướng bàn tay giàu có, xem đường chỉ tay có nhiều đất đai
 • Tác giả: marrybaby.vn
 • Ngày đăng: 12/22/2021
 • Đánh giá: 4.51 (403 vote)
 • Tóm tắt: Vậy những yếu tố nào trong lòng bàn tay giúp tạo nên một tướng bàn tay giàu có? … Vì thế, nếu có một đường Mặt Trời đẹp thì con đường tiến đến thành công …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo thuật xem chỉ tay của Trung Quốc, người nào sở hữu tướng bàn tay giàu có này sẽ làm chủ khối tài sản lớn trước 40 tuổi. Trong trường hợp bạn vẫn không thành công trước 40 tuổi thì có thể bạn vẫn chưa thật sự cố gắng chăm chỉ làm việc hoặc sự …

Không phải tự nhiên mà nghề người mẫu tay có thể kiếm hàng chục triệu mỗi tháng, nhìn cách họ giữ đôi bàn tay cũng đã mệt

 • Tác giả: afamily.vn
 • Ngày đăng: 08/20/2022
 • Đánh giá: 4.36 (308 vote)
 • Tóm tắt: Nếu đạt đủ yếu tố để có một bàn tay đẹp thì không cần tài năng hay … Những người mẫu bàn tay sẽ là khách VIP của các tiệm nail vì họ rất …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những người mẫu bàn tay sẽ là khách VIP của các tiệm nail vì họ rất chú trọng dưỡng móng tay của mình. Người mẫu tay sẽ chỉ dám giao đôi bàn tay cho những kỹ thuật viên có tay nghề tốt, trước khi cắt lớp da ở hai bên cạnh móng tay hay cắt móng, họ …

Xem thêm: Top 20+ tử vi tháng 2 âm 2021 của 12 con giáp hay nhất

Giải đáp: Làm thế nào để có bàn tay đẹp?

Giải đáp: Làm thế nào để có bàn tay đẹp?
 • Tác giả: toshiko.vn
 • Ngày đăng: 10/16/2022
 • Đánh giá: 3.79 (266 vote)
 • Tóm tắt: Nếu bạn không thể giữ gìn từ nhỏ, thì ngay bây giờ có thể áp dụng những bí quyết mà Toshiko chia sẻ ở trên để có một đôi tay thon dài và mềm mại nhé! Ngoài mẹo …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Protein, vitamin B, vitamin E là một phần rất cần thiết cho thực đơn của bạn hằng ngày để giữ đôi tay mềm mại, thon tròn và móng thật khỏe. Bạn nên xây dựng chế độ ăn healthy với ăn nhiều rau xanh và hoa quả tươi, giảm bớt đường nhanh như kẹo bánh, …

Nam Cao Tuyển Tập – NHỮNG BÀN TAY ĐẸP ẤY | Thư viện cá nhân

 • Tác giả: trinhdinhlinh.com
 • Ngày đăng: 10/07/2022
 • Đánh giá: 3.67 (575 vote)
 • Tóm tắt: Đâu có phải những bàn tay ấy không biết làm món ăn ngon miệng người chồng hay … Đôi mắt đen lay láy rời đôi bàn tay đẹp để nhìn một chút, vẻ hơi chế nhạo.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tất nhiên là phải có. Các cụ lo con đua chị, đua em như vậy rồi thành ra lêu lổng. Bây giờ thì hầu hết các cụ đã hiểu rồi. Một người hư thì không phải đợi vào du kích mới hư, trái lại vào du kích, được rèn luyện theo kỷ luật, còn ngoan ra nhiều nữa. …

Hình ảnh bàn tay đẹp

 • Tác giả: thuthuatphanmem.vn
 • Ngày đăng: 05/30/2022
 • Đánh giá: 3.5 (246 vote)
 • Tóm tắt: Hình ảnh bàn tay mang ý nghĩa kết nối những trái tim và tâm hồn lại. Dưới đây là bộ sưu tập những hình ảnh bàn tay cực đẹp dành cho bạn.

5 bí quyết dưỡng da tay để có bàn tay đẹp như Son Ye Jin

 • Tác giả: bazaarvietnam.vn
 • Ngày đăng: 07/19/2022
 • Đánh giá: 3.38 (236 vote)
 • Tóm tắt: Hãy cùng tham khảo những biện pháp dưỡng bàn tay đẹp của Harper’s Bazaar. Bạn có thể thực hiện chúng tại nhà thật dễ dàng.

