Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và nội dung về sinh 2018 mệnh gì mà bạn đang tìm kiếm do chính biên tập viên Celadon City biên soạn và tổng hợp. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy những chủ đề có liên quan khác trên trang web celadoncity.com.vn của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

Cuộc Sống

Tuổi Mậu Tuất hậu vận sẽ có nhiều kết quả tốt đẹp, tiền vận có nhiều lao, trung vận thì công danh và sự nghiệp sẽ được sáng tỏ.

Tuổi thọ trung bình từ 66 đến 77 tuổi là mức tối đa, tuy nhiên nếu bạn ăn ở gian ác thì có thể sẽ bị giảm kỷ, ngược lại ăn ở hiền lành, tạo được nhiều phúc đức sẽ được gia tăng niên kỷ.

Tình duyên

Nếu dựa theo tháng sinh thì tuổi Mậu Tuất về đường tình duyên sẽ được chia thành 3 trường hợp chính sau:

Nữ Mậu Tuất mà sinh thuộc những tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch, thì đường tình duyên khá lận đận, cuộc đời có ba lần thay đổi về hôn nhân, hạnh phúc.

Còn sinh vào những tháng: 4, 5, 8 và 11 Âm lịch, thì sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc trong cuộc đời.

Mậu Tuất sinh thuộc các tháng: 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch, sẽ được hưởng cuộc sống tình duyên trọn vẹn, không có bất cứ sự thay đổi nào trong cuộc đời.

Xem thêm: Top 20+ nằm mơ thấy mình ngoại tình mới nhất 2022

Phần gia đạo và công danh

Trung vận, trong gia đạo có nhiều chuyên cần phải lo lắng không đươc yên vui, về hậu vận thì mọ sự được tốt, êm ấm hoàn toàn. Công danh có đạt được nhưng chỉ dừng lại ở mức trung bình mà thôi.

Sự nghiệp và vận tài lộc của Mậu Tuất không mấy may mắn, sự nghiệp có nhiều lần bị thất bại vì thế nên chỉ tạo dựng được ở mức bình thường không được to lớn, vững chắc.

Tuổi hợp làm ăn

Các tuổi: Kỷ Hợi, Quý Mão và Ất Tỵ, là ba tuổi rất thích hợp với tuổi của bạn trong chuyện làm ăn, vì thế nếu bắt tay với những người thuộc môt trong các tuổi trên để cùng làm kinh doanh, hay buôn bán nhất định sẽ thu được thành công.

Chọn tuổi kết hôn

Nếu đi đến hôn nhân với người thuôc một trong các tuổi: Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu và Ất Mùi, thì nhất định bạn sẽ có một cuộc sông hành phúc, giàu sanh phú quý, con cái đuề huề, không phải lo chuyện cơm áo gạo tiền, vì những tuổi trên rất hơp với vận mạng của bạn về mọi mặt trong cuộc sống.

Còn chọn lựa kết hôn với các tuổi: Mậu Tuất, Canh Tý, Giáp Thìn và Bính Ngọ, thì chỉ đạt được cuộc sống trung bình, do những tuổi này không hợp với bạn về đường tài lộc mà chỉ thuận về đường tình duyên vì thế cuộc sống chỉ tạm đủ ăn, đủ mặc

Không nên kết hôn với các tuổi: Nhâm Dần và Bính Thân, hai tuổi này rất kỵ với bạn trong hôn nhân, không thuận về khía cạnh nào của cuộc sống. Nên đời sống vợ chồng sau này không được êm ấm, thuận hòa, có nhiều khó khăn, lâm vào cảnh túng quẫn, nghèo khó.

Xem thêm: Top 18 thị trấn óc eo hot nhất

Những năm mà bạn thuộc các tuổi sau: 16, 18, 24, 28, 30, 36 và 40 tuổi, thì tốt nhất không tính chuyện hôn nhân, nếu kết hôn vào những năm này thì cuộc sống không được thuận lợi, vợ chồng lâm cảnh biệt ly, xa vắng triền miên.

