Mời các bạn xem thêm kiến thức tử vi phong thủy căn mệnh năm sinh và giải mã giấc mơ tại chuyên mục Tử vi phong thủy tại Netmode.Com.Vn

Theo dõi Massageishealthy trên Google News

Contents

 • 1 A. Nam nữ sinh năm 1958 mệnh gì, tuổi con gì, năm nay bao nhiêu tuổi?
  • 1.1 1. Sinh năm 1958 mệnh gì (sinh mệnh)?
   • 1.1.1 Mệnh Bình Địa Mộc nghĩa là gì?
   • 1.1.2 Người mạng Bình Địa Mộc có đặc điểm như thế nào?
  • 1.2 2. Sinh năm 1958 tuổi con gì?
  • 1.3 3. Sinh năm 1958 hợp màu gì khi mua xe hoặc sơn nhà?
   • 1.3.1 Sinh năm 1958 mệnh Mộc đeo đá màu gì tốt?
  • 1.4 4. Sinh năm 1958 cung (cung mệnh) gì?
  • 1.5 5. Sinh năm 1958 hợp con số nào?
  • 1.6 6. Sinh năm 1958 hợp hướng nào khi làm nhà, xuất hành?
  • 1.7 7. Sinh năm 1958 hợp tuổi nào?
 • 2 B. Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất Nam mạng sinh năm 1958
  • 2.1 Tình duyên:
  • 2.2 Gia đạo và sự nghiệp:
  • 2.3 Tuổi hợp làm ăn:
  • 2.4 Lựa chọn vợ, chồng:
  • 2.5 Tuổi đại kỵ:
 • 3 C. Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất Nữ mạng sinh năm 58
  • 3.1 Tình duyên:
  • 3.2 Gia đạo và sự nghiệp:
  • 3.3 Tuổi hợp làm ăn:
  • 3.4 Lựa chọn vợ, chồng:
  • 3.5 Tuổi đại kỵ:

A. Nam nữ sinh năm 1958 mệnh gì, tuổi con gì, năm nay bao nhiêu tuổi?

Người sinh năm 1958 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 1958 (Từ 18/02/1958 đến 07/02/1959) mang mệnh Mộc – Bình Địa Mộc (Gỗ đồng bằng), cầm tinh tuổi con Chó (Mậu Tuất), hợp với màu bản mệnh là màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. Sinh năm 58 hợp hướng Tây, Tây Nam khi làm nhà, đến năm 2020 là 63 tuổi.

Bạn đang đọc: [Mậu Tuất 1958] Sinh năm 1958 mệnh gì tuổi con gì hợp màu gì, sinh năm 58 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm sinh Từ 18/02/1958 đến 07/02/1959 Mệnh gì Mộc – Bình Địa Mộc Cầm tinh tuổi con gì Chó (Mậu Tuất) Màu hợp Xanh lá cây Màu sắc kỵ Màu xám, trắng Hợp tuổi Dần, Ngọ Kỵ tuổi Sửu,Thìn, Mùi Hợp hướng Tây (Sinh Khí) – Tây Nam Kỵ hướng Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bao nhiêu tuổi Năm 2020 là 63 tuổi

[Mậu Tuất 1958] Sinh năm 1958 mệnh gì tuổi con gì hợp màu gì, sinh năm 58 năm nay bao nhiêu tuổi?

1. Sinh năm 1958 mệnh gì (sinh mệnh)?

Người sinh năm 1958 mệnh Mộc – Bình Địa Mộc – Gỗ đồng bằng.

 • Tương sinh:Hỏa, Thủy
 • Tương khắc: Thổ, Kim

Mệnh Bình Địa Mộc nghĩa là gì?

Trong ngoài hành tinh có những loài cây đại thụ, gỗ tốt thì cũng sẽ có những cây thân mềm, thân thảo, sinh trưởng ở tầng thấp. Khoa Tử vi có những sao Tham lang, Thiên lương chỉ những cây thân gỗ to lớn, còn Thiên cơ là những cây nhỏ, thân mềm. Vậy với bản mệnh Bình Địa Mộc trong ngũ hành nạp âm bản mệnh là những loại cây thân mềm, sinh trưởng ở vùng đồng bằng . Người sinh năm 1958 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 1958 (Từ 18/02/1958 đến 07/02/1959) mang mệnh Mộc - Bình Địa Mộc (Gỗ đồng bằng) Mệnh này có nghĩa là những cây cối ở vùng đồng bằng. Nó chỉ những loại cây thân mềm hoặc 1 số ít dạng cây thân thảo. Người có mệnh này tính tình ôn hòa, mềm dẻo, dễ gần nhưng nhiều khi yếu ớt, nhu nhược, thiếu đi đậm cá tính và sắc tố của bản thân Vì là những cây thân mềm, nên sự chịu đựng kém. Đứng trước áp lực đè nén của việc làm và đời sống nhiều khi họ giải quyết và xử lý không thấu đáo, thường đau đầu, mất ngủ hoặc có biểu lộ bất lực buông xuôi trước thử thách . Để hướng tới thành công xuất sắc họ cần tôi rèn nghị lực, ý chí nhiều hơn nữa. Những lúc gặp khó khăn vất vả so với những bạn bè trong họ Mộc họ cần động viên, an ủi, san sẻ, cảm thông, khuyến khích rất nhiều .