Cùng tìm hiểu có các kiểu bàn tay nào?

Cùng tìm hiểu có các kiểu bàn tay nào?
 • Tác giả: elipsport.vn
 • Ngày đăng: 06/12/2022
 • Đánh giá: 3.19 (517 vote)
 • Tóm tắt: Những người sử dụng bàn tay này sẽ không bao giờ tự hỏi bản thân, và không có một ý tưởng gì. Họ hoàn toàn không có khái niệm về cái đẹp.

Xem thêm: Top 20+ ngày dọn bàn thờ cuối năm 2021 hot nhất

6 bí quyết giữ cho đôi tay luôn đẹp dù phải làm việc nhà mỗi ngày

6 bí quyết giữ cho đôi tay luôn đẹp dù phải làm việc nhà mỗi ngày
 • Tác giả: dienmayxanh.com
 • Ngày đăng: 07/20/2022
 • Đánh giá: 2.95 (97 vote)
 • Tóm tắt: có chiết xuất từ chanh, có nguồn gốc từ thiên nhiên. Hóa chất vẫn có trong những chất tẩy rửa mà đôi tay bạn phải tiếp xúc mỗi ngày và có thể …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nghe thật khó tin nhưng bạn có biết nếu dùng khăn lau bếp, bạn không chỉ tốn thời gian giặt khăn mà còn có thể khiến tay dính các loại hóa chất trong nước giặt. Đó là chưa kể, động tác vắt khăn liên tục để phơi khô có thể làm đôi bàn tay xinh đẹp …

Những phụ nữ có vòng một và bàn tay được định giá &quottriệu đô&quot

Những phụ nữ có vòng một và bàn tay được định giá &quottriệu đô&quot
 • Tác giả: dantri.com.vn
 • Ngày đăng: 05/25/2022
 • Đánh giá: 2.77 (87 vote)
 • Tóm tắt: Nina Taylor không sở hữu một tổng thể diện mạo lý tưởng, nhưng cô có đôi bàn tay đẹp hiếm ai sánh kịp (Ảnh: Daily Mail). Người mẫu Anh Nina …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nina Taylor cho biết cô đã có những cảnh “đóng thế” cho bàn tay của những nữ diễn viên như Demi Moore, Jennifer Lawrence và Scarlett Johansson. Trong những bức ảnh thời trang, bàn tay của Nina Taylor từng xuất hiện trong những bức ảnh chụp người mẫu …

Người mẫu bàn tay tiết lộ cách giữ da đẹp và mịn màng như mơ nhờ công thức dầu dưỡng bí truyền

 • Tác giả: oxii.vn
 • Ngày đăng: 02/19/2022
 • Đánh giá: 2.73 (145 vote)
 • Tóm tắt: Những bàn tay triệu đô hái ra vàng này được chăm sóc và chú ý kĩ lưỡng. Cách đơn giản được tiết lộ chính là việc người mẫu thường xuyên thoa kem dưỡng, sau đó …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dầu Jojoba được ca tụng là “Vàng của sa mạc”, đây là một loại dầu dưỡng thần kì, có thể làm đẹp cho da dẻ tất cả phụ nữ trên thế giới. Jojoba ở dạng ester chất béo gần tương đồng với cấu trúc dầu trên da người, vì thế mà nó dùng để chăm sóc da và cả …

Nghề lạ: Người mẫu giàu sụ nhờ có bàn tay đẹp, bỏ túi 300 triệu chỉ với 2 giờ làm việc

 • Tác giả: kenh14.vn
 • Ngày đăng: 07/13/2022
 • Đánh giá: 2.57 (145 vote)
 • Tóm tắt: Cô Ashly Covington chia sẻ trên Mentalfloss mình từng kiếm được 13.000 USD (301 triệu đồng) chỉ sau 2 giờ làm việc. Sự thật về những đôi bàn tay …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cô phải cẩn thận từ việc mở cửa xe hơi, đặt bàn tay lên chỗ nào, tuyệt đối không bao giờ nấu nướng, lau dọn, mang vác đồ đạc… Tất cả đều phải rất cẩn thận bởi chỉ một sơ suất nhỏ cũng đủ khiến bàn tay bị tổn thương làm Covington phải ngưng công việc …

