Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và nội dung về phá tướng là gì mà bạn đang tìm kiếm do chính biên tập viên Celadon City biên soạn và tổng hợp. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy những chủ đề có liên quan khác trên trang web celadoncity.com.vn của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

Lông mày là một yếu tố quan trọng tạo nên vẻ đẹp và điểm nhấn cho khuôn mặt. Một trong những phương pháp thẩm mỹ phổ biến hiện nay để sở hữu một cặp lông mày đẹp và thu hút đó là điêu khắc chân mày. Thế nhưng rất nhiều chị em vẫn còn lăn tăn chưa thực hiện vì thắc mắc điêu khắc chân mày có phá tướng không.

Điêu khắc chân mày có phá tướng không là thắc mắc của nhiều chị em
Xăm lông mày có phá tướng không là thắc mắc của nhiều chị em

Table of Contents

Giải đáp điêu khắc chân mày có phá tướng không?

Trước hết, có thể khẳng định câu trả lời cho câu hỏi điêu khắc chân mày có phá tướng không là KHÔNG. Vì chưa có bất kỳ bằng chứng, nghiên cứu cụ thể nào được đưa ra để chứng minh nhận định này là có cơ sở. Vì vậy bạn có thể thoải mái áp dụng phương pháp này để sở hữu một nhan sắc xinh đẹp và thu hút hơn.

Bên cạnh đó, việc thay đổi đường nét của lông mày cũng sẽ phần nào ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn và chắc chắn đó đều sẽ là những ảnh hưởng tích cực. Bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều với diện mạo mới của mình cũng như mang lại ấn tượng tốt với những người xung quanh.

Phương pháp thẩm mỹ điêu khắc chân mày là gì?

Điêu khắc chân mày là một phương pháp thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay trong việc thay đổi lông mày. Kỹ thuật này sẽ giúp bạn loại bỏ toàn bộ những khuyết điểm trên lông mày của mình một cách tự nhiên để giúp cho gương mặt trở nên hài hòa, cân đối hơn.

Điêu khắc chân mày sẽ giúp bạn sở hữu một chân mày tự nhiên, quyến rũ
Điêu khắc chân mày sẽ giúp bạn sở hữu một chân mày tự nhiên, quyến rũ

Bằng việc sử dụng các dụng cụ đặc biệt, các chuyên viên sẽ khắc từng sợi lông mày xen kẽ với sợi lông mày thật để tạo ra một cặp chân mày đẹp tự nhiên nhất và rất khó để có thể nhận ra. Do đó, đây là một kỹ thuật hoàn hảo để bạn sở hữu một gương mặt hài hòa, quyến rũ và sắc sảo.

Tổng hợp những dáng mày phá tướng cần sửa lại

Dù câu trả lời cho thắc mắc xăm lông mày có phá tướng không là không nhưng việc sở hữu một dáng mày phá tướng cũng sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt tới cuộc sống của bạn.

Xem thêm: Top 10+ kính chrome hearts chính hãng hot nhất

Một dáng mày phá tướng là một dáng mày không chỉ làm cho khuôn mặt của chúng ta trở nên kém sắc, thiếu sự hài hòa mà còn ảnh hưởng ít nhiều theo hướng tiêu cực cho cuộc đời của mỗi người. Dưới đây là danh sách những dáng mày phá tướng mà bạn nên sửa lại

Lông mày mọc lung tung

Lông mày mọc lung tung là một dáng mày thiếu thẩm mỹ cũng như không tốt về mặt phong thủy. Dáng mày này không chỉ khiến cho gương mặt của bạn trở nên mất cân đối mà còn phản ánh cuộc đời lộn xộn, nhiều khó khăn mà bạn sẽ gặp phải trong tương lai.

Lông mày mọc lung tung rất thiếu thẩm mỹ
Lông mày mọc lung tung rất thiếu thẩm mỹ

Lông mày thưa, nhợt nhạt

Lông mày thưa, nhợt nhạt khiến cho khuôn mặt của bạn trở nên thiếu sức sống và kém sắc. Phong thủy của dáng mày này vì thế cũng sẽ không tốt. Cuộc đời sẽ rất tẻ nhạt, lúc thăng lúc trầm và phần lớn đều phải trải qua nhiều gian truân trong cuộc sống.