Tuổi đại kỵ

Hai tuổi: Tân Sửu và Quý Sửu, được xem là đại kỵ với tuổi Mậu Tuất không nên cùng hợp tác làm ăn buôn bán hoặc tính chuyện hôn nhân để tránh cuộc sống vất vả, khổ cực.

Trong việc làm ăn, nếu gặp phải tuổi đại kỵ thì công việc khó mà suôn sẻ, thường bị thất bại hao tốn tiền của vì thế bạn không nên hợp tác cùng làm ăn với những người tuổi này.

Trong việc chuyện tình cảm, hai người đại kỵ mà lấy nhau nhất định sẽ lâm và cảnh biệt ly hoặc tuyệt mạng, nếu muốn giảm bớt được vận hạn thì tốt nhất không nên tổ chức lễ cưới hỏi linh đình mà chỉ nên âm thầm về ăn ở với nhau.

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời

Vào những năm bạn ở vào tuổi: 24, 29 và 34 tuổi, sẽ gặp phải nhiều khó khăn, thử thách vướng phải nhiều chuyện đau buồn trong cuộc sống cũng như trong gia đình. Vào thời gian này tốt nhất nên cẩn trọng sức khỏe và thật tỉnh táo trước mọi việc.

Ngày giờ tốt để xuất hành

Mậu Tuất nữ mạng rất hợp với ngày tháng lẻ, tháng chẳn và giờ chắn nên muốn tính chuyện làm ăn hay các giao dịch quan trọng thì cứ nhằm vào khung giờ trên mà xuất hành thì mọi chuyện sẽ được suôn sẻ.

Xem thêm: Top 20+ xem bói tuổi thân hay nhất

Diễn biến từng năm trong cuộc đời

– Từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 và 21 tuổi, trong hai năm này thu được nhiều kết quả tốt đẹp về vấn đề tình cảm. Năm 22 và 23 tuổi, khá tốt và thuận lợi, công danh phát triển. Năm 24 và 25 tuổi, tình cảm chỉ ở mức trung bình nhưng công việc kinh doanh và các giao dịch có liên quan tới tiền bạc lại được tốt, thuận lợi.

– Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 và 27 tuổi, tài lộc và công danh đều thu được kết quả tốt đẹp. Năm 28 và 29 tuổi, có nhiều hy vọng để gây dựng sự nghiệp, đạt được thành công lớn trong cuộc đừoi. Năm 30 tuổi, công danh, sự nghiệp trong năm này hoàn toàn tốt đẹp..

– Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 và 32 tuổi, sự nghiệp cũng như cuộc sống của bạn đều ổn định và khá vững chắc. Năm 33 và 34 tuổi, có nhiều hy vọng để đạt được thành công trong cuộc đời, công danh và sự nghiệp đều ở mức cao. Năm 35 tuổi, cuối năm tốt về vận tài lộc, gia đạo được yên âm, an vui.

SEE ALSO  Top 20+ nữ sinh năm 2001 mệnh gì hay nhất

– Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 và 37 tuổi, hai năm nầy không thuận việc làm ăn, gia đạo có phần suy yếu, con cái nên cẩn thận, kỵ đi xa hay làm ăn lớn. Năm 38 và 39 tuổi, hai năm nầy việc làn ăn bình thường. Năm 40 tuổi, tiền bạc khá, cũng như việc xã giao, nếu không sẽ có mất của bất ngờ.

– Từ 41 đến 45 tuổi: cuộc sống và các vấn đề về tình cảm không có gì biến động trong thời gian này, những vấn đề về giao dịch tiền bạc cần hết sức cẩn thận, đồng thời trong các mối quan hệ xã giao ngoài xã hội phải hết sức lưu ý tránh bị lừa gạt.

– Từ 46 đến 50 tuổi: việc làm ăn phát triển khá tốt trong thời gian này, cuộc sống gia đình được hạnh phúc yên vui, công việc xã giao và giao dịch bên ngoài gặp phải trở ngại, có tin vui về con cái trong gia đình thân tộc. Bản mệnh yếu cần phải đề phòng bệnh tật.

