Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và nội dung về thoi tiet hoa binh 7 ngay mà bạn đang tìm kiếm do chính biên tập viên Celadon City biên soạn và tổng hợp. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy những chủ đề có liên quan khác trên trang web celadoncity.com.vn của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

Video thoi tiet hoa binh 7 ngay

Hòa Bình là một tỉnh miền núi thuộc vùng Tây Bắc, Việt Nam. Hòa Bình có khí hậu cận nhiệt đới ẩm, mùa đông phi nhiệt đới khô lạnh, ít mưa; mùa hè nóng, mưa nhiều. Xem dự báo thời tiết tỉnh Hòa Bình giúp bạn nắm rõ được tình hình để chuẩn bị cho những dự định sắp đến.

Dự báo thời tiết tỉnh Hòa Bình

Dự báo thời tiết tỉnh Hòa Bình

Table of Contents

Tổng quan về tỉnh Hòa Bình

Cũng giống như Ninh Bình và Thanh Hóa, tỉnh Hòa Bình nằm giáp ranh giữa 3 khu vực: Tây Bắc Bộ, Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ của Việt Nam.

Tỉnh Hòa Bình có vị trí địa lý:

 • Phía bắc giáp tỉnh Phú Thọ
 • Phía đông giáp tỉnh Hà Nam, tỉnh Ninh Bình và thủ đô Hà Nội
 • Phía tây giáp tỉnh Sơn La
 • Phía nam giáp tỉnh Thanh Hóa.

Xem thêm: Top 10+ dự báo thời tiết hải dương 15 ngày tới mới nhất 2022

Diện tích tự nhiên toàn tỉnh là 4.662.5 km², chiếm 1,41% tổng diện tích tự nhiên của Việt Nam.

Xem thêm: Top 11 nhẫn chrome heart vàng hay nhất

Hòa Bình là tỉnh miền núi, tiếp giáp với phía tây đồng bằng sông Hồng. Hòa Bình có địa hình núi trung bình, chia cắt phức tạp, độ dốc lớn và theo hướng tây bắc – Đông Nam, phân chia thành 2 vùng: vùng núi cao nằm về phía tây bắc có độ cao trung bình từ 600 – 700 m, địa hình hiểm trở, diện tích 212.740 ha, chiếm 44,8% diện tích toàn vùng; vùng núi thấp nằm ở phía đông nam, diện tích 262.202 ha, chiếm 55,2% diện tích toàn tỉnh, địa hình gồm các dải núi thấp, ít bị chia cắt, độ dốc trung bình từ 20 – 250, độ cao trung bình từ 100 – 200 m.

Bên cạnh đó, hệ thống sông ngòi trên địa bàn tỉnh phân bố tương đối đồng đều với các sông lớn như sông Đà,, sông Bưởi, sông Lạng, sông Bùi…

Hòa Bình có khí hậu cận nhiệt đới ẩm, mùa đông phi nhiệt đới khô lạnh, ít mưa; mùa hè nóng, mưa nhiều. Nhiệt độ trung bình hàng năm trên 23°C. Tháng 7 có nhiệt độ cao nhất trong năm, trung bình 27 – 29°C, ngược lại tháng 1 có nhiệt độ thấp nhất, trung bình 15,5 – 16,5°C.

Hòa Bình là mảnh đất mà các nhà khoa học đã chứng minh có người Việt cổ sinh sống. Nơi đây đọng lại nhiều dấu ấn của một nền văn hóa rực rỡ qua việc tìm thấy 47 chiếc trống đồng cổ trong đó có trống đồng sông Đà và Miếu Môn (địa danh nay thuộc Hà Nội giáp ranh Hòa Bình) thuộc loại đẹp và cổ.