Lông mày thưa khiến gương mặt bạn trở nên thiếu sắc
Lông mày thưa khiến gương mặt bạn trở nên thiếu sắc

Lông mày ngắn, cụt đuôi

Các dáng lông mày ngắn, cụt đều không tốt cả về mặt phong thủy lẫn thẩm mỹ. Những người có dáng chân mày này có khuôn mặt thiếu tinh tế, thanh thoát cũng như có tính cách ích kỷ, tham lam, gian dối và cuộc đời gặp nhiều sóng gió, hay gặp đen đủi.

Lông mày ngắn không tốt về cả phong thủy lẫn thẩm mỹ
Lông mày ngắn không tốt về cả phong thủy lẫn thẩm mỹ

Chân mày cách xa nhau

Những người sở hữu chân mày cách xa nhau là những người vô cùng lạnh lùng, tham vọng và mưu mô. Họ thường không nhận được sự tin tưởng từ những người xung quanh, vì thế cuộc đời của họ khá cô độc, ảm đạm. Về mặt thẩm mỹ, chân mày cách xa nhau khiến cho khuôn mặt trở nên thiếu đi sự hài hòa, cân đối.

SEE ALSO  Top 10+ sỹ minh ô tô hay nhất
Lông mày cách xa nhau gây mất cân đối cho khuôn mặt
Lông mày cách xa nhau gây mất cân đối cho khuôn mặt

Đường nét chân mày không liền mạch, đứt đoạn

Những người có nét chân mày không liền mạch là những người không quyết đoán, hay tính toán chi li, đa nghi. Cũng vì vậy mà cuộc sống của họ gặp nhiều gian truân. Công việc cũng như chuyện tình cảm thường không ổn định, nay đây mai đó.

Lông mày đứt đoạn khiến khuôn mặt thiếu điểm nhấn
Lông mày đứt đoạn khiến khuôn mặt thiếu điểm nhấn

Ý nghĩa của điêu khắc chân mày trong phong thủy

Xem thêm: Top 10+ lịch dương tháng 5 năm 2022 hot nhất

Nếu dáng mày của bạn nằm trong danh sách những dáng mày phá tướng ở trên thì bạn nên sử dụng kỹ thuật điêu khắc chân mày để cải thiện lại nhan sắc cũng như số phận của mình. Cuộc đời của bạn chắc chắn sẽ có những chuyển biến tích cực nếu như những khuyết điểm trên lông mày được loại bỏ.

Bên cạnh đó, sau khi điêu khắc chân mày, chắc chắn nhan sắc của bạn sẽ trở nên cuốn hút hơn rất nhiều, cũng từ đó bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn về vẻ ngoài của mình. Hơn nữa, với một gương mặt hài hòa, cân đối, bạn cũng sẽ nhận được thiện cảm nhiều hơn từ những người xung quanh, bạn bè, đồng nghiệp.

3 dáng chân mày tốt trong phong thủy

Theo các chuyên gia, để sở hữu một nhan sắc xinh đẹp, sắc sảo, lôi cuốn và phong thủy tốt thì bạn nên sử dụng 3 dáng chân mày dưới đây.

Dáng chân mày lá liễu

Đặc điểm của chân mày lá liễu đó chính là sự mềm mại, tự nhiên với một độ cong nhẹ như lá liễu. Với dáng chân mày này, gương mặt của bạn sẽ trở nên vô cùng nhẹ nhàng, thanh thoát và toát ra một vẻ đẹp dịu dàng nhưng vẫn rất thu hút. Đây cũng là một dáng chân mày mang lại nhiều tiền bạc, sự giàu có, sung túc cho người sở hữu.

Chân mày lá liễu là một dáng mày rất đẹp về cả phong thủy lẫn thẩm mỹ
Chân mày lá liễu là một dáng mày rất đẹp về cả phong thủy lẫn thẩm mỹ

Dáng chân mày ngang

Dáng chân mày ngang là một dáng chân mày được đánh giá rất tốt về mặt phong thủy khi những người sở hữu dáng chân mày này đều là những người có cuộc đời giàu sang, phú quý. Về mặt thẩm mỹ, chân mày ngang sẽ giúp cho gương mặt của bạn trở nên cân đối và hài hòa.