– Từ 51 đến 55 tuổi: thời gian này khá là yên bình, trong gia đình có chút bê bối, bản mệnh bị suy yếu. Kỵ nhất vào mùa Đông, có bệnh hay đau nặng bất ngờ.

– Từ 56 đến 60 tuổi: nên cẩn trọng các vấn đề có liên quan đến bản mệnh, có thể sẽ bị đau ốm triền miên, hoặc gặp phải gặp đại nạn và không được vững trong những năm nầy.

Table of Contents

Top 24 sinh 2018 mệnh gì tổng hợp bởi Celadon City Celadon City

Sinh Năm 2018 Mệnh Gì? Cung Gì, Tuổi Con Gì?

Sinh Năm 2018 Mệnh Gì? Cung Gì, Tuổi Con Gì?
 • Tác giả: lich365.net
 • Ngày đăng: 04/12/2022
 • Đánh giá: 4.64 (479 vote)
 • Tóm tắt: Tuổi Mậu Tuất sinh năm 2018 mệnh gì? Nam nữ cung gì? Hợp màu sắc phong thủy nào, hợp hướng nào, trong làm ăn và kết hôn hợp với con giáp nào nhất?
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sự nghiệp: Bé sinh năm 2018 khi lớn lên sẽ gầy dựng sự nghiệp thành công từ rất sớm. Nếu bé làm kinh doanh, buôn bán thì chiến lược bé vạch ra thường mang lại nhiều lợi nhuận. Còn thông thường thì con đường thăng tiến trong sự nghiệp của bé vốn đã …

Sinh năm 2018 mệnh gì, 2018 cung gì, 2018 tuổi con gì?

Sinh năm 2018 mệnh gì, 2018 cung gì, 2018 tuổi con gì?
 • Tác giả: tuvisomenh.com.vn
 • Ngày đăng: 06/14/2022
 • Đánh giá: 4.56 (237 vote)
 • Tóm tắt: Sinh năm 2018 thuộc mệnh Mộc tức Bình Địa Mộc (Gỗ đồng bằng), 2018 tuổi Mậu Tuất. Nam 2018 thuộc cung Ly, Nữ thuộc cung Càn. Tuổi dương lịch Mậu Tuất 2018: 4 …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bản thân mỗi con số chứa những năng lượng diệu kỳ. Nó xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống chúng ta, vì thế lựa chọn con số hợp tuổi là một cách giúp thân chủ cải thiện vận mệnh. Chủ mệnh sinh năm 2018 chọn số hợp tuổi sẽ nhận được thêm vượng khí, …

Sinh Năm 2018 Mệnh Gì? Tuổi Mậu Tuất Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

Sinh Năm 2018 Mệnh Gì? Tuổi Mậu Tuất Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?
 • Tác giả: vansu.net
 • Ngày đăng: 08/07/2022
 • Đánh giá: 4.33 (208 vote)
 • Tóm tắt: Sinh năm 2018 mệnh Mộc – Bình Địa Mộc (Gỗ đồng bằng), tuổi Mậu Tuất. Những thông tin về cung mệnh tuổi 2018 sẽ được tóm lược trong bài viết dưới đây, …

2018 mệnh gì và phong thủy hợp mệnh tuổi 2018

2018 mệnh gì và phong thủy hợp mệnh tuổi 2018
 • Tác giả: thietkevanan.com
 • Ngày đăng: 01/15/2022
 • Đánh giá: 4.15 (302 vote)
 • Tóm tắt: Những người sinh năm 2018 là mệnh Mộc ( Bình Địa Mộc ), là những người có tính cách ôn hòa, mềm dẻo, dễ dần nhưng đôi khi trở thành nhu nhược, yếu đuối, không …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Còn đối với nữ Mậu Tuất cung mệnh Càn, hành Kim, hướng Tây Bắc, quái số 6, sao Lục Bạch, Tây tứ mệnh ( Tây, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc ) nên chọn màu vàng, nâu để được tương sinh ( Thổ sinh Kim ) và màu trắng, xám, ghi để được tương hợp. Ngoài ra, …

Bé sinh năm 2018 mệnh gì? Hợp tuổi nào, màu nào?