Người mạng Bình Địa Mộc có đặc điểm như thế nào?

Phong thủy mệnh Bình Địa Mộc gợi cho ta một màu xanh thân thiện nên khi tiếp xúc với họ ta thấy họ dễ gần, dễ mến, nhân hậu, nhã nhặn. Vì 1 số ít loài cây thân thảo có đặc tính mọc và tăng trưởng lan tỏa khoảng trống nên những người có mệnh này ham học, học nhiều mà không nâng cao. Khi tâm lý đầu óc họ thiếu tập trung chuyên sâu, tâm lý lan man, dây cà ra dây muống Theo Bình Địa Mộc mong ước có một đời sống đơn giản và giản dị, thông thường nên họ không nhiều tham vọng, không ham tất bật, lấy khoan dung độ lượng để ứng xử, lấy khiêm cung trọng hậu để đối đãi với người khác . Người sinh năm 1958 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 1958 (Từ 18/02/1958 đến 07/02/1959) mang mệnh Mộc - Bình Địa Mộc (Gỗ đồng bằng)Họ yêu đời sống tự do, không thích tranh chấp, hay nhường nhịn và thích giúp sức người khác. Nhưng Bình Địa Mộc muốn kiến thiết xây dựng một bầu không khí hòa nhã, thân ái trong mái ấm gia đình và hội đồng Những người thuộc mệnh này thường rất cần mẫn, siêng năng, khéo tay, tỷ mỉ. Họ có biệt tài nghiên cứu và điều tra, thay thế sửa chữa máy móc, làm những đồ bằng tay thủ công, mỹ nghệ, trồng cây và chăn nuôi. Chỉ cần một chút ít nghị lực can đảm và mạnh mẽ thôi là họ hoàn toàn có thể thành công xuất sắc trong việc làm và đời sống Ngoài ra thì Bình Địa Mộc có niềm tin đoàn kết với những người xung quanh. Là những người giỏi ngoại giao, hay trợ giúp người khác nên họ rất được lòng bạn bè bạn hữu. Họ giữ gìn sự đoàn kết như bảo vệ con ngươi trong mắt mình vậy . Mệnh này hiền lành, mềm mỏng, chuyện trò ôn hòa, lễ phép, nên dù họ không điển hình nổi bật nhưng rất được người khác phải quan tâm. Sức lôi cuốn của họ không phải sự can đảm và mạnh mẽ, đậm cá tính nhưng vẻ vẻ bên ngoài có phần ngần ngại, nhút nhát của họ lại tạo nên sự chăm sóc đặc biệt quan trọng của những đối tượng người dùng khác . Trong đời sống tình cảm họ là những người có trái tim lớn, yêu thương thâm thúy và dễ mềm lòng. Cuộc sống của họ thường ít khi xảy ra cãi và vì họ biết ứng xử, lại hay nhường nhịn, nhã nhặn nên nếu nửa kia của bạn thuộc mệnh này thì bạn hãy trân trọng họ . Khi lập mái ấm gia đình, trai thường sợ vợ, gái thường nể chồng. Chính sự nhường nhịn, biết tôn trọng một nửa yêu thương, tương kính như tân nên nhà đạo của họ không thay đổi, bình yên, không có sóng gió, niềm hạnh phúc, đuề huề đến khi già cả. Con cháu lấy đó làm gương để học tập, noi theo .

2. Sinh năm 1958 tuổi con gì?

Sinh năm 1958 là tuổi con Chó (Mậu Tuất). Năm sinh dương lịch: Từ 18/02/1958 đến 07/02/1959. Năm sinh âm lịch: Mậu Tuất.

– Thiên can: Mậu

 • Tương hợp: Quý
 • Tương hình: Nhâm, Giáp

– Địa chi: Tuất

 • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Sinh năm 1958 là tuổi con Chó (Mậu Tuất). Năm sinh dương lịch: Từ 18/02/1958 đến 07/02/1959.

3. Sinh năm 1958 hợp màu gì khi mua xe hoặc sơn nhà?

Nam nữ được sinh năm 1958 mang mệnh Mộc và hợp với những sắc tố bản mệnh dùng sơn nhà, hoặc chọn màu xe như :

Màu sắc hợp:

 • Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.
 • Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Màu kiêng kỵ

 • Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Mời bạn xem thêm MẠNG MỘC HỢP VÀ KỴ NHỮNG MÀU GÌ theo tử vi màu sắc phong thủy?

Sinh năm 1958 mệnh Mộc đeo đá màu gì tốt?

Một trong những màu mang tính Mộc thường là màu xanh lục, chính vì thế, nam nữ 1958 nên sử dụng, đặc biệt quan trọng muốn tương hỗ cho tài vận lên cao hơn thì nên dùng màu Xanh Lam, hoặc màu Đen là màu tính Thủy – Thủy tương sinh Mộc, lợi cho Mộc .

– Màu sắc tương sinh: Trang sức đá phong thủy có màu xanh lam, đen thuộc mệnh Thủy là những loại đá mà những người sinh năm 1958 mệnh Mộc nên sử dụng để được năng lượng tương sinh.

Trong tử vi & phong thủy, Thủy sinh Mộc nên khi sử dụng trang sức đẹp đá tử vi & phong thủy có những màu trên sẽ giúp kích thích nguồn năng lượng bản mệnh tăng trưởng từ đó tương hỗ được việc làm thăng quan tiến chức, đời sống tốt đẹp hơn, lan rộng ra và tăng trưởng đường công danh sự nghiệp .