Chân mày ngang giúp khuôn mặt trở nên hài hòa hơn
Chân mày ngang giúp khuôn mặt trở nên hài hòa hơn

Dáng chân mày cong

Dáng chân mày cong hay còn gọi là dáng chân mày cánh cung, là một dáng chân mày mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho bạn. Với đặc điểm cong nhẹ nhàng từ đầu chân mày tới đuôi, dáng chân mày này sẽ giúp cho gương mặt của bạn trở nên quyến rũ, trẻ trung hơn rất nhiều.

Chân mày cong cho một khuôn mặt nhẹ nhàng, tinh tế
Chân mày cong cho một khuôn mặt nhẹ nhàng, tinh tế

Những lưu ý quan trọng khi điêu khắc chân mày

Xem thêm: Top 20 đồng hồ omega nam dây da hay nhất

Sau khi đã giải đáp được thắc mắc điêu khắc chân mày có phá tướng không ở trên, để đưa ra quyết định điêu khắc lông mày thì bạn cần ghi nhớ thật kỹ những lưu ý dưới đây để kết quả đem lại được tốt nhất và hạn chế được các rủi ro có thể xảy ra.

Lựa chọn dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt

Đầu tiên, bạn nên lựa chọn một dáng chân mày phù hợp nhất với khuôn mặt của mình. Điều này sẽ giúp cho tổng thể gương mặt của bạn trở nên cân đối, thanh thoát và xinh đẹp hơn rất nhiều.

Mỗi loại dáng chân mày sẽ phù hợp với mỗi gương mặt khác nhau. Ví dụ dáng chân mày lá liễu sẽ hợp với những bạn có gương mặt trái xoan hoặc mặt tròn, dáng chân mày ngang sẽ hợp với gương mặt dài, chân mày cong với gương mặt vuông, góc cạnh.

Nên lựa chọn dáng mày phù hợp với khuôn mặt để đạt hiệu quả tốt nhất
Nên lựa chọn dáng mày phù hợp với khuôn mặt để đạt hiệu quả tốt nhất

Chọn màu sắc và độ đậm nhạt thích hợp với màu da

Ưu điểm của kỹ thuật điêu khắc chân mày đó là có thể khắc họa một cách đậm, nhạt và đổi màu của lông mày sao cho phù hợp nhất với màu da của bạn. Việc lựa chọn màu sắc và độ đậm nhạt phù hợp với màu da cũng sẽ giúp cho tổng thể gương mặt của bạn trở nên hài hòa, thăng hạng nhan sắc hơn rất nhiều.

Lựa chọn màu sắc và độ đậm thích hợp sẽ giúp khuôn mặt trở nên hài hòa
Lựa chọn màu sắc và độ đậm thích hợp sẽ giúp khuôn mặt trở nên hài hòa

Chọn cơ sở uy tín, chất lượng để khắc chân mày

Đây là một yếu tố rất quan trọng trong sự thành công của kỹ thuật điêu khắc chân mày. Bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn một cơ sở uy tín, chất lượng hàng đầu để thực hiện thay vì “ham rẻ” mà chọn các địa chỉ trôi nổi, không có tên tuổi. Bạn nên tới trực tiếp các địa điểm nổi tiếng để được tham khảo, tư vấn bởi các chuyên gia và trải nghiệm cơ sở vật chất, quy trình dịch vụ để đưa ra được những đánh giá chính xác nhất.

Seoul Center là một cơ sở thẩm mỹ nổi tiếng, uy tín trên toàn quốc
Seoul Center là một cơ sở thẩm mỹ nổi tiếng, uy tín trên toàn quốc

Trên đây là bài viết giải đáp chi tiết thắc mắc điêu khắc chân mày có phá tướng không cho chị em cũng như những điều quan trọng cần biết khi thực hiện phương pháp thẩm mỹ này. Hy vọng những thông tin Seoul Center chia sẻ sẽ giúp cho chị em tự tin hơn trong việc đưa ra quyết định của mình cũng như chọn được một dáng chân mày phù hợp với gương mặt của bản thân.

Top 24 phá tướng là gì tổng hợp bởi Celadon City Celadon City

Thu gọn đầu mũi có phá tướng không?