Trên địa bàn tỉnh cơ bản có bảy thành phần dân tộc sinh sống. Các dân tộc vừa giữ gìn bản sắc văn hóa riêng của mình, vừa bảo tồn tính đa dạng của văn hóa các dân tộc khác trong cộng đồng. Người Tày Thái sinh sống trong tỉnh có nhiều nét giống nhau trong phong tục và sinh hoạt. Dân tộc Mường có nền văn học dân gian phong phú như: hát ví Mường với nhạc trống đồng, nhạc cồng, trường ca Đẻ đất đẻ nước… Dân tộc Thái có làn điệu dân ca Thái tính cộng đồng cao. Số ít người Mông trong tỉnh có múa khèn, múa ô… Sản phẩm rượu cần trong các dịp lễ tết, hội hè tiếp khách quý của người Mường, người Thái là nét văn hóa độc đáo không thể thiếu trong bản sắc của con người sinh sống trên mảnh đất miền hạ sông Đà.

Xem thêm: Top 20+ thời tiết 5 ngày tới tại hà nội hot nhất

Địa hình đồi núi trùng điệp với các động thác Bờ, Hang Rết, động Hoa Tiên, vùng rừng nhiệt đới nguyên sinh Pù Noọc mở ra những tuyến du lịch mạo hiểm leo núi, đi bộ, săn bắn, tắm suối. Sức người và thiên nhiên đã tạo cho Hòa Bình một vùng hồ sông Ðà thơ mộng cho phép phát triển du lịch vùng lòng hồ và ven hồ có đầy đủ vịnh, đảo và bán đảo mà ở đó động thực vật quý hiếm được bảo tồn. Thấp thoáng các bản Mường, bản Dao, bản Tày rải rác ven hồ, ven thung lũng tạo nên bức tranh sơn thủy hữu tình.

SEE ALSO  Top 8 12 tháng 7 cung gì hay nhất

Hòa Bình là một tỉnh có khá nhiều những suối nước khoáng nóng, những thung lũng hoang sơ huyền bí. Tiêu biểu nổi bật như:

 • Suối nước khoáng Kim Bôi với nguồn nước phun lên ở nhiệt độ 36 °C, đủ tiêu chuẩn dùng làm nước uống, để tắm, chữa bệnh. Nước suối Kim Bôi đã được đóng chai làm nước giải khát, nó cùng loại với nước khoáng Thạch Bích ở Quảng Ngãi, Kum-dua ở Nga và Paven Barbia của Hungari.
 • Thung lũng Mai Châu thuộc huyện lỵ Mai Châu là một thung lũng với đồng lúa và những nếp nhà sàn được quy hoạch bảo tồn phục vụ du lịch.
 • Đà Bắc- một huyện vùng cao thích hợp cho du khách tham quan du lịch sinh thái và văn hóa. Đà Bắc với cảnh quan nguyên sơ yên ả, thơ mộng của thị trấn miền núi tây bắc.

Xem thêm: Top 20+ ngày tam nương tháng 12/2021 mới nhất 2022

Những hang động thiên tạo đa dạng hình thù có đỉnh Phù Bua bốn mùa mây phủ. Có bản Nanh, bản Nưa của người Mường, người Dao và xen kẽ một số gia đình người Thái, với những mái nhà sàn cổ.

 • Lương Sơn – huyện cửa ngõ của tỉnh Hòa Bình, nới tiếp giáp giữa đồng bằng châu thổ sông Hồng và miền núi tây bắc, với vị trí chỉ cách Hà Nội khoảng 40 km tiện lợi về giao thông, là nơi tập trung rất nhiều khu du lịch sinh thái, địa điểm giải trí.

Tỉnh Hòa Bình có 10 đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc, bao gồm 1 thành phố và 9 huyện với 151 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm 12 phường, 10 thị trấn và 129 xã.

Thời tiết ở tỉnh Hòa Bình

Hòa Bình có thời tiết có sự khác biệt chút ít các huyện

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Thời tiết của tỉnh Hòa Bình hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở tỉnh Hòa Bình có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày mai, ngày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Xem thêm: Top 10+ bình sơn long thành đồng nai hay nhất

Nhiệt độ của tỉnh Hòa Bình bây giờ có một vài sự chênh lệch ở các huyện. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang đứng.