– Màu sắc tương hợp: Những loại trang sức đá phong thủy có màu xanh lục là những màu sắc thuộc mệnh Mộc hoàn toàn phù hợp với những người sinh năm 1958, nó sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó mang lại may mắn, thu hút tài vận cho bản mệnh.

– Màu chế khắc: Ngoài ra, những loại đá màu vàng, nâu đất thì người thuộc mệnh Mộc có thể đeo được. Người mệnh Mộc có thể chế khắc được năng lượng Thổ trong các loại trang sức đá phong thủy có màu vàng, nâu đất bởi vốn dĩ Mộc khắc Thổ trong ngũ hành tương sinh.

SEE ALSO  Top 19 tìm phòng trọ quận tân phú giá dưới 2 triệu mới nhất 2022

– Màu kiêng kỵ: Trang sức đá phong thủy màu trắng, xám, ghi đối với những người mạng Mộc sinh năm 1958 tuyệt đối không nên đeo, vì đây là những màu sắc thuộc bản mệnh Kim.

Theo ngũ hành tương khắc và chế ngự Kim khắc Mộc nên đây là những sắc tố khắc chế gây cản trở, ức chế nguồn năng lượng bản mệnh Mộc làm cho những người này cảm thấy tù túng, không tự do, việc làm, đời sống bị ngưng trệ .

4. Sinh năm 1958 cung (cung mệnh) gì?

 • Nam: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

5. Sinh năm 1958 hợp con số nào?

 • Nam hợp các số: 6, 7, 8
 • Nữ hợp các số: 3, 4, 9

6. Sinh năm 1958 hợp hướng nào khi làm nhà, xuất hành?

Nam mạng

 • Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

7. Sinh năm 1958 hợp tuổi nào?

Sinh năm 1958 tuổi Mậu Tuất hợp với tuổi nào?

– Theo quan niệm tương sinh: Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa. Người mệnh Thủy hoặc mệnh Hỏa hợp với người sinh năm 1958.

– Theo quan niệm tương khắc: Kim khắc Mộc; Mộc khắc Thổ. Người mệnh Thổ hoặc mệnh Kim không hợp với người sinh năm 1958.

– Tam hợp: Người tuổi Dần (con hổ) và tuổi Ngọ (con ngựa) hợp với tuổi Mậu Tuất. Những tuổi này khá hợp với nhau khi kết hợp lại, nếu là bạn bè thì sẽ trở thành đối tác thân thiết, tin cậy, nếu là người yêu thì sẽ nên duyên chồng vợ mặn nồng. Tuy nhiên, chìa khóa để mở cánh cửa hạnh phúc, gắn kết lâu dài đó chính là sự chung thủy từ hai phía.

Người tuổi Dần (con hổ) và tuổi Ngọ (con ngựa) hợp với tuổi Mậu Tuất.

– Tứ hành xung: Với tuổi Sửu (con trâu), tuổi Thìn (con rồng) và tuổi Mùi (con dê) thì Mậu Tuất hoàn toàn không hợp. Những tuổi này khá cố chấp, cứng đầu, bảo thủ không chịu nhìn nhận vấn đề và không biết lắng nghe ý kiến người xung quanh.

Họ thường có khuynh hướng hận thù, khó tha thứ cho nhau khi một trong hai có hận thù, mối quan hệ trong tương lai hoàn toàn có thể bị tàn phá nếu hành vi này cứ tiếp nối trong im re và không có tín hiệu chấm hết .

Nam mạng:

 • Trong làm ăn: Đinh Hợi, Quý Mão
 • Lựa chọn vợ chồng: Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu và Ất Mùi
 • Tuổi kỵ: Tân Sửu và Quý Sửu

Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: Kỷ Hợi, Quý Mão và Ất Tỵ
 • Lựa chọn vợ chồng: Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu và Ất Mùi
 • Tuổi kỵ: Tân Sửu và Quý Sửu

B. Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất Nam mạng sinh năm 1958

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất Nam mạng sinh năm 1958 Nam giới tuổi Mậu Tuất có một cuộc sống khá suôn sẻ, họ có số hưởng phước trời ban nên đời sống luôn suôn sẻ, như mong muốn, tài lộc dồi dào và việc làm đầy thuận tiện . Số hưởng thọ của những người này từ 78 tuổi đến 83 tuổi. Sẽ được ngày càng tăng tuổi thọ nếu sống lương thiện, tích được nhiều phước đức, bị giảm thọ nếu sống gian ác .

Tình duyên:

Chuyện tình duyên của những người nam giới tuổi Mậu Tuất được phân thành ba trường hợp sau:

 • Nếu những người này sinh vào các tháng: 5, 7 và 11 âm lịch thì chuyện tình duyên trong cuộc đời có thể sẽ thay đổi đến ba lần.
 • Nếu bạn sinh vào các tháng: 1, 3, 4, 6 và 12 âm lịch thì số lần thay đổi trong chuyện tình duyên sẽ là hai.
 • Khi những người này sinh vào các tháng: 2, 9 và 10 âm lịch thì đường tình duyên viên mãn, chỉ kết hôn một lần trong đời.