 • Tác giả: thammydiamond.com
 • Ngày đăng: 07/13/2022
 • Đánh giá: 4.62 (569 vote)
 • Tóm tắt: Ưu điểm phương pháp thu gọn đầu mũi là gì? Thu nhỏ đầu mũi tại Diamond là một tiểu phẫu đơn giản, giúp tạo hình đầu mũi thon gọn, …

Cuộn cánh mũi có phá tướng không? Giải đáp của chuyên gia

Cuộn cánh mũi có phá tướng không? Giải đáp của chuyên gia
 • Tác giả: benhvienthammykangnam.vn
 • Ngày đăng: 10/28/2022
 • Đánh giá: 4.45 (484 vote)
 • Tóm tắt: Cùng Kangnam tìm hiểu câu trả lời trong bài nhé! 1/ Cuộn cánh mũi là gì? Để làm gì? Cuộn cánh mũi là một trong những cách thu gọn cánh mũi để …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mặc dù cuộn cánh mũi chỉ là phương pháp thẩm mĩ đơn giản, không ảnh hưởng nhiều đến tướng. Nhưng nếu như bạn không chọn được cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm. Có thể là nhiễm trùng mũi, gây biến dạng cấu …

Phun xăm chân mày có bị phá tướng không?

Phun xăm chân mày có bị phá tướng không?
 • Tác giả: dermastervietnam.vn
 • Ngày đăng: 04/01/2022
 • Đánh giá: 4.27 (451 vote)
 • Tóm tắt: Phá tướng là cụm từ ám chỉ những người có tướng mạo tốt nhưng lại vì một đặc điểm nào đó là khiến vận mệnh thay đổi, mất đi những điều tốt đẹp. Phun xăm chân …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chân mày phong thủy là cụm từ dùng để chỉ dáng mày đẹp hài hòa và phù hợp với những nhận định về tướng số. Người có chân mày phong thủy đẹp là hai bên chân mày phải cân đối, lông mày phải mọc xuôi với đường nét thanh thoát hài hòa với gương mặt. …

Xăm lông mày có phá tướng hay không? Những lưu ý khi xăm lông mày đổi tướng

Xăm lông mày có phá tướng hay không? Những lưu ý khi xăm lông mày đổi tướng
 • Tác giả: seoulacademy.edu.vn
 • Ngày đăng: 06/10/2022
 • Đánh giá: 4.13 (344 vote)
 • Tóm tắt: Chân mày phong thủy là gì? Thế nào là một tướng chân mày tốt? Với những thông tin đã chia sẻ, chắc hẳn chúng ta đã hiểu hơn về ý nghĩa …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ví dụ, khi nói đến những người có dáng chân mày ngắn, cụt đuôi thì thường bị xem là hao hụt tiền của, không giữ được tiền tài của mình. Và để khắc phục điều này, việc can thiệp phun xăm chân mày theo phong thủy sẽ là …

Xăm lông mày có phá tướng không? Đây là những điều cần biết

 Xăm lông mày có phá tướng không? Đây là những điều cần biết
 • Tác giả: seoulspa.vn
 • Ngày đăng: 10/17/2022
 • Đánh giá: 3.75 (321 vote)
 • Tóm tắt: Điều này sẽ giúp bạn dễ phối đồ cũng như dễ dàng trang điểm trong bất cứ hoàn cảnh nào. Seoul Spa – Địa chỉ xăm lông mày chất lượng cao. Hãy để những chuyên gia …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Như đã đề cập ở nội dung trên thì bạn có thể mỗi hình dáng lông mày đều sở hữu một ý nghĩa nhân tướng riêng, có những dáng mày tốt, có những dáng mày xấu. Hẳn là ai cũng muốn biết mình có đang sở hữu dáng lông mày đẹp, có ý nghĩa tướng số tốt hay …

Xem thêm: Top 10+ tử vi tuổi mậu ngọ ngày hôm nay mới nhất 2022

Những nét phá tướng khiến bạn không gặp may mắn trong cuộc sống

Những nét phá tướng khiến bạn không gặp may mắn trong cuộc sống
 • Tác giả: dvincy.vn
 • Ngày đăng: 11/25/2021
 • Đánh giá: 3.47 (502 vote)
 • Tóm tắt: … thể khiến bạn không gặp may mắn trong cuộc sống, những nét phá tướng đó là gì? Có phương pháp nào để hóa giải những nét phá tướng trên khuôn mặt không ?
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo nhân tướng học, mỗi một bộ phận trên khuôn mặt đều có những ý nghĩa riêng biệt. Nó có thể khiến bạn trở thành một người thành công hoặc trở thành người thất bại trên con đường công danh, tình duyên,.. Trong cuộc sống hiện đại, hình thức cũng …