 • Dự báo thời tiết tỉnh Hòa Bình ngày mai
 • Dự báo thời tiết tỉnh Hòa Bình 3 ngày tới
 • Dự báo thời tiết tỉnh Hòa Bình 5 ngày tới

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo thời tiết tỉnh Hòa Bình trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho thời tiết 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Xem thêm: Top 9 cảnh đà lạt đẹp hay nhất

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

 • Dự báo thời tiết tỉnh Hòa Bình 7 ngày tới
 • Dự báo thời tiết tỉnh Hòa Bình 10 ngày tới
 • Dự báo thời tiết tỉnh Hòa Bình 15 ngày tới

Dự báo thời tiết tỉnh Hòa Bình nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần nàytuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết tỉnh Hòa Bình theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết tỉnh Hòa Bình còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các tỉnh vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Danh sách các đơn vị hành chính tỉnh Hòa Bình

STT Quận Huyện Phường Xã 1 Thành phố Hòa Bình Phường Thái Bình 2 Thành phố Hòa Bình Phường Tân Hòa 3 Thành phố Hòa Bình Phường Thịnh Lang 4 Thành phố Hòa Bình Phường Hữu Nghị 5 Thành phố Hòa Bình Phường Tân Thịnh 6 Thành phố Hòa Bình Phường Đồng Tiến 7 Thành phố Hòa Bình Phường Phương Lâm 8 Thành phố Hòa Bình Xã Yên Mông 9 Thành phố Hòa Bình Xã Sủ Ngòi 10 Thành phố Hòa Bình Phường Dân Chủ 11 Thành phố Hòa Bình Xã Hòa Bình 12 Thành phố Hòa Bình Phường Thống Nhất 13 Thành phố Hòa Bình Phường Kỳ Sơn 14 Thành phố Hòa Bình Xã Thịnh Minh 15 Thành phố Hòa Bình Xã Hợp Thành 16 Thành phố Hòa Bình Xã Quang Tiến 17 Thành phố Hòa Bình Xã Mông Hóa 18 Thành phố Hòa Bình Xã Trung Minh 19 Thành phố Hòa Bình Xã Độc Lập 20 Huyện Đà Bắc Thị trấn Đà Bắc 21 Huyện Đà Bắc Xã Nánh Nghê 22 Huyện Đà Bắc Xã Giáp Đắt 23 Huyện Đà Bắc Xã Mường Chiềng 24 Huyện Đà Bắc Xã Tân Pheo 25 Huyện Đà Bắc Xã Đồng Chum 26 Huyện Đà Bắc Xã Tân Minh 27 Huyện Đà Bắc Xã Đoàn Kết 28 Huyện Đà Bắc Xã Đồng Ruộng 29 Huyện Đà Bắc Xã Tú Lý 30 Huyện Đà Bắc Xã Trung Thành 31 Huyện Đà Bắc Xã Yên Hòa 32 Huyện Đà Bắc Xã Cao Sơn 33 Huyện Đà Bắc Xã Toàn Sơn 34 Huyện Đà Bắc Xã Hiền Lương 35 Huyện Đà Bắc Xã Tiền Phong 36 Huyện Đà Bắc Xã Vầy Nưa 37 Huyện Lương Sơn Thị trấn Lương Sơn 38 Huyện Lương Sơn Xã Lâm Sơn 39 Huyện Lương Sơn Xã Hòa Sơn 40 Huyện Lương Sơn Xã Tân Vinh 41 Huyện Lương Sơn Xã Nhuận Trạch 42 Huyện Lương Sơn Xã Cao Sơn 43 Huyện Lương Sơn Xã Cư Yên 44 Huyện Lương Sơn Xã Liên Sơn 45 Huyện Lương Sơn Xã Cao Dương 46 Huyện Lương Sơn Xã Thanh Sơn 47 Huyện Lương Sơn Xã Thanh Cao 48 Huyện Kim Bôi Thị trấn Bo 49 Huyện Kim Bôi Xã Đú Sáng 50 Huyện Kim Bôi Xã Hùng Sơn 51 Huyện Kim Bôi Xã Bình Sơn 52 Huyện Kim Bôi Xã Tú Sơn 53 Huyện Kim Bôi Xã Vĩnh Tiến 54 Huyện Kim Bôi Xã Đông Bắc 55 Huyện Kim Bôi Xã Xuân Thủy 56 Huyện Kim Bôi Xã Vĩnh Đồng 57 Huyện Kim Bôi Xã Kim Lập 58 Huyện Kim Bôi Xã Hợp Tiến 59 Huyện