Bé sinh năm 2018 mệnh gì? Hợp tuổi nào, màu nào?
 • Tác giả: thekid.vn
 • Ngày đăng: 07/08/2022
 • Đánh giá: 3.96 (267 vote)
 • Tóm tắt: Nhiều ba mẹ băn khoăn trẻ sinh năm 2018 mệnh gì có tốt không? Hay bé sinh năm 2018 hợp màu gì, tuổi nào? Cùng TheKid tìm hiểu trong bài sau.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện nay nhiều cặp vợ chồng đã chủ động hơn trong việc quyết định thời điểm sinh con. Và họ thường chọn năm sinh hợp tuổi bố mẹ, hợp phong thủy ngũ hành để mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình và bé sau này. Vậy bé sinh năm Mậu Tuất 2018 hợp tuổi …

Thầy phong thủy luận sinh năm Mậu Tuất mệnh gì, Chọn hướng hợp tuổi 2018

 • Tác giả: simhoptuoi.com.vn
 • Ngày đăng: 09/13/2022
 • Đánh giá: 3.67 (318 vote)
 • Tóm tắt: Bạn đã biết sinh năm 2018 mệnh gì? và danh sách sim hợp tuổi 2018 chưa? Hãy cùng Trung tâm Sim Phong Thủy Việt Nam tìm hiểu thêm thông tin về “ Thầy phong …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây là những thông tin cơ bản để trả lời các câu hỏi: “ Thầy phong thủy luận sinh năm Mậu Tuất mệnh gì, Chọn hướng hợp tuổi 2018 ”. Mong rằng sau khi đọc xong bài viết trên bạn có thể cho mình một câu trả lời chính xác về 2018 mệnh gì? Xin cảm …

Xem thêm: Top 15 chung cư sky garden mới nhất 2022

SEE ALSO  Top 20+ xem ngày tốt tháng 2 âm năm 2020 hay nhất

Sinh Năm 2018 Mệnh Gì? Tuổi Con Gì? Hợp Hướng Nhà Nào?

 • Tác giả: batdongsanonline.vn
 • Ngày đăng: 03/06/2022
 • Đánh giá: 3.52 (529 vote)
 • Tóm tắt: Với người sinh năm 2018, bạn được xếp vào mệnh Mộc, nạp âm Bình Địa Mộc, mang ý nghĩa là Gỗ Đồng Bằng, ám chỉ những cái cây mới mọc, đâm chồi, nảy lộc tươi tốt.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn sinh vào mùa xuân thì sự nghiệp khi trưởng thành sẽ vô cùng vẻ vang; nếu bạn sinh vào mùa hè thì luôn được ông trời phù hộ, cuộc sống vô cùng hạnh phúc; nếu bạn sinh vào mùa thu thì có khả năng thành công nhờ việc tự mình xây dựng cơ đồ; còn …

Nam nữ Sinh năm 2018 mệnh gì tuổi gì | Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất 2018 Nam mạng Nữ mạng

 • Tác giả: netmode.com.vn
 • Ngày đăng: 11/20/2021
 • Đánh giá: 3.22 (559 vote)
 • Tóm tắt: Sinh năm 2018 là năm Mậu Tuất (tức con chó), Tiến Sơn Chi Tuất, tức Chó vào núi, có mệnh nạp âm là Bình Địa Mộc (Gỗ đồng bằng), hay còn gọi là …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cơ hội kiếm tiền của họ cực nhiều, kinh tế khá giả, tiền bạc trong nhà càng ngày càng nhiều thêm khiến cho cuộc sống sung túc. Nếu có khả năng thì ngay bây giờ nên lên kế hoạch đầu tư sinh lời, sẽ gặt hái được thành quả khá lớn nếu có thể tự tay …

Sinh năm 2018 mệnh gì? tuổi con gì? Hợp màu nào? Hướng nào hợp?