Gia đạo và sự nghiệp:

Nhờ vào phúc phần của người vợ mà nhà đạo của người tuổi Mậu Tuất mới được ấm cúng, hòa thuận, an vui. Những người này chỉ tạo lập được sự nghiệp ở mức thông thường, sẽ tạo được thành quả và danh vọng từ năm 30 tuổi trở đi . Vào năm 30 tuổi thì sự nghiệp được vẹn toàn. Cuộc sống khá an nhàn, dư dả, tài lộc dồi dào, sung túc, có được nhiều như mong muốn, thuận tiện .

Tuổi hợp làm ăn:

Trong công việc, để mọi việc suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn, mang lại nhiều tài lộc, không lo thất bát, thì những người nam tuổi Mậu Tuất nên chọn những tuổi hợp với mình, đó là các tuổi: Đinh Hợi và Quý Mão.

Xem thêm: Tuổi thọ của mèo là bao nhiêu? Cách tính tuổi mèo dễ nhất

Lựa chọn vợ, chồng:

Các tuổi hợp với Mậu Tuất nam mạng cả đường sự nghiệp lẫn tài lộc đó là Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu và Ất Mùi. Bạn sẽ được sống trong cao sang, quyền quý và cao sang, không có gì phải lo nghĩ nếu lựa chọn kết hôn với những người tuổi này .

Đời sống hôn nhân của bạn chỉ hòa hợp về mặt tình cảm còn công danh sự nghiệp sẽ gặp phải rất nhiều trở ngại nếu bạn thành gia lập thất với các tuổi: Mậu Tuất, Canh Tý, Giáp Thìn và Bính Ngọ.

Không chỉ mang lại những trái ngang, xích míc trong hôn nhân gia đình mà còn ngăn trở sự phát đạt trên con đường tài lộc nếu bạn lựa chọn những tuổi Nhâm Dần và Bính Thân để nên duyên chồng vợ . Tóm lại, hai người sẽ phải cố gắng nỗ lực và nỗ lực rất là mới mong được niềm hạnh phúc bởi đời sống sau này sẽ rất khó khăn vất vả, khổ cực . Vào những năm xung khắc trong đường tình duyên, đó là những năm : 20, 26, 32, 38, 44, 50 và 56 tuổi thì những người nam mệnh thuộc tuổi Mậu Tuất không nên kết hôn. Cuộc sống hôn nhân gia đình sẽ không được niềm hạnh phúc và gặp phải rất nhiều trở ngại nếu kết hôn vào những năm này .

Tuổi đại kỵ:

Với hai tuổi đại kị là : Tân Sửu và Quý Sửu thì những người phái mạnh tuổi Mậu Tuất không nên lựa chọn hôn nhân gia đình hay cộng tác làm ăn. Người Mậu Tuất nam mạng hoàn toàn có thể thao tác gì cũng thất bại, tiền tài thất thoát, tình duyên dang dở nếu kết hôn với hai tuổi này . Nếu hai người đã trót lỡ yêu thương và muốn chung sống với nhau thì chỉ cần làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám thì hoàn toàn có thể ăn ở đến trọn đời với nhau, không nên tổ chức triển khai linh đình, rầm rộ . Trong việc làm thì sẽ hao tài tốn của nếu hợp tác làm ăn và thanh toán giao dịch tiền tài với những người này. Còn trong mái ấm gia đình nên cúng sao hóa giải của mỗi người nếu người thân trong gia đình vướng phải tuổi đại kị hàng năm để hóa giải bớt vận hạn .

Năm khó khăn nhất:

Vào những năm khó khăn vất vả nhất trong cuộc sống mình là : 24, 27, 29 và 31 tuổi thì những người phái mạnh tuổi Mậu Tuất cần chú trọng phòng trừ nguy hiểm trên mọi phương diện. Cuộc sống sẽ gặp nhiều rắc rối, bệnh tật nếu lãnh đạm, không chăm sóc .

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Người phái mạnh tuổi Mậu Tuất có thời gian xuất hành thuận tiện nhất đó chính là giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ. Mọi chuyện sẽ suôn sẻ như ý muốn, gặt hái được nhiều thành công xuất sắc, vạn sự tất thành, đại cát đại lợi nếu xuất hành vào thời gian hoàng đạo trên .

C. Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất Nữ mạng sinh năm 58

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất Nữ mạng sinh năm 58Vào tiền vận nữ mạng tuổi Mậu Tuất tuy phải trải qua chút khó khăn vất vả, nhưng công danh sự nghiệp và sự nghiệp sẽ xán lạn khi bước sang quy trình tiến độ trung vận, cuộc sống sẽ được tốt đẹp, vào hậu vận hoàn toàn có thể đạt được nhiều vẻ vang và giàu sang . Mức hưởng thọ trung bình của những người tuổi Tuất là từ 78 tới 85 tuổi. Sẽ được ngày càng tăng tuổi thọ nếu những người này ăn ở hiền lành, tu thân tích đức, giảm tuổi thọ nếu ăn ở ác .

