Nội dung của bài viết này sẽ viết về fiona is very angry. Nếu bạn đang quan tâm về fiona is very angry thì hãy cùng CeladonCity tìm hiểu về hạng mục fiona is very angry trong bài viết "This is so basic. I know this!" Fiona speaks about her SmartBody SmartMind (SBSM) experiences. này nhé.

Tổng quát các video liên quan với fiona is very angry trong "This is so basic. I know this!" Fiona speaks about her SmartBody SmartMind (SBSM) experiences. chuẩn nhất

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Tại Celadon City bạn có thể bổ sung những kiến thức khác ngoài fiona is very angry để có thêm những dữ liệu bổ ích cho bản thân. Tại trang celadoncity.com.vn, chúng tôi luôn update những thông tin mới và chính xác hàng ngày cho bạn, với hy vọng rằng sẽ phục vụ nội dung chuẩn nhất cho bạn. Giúp cho người dùng có thể bổ sung tin tức trên internet một cách chính xác nhất.

SEE ALSO  Giải bài 3 trang 72 (Luyện tập chung) SGK Toán 5 | Tổng quát những tài liệu nói về toán lớp 5 bài 3 chính xác nhất

Những nội dung liên can với đề tài fiona is very angry

Hôm nay tôi muốn chia sẻ một cuộc phỏng vấn mà tôi đã thực hiện với một trong những cựu sinh viên gần đây của tôi từ năm 2020. Gặp gỡ Fiona đến từ Úc. Trong cuộc trò chuyện của chúng tôi, cô ấy cởi mở và trung thực về khoảng thời gian cô ấy cam kết với SBSM, lời khuyên của cô ấy dành cho những người mới tham gia công việc này và cô ấy chia sẻ điều này đã thay đổi hoàn toàn khả năng của cô ấy như thế nào để trở thành bậc cha mẹ có quy định và lòng trắc ẩn hơn. Tôi hy vọng bạn thích trò chuyện của chúng tôi. SmartBody SmartMind được thiết kế để phát triển năng lực nền tảng sâu sắc trong hệ thống thần kinh, từ đó tạo ra khả năng phục hồi, điều hòa và hạnh phúc. Đây là một chương trình trực tuyến theo nhóm tương tác kéo dài 12 tuần, kết hợp giáo dục tâm lý cần biết, các bài tập âm thanh thực tế cho sức khỏe hệ thần kinh và chữa lành chấn thương, hỗ trợ trực tiếp, tư cách thành viên trọn đời, v.v. Hãy vào danh sách chờ và tìm hiểu thêm tại đây: Xem và đọc thêm những câu chuyện như của Fiona tại đây: Nếu bạn muốn kết nối với Fiona và tìm hiểu thêm về cô ấy, hãy xem trang Patreon của cô ấy: __ Cảm ơn bạn đã ở đây! 1. Để lại nhận xét và cho tôi biết video này thu hút bạn như thế nào. Vui lòng để lại câu hỏi (nhóm của tôi trả lời câu hỏi đó mỗi tuần!) 2. Để nhận thêm tài nguyên về sức khỏe hệ thần kinh, đồng thời tìm hiểu thêm về tôi và thông tin đăng nhập của tôi, cùng với nhiều cách bạn có thể làm việc với tôi ở cấp độ thực tế, hãy truy cập trang web của tôi: 3. Theo dõi tôi trên mạng xã hội tại đây: Instagram: Facebook: LinkedIn: SoundCloud: 4. BẠN CÓ CÂU HỎI? Gửi email tới: support@irenelyon.com __ Vui lòng biết rằng… Các tuyên bố trên kênh YouTube này hoặc trong các video chỉ đơn giản là ý kiến. Nội dung được trình bày hoặc đăng trên kênh này không thay thế cho lời khuyên, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp hoặc mối quan hệ trị liệu chuyên nghiệp. Nội dung được trình bày hoặc đăng tải chỉ nhằm cung cấp thông tin sức khỏe chung cho mục đích giáo dục và bạn nên liên hệ với chuyên gia chăm sóc sức khỏe thích hợp trước khi đánh giá bất kỳ thông tin nào như vậy. Trang web của tôi có vô số tài nguyên miễn phí và thông tin về cách bắt đầu công việc này, vì vậy đây là một lần nữa:

SEE ALSO  Practice Spanish listening as Pamela talks about her apartment. #shorts #learnspanish | Tóm tắt những thông tin liên quan đến learning a language is in some way like chính xác nhất

Các ảnh có liên can tới thông tin về fiona is very angry

"This is so basic. I know this!" Fiona speaks about her SmartBody SmartMind (SBSM) experiences.
"This is so basic. I know this!" Fiona speaks about her SmartBody SmartMind (SBSM) experiences.

Bên cạnh việc đọc nội dung về "This is so basic. I know this!" Fiona speaks about her SmartBody SmartMind (SBSM) experiences. mà bạn đang đọc này thì bạn có thể tìm kiếm thêm những bài viết khác mà chúng tôi cập nhật mỗi ngày ngay dưới đây nhé !!

SEE ALSO  Little Girl Is Pretty Darn Sure She Has a Boyfriend | Bao quát những thông tin nói về my father speaks very little french đầy đủ nhất

Xem thêm tin tức khác tại đây

Những nội dung liên quan với fiona is very angry

#quotThis #basic #thisquot #Fiona #speaks #SmartBody #SmartMind #SBSM #experiences.

healing,smartbodysmartmind,sbsm,irenelyon,nervoussystem,ptsd,trauma,anxiety,parenting,chronicfatigue,wellness,fibromyalgia,chronicpain,onlineprogram,neuroplasticity.

"This is so basic. I know this!" Fiona speaks about her SmartBody SmartMind (SBSM) experiences..

fiona is very angry.

Chúng tôi rất hy vọng với một số kiến thức về fiona is very angry từ CeladonCity cung cấp tới bạn sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự hiểu biết mới và mong rằng sẽ bổ ích cho bạn. Xin cảm tạ bạn đã theo dõi kiến thức về fiona is very angry của celadoncity.com.vn.

5 thoughts on “"This is so basic. I know this!" Fiona speaks about her SmartBody SmartMind (SBSM) experiences. | Khái quát những thông tin liên quan fiona is very angry chuẩn nhất

  1. Sumbal Tasawwar says:

    The most scary part for me is about these BIG feelings. I already feel these day in & day out, and its really really difficult because each day is spent trying to manage hugggeeeeee emotions and uncomfortable feelings inside of me, non-stop. And to know that I would have to feel even bigger ones during the SBSM just makes me so fearful, i can literally feel a lump in my throat. That being said, I am still going to be taking the program.

  2. Modern Jewelry Creators says:

    This work is so important- I’ve only just found it & realized what an enormous difference this makes in my trauma healing – thank you!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *