Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và nội dung về thoi tiet thai binh ngay mai mà bạn đang tìm kiếm do chính biên tập viên Celadon City biên soạn và tổng hợp. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy những chủ đề có liên quan khác trên trang web celadoncity.com.vn của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

Video thoi tiet thai binh ngay mai

Thái Bình là một tỉnh ven biển ở đồng bằng sông Hồng. Theo quy hoạch phát triển kinh tế, Thái Bình thuộc vùng duyên hải Bắc Bộ. Thái Bình nằm trong vùng khí hậu cận nhiệt đới ẩm: mùa hè nóng ẩm, mưa nhiều; mùa đông lạnh khô. Xem dự báo thời tiết tỉnh Thái Bình giúp bạn nắm rõ được tình hình để chuẩn bị cho những dự định sắp đến.

Dự báo thời tiết tỉnh Thái Bình

Dự báo thời tiết tỉnh Thái Bình

Tổng quan về tỉnh Thái Bình

Tỉnh Thái Bình có tọa độ từ 20°18′B đến 20°44′B, 106°06′Đ đến 106°39′Đ [8].

Trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Thái Bình, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 120 km về phía đông nam, cách trung tâm thành phố Hải Phòng 160 km về phía đông bắc. Vị trí tiếp giáp tỉnh Thái Bình:

 • Phía bắc giáp tỉnh Hải Dương, tỉnh Hưng Yên và thành phố Hải Phòng
 • Phía tây giáp tỉnh Hà Nam
 • Phía nam giáp tỉnh Nam Định.
 • Phía đông giáp vịnh Bắc Bộ, Biển Đông.

Xem thêm: Top 10+ nhẫn cartier kim cương hay nhất

Địa hình tỉnh Thái Bình khá bằng phẳng với độ dốc thấp hơn 1%; độ cao phổ biến từ 1-2 m trên mực nước biển, thấp dần từ bắc xuống đông nam. Thái Bình có bờ biển dài 52 km.

Tỉnh Thái Bình có bốn con sông chảy qua: phía bắc và đông bắc có sông Hóa dài 35 km, phía bắc và tây bắc có sông Luộc (phân lưu của sông Hồng) dài 53 km, phía tây và nam là đoạn hạ lưu của sông Hồng dài 67 km, sông Trà Lý (phân lưu cấp 1 của sông Hồng) chảy qua giữa tỉnh từ tây sang đông dài 65 km. Các sông này tạo ra 4 cửa sông lớn: Diêm Điền (Thái Bình), Ba Lạt, Trà Lý, Lân. Do đặc điểm sát biển nên chúng đều chịu ảnh hưởng của chế độ thủy triều, mùa hè mức nước dâng nhanh với lưu lượng lớn và hàm lượng phù sa cao, mùa đông lưu lượng giảm nhiều và lượng phù sa không đáng kể khiến nước mặn ảnh hưởng sâu vào đất liền từ 15 – 20 km.

Thái Bình nằm trong vùng khí hậu cận nhiệt đới ẩm: mùa hè nóng ẩm, mưa nhiều từ tháng 5 đến tháng 9; mùa đông khô lạnh từ tháng 11 năm trước đến tháng 3 năm sau; tháng 10 và tháng 4 là mùa thu và mùa xuân tuy không rõ rệt như các nước nằm phía trên vành đai nhiệt đới.

 • Nhiệt độ trung bình: 23,5°C.
 • Số giờ nắng trong năm: 1.600 – 1.800 giờ.
 • Độ ẩm tương đối trung bình: 85 – 90%.

Tỉnh Thái Bình nằm trong vùng cận nhiệt đới ẩm, nên hàng năm đón nhận một lượng mưa lớn (1.700-2.200mm), lại là vùng bị chia cắt bởi các con sông lớn, đó là các chi lưu của sông Hồng, trước khi chạy ra biển. Mặt khác, do quá trình sản xuất nông nghiệp, trải qua nhiều thế hệ,người ta đã tạo ra hệ thống sông ngòi dày đặc. Tổng chiều dài các con sông, ngòi của Thái Bình lên tới 8492 km, mật độ bình quân từ 5-6 km/km². Hướng dòng chảy của các con sông đa số theo hướng tây bắc xuống đông nam. Phía bắc, đông bắc tỉnh Thái Bình còn chịu ảnh hưởng của sông Thái Bình.