Kim Bôi Xã Kim Bôi 60 Huyện Kim Bôi Xã Nam Thượng 61 Huyện Kim Bôi Xã Cuối Hạ 62 Huyện Kim Bôi Xã Sào Báy 63 Huyện Kim Bôi Xã Mi Hòa 64 Huyện Kim Bôi Xã Nuông Dăm 65 Huyện Cao Phong Thị trấn Cao Phong 66 Huyện Cao Phong Xã Bình Thanh 67 Huyện Cao Phong Xã Thung Nai 68 Huyện Cao Phong Xã Bắc Phong 69 Huyện Cao Phong Xã Thu Phong 70 Huyện Cao Phong Xã Hợp Phong 71 Huyện Cao Phong Xã Tây Phong 72 Huyện Cao Phong Xã Dũng Phong 73 Huyện Cao Phong Xã Nam Phong 74 Huyện Cao Phong Xã Thạch Yên 75 Huyện Tân Lạc Thị trấn Mãn Đức 76 Huyện Tân Lạc Xã Suối Hoa 77 Huyện Tân Lạc Xã Phú Vinh 78 Huyện Tân Lạc Xã Phú Cường 79 Huyện Tân Lạc Xã Mỹ Hòa 80 Huyện Tân Lạc Xã Quyết Chiến 81 Huyện Tân Lạc Xã Phong Phú 82 Huyện Tân Lạc Xã Tử Nê 83 Huyện Tân Lạc Xã Thanh Hối 84 Huyện Tân Lạc Xã Ngọc Mỹ 85 Huyện Tân Lạc Xã Đông Lai 86 Huyện Tân Lạc Xã Vân Sơn 87 Huyện Tân Lạc Xã Nhân Mỹ 88 Huyện Tân Lạc Xã Lỗ Sơn 89 Huyện Tân Lạc Xã Ngổ Luông 90 Huyện Tân Lạc Xã Gia Mô 91 Huyện Mai Châu Xã Tân Thành 92 Huyện Mai Châu Thị trấn Mai Châu 93 Huyện Mai Châu Xã Sơn Thủy 94 Huyện Mai Châu Xã Pà Cò 95 Huyện Mai Châu Xã Hang Kia 96 Huyện Mai Châu Xã Đồng Tân 97 Huyện Mai Châu Xã Cun Pheo 98 Huyện Mai Châu Xã Bao La 99 Huyện Mai Châu Xã Tòng Đậu 100 Huyện Mai Châu Xã Nà Phòn 101 Huyện Mai Châu Xã Săm Khóe 102 Huyện Mai Châu Xã Chiềng Châu 103 Huyện Mai Châu Xã Mai Hạ 104 Huyện Mai Châu Xã Thành Sơn 105 Huyện Mai Châu Xã Mai Hịch 106 Huyện Mai Châu Xã Vạn Mai 107 Huyện Lạc Sơn Thị trấn Vụ Bản 108 Huyện Lạc Sơn Xã Quý Hòa 109 Huyện Lạc Sơn Xã Miền Đồi 110 Huyện Lạc Sơn Xã Mỹ Thành 111 Huyện Lạc Sơn Xã Tuân Đạo 112 Huyện Lạc Sơn Xã Văn Nghĩa 113 Huyện Lạc Sơn Xã Văn Sơn 114 Huyện Lạc Sơn Xã Tân Lập 115 Huyện Lạc Sơn Xã Nhân Nghĩa 116 Huyện Lạc Sơn Xã Thượng Cốc 117 Huyện Lạc Sơn Xã Quyết Thắng 118 Huyện Lạc Sơn Xã Xuất Hóa 119 Huyện Lạc Sơn Xã Yên Phú 120 Huyện Lạc Sơn Xã Bình Hẻm 121 Huyện Lạc Sơn Xã Định Cư 122 Huyện Lạc Sơn Xã Chí Đạo 123 Huyện Lạc Sơn Xã Ngọc Sơn 124 Huyện Lạc Sơn Xã Hương Nhượng 125 Huyện Lạc Sơn Xã Vũ Bình 126 Huyện Lạc Sơn Xã Tự Do 127 Huyện Lạc Sơn Xã Yên Nghiệp 128 Huyện Lạc Sơn Xã Tân Mỹ 129 Huyện Lạc Sơn Xã Ân Nghĩa 130 Huyện Lạc Sơn Xã Ngọc Lâu 131 Huyện Yên Thủy Thị trấn Hàng Trạm 132 Huyện Yên Thủy Xã Lạc Sỹ 133 Huyện Yên Thủy Xã Lạc Lương 134 Huyện Yên Thủy Xã Bảo Hiệu 135 Huyện Yên Thủy Xã Đa Phúc 136 Huyện Yên Thủy Xã Hữu Lợi 137 Huyện Yên Thủy Xã Lạc Thịnh 138 Huyện Yên Thủy Xã Đoàn Kết 139 Huyện Yên Thủy Xã Phú Lai 140 Huyện Yên Thủy Xã Yên Trị 141 Huyện Yên Thủy Xã Ngọc Lương 142 Huyện Lạc Thủy Thị trấn Ba Hàng Đồi 143 Huyện Lạc Thủy Thị trấn Chi Nê 144 Huyện Lạc Thủy Xã Phú Nghĩa 145 Huyện Lạc Thủy Xã Phú Thành 146 Huyện Lạc Thủy Xã Hưng Thi 147 Huyện Lạc Thủy Xã Khoan Dụ 148 Huyện Lạc Thủy Xã Đồng Tâm 149 Huyện Lạc Thủy Xã Yên Bồng 150 Huyện Lạc Thủy Xã Thống Nhất 151 Huyện Lạc Thủy Xã An Bình