Tình duyên:

Chuyện nhân duyên tình cảm tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 thường chia làm ba trường hợp chính, cụ thể như sau:

Tình duyên của nữ tuổi Mậu Tuất có phần trắc trở hơn những tháng khác nếu những người này được hạ sinh vào tháng 3, 7 và 12 âm lịch. Trong cuộc sống họ hoàn toàn có thể trải qua ba lần đổ vỡ mới tìm được bến bờ niềm hạnh phúc . Tuổi Mậu Tuất sẽ phải trải qua hai lần biến hóa trong tình duyên nếu sinh vào tháng 4, tháng 5, tháng 8 và tháng 11 âm lịch mới hoàn toàn có thể tìm được bến bờ niềm hạnh phúc cho đời mình . Những người có được tình duyên tốt đẹp, không phải trải qua bất kể sự đổi khác nào thường sinh vào những tháng 1, 2, 6, 9 và 10 âm lịch, đây là những người suôn sẻ nhất .

SEE ALSO  Top 9 xe mercedes của nước nào hot nhất

Gia đạo và sự nghiệp:

Vào trung vận thì nhà đạo của nữ Mậu Tuất Open một chút ít phiền muộn, tuy nhiên, sẽ được vui tươi, niềm hạnh phúc về quá trình hậu vận . Công danh, sự nghiệp và tài lộc chỉ dừng lại ở mức thông thường, không tiến xa hơn được mặc dầu phải trải qua nhiều thăng trầm, khó khăn .

Tuổi hợp làm ăn:

Các tuổi mà phụ nữ Mậu Tuất nên hợp tác trong công việc đó chính là Kỷ Hợi, Quý Mão và Ất Tỵ. Nếu kết hợp với những tuổi này thì đường công danh sẽ vô cùng thuận lợi, suôn sẻ, thu về nhiều tiền bạc, cuộc đời sung túc hơn về sau.

Lựa chọn vợ, chồng:

Khi phụ nữ Mậu Tuất kết hôn với những tuổi hợp về tài lộc lẫn tình duyên, đó là những tuổi : Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu và Ất Mùi thì đời sống sẽ niềm hạnh phúc viên mãn, tiền tài dư dả . Mậu Tuất, Canh Tý, Giáp Thìn và Bính Ngọ là những nam mạng chỉ hợp về tình duyên là sẽ mang lại một đời sống mái ấm gia đình hòa thuận, vui tươi nhưng về phần tài lộc thì không được sang giàu, sung túc cho người nữ Mậu Tuất khi kết hôn . Với những tuổi : Nhâm Dần và Bính Thân thì người nữ Mậu Tuất không nên lựa chọn hôn nhân gia đình vì hai tuổi này xung khắc với bạn cả về tình duyên và tài lộc . Khi bạn kết hôn với hai tuổi này thì đời sống sẽ đầy sự ngang trái và túng quẫn. Để mong có được niềm hạnh phúc viên mãn thì hai người này phải thực sự nỗ lực hết mình . Vào những năm 16, 18, 24, 28, 30, 36 và 40 tuổi thì bạn tuyệt đối không nên kết hôn. Nếu kết hôn sẽ khiến đời sống hôn nhân gia đình gặp nhiều phiền muộn, không được vĩnh viễn bởi những năm này là những năm xung khắc về đường tình duyên .

Tuổi đại kỵ:

Với những tuổi xung khắc : Tân Sửu và Quý Sửu thì những người phụ nữ tuổi Mậu Tuất không nên kết hôn hay hợp tác. Đường tình duyên sẽ dang dở, không vững chắc, chuyện làm ăn sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả, trắc trở, thất bại . Nên cúng sao hóa giải hàng năm cho mỗi người để hóa giải xung khắc nếu con cháu, người thân trong gia đình mang tuổi kiêng cự. Còn trong tình duyên thì chỉ cần làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ hoàn toàn có thể chung sống với nhau đến trọn đời, tuyệt đối không nên tổ chức triển khai cưới hỏi linh đình .

Năm khó khăn nhất:

Các năm : 24, 29 và 34 tuổi thì những tuổi Mậu Tuất thuộc nữ mạng cũng sẽ phải trải qua nhiều năm khổ sở, với nhiều rắc rối xảy đến liên tục, sẽ có nhiều thứ không như mong đợi mặc dầu đã cố gắng nỗ lực làm rất là mình . Nên chú trọng, đề phòng nguy hiểm trên mọi phương diện vào những năm này. Cuộc sống sẽ gặp nhiều đau ốm, bệnh tật và tai ương nếu không chăm sóc và hờ hững .

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Vào giờ lẻ, ngày lẻ và tháng chẵn là những mốc thời hạn để nữ Mậu Tuất xuất hành thích hợp nhất. Họ sẽ được quý nhân phù trợ, gặp nhiều suôn sẻ, việc làm được suôn sẻ, thu về nhiều tài lộc nếu xuất hành vào đúng những khoảng chừng thời hạn này . [Mậu Tuất 1958] Sinh năm 1958 mệnh gì tuổi con gì hợp màu gì, sinh năm 58 năm nay bao nhiêu tuổi?Gia chủ sinh năm Mậu Tuất 1958 cũng đã biết mình sinh năm 1958 mệnh gì, tuổi con gì sau khi đọc bài viết mà Massageishealthy cung ứng. Đồng thời để tăng tài vượng cho tuổi của mình thì biết biết mình hợp hướng nào, số lượng nào mang lại suôn sẻ, sắc tố hợp tuổi .

Bên cạnh đó, gia chủ tuổi Mậu Tuất 1958 còn có thể biết được tuổi nào hợp với mình và khắc với mình trong làm ăn cũng như công việc để giúp cuộc sống có nhiều lựa chọn đúng đắn hơn.