Các hệ thống sông của tỉnh Thái Bình gồm:

 • Hệ thống sông ngoài đê: Phía tây, tây nam và phía nam (đoạn ngã ba sông Luộc đến cửa Ba Lạt) có sông Hồng chảy uốn khúc, quanh co, là nguồn cung cấp nước và phù sa chính cho Thái Bình. Phía tây bắc là sông Luộc (một chỉ lưu của sông Hồng), đây là sông cung cấp nước cho các huyện Quỳnh Phụ, Hưng Hà. Phía đông bắc là sông Hóa chảy ra cửa sông Thái Bình. Sông Trà Lý (một chi lưu của sông Hồng) bắt nguồn từ sông Hồng chảy ra biển, chia Thái Bình thành hai khu: khu bắc và khu nam. Sông Diêm Hộ, chảy qua một phần huyện Đông Hưng và chia đôi huyện Thái Thụy và chảy ra biển thông qua cống Trà Linh.
 • Hệ thống sông trong đê: Thái Bình còn có hệ thống sông ngòi trong đê chằng chịt chủ yếu phục vụ tưới tiêu cho đồng ruộng và sinh hoạt của người dân.

Xem thêm: Top 23 xổ số tây ninh 3/2/2022 hay nhất

Quá trình hình thành các con sông lớn nhỏ của Thái Bình là sự kết hợp giữa sự phát triển tự nhiên và nhu cầu hoạt động sản xuất, sinh hoạt của con người. Các con sông tự nhiên được hình thành do quá trình vận động của các dòng chảy, bắt đầu từ thượng nguồn, về phía hạ lưu hướng dòng chảy luôn thay đổi do sông uốn khúc nhiều. Sông Hồng trước đây thường hay thay đổi dòng chảy. Từ khi hình thành hệ thống đê điều, dòng chảy của sông Hồng ổn định gần như diện mạo hôm nay. Hệ thống sông trong đê là kết quả quá trình chinh phục của con người, nhằm hạn chế tác hại của thiên tai, tận dụng các điều kiện tự nhiên để tưới tiêu trong nông nghiệp. Trải qua nhiều thập niên, người nông dân Thái Bình liên tục cải tạo, khơi sâu, nắn dòng các con sông nội đồng với mục đích tưới tiêu thuận lợi và một phần phục vu vận tải đường thủy.

SEE ALSO  Top 10+ chung cư xuân phú huế hot nhất

Tỉnh Thái Bình có 8 đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc, bao gồm 1 thành phố và 7 huyện với 260 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm 10 phường, 9 thị trấn và 241 xã.

Thời tiết ở tỉnh Thái Bình

Thái Bình có thời tiết có sự khác biệt chút ít các huyện/ thành phố

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Thời tiết của tỉnh Thái Bình hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở tỉnh Thái Bình có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày mai, ngày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của tỉnh Thái Bình bây giờ có một vài sự chênh lệch ở các huyện. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang đứng.

 • Dự báo thời tiết tỉnh Thái Bình ngày mai
 • Dự báo thời tiết tỉnh Thái Bình 3 ngày tới
 • Dự báo thời tiết tỉnh Thái Bình 5 ngày tới

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Xem thêm: Top 20+ bán đất vĩnh phú thuận an bình dương hay nhất

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo thời tiết tỉnh Thái Bình trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho thời tiết 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác thì có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

 • Dự báo thời tiết tỉnh Thái Bình 7 ngày tới
 • Dự báo thời tiết tỉnh Thái Bình 10 ngày tới
 • Dự báo thời tiết tỉnh Thái Bình 15 ngày tới