SEE ALSO  Top 9 quà sinh nhật cho bố 60 tuổi mới nhất 2022

Top 19 dự báo thời tiết hoà bình tổng hợp bởi Celadon City Celadon City

Xem thêm: Top 10+ đồng hồ casio la670 hot nhất

Xem thêm: Top 23 nên cắt tóc ngày nào trong tháng mới nhất 2022

Xem thêm: Top 10+ làm việc văn phòng hot nhất

Top 18 thoi tiet hoa binh 7 ngay tổng hợp bởi Celadon City Celadon City

Dự báo thời tiết Hoà Bình

 • Tác giả: thoitiet.app
 • Ngày đăng: 01/01/2022
 • Đánh giá: 4.62 (446 vote)
 • Tóm tắt: Tình hình dự báo thời tiết, nhiệt độ ở Hoà Bình hôm nay, ngày mai và các ngày tới. Dự báo khả năng có mưa hay không theo giờ chính xác nhất!

Dự Báo Thời Tiết Thành phố Hòa Bình, Hòa Bình Ngày Mai, Hôm Nay & 7 Ngày Tới

 • Tác giả: dubaothoitiet.info
 • Ngày đăng: 05/21/2022
 • Đánh giá: 4.5 (481 vote)
 • Tóm tắt: … 7 NGÀY TỚI WINDY MAP Đang xem thời tiết tại: Thành phố Hòa Bình, Hòa Bình … Dự Báo Thời Tiết Thành phố Hòa Bình, Hòa Bình Ngày Mai, Hôm Nay & 7 Ngày …

Thời tiết Hòa Bình – Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia

 • Tác giả: nchmf.gov.vn
 • Ngày đăng: 06/21/2022
 • Đánh giá: 4.39 (305 vote)
 • Tóm tắt: Thời tiết; Thời tiết 10 ngày tới. Thời tiết Hòa Bình. Thời tiết hiện tại. Cập nhật: Nhiệt độ. : °C. Thời tiết. : Độ ẩm. : Hướng gió. : Dự báo ngày hôm nay.