Rate this post

Xem thêm: Tuổi Thìn là con gì, mệnh gì? Tuổi Thìn hợp với tuổi nào, màu gì? – https://tonghopsite.com

aaaaaaaaaaaaaaa

Top 21 sinh năm 1958 tuổi con gì tổng hợp bởi Celadon City Celadon City

Sinh năm 1958 bao nhiêu tuổi?

Sinh năm 1958 bao nhiêu tuổi?
 • Tác giả: blognvc.com
 • Ngày đăng: 05/01/2022
 • Đánh giá: 4.78 (355 vote)
 • Tóm tắt: Sinh năm 1958 bao nhiêu tuổi? · Bảng tổng hợp tuổi vào các năm của người sinh năm 1958 · Năm 1958 là năm Mậu Tuất, tức là năm con Chó.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xem tử vi tuổi Tuất 2022, dưới sự hỗ trợ của cát cục Tam Hợp, tài lộc trong năm khá tốt. Nhất là những người sinh vào các tháng 4, 5 và 6 âm lịch nhận được tài khí vượng, tiền bạc hanh thông bất ngờ, kiếm tiền như hái, bù gấp mấy lần so với những …

Nam nữ sinh năm 1958 mệnh gì tuổi con gì | Tử vi tuổi Mậu Tuất 58: hợp màu gì, bao nhiêu tuổi?

 • Tác giả: netmode.com.vn
 • Ngày đăng: 10/08/2022
 • Đánh giá: 4.44 (509 vote)
 • Tóm tắt: Người sinh năm 1958 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 1958 (Từ 18/02/1958 đến 07/02/1959) mang mệnh Mộc – Bình Địa Mộc (Gỗ đồng bằng), …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phong thủy mệnh Bình Địa Mộc gợi cho ta một màu xanh gần gũi nên khi tiếp xúc với họ ta thấy họ dễ gần, dễ mến, nhân hậu, lịch thiệp. Vì một số loài cây thân thảo có đặc tính mọc và phát triển lan tỏa không gian nên những người có mệnh này ham học, …

Sinh Năm 1958 Tuổi Con Gì ? Mệnh Gì ? Hợp Hướng Nào ?

Sinh Năm 1958 Tuổi Con Gì ? Mệnh Gì ? Hợp Hướng Nào ?
 • Tác giả: nhaphodongnai.com
 • Ngày đăng: 08/18/2022
 • Đánh giá: 4.37 (332 vote)
 • Tóm tắt: Sinh Năm 1958 Tuổi Con Gì ? Cả nam và nữ sinh năm 1930 theo lịch vạn niên bắt đầu từ ngày 18/02/1958 (tức ngày 01/01 âm lịch).
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người xem tử vi phải hiểu và nắm rõ chúng để cải thiện cuộc sống gặp nhiều may mắn. Tài lộc và thịnh vượng từ những màu hợp mệnh hoặc tương sinh. Bạn cũng nên biết những màu sắc kiêng kỵ của mình. Để không gặp phải những điều thiếu sót hay những …

Gợi ý 10 tuổi 1958 mệnh gì tốt nhất bạn nên biết

 • Tác giả: luce.vn
 • Ngày đăng: 05/28/2022
 • Đánh giá: 4 (594 vote)
 • Tóm tắt: Sinh Năm 1958 Tuổi Con Gì ? Mệnh Gì ? Hợp Hướng Nào ? Tác giả: nhaphodongnai.com; Ngày đăng: 07/14/2022; Đánh giá: 4.97 …

1958 mệnh gì và phong thủy hợp mệnh tuổi 1958

1958 mệnh gì và phong thủy hợp mệnh tuổi 1958
 • Tác giả: homemy.vn
 • Ngày đăng: 09/14/2022
 • Đánh giá: 3.65 (543 vote)
 • Tóm tắt: Người sinh năm 1958 cầm tinh tuổi con Chó . Thiên can : Mậu. Tương hợp: Quý; Tương hình: Nhâm, Giáp. Địa chi : Tuất. Tam hợp: Dần …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Năm 1958 là năm Mậu Tuất, mệnh Mộc Người mệnh Bình Địa Mộc dễ gần, dễ mến, nhân hậu, nhã nhặn. Họ mong ước có một đời sống giản dị và đơn giản, thông thường nên họ không nhiều tham vọng, không ham tất bật, lấy khoan dung độ lượng để ứng xử, lấy …

Sinh Năm 1958 Mệnh Gì? Tuổi Mậu Tuất Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

Sinh Năm 1958 Mệnh Gì? Tuổi Mậu Tuất Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?
 • Tác giả: vansu.net
 • Ngày đăng: 07/05/2022
 • Đánh giá: 3.54 (552 vote)
 • Tóm tắt: Sinh năm 1958 mệnh Mộc – Bình Địa Mộc (Gỗ đồng bằng), tuổi Mậu Tuất. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu những thông tin về cung mệnh của tuổi 1958 trong bài viết này …

Sinh năm Mậu Tuất 1958 mệnh gì, hợp tuổi nào?