Dự báo thời tiết tỉnh Thái Bình nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần nàytuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết tỉnh Thái Bình theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết tỉnh Thái Bình còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các tỉnh vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Danh sách các đơn vị hành chính tỉnh Thái Bình

STT Quận Huyện Phường Xã 1 Thành phố Thái Bình Phường Lê Hồng Phong 2 Thành phố Thái Bình Phường Bồ Xuyên 3 Thành phố Thái Bình Phường Đề Thám 4 Thành phố Thái Bình Phường Kỳ Bá 5 Thành phố Thái Bình Phường Quang Trung 6 Thành phố Thái Bình Phường Phú Khánh 7 Thành phố Thái Bình Phường Tiền Phong 8 Thành phố Thái Bình Phường Trần Hưng Đạo 9 Thành phố Thái Bình Phường Trần Lãm 10 Thành phố Thái Bình Xã Đông Hòa 11 Thành phố Thái Bình Phường Hoàng Diệu 12 Thành phố Thái Bình Xã Phú Xuân 13 Thành phố Thái Bình Xã Vũ Phúc 14 Thành phố Thái Bình Xã Vũ Chính 15 Thành phố Thái Bình Xã Đông Mỹ 16 Thành phố Thái Bình Xã Đông Thọ 17 Thành phố Thái Bình Xã Vũ Đông 18 Thành phố Thái Bình Xã Vũ Lạc 19 Thành phố Thái Bình Xã Tân Bình 20 Huyện Quỳnh Phụ Thị trấn Quỳnh Côi 21 Huyện Quỳnh Phụ Xã An Khê 22 Huyện Quỳnh Phụ Xã An Đồng 23 Huyện Quỳnh Phụ Xã Quỳnh Hoa 24 Huyện Quỳnh Phụ Xã Quỳnh Lâm 25 Huyện Quỳnh Phụ Xã Quỳnh Thọ 26 Huyện Quỳnh Phụ Xã An Hiệp 27 Huyện Quỳnh Phụ Xã Quỳnh Hoàng 28 Huyện Quỳnh Phụ Xã Quỳnh Giao 29 Huyện Quỳnh Phụ Xã An Thái 30 Huyện Quỳnh Phụ Xã An Cầu 31 Huyện Quỳnh Phụ Xã Quỳnh Hồng 32 Huyện Quỳnh Phụ Xã Quỳnh Khê 33 Huyện Quỳnh Phụ Xã Quỳnh Minh 34 Huyện Quỳnh Phụ Xã An Ninh 35 Huyện Quỳnh Phụ Xã Quỳnh Ngọc 36 Huyện Quỳnh Phụ Xã Quỳnh Hải 37 Huyện Quỳnh Phụ Thị trấn An Bài 38 Huyện Quỳnh Phụ Xã An Ấp 39 Huyện Quỳnh Phụ Xã Quỳnh Hội 40 Huyện Quỳnh Phụ Xã Châu Sơn 41 Huyện Quỳnh Phụ Xã Quỳnh Mỹ 42 Huyện Quỳnh Phụ Xã An Quí 43 Huyện Quỳnh Phụ Xã An Thanh 44 Huyện Quỳnh Phụ Xã An Vũ 45 Huyện Quỳnh Phụ Xã An Lễ 46 Huyện Quỳnh Phụ Xã Quỳnh Hưng 47 Huyện Quỳnh Phụ Xã Quỳnh Bảo 48 Huyện Quỳnh Phụ Xã An Mỹ 49 Huyện Quỳnh Phụ Xã Quỳnh Nguyên 50 Huyện Quỳnh Phụ Xã An Vinh 51 Huyện Quỳnh Phụ Xã Quỳnh Xá 52 Huyện Quỳnh Phụ Xã An Dục 53 Huyện Quỳnh Phụ Xã Đông Hải 54 Huyện Quỳnh Phụ Xã Quỳnh