Sinh năm 2018 mệnh gì? tuổi con gì? Hợp màu nào? Hướng nào hợp?
 • Tác giả: giabaogroup.vn
 • Ngày đăng: 04/03/2022
 • Đánh giá: 3.01 (543 vote)
 • Tóm tắt: Năm 2018 là năm của mệnh Mộc – Bình Địa Mộc – Gỗ Đồng Bằng. Bình Địa Mộc ám chỉ cây mới đâm chồi nảy lộc, tươi tốt. Những người này sinh từ ngày …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuổi kỵ, khắc với người sinh năm 2018 gồm Tân Sửu và Quý Sửu. Nếu làm ăn chung dễ hiểu lầm, xích mích, rủi ro cao, thất thoát tiền của. Còn kết hôn với tuổi kỵ thì vợ chồng mâu thuẫn, dễ đổ vợ. Con cái sống thiếu tình thương. Gia cảnh gia đình không …

Năm 2018 là năm con gì? Sinh năm 2018 là mệnh gì? Tuổi gì ?

 • Tác giả: xemboituvi.vn
 • Ngày đăng: 06/18/2022
 • Đánh giá: 2.79 (81 vote)
 • Tóm tắt: Năm 2018 là năm con gì? Sinh năm 2018 là mệnh gì? Tuổi gì ? Nam nữ sinh năm 2018 (Từ 16/02/2018 đến 04/02/2019) mang …

Tuổi Mậu Tuất sinh năm 2018 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

Tuổi Mậu Tuất sinh năm 2018 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?
 • Tác giả: homemy.vn
 • Ngày đăng: 05/11/2022
 • Đánh giá: 2.74 (184 vote)
 • Tóm tắt: Dựa trên học thuyết về ngũ hành phong thủy, ta sẽ dễ dàng giải đáp được những thông tin liên quan đến sinh năm 2018 mệnh gì, năm 2018 là năm con giáp gì, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: » Giải đáp nữ sinh năm 2018 cung gì: Nữ 2018 mang trong mình cung Càn, thuộc hành Kim. Người đại diện cho cung này thường có trách nhiệm cao trong công việc và cuộc sống. Họ là người tử tế, thích giúp đỡ người khác nên rất dễ gặp may mắn và được mọi …

Sinh năm 2018 mệnh gì, tuổi gì và hợp màu gì?

 • Tác giả: huyenbi.net
 • Ngày đăng: 09/24/2022
 • Đánh giá: 2.77 (95 vote)
 • Tóm tắt: Những người sinh năm 2018, 1958 Mậu Tuất mệnh gì, tuổi gì, nên hợp với những màu sắc, hướng nào, và những người tuổi gì để được thuận tiện trong công việc, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo quan điểm truyền thống xưa nay, Tuất (con chó) là con vật trung thành, thẳng thắn, trọng tình trọng nghĩa và dám hy sinh mọi điểu cho người mình yêu thương, kính trọng. Mặc dù đứng gần cuối cùng trong hàng 12 con giáp nhưng con chó rất được coi …

Xem thêm: Top 20+ 18 8 cung gì hot nhất

Sinh năm 2018 mệnh gì? Tuổi Mậu Tuất 2018 hợp với tuổi gì, màu gì, hướng gì?

 Sinh năm 2018 mệnh gì? Tuổi Mậu Tuất 2018 hợp với tuổi gì, màu gì, hướng gì?
 • Tác giả: kyniemsharp10nam.vn
 • Ngày đăng: 12/15/2021
 • Đánh giá: 2.49 (160 vote)
 • Tóm tắt: Giải đáp sinh năm 2018 mệnh gì có thể giúp các bạn biết được sinh năm 2018 hợp với tuổi nào, màu nào, con số nào và hướng nào tại đây.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bên cạnh đó, nam Mậu Tuất 2018 không hợp với các hướng Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam. Nếu xây dựng nhà cửa thì tai họa ập đến triền miên. Gia đình không được ấm êm. Con cái cũng dễ bị bệnh, học hành kém. Tiền bạc trong nhà cũng vì thế mà vơi …