 • Tác giả: tuvikhoahoc.com
 • Ngày đăng: 08/12/2022
 • Đánh giá: 3.35 (486 vote)
 • Tóm tắt: Sinh năm Mậu Tuất 1958 mệnh gì, hợp tuổi nào? … Hay bản mệnh hợp với những màu gì, hợp hướng nào, năm tốt cưới gả, và nên sinh con năm nào?
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong tử vi để xem được về phần xung khắc, kết hôn, kết hôn… đầu tiên chúng ta phải xác định được Mệnh, Thiên can, Địa Chi, Cung mệnh và Thiên mệnh dựa vào năm sinh và giới tính của Gia chủ. Dưới đây là thông tin tử vi cơ bản của nam và nữ sinh …

1958 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️️ Bộ Tử Vi Sinh Năm Mậu Tuất

1958 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì ❤️️ Bộ Tử Vi Sinh Năm Mậu Tuất
 • Tác giả: scr.vn
 • Ngày đăng: 10/14/2022
 • Đánh giá: 3.02 (234 vote)
 • Tóm tắt: 1958 Tuổi Con Gì · Sinh năm 1958 là tuổi con Chó · Năm sinh dương lịch: Từ 18/02/1958 đến 07/02/1959 · Năm sinh âm lịch: Mậu Tuất · Thiên can: Mậu Tương hợp: Quý
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phụ nữ tuổi Mậu Tuất có chút vất vả vào tiền vận nhưng sang đến trung vận công danh và sự nghiệp xán lạn, cuộc đời sẽ được tốt đẹp, có thể đạt được vinh hoa, phú quý vào hậu vận. Những người tuổi Tuất có số hưởng thọ trung bình từ 78 tuổi đến 85 …

Sinh năm 1958 bao nhiêu tuổi?

Sinh năm 1958 bao nhiêu tuổi?
 • Tác giả: thientue.vn
 • Ngày đăng: 08/06/2022
 • Đánh giá: 2.91 (179 vote)
 • Tóm tắt: Năm nay là năm 2022, người sinh năm 1958 Mậu Tuất năm nay được 64 tuổi, … Năm 1958 là năm Mậu Tuất tức là năm con Chó. Tuổi Tuất là những người nhân hậu, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người tuổi Tuất hiểu giá trị của đồng tiền, quý trọng công sức của bản thân nên không bao giờ tiêu xài hoang phí. Họ hiếm khi nổi hứng mua sắm, tiêu tiền vào những thứ không đâu. Tiền của làm ra được họ dùng để tiết kiệm, coi việc nhịn ăn nhịn mặc …

Nam nữ sinh năm 1958 mệnh gì, tuổi con gì hợp với hướng màu sắc nào – Mậu tuất

 • Tác giả: ancarat.com
 • Ngày đăng: 10/14/2022
 • Đánh giá: 2.69 (158 vote)
 • Tóm tắt: Nam nữ sinh năm 1958 mệnh gì, tuổi con gì hợp với hướng màu sắc nào – Mậu tuất … Mệnh cung CÀN, hành KIM, hướng Tây Bắc, hợp với số 6, sao Lục Bạch Tinh, thuộc …

Sinh Năm 1958 Mệnh Gì? Cung Gì, Tuổi Con Gì?

Sinh Năm 1958 Mệnh Gì? Cung Gì, Tuổi Con Gì?
 • Tác giả: lich365.net
 • Ngày đăng: 06/01/2022
 • Đánh giá: 2.78 (152 vote)
 • Tóm tắt: Người sinh năm 1958 thuộc mệnh Mộc (Bình Địa Mộc – Gỗ đồng bằng), hợp mệnh Hoả và Thuỷ, khắc mệnh Thổ và Kim. Nam mạng Mậu Tuất cung Càn, nữ mạng cung Ly.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tính cách: Người cầm tinh con chó lại thuộc mệnh Mộc thì tính tình ôn hoà, dễ kết bạn, thích giúp đỡ người khác và giỏi ăn nói. Họ cũng khá siêng năng, cần cù và khéo tay. Người sinh năm 1958 cũng chịu đựng rất giỏi, không thích tranh chấp, can …

Top 26 tuổi 1958 mệnh gì mới nhất 2022

 • Tác giả: celadoncity.com.vn
 • Ngày đăng: 01/04/2022
 • Đánh giá: 2.55 (77 vote)
 • Tóm tắt: Sinh Năm 1958 Mệnh Gì? Cung Gì, Tuổi Con Gì? Tác giả: lich365.net; Ngày đăng: 06/17/2022; Đánh giá: 4.45 (387 vote); Tóm tắt: Người sinh năm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi, gặp được nhiều may mắn, mọi việc tinh toán trong năm này đều có kết quả tốt đẹp. 37 và 38, không tốt, không nên đi xa hoặc làm ăn lớn. 39 và 40 tuổi, phải cẩn thận về tiền bạc cũng như các mối quan hệ trong cuộc sống, …

Sinh năm 1958 mệnh gì? – Lịch Âm Hôm Nay

 • Tác giả: licham.com.vn
 • Ngày đăng: 10/24/2022
 • Đánh giá: 2.56 (94 vote)
 • Tóm tắt: Sinh năm 1958 mệnh gì? Những người sinh năm 1958 là tuổi con gì? Sinh mệnh của họ ra sao, tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 thì hợp với màu sắc gì nhất, hợp hướng …

Sinh năm 1958 mệnh gì, 1958 cung gì, 1958 tuổi con gì?