Chớ dại đụng dao kéo 4 bộ phận trên gương mặt kẻo phá tướng, khốn khổ cuộc đời

Chớ dại đụng dao kéo 4 bộ phận trên gương mặt kẻo phá tướng, khốn khổ cuộc đời
 • Tác giả: tuvihiendai.vn
 • Ngày đăng: 10/15/2022
 • Đánh giá: 3.21 (380 vote)
 • Tóm tắt: Nói thêm một chút, “Ăn” một hay nhiều sao nào đó, tức là bạn chịu ảnh hưởng của những ngôi sao đó nhiều hơn, dẫn đến chuyện luận giải lá số, các …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các chị em coi chuyện phẫu thuật từ mắt một mí thành mắt hai mí vô cùng phổ biến. Nếu làm thì khó tránh khỏi sẽ để lại một đường sẹo mờ trên mí mắt. Tuy nhiên Y học càng ngày càng hiện đại, bạn có thể chọn loại hình thẩm mĩ tốt nhất không để lại …

Sáu cửa vào động thiếu thất – Cửa thứ hai: Phá tướng luận

 • Tác giả: thuongchieu.net
 • Ngày đăng: 12/21/2021
 • Đánh giá: 3.01 (595 vote)
 • Tóm tắt: Phá tướng tức là dẹp bỏ những cái hình tướng bên ngoài để trở về bản tâm. … Vì Phật tánh là cái không sanh diệt và không có gì phá hoại được nó, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bây giờ thiếu gì người ăn thì ăn hoa quả, rau trái mà động tới thì sân đùng đùng, phải vậy không? Vậy mà nói tôi trì trai đó. Trì trai như vậy thì trai mà không có trai chút nào hết. Rồi cũng mưu mô, kế này mưu kia để mà gạt thiên hạ thì cái trì …

Phụ nữ có những điểm này vô cùng phá tướng

Phụ nữ có những điểm này vô cùng phá tướng
 • Tác giả: kienthuc.net.vn
 • Ngày đăng: 09/06/2022
 • Đánh giá: 2.84 (71 vote)
 • Tóm tắt: Người phụ nữ lúc nào khuôn mặt lúc nào cũng buồn thương như nhà có tang là người có tướng khổ sở bần cùng. Nếu khuôn mặt lộ vẻ lo lắng thì …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người mà dái tai nhỏ thường hay lo lắng, muộn phiền, sợ hãi những điều sắp tới. Nhút nhát và thiếu dũng khí, chính vì thế mà người này chẳng dám làm điều gì liều lĩnh, đường công danh và sự nghiệp của những người này cũng rất mờ nhạt, cố gắng lắm …

Nâng mũi có bị phá tướng không – Góc nhìn nhân tướng học

Nâng mũi có bị phá tướng không - Góc nhìn nhân tướng học
 • Tác giả: thammyhanquoc.vn
 • Ngày đăng: 04/14/2022
 • Đánh giá: 2.88 (95 vote)
 • Tóm tắt: Nâng mũi là gì? Không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu một dung mạo khả ái. Đặc biệt là gương mặt, dáng mũi được xem là …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong một số trường hợp, trước khi chọn phẫu thuật thẩm mỹ người ta thường tìm đến những thầy tướng số, hoặc thầy bói để xem lại. Việc làm này thực chất chỉ để mang lại sự yên tâm, tự động viên mình về mặt tinh thần. Nếu thực sự mong muốn thay đổi, …

Phá tướng là gì? Ý nghĩa của phá tướng với vận mệnh con người

 • Tác giả: thuatxemtuong.vn
 • Ngày đăng: 10/06/2022
 • Đánh giá: 2.67 (162 vote)
 • Tóm tắt: Phá tướng là gì … Phá tướng là ám chỉ tướng người có quý tướng, tướng tốt nhưng chỉ vì một đặc điểm trên cơ thể khiến vận mệnh lao đao, mất đi cái quý vốn có.