Bé sinh năm 2018 mệnh gì

Bé sinh năm 2018 mệnh gì
 • Tác giả: phukiensinhnhatchobe.com
 • Ngày đăng: 10/17/2022
 • Đánh giá: 2.43 (187 vote)
 • Tóm tắt: Bé trai, bé gái sinh năm 2018 Âm Lịch là năm con chó, tuổi Mậu Tuất, mệnh Mộc: người tính tình thẳng thắng, trung thực, nên sinh vào 3 tháng đầu năm hoặc 3 …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngày nay các cặp vợ chồng đã chủ động hơn trong việc quyết định giới tính, thời điểm sinh con chính vì vậy họ thường chọn năm sinh, tháng sinh con hợp tuổi bố mẹ, hợp phong thủy ngũ hành để đem lại may mắn, tiền tài cho gia đình và cuộc đời của bé …

Sinh năm 2018 mệnh gì? Tuổi Mậu Tuất Hợp tuổi nào & Màu gì?

Sinh năm 2018 mệnh gì? Tuổi Mậu Tuất Hợp tuổi nào & Màu gì?
 • Tác giả: invert.vn
 • Ngày đăng: 04/13/2022
 • Đánh giá: 2.38 (165 vote)
 • Tóm tắt: Tuổi hợp nam mạng 2018:
  Tuổi hợp nữ mạng 2018:
  Tuổi kỵ nữ mạng 2018:
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo quan điểm phương Đông, vạn vật ở vũ trụ đều xoay quanh ngũ hành gồm 5 mệnh là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Theo đó, những bé sinh năm Mậu Tuất 2018 mang mệnh Mộc hay Bình Địa Mộc nghĩa là Gỗ đồng bằng. Dựa trên nguyên lý tương sinh tương khắc của …

Trang sức vàng – Đức Hùng Jewelry

Trang sức vàng - Đức Hùng Jewelry
 • Tác giả: vangduchung.vn
 • Ngày đăng: 05/06/2022
 • Đánh giá: 2.24 (141 vote)
 • Tóm tắt: Người sinh năm 2018 hợp với màu gì? – Nam mệnh: Màu xanh lục, xanh da trời thuộc hành Mộc. Màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa. – Nữ …

2018 Mệnh gì, Tuổi gì, hợp màu gì, hợp tuổi nào, hướng nào?

 2018 Mệnh gì, Tuổi gì, hợp màu gì, hợp tuổi nào, hướng nào?
 • Tác giả: uma.com.vn
 • Ngày đăng: 10/18/2022
 • Đánh giá: 2.01 (160 vote)
 • Tóm tắt: Kiến thức về năm 2018 tuổi gì? Với những người sinh vào năm 2018 thuộc con Chó – tức: Mậu Tuất. Dương lịch tính từ: 16/02/2018 …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngoài ra các gia chủ tuổi Mậu Tuất cũng có thể lựa chọn và sử dụng những gam màu thuộc hành Thủy như màu xanh nước biển, xanh đen, xanh dương hay màu đen là những màu tương sinh với mệnh Mộc. Còn đối với những màu xám, ghi, trắng là những màu thuộc …

Xem thêm: Top 19 ngày 16 tháng 12 năm 2021 hay nhất

Năm 2018 là năm con gì, mệnh gì và tổng quan cuộc đời như thế nào?

 • Tác giả: tintuconline.com.vn
 • Ngày đăng: 03/31/2022
 • Đánh giá: 2.09 (62 vote)
 • Tóm tắt: Năm 2018 là năm con gì, mệnh gì và tổng quan cuộc đời như thế Năm 2018 là năm Mậu Tuất (tức Con chó), Tiến Sơn Chi Tuất, tức Chó vào núi, có …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người sinh năm 2018 tuổi Mậu Tuất không phải là người có mới nới cũ, người này rất coi trọng các nguyên tắc. Họ tự lấy mình làm gương cho người khác, coi việc tuân thủ các quy tắc xã hội là chuyện bình thường. Đôi lúc họ cũng rất ngang ngạnh và cố …