Sinh năm 1958 mệnh gì, 1958 cung gì, 1958 tuổi con gì?
 • Tác giả: tuvisomenh.com.vn
 • Ngày đăng: 06/09/2022
 • Đánh giá: 2.4 (73 vote)
 • Tóm tắt: Sinh năm 1958 thuộc mệnh Mộc tức Bình Địa Mộc (Gỗ đồng bằng), 1958 tuổi Mậu Tuất. Nam 1958 thuộc cung Càn, Nữ thuộc cung Ly. Tuổi dương lịch Mậu Tuất 1958: 64 …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bản thân mỗi con số chứa những năng lượng diệu kỳ. Nó xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống chúng ta, vì thế lựa chọn con số hợp tuổi là một cách giúp thân chủ cải thiện vận mệnh. Chủ mệnh sinh năm 1958 chọn số hợp tuổi sẽ nhận được thêm vượng khí, …

Sinh năm 1958 mệnh gì? 1958 tuổi con gì? 1958 hợp tuổi nào?

 • Tác giả: mocthoigian.com
 • Ngày đăng: 01/30/2022
 • Đánh giá: 2.21 (200 vote)
 • Tóm tắt: Năm nay là 2022, Sinh năm 1958 năm nay 64 Tuổi · Năm 1958 là năm Mậu Tuất, tức là năm con Chó. Sinh năm 1958 tuổi gì ? 1958 tuổi con gì ?1958 hợp tuổi nào ?

Sinh năm 1958 tuổi gì, mệnh gì? Hợp với tuổi nào?

Sinh năm 1958 tuổi gì, mệnh gì? Hợp với tuổi nào?
 • Tác giả: vtkong.com
 • Ngày đăng: 12/14/2021
 • Đánh giá: 2.21 (80 vote)
 • Tóm tắt: Những người sinh vào năm 1958 thuộc tuổi con Chó. Theo năm dương lịch từ ngày 18/2/1958 – 7/2/1959. Theo năm âm lịch là Mậu …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Như vậy mệnh Bình Địa Mộc có ý nghĩa như thế nào? Trên vũ trụ này có nhiều loài cây gồm đại thụ, cây thân mềm, thân thảo, thân gỗ hay cây thân thấp. Dựa trên Khoa tử vi có các sao soi rọi như Tham lang, Thiên lương đại diện cho cây thân lớn, còn về …

Top 9 tuổi tuất 1958 mệnh gì được đánh giá cao nhất

 • Tác giả: drhgoup.vn
 • Ngày đăng: 12/02/2021
 • Đánh giá: 2.09 (91 vote)
 • Tóm tắt: 1 1.Sinh Năm 1958 Mệnh Gì? Tuổi Mậu Tuất Hợp Tuổi Nào, Màu Gì? 2 2.Nam nữ sinh năm 1958 mệnh gì, tuổi con gì hợp với hướng màu sắc …

Người sinh năm 1958 tuổi gì, mệnh gì?

Người sinh năm 1958 tuổi gì, mệnh gì?
 • Tác giả: vanhoatamlinh.com
 • Ngày đăng: 08/07/2022
 • Đánh giá: 1.91 (100 vote)
 • Tóm tắt: Sinh năm 1958 tuổi gì? … Theo dương lịch, năm 1958 bắt đầu từ ngày 18/02/1958 đến hết ngày 07/02/1959. Theo âm lịch, năm 1958 là năm Mậu Tuất, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo dương lịch, năm 1958 bắt đầu từ ngày 18/02/1958 đến hết ngày 07/02/1959. Theo âm lịch, năm 1958 là năm Mậu Tuất, bắt đầu từ ngày 01/01/1958 đến hết ngày 30/12/1958 âm lịch. Người sinh năm 1958 là tuổi Mậu Tuất hay cầm tinh con Cẩu/chó trong 12 …

Năm 1958 là năm con gì? Sinh năm 1958 là mệnh gì? Tuổi gì?

 • Tác giả: xemboituvi.vn
 • Ngày đăng: 12/06/2021
 • Đánh giá: 1.9 (143 vote)
 • Tóm tắt: Năm 1958 là năm con gì? Sinh năm 1958 là mệnh gì? Tuổi gì? Những người sinh năm 1958 là tuổi Mậu Tuất. Tuổi (cầm tinh) con Chó, nam nữ …

Nam sinh năm 1958 mệnh gì, những điều tuyệt đối cần ghi nhớ

Nam sinh năm 1958 mệnh gì, những điều tuyệt đối cần ghi nhớ
 • Tác giả: thietkethicongnhadep.net
 • Ngày đăng: 10/21/2022
 • Đánh giá: 1.83 (127 vote)
 • Tóm tắt: Sinh năm 1958 có mệnh thổ, là Bình Địa Mộc – tức gỗ đồng bằng. Tương sinh: Mệnh Thủy và mệnh Hòa; Tương khắc: Mệnh Kim và mệnh Thổ. Màu sắc bản mệnh được biết …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu chọn xe thì nam sinh năm 1958 nên chọn màu hợp mệnh Mậu Tuất với các màu bản mệnh hoặc màu tương sinh khía trên, chọn sơn nhà cũng vậy, lưu ý tránh những màu kiêng kỵ. theo đó, màu chọn xe và chọn sơn tường nhà hợp mệnh tuổi 1958 gồm đen, xanh …