Biểu hiện bàn tay nói lên nhiều điều về sức khỏe

Biểu hiện bàn tay nói lên nhiều điều về sức khỏe
 • Tác giả: hongngochospital.vn
 • Ngày đăng: 05/02/2022
 • Đánh giá: 2.5 (109 vote)
 • Tóm tắt: Giữ cho cơ thể luôn được cung cấp đủ nước chính là chìa khóa để có những móng tay đẹp và khỏe mạnh. bieu-hien-ban-tay-mong-tay. Móng tay có vệt tối màu. Nếu …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Móng tay của bạn nếu có màu hơi hồng thì là bình thường và khỏe mạnh. Còn nếu móng tay chuyển sang màu vàng, hơi xanh thì có thể tay bạn bị nhiễm nấm và bạn nên đi khám bác sĩ để được điều trị. Bên cạnh đó, móng tay màu …

Xem thêm: Top 10 bán chung cư tây hà hay nhất

9 Bí quyết để có đôi tay đẹp, Hình ảnh những bàn tay xinh nam/nữ

 • Tác giả: benhvienthammydonga.vn
 • Ngày đăng: 09/11/2022
 • Đánh giá: 2.35 (144 vote)
 • Tóm tắt: Đôi bàn tay đẹp búp măng, ngón tay thon thả đi cùng với làn da mịn màng là điểm cộng về ngoại hình. Đây cũng là nhân tố tạo sức hút mãnh liệt dành cho người …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phương pháp trẻ hóa da sử dụng nguyên liệu tự thân nên không xảy ra đào thải, biến chứng. Kỹ thuật hạn chế tối đa xâm lấn nên tốc độ hồi phục nhanh chóng, an toàn. Xuyên suốt quá trình thực hiện chỉ mất từ 60 – 90 phút nên phù hợp với tất cả đối …

Người mẫu bàn tay kiếm 300 triệu trong 2 giờ tiết lộ bí quyết ủ tay bằng dầu dưỡng bí truyền

 • Tác giả: webtretho.com
 • Ngày đăng: 12/25/2021
 • Đánh giá: 2.22 (93 vote)
 • Tóm tắt: Nina Taylor cùng đôi bàn tay được mua bảo hiểm 56,6 tỉ đồng của mình. Để trở thành mẫu tay cần những yêu cầu gì? Bàn tay đẹp phải có các ngón tay thẳng, không …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách đơn giản được tiết lộ chín là chọn cho mình một dòng kem dưỡng thích hợp với da tay, sau đó trộn với 1 vài giọt dầu dầu jojoba.” Tinh chất Jojoba ở dạng ester chất béo gần tương đồng với cấu trúc dầu trên da người nên sẽ mang lại hiệu quả tốt …

Tướng bàn tay của người phụ nữ lắm phúc, nhiều lộc, hậu vận đủ đầy

 • Tác giả: danviet.vn
 • Ngày đăng: 07/25/2022
 • Đánh giá: 2.14 (174 vote)
 • Tóm tắt: Nhưng trên thực tế, ngay cả những người phụ nữ sinh ra trong hoàn cảnh nghèo khó và phải làm những công việc nặng nhọc cũng có tướng bàn tay …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhưng trên thực tế, ngay cả những người phụ nữ sinh ra trong hoàn cảnh nghèo khó và phải làm những công việc nặng nhọc cũng có tướng bàn tay mềm này. Đó là biểu hiện của số mệnh. Dù thời trẻ, phụ nữ mang tướng tay này gặp nhiều va vấp, trắc trở …

Mẹo hay để có đôi tay đẹp và thon gọn

 • Tác giả: thaythuocvietnam.vn
 • Ngày đăng: 06/23/2022
 • Đánh giá: 1.96 (140 vote)
 • Tóm tắt: Cách làm lòng bàn tay mềm mịn hơn cũng như làm sao để ngón tay thon hơn sau đây là những bí kíp cực kỳ dễ áp dụng. Nội dung bài viêt [Ẩn đi]. 1. Dưỡng ẩm đầy đủ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ít nhất một tuần một lần, bạn cần tẩy tế bào chết da tay hiệu quả. Nếu bạn không tiện mua kem tẩy da chết, hãy tự làm ở nhà. Dùng một muỗng đường và một muỗng dầu ô liu, trộn với một nửa muỗng nước chanh. Bạn cũng có thể tẩy da chết mà không cần …