Xem thêm: Top 19 ngõ 63 lê đức thọ hot nhất

Tướng phá bại – Phong Thủy Tam Nguyên

 • Tác giả: phongthuyvuong.com
 • Ngày đăng: 01/02/2022
 • Đánh giá: 2.65 (199 vote)
 • Tóm tắt: XEM THÊM: Xem tướng phát đạt có các đặc điểm gì? a) Lục cực – Đó là kẻ có một trong sáu dáng dấp cực đoan sau đây : – Đầu lớn nhưng cổ nhỏ : chủ về bần tiện …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: a) Lục cực- Đó là kẻ có một trong sáu dáng dấp cực đoan sau đây :- Đầu lớn nhưng cổ nhỏ : chủ về bần tiện, yểu vong. Riêng đàn bà đầu lớn cổ nhỏ vai ngang là số goá bụa, làm bé.- Mặt lớn, đầu nhỏ : chủ về nghèo và tính nết độc ác.- Thân thể phì nộm …

Phá tướng là gì? – Blog bất động sản

Phá tướng là gì? - Blog bất động sản
 • Tác giả: blognvc.com
 • Ngày đăng: 05/15/2022
 • Đánh giá: 2.51 (52 vote)
 • Tóm tắt: phá tướng là gì ? có thể hiểu là theo như trong nhân tướng học thì phá tướng được xem là một hành động làm thay đổi tướng mạo của bản thân từ đó …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhưng do sự lạm dụng về sắc đẹp khi trào lưu đã đẹp rồi càng muốn đẹp nữa dẫn đến những người vốn đã có tướng mũi tốt, tròn đầy thì lại đi phá thành xấu khiến mũi nhìn trông biến dị không mấy tự nhiên, thành tướng khắc với chồng đây được xem là một …

Nâng mũi có phá tướng không? Thực hư như thế nào?

Nâng mũi có phá tướng không? Thực hư như thế nào?
 • Tác giả: topnose.vn
 • Ngày đăng: 08/26/2022
 • Đánh giá: 2.38 (185 vote)
 • Tóm tắt: Nâng mũi có phá tướng không? Nâng mũі Ӏà bіện рháр đượс Ӏựа сhọn khі сhúng tа quyết định thаy đổі ԁіện mạo, bên cạnh đó là tướng số.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trương Ngọc Ánh được biết tới là diễn viên người mẫu, và là một doanh nhân vô cùng thành đạt và xinh đẹp. Trước khi sửa mũi, mũi của cô khá thấp và cánh mũi to. Khi ấy mới vào nghề cô chỉ nhận được những vai phụ những show diễn nhỏ với mức cát xê ít …

Những phá tướng của phụ nữ ảnh hưởng tới vận mệnh

 Những phá tướng của phụ nữ ảnh hưởng tới vận mệnh
 • Tác giả: thegioithu3.net
 • Ngày đăng: 01/05/2022
 • Đánh giá: 2.38 (100 vote)
 • Tóm tắt: Thế nào là phá tướng của phụ nữ? “Phá tướng” của người phụ nữ là cụm từ ám chỉ tướng người có quý tướng, tướng tốt nhưng chỉ vì một đặc …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cải vận có thể là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, có người lựa chọn đi phẫu thuật cũng có người lựa chọn sống tích cực hơn để không bị ảnh hưởng tuy nhiên để có hiệu quả nhất có lẽ bạn nên thay đổi bản thân từ tâm ra thì cuộc sống của bạn chắc …

Luận về dị tướng và phá tướng: tướng mệnh khảo luận

 • Tác giả: dieutri.vn
 • Ngày đăng: 05/16/2022
 • Đánh giá: 2.16 (194 vote)
 • Tóm tắt: Thế nào là thập trọc nhất thanh? Lã Văn Đức khi sinh ra tướng mạo xấu xí đến nỗi cha mẹ phải mang dấu đi, không muốn cho ai trông thấy sợ họ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vệ Thanh nhờ cái trán gan úp mà thực lộc vạn chung. Lông mày vua Nghiêu hiện bảy màu. Mắt vua Thuấn hai con ngươi. Vua Văn Vương ngực nổi bốn vú. Đức Khổng Tử mắt lớn miệng rộng. Mã Chu vai chim ưng, vương tá Đường triều. Vương Đôn mắt ong, tiếng …