Xem thêm: Top 10+ ngã ba đức hòa long an mới nhất 2022

Top 14 Thời Tiết Hòa Bình 3 Ngày Tới Chính Xác hay nhất

 • Tác giả: truyenhinhcapsongthu.net
 • Ngày đăng: 09/30/2022
 • Đánh giá: 4.14 (331 vote)
 • Tóm tắt: Thời tiết Hòa Bình ngày mai, trong 3 ngày, 7 ngày, 10 ngày, 2 tuần. Xem thêm: Thời tiết Hòa Bình hiện tại, Dự báo thời t…

Dự báo thời tiết tại thành phố Thành Phố Hòa Bình

 • Tác giả: vi.meteotrend.com
 • Ngày đăng: 03/09/2022
 • Đánh giá: 3.59 (475 vote)
 • Tóm tắt: MeteoTrend: Thời tiết ở Thành Phố Hòa Bình cho hôm nay, ngày mai và tuần. … Thành Phố Hòa Bình, Hòa Bình, Việt Nam. … Lượng kết tủa: 0,7 mm

Dự báo thời tiết Hòa Bình hôm nay, ngày mai và 3 ngày tới

 • Tác giả: dichvumobile.vn
 • Ngày đăng: 07/31/2022
 • Đánh giá: 3.58 (366 vote)
 • Tóm tắt: Dự báo thời tiết Hòa Bình hôm nay, ngày mai và 3 ngày tới. 12/11/2022 Người đăng: Vinhdlp. 26°C. Một Phần Có Mây. Mặt trời mọc: 06:06. Mặt trời lặn: 17:18.

Thông tin mới nhất về thời tiết 10 ngày tới từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia

 • Tác giả: thanhphohaiphong.gov.vn
 • Ngày đăng: 08/17/2022
 • Đánh giá: 3.35 (258 vote)
 • Tóm tắt: Dự báo hình thế thời tiết trong 24 đến 48 giờ tới | Cổng tin tức thành … Sơn La và Hòa Bình có mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Miền Bắc chịu ảnh hưởng của rãnh áp thấp có trục qua khu vực vùng núi Bắc Bộ bị nén bởi lưỡi áp cao lục địa tăng cường yếu dịch dần xuống phía Nam và hoạt động mạnh dần lên, hình thành dải hội tụ nhiệt đới có trục qua Trung và Nam Trung Bộ; áp ít …

Dự báo thời tiết Hòa Bình | Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hòa

 • Tác giả: hoabinhtv.vn
 • Ngày đăng: 10/21/2022
 • Đánh giá: 3.15 (259 vote)
 • Tóm tắt: Dự báo thời tiết 12/11/2022 … Dự báo thời tiết 7/11/2022 … PS 7/9: Đài PT&TH tỉnh Hòa Bình nâng cao chất lượng, đẩy mạnh chuyển đổi số.

Xem thêm: Top 8 đồng hồ stuhrling của nước nào hay nhất

Dự báo thời tiết Hòa Bình 5 ngày tới

 • Tác giả: lichngaytot.com
 • Ngày đăng: 05/19/2022
 • Đánh giá: 2.79 (91 vote)
 • Tóm tắt: Dự báo thời tiết Hòa Bình 5 ngày tới ; Tầm nhìn: 4 km ; Độ ẩm: 99 % ; Chỉ số UV: 11.24 ; Áp suất: 1009 mb ; Mặt trời mọc: 05:48.