Vận Mệnh Của Bé Sinh Năm 2018 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi, Sinh Con Năm 2018: Có Những Điều May Mắn Gì

 • Tác giả: blognvc.com
 • Ngày đăng: 05/22/2022
 • Đánh giá: 1.91 (72 vote)
 • Tóm tắt: Clip về Vận Mệnh Của Bé Sinh Năm 2018 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi, Sinh Con Năm 2018: Có Những Điều May Mắn Gì.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết Vận Mệnh Của Bé Sinh Năm 2018 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi, Sinh Con Năm 2018: Có Những Điều May Mắn Gì thuộc chủ đề về Phong Thủy Tử VI thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm …

Năm 2018 là năm con gì, Mệnh gì, Màu gì?

 • Tác giả: dichthuatphuongdong.com
 • Ngày đăng: 03/10/2022
 • Đánh giá: 1.75 (56 vote)
 • Tóm tắt: 3. Người sinh năm 2018 thuộc mệnh gì? Người sinh năm 2018 thuộc mệnh Mộc cụ thể là Bình Địa Mộc. 3.1 Tính cách người tuổi …

Sinh năm 2018 mệnh gì? Tuổi con gi? Tính cách như thế nào

Sinh năm 2018 mệnh gì? Tuổi con gi? Tính cách như thế nào
 • Tác giả: sentayho.com.vn
 • Ngày đăng: 08/17/2022
 • Đánh giá: 1.7 (106 vote)
 • Tóm tắt: Năm 2018 mệnh gì? … Năm 2018 là năm của mệnh Mộc – Bình Địa Mộc – Gỗ Đồng Bằng. Bình Địa Mộc ám chỉ cây mới đâm chồi nảy lộc, tươi tốt. Những người này sinh từ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chiếu theo tam hợp và lục hợp, bố mẹ tuổi Dần (cọp), Mão (mèo) hay Ngọ (ngựa) sinh con năm 2018 là đại tài đại lợi, hưởng đủ điều an lành, may mắn. Ngoài ra, bố mẹ tuổi Tý, Hợi, Tuất cũng hưởng lợi chẳng kém bố mẹ mang ba tuổi trên nếu sinh bé yêu …

2018 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️️ Bộ Tử Vi Sinh Năm Mậu Tuất

2018 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️️ Bộ Tử Vi Sinh Năm Mậu Tuất
 • Tác giả: scr.vn
 • Ngày đăng: 06/01/2022
 • Đánh giá: 1.57 (57 vote)
 • Tóm tắt: Sinh Năm 2018 Mệnh Gì? Năm 2018 là năm của mệnh Mộc – Bình Địa Mộc – Gỗ Đồng Bằng. Bình Địa Mộc ám chỉ cây mới đâm chồi nảy lộc, tươi tốt.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu thấy việc làm của người khác là sai trái, tuổi Tuất sẽ không vội vàng trách móc, to tiếng. Họ đặt mình vào vị trí của những người khác và suy nghĩ, đánh giá. Đó thực sự là cách giải quyết rất thông minh, thấu tình đạt lý. Họ sẵn sàng lắng nghe …

GoldCat Việt Nam – Giường Nôi Cũi Đa Năng Trẻ Em

GoldCat Việt Nam - Giường Nôi Cũi Đa Năng Trẻ Em
 • Tác giả: goldcat.vn
 • Ngày đăng: 10/27/2022
 • Đánh giá: 1.43 (56 vote)
 • Tóm tắt: Bé sinh năm 2018 Mậu Tuất mệnh gì ? Nên chọn giường chất liệu gì ? Màu sắc nào phù hợp với phong thủy của bé trai, bé gái sinh năm Mậu Tuất, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bé sinh năm 2018 Mậu Tuất mang mệnh Mộc. Do vậy mà chọn giường chất liệu từ gỗ là chắc chắn rồi. Vì mệnh Mộc khắc Kim nên tuyệt đối cha mẹ không nên chọn giường bằng kim loại cho bé. Khi chọn chất liệu phù hợp với phong thủy sẽ là yếu tố thu hút …