Xem thêm: Top 10+ đồng hồ omega deville 8876m giá bao nhiều hot nhất

Thực hư chuyện cắt mí mắt làm ảnh hưởng đến tướng số con người

 • Tác giả: thammy.vn
 • Ngày đăng: 08/22/2022
 • Đánh giá: 1.92 (167 vote)
 • Tóm tắt: Cắt mí mắt có phá tướng không, có ảnh hưởng về vận mệnh không… là các câu hỏi mà … có ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay có ảnh hưởng đến tướng số không?
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhờ sở hữu đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, hệ thống công nghệ tân tiến cùng cơ sở vật chất hiện đại,… Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng được đánh giá là địa chỉ cắt mí đẹp, uy tín hàng đầu TP.HCM. Tại Xuân Hùng, cắt mí mắt sẽ được đảm …

Phun Xăm lông mày có phá tướng không? – Chân mày phong thủy

 • Tác giả: spatamle.com
 • Ngày đăng: 05/02/2022
 • Đánh giá: 1.91 (109 vote)
 • Tóm tắt: Chân mày phong thủy là gì? Trong quan niệm của người phương Đông hình dáng bên ngoài có thể quyết định đến vận mệnh, tính cách, số phận, cuộc đời của chủ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo các chuyên gia phun xăm và nhiều eva “sành làm đẹp”: Phun xăm lông mày không chỉ giúp bạn sở hữu cặp lông mày sắc nét, tự hiên hơn mà còn giúp bạn sở hữu dáng mày, tướng mày cân đối hài hòa với khuôn mặt hơn, tương xứng với ngũ quan hơn. Đồng …

Phun Xăm lông mày có phá tướng không? – Chân mày phong thủy

 • Tác giả: nhaphodongnai.com
 • Ngày đăng: 09/11/2022
 • Đánh giá: 1.89 (125 vote)
 • Tóm tắt: Chân mày phong thủy là gì ? Trong ý niệm của người phương Đông hình dáng bên ngoài hoàn toàn có thể quyết định hành động đến vận mệnh, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn Lê Hiếu, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh san sẻ : “ Trước kia lông mày mình nhạt, chân mày ngắn chưa qua đuôi mắt. Nhà có ông chú am hiểu phong thủy toàn bị chê mà bản thân mình cũng thấy lận đận việc làm, tình duyên. Nhưng sau làm mày, dáng mày mới cân …

Phá tướng là gì? những điều bí ẩn của phá tướng

 • Tác giả: beautysmile.vn
 • Ngày đăng: 05/18/2022
 • Đánh giá: 1.77 (71 vote)
 • Tóm tắt: Phá tướng theo như nhân tướng học là ám chỉ tướng của 1 người có quý tướng, và tướng tốt nhưng chỉ vì một lý do hay đặc điểm nào đó trên cơ thể của mình mà làm …

PHÁ TƯỚNG LÀ GÌ – Suckhoelamdep.vn

PHÁ TƯỚNG LÀ GÌ - Suckhoelamdep.vn
 • Tác giả: suckhoelamdep.vn
 • Ngày đăng: 11/02/2022
 • Đánh giá: 1.67 (119 vote)
 • Tóm tắt: Phá tướng là chỉ tướng của một người có tướng tốt, tướng quý. Tuy nhiên chỉ vì một số lý do hay đặc điểm nào đó trên cơ thể của mình làm phá tướng khiến cho vận …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có nhiều người khi đi mà đầu luôn chúi về phía trước, mặt ở trước chân. Điều này chứng tỏ họ là một người vội vàng bất cẩn. Người ta nói rằng trong các vấn đề liên quan tới tài chính thì không nên vội vàng, vì dễ dẫn đến sai lầm. Nếu vội vàng tức …

10 nét phá tướng trên cơ thể phụ nữ khiến cả đời long đong, bần hàn

10 nét phá tướng trên cơ thể phụ nữ khiến cả đời long đong, bần hàn
 • Tác giả: tintuconline.com.vn
 • Ngày đăng: 08/05/2022
 • Đánh giá: 1.39 (121 vote)
 • Tóm tắt: Mặt đầy buồn thương, khí sắc u ám. Nếu khuôn mặt người phụ nữ lúc nào cũng buồn thương như nhà có tang thì đây là nét tướng khổ sở, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lòng bàn tay quá phẳng thường không giữ được tiền tài. Nhân tướng học cho rằng phụ nữ có bàn tay phẳng, mỏng là người không có tài khí, cuộc sống gặp nhiều điều không may mắn, kiếm tiền vất vả mà không được bao nhiêu. Có người kiếm được tiền nhưng …