Thời tiết ở Kim Bôi, Tỉnh Hòa Bình

 • Tác giả: thoi.vn
 • Ngày đăng: 07/21/2022
 • Đánh giá: 2.7 (143 vote)
 • Tóm tắt: Dự báo thời tiết cho Kim Bôi, Tỉnh Hòa Bình (Kim Boi, Tinh Hoa Binh), Kim Bôi – hôm nay, ngày mai, 10 ngày, 7 ngày.

Dự báo thời tiết hôm nay, ngày mai, 3 ngày tới Hà Nội, TPHCM – Eva

 • Tác giả: eva.vn
 • Ngày đăng: 06/06/2022
 • Đánh giá: 2.7 (145 vote)
 • Tóm tắt: Từ đêm 07/9 đến khoảng ngày 12/9/2022 ở khu vực đồng bằng, trung du và ven biển Bắc Bộ, khu vực Hòa Bình và từ Thanh Hóa đến Quảng Trị có mưa vừa, mưa to và …

Thời tiết Hòa Bình – Thành Phố Hòa Bình 7 ngày tới

 • Tác giả: thoitiet.edu.vn
 • Ngày đăng: 06/08/2022
 • Đánh giá: 2.66 (178 vote)
 • Tóm tắt: Dự báo khả năng có mưa, nhiệt độ, độ ẩm, các hiện tượng thời tiết cực đoan 7 ngày tới tại Hòa Bình, Thành Phố Hòa Bình, Hoà Bình.

Xem thêm: Top 20+ thiệp 20 11 online hot nhất

Thời tiết hôm nay, ngày mai, 3, 5, 10 và 15 ngày tới tại Hòa Bình

 • Tác giả: thoitiethanoi.com
 • Ngày đăng: 01/09/2022
 • Đánh giá: 2.49 (139 vote)
 • Tóm tắt: Dự báo tình hình thời tiết trong ngày của Hòa Bình. Dự báo thời tiết hôm nay, ngày mai, 3, 5, 10 và 15 ngày tới tại Hòa Bình – Thoitiethanoi.com.

Tin dự báo thời tiết Huyện Cao Phong, Hoà Bình trong 7 ngày tới

 • Tác giả: weatherplus.vn
 • Ngày đăng: 07/07/2022
 • Đánh giá: 2.48 (159 vote)
 • Tóm tắt: Theo dõi tin dự báo thời tiết 7 ngày tới tại khu vực Huyện Cao Phong, Hoà Bình về nhiệt độ các ngày, khả năng mưa, được cập nhật chính xác.

Dự báo thời tiết tỉnh Hòa Bình từ ngày 28/7/2022 đến ngày 7/8/2022

 • Tác giả: baohoabinh.com.vn
 • Ngày đăng: 06/12/2022
 • Đánh giá: 2.19 (193 vote)
 • Tóm tắt: Dự báo thời tiết tỉnh Hòa Bình từ ngày 28/7/2022 đến ngày 7/8/2022. Thứ tư, 27/7/2022 | 6:32:20 Chiều …

Thời tiết Hòa Bình – Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia

 • Tác giả: thoitietvietnam.gov.vn
 • Ngày đăng: 02/13/2022
 • Đánh giá: 2.25 (157 vote)
 • Tóm tắt: Thời tiết. : Ít mây, trời nắng. Độ ẩm. : 61. Hướng gió. : Gió đông bắc – tốc độ: 1 m/s. Dự báo ngày hôm nay. Cập nhật: 04h30 12/11/2022. Nhiệt độ.

Dự báo thời tiết Thành Phố Hòa Bình – Hoà Bình 7 ngày tới

 • Tác giả: thoitiet.vn
 • Ngày đăng: 02/23/2022
 • Đánh giá: 2.12 (102 vote)
 • Tóm tắt: Dự báo thời tiết 7 ngày tới tại Thành Phố Hòa Bình. Thông tin nhiệt độ thời tiết tuần tới, tuần này và cả tuần sau tại khu vực Thành Phố Hòa Bình, Hoà Bình.