Trang 55 Huyện Quỳnh Phụ Xã An Tràng 56 Huyện Quỳnh Phụ Xã Đồng Tiến 57 Huyện Hưng Hà Thị trấn Hưng Hà 58 Huyện Hưng Hà Xã Điệp Nông 59 Huyện Hưng Hà Xã Tân Lễ 60 Huyện Hưng Hà Xã Cộng Hòa 61 Huyện Hưng Hà Xã Dân Chủ 62 Huyện Hưng Hà Xã Canh Tân 63 Huyện Hưng Hà Xã Hòa Tiến 64 Huyện Hưng Hà Xã Hùng Dũng 65 Huyện Hưng Hà Xã Tân Tiến 66 Huyện Hưng Hà Thị trấn Hưng Nhân 67 Huyện Hưng Hà Xã Đoan Hùng 68 Huyện Hưng Hà Xã Duyên Hải 69 Huyện Hưng Hà Xã Tân Hòa 70 Huyện Hưng Hà Xã Văn Cẩm 71 Huyện Hưng Hà Xã Bắc Sơn 72 Huyện Hưng Hà Xã Đông Đô 73 Huyện Hưng Hà Xã Phúc Khánh 74 Huyện Hưng Hà Xã Liên Hiệp 75 Huyện Hưng Hà Xã Tây Đô 76 Huyện Hưng Hà Xã Thống Nhất 77 Huyện Hưng Hà Xã Tiến Đức 78 Huyện Hưng Hà Xã Thái Hưng 79 Huyện Hưng Hà Xã Thái Phương 80 Huyện Hưng Hà Xã Hòa Bình 81 Huyện Hưng Hà Xã Chi Lăng 82 Huyện Hưng Hà Xã Minh Khai 83 Huyện Hưng Hà Xã Hồng An 84 Huyện Hưng Hà Xã Kim Chung 85 Huyện Hưng Hà Xã Hồng Lĩnh 86 Huyện Hưng Hà Xã Minh Tân 87 Huyện Hưng Hà Xã Văn Lang 88 Huyện Hưng Hà Xã Độc Lập 89 Huyện Hưng Hà Xã Chí Hòa 90 Huyện Hưng Hà Xã Minh Hòa 91 Huyện Hưng Hà Xã Hồng Minh 92 Huyện Đông Hưng Thị trấn Đông Hưng 93 Huyện Đông Hưng Xã Đô Lương 94 Huyện Đông Hưng Xã Đông Phương 95 Huyện Đông Hưng Xã Liên Giang 96 Huyện Đông Hưng Xã An Châu 97 Huyện Đông Hưng Xã Đông Sơn 98 Huyện Đông Hưng Xã Đông Cường 99 Huyện Đông Hưng Xã Phú Lương 100 Huyện Đông Hưng Xã Mê Linh 101 Huyện Đông Hưng Xã Lô Giang 102 Huyện Đông Hưng Xã Đông La 103 Huyện Đông Hưng Xã Minh Tân 104 Huyện Đông Hưng Xã Đông Xá 105 Huyện Đông Hưng Xã Chương Dương 106 Huyện Đông Hưng Xã Nguyên Xá 107 Huyện Đông Hưng Xã Phong Châu 108 Huyện Đông Hưng Xã Hợp Tiến 109 Huyện Đông Hưng Xã Hồng Việt 110 Huyện Đông Hưng Xã Hà Giang 111 Huyện Đông Hưng Xã Đông Kinh 112 Huyện Đông Hưng Xã Đông Hợp 113 Huyện Đông Hưng Xã Thăng Long 114 Huyện Đông Hưng Xã Đông Các 115 Huyện Đông Hưng Xã Phú Châu 116 Huyện Đông Hưng Xã Liên Hoa 117 Huyện Đông Hưng Xã Đông Tân 118 Huyện Đông Hưng Xã Đông Vinh 119 Huyện Đông Hưng Xã Đông Động 120 Huyện Đông Hưng Xã Hồng Bạch 121 Huyện Đông Hưng Xã Trọng Quan 122 Huyện Đông Hưng Xã Hồng Giang 123 Huyện Đông Hưng Xã Đông Quan 124 Huyện Đông Hưng Xã Đông Quang 125 Huyện Đông Hưng Xã Đông Xuân 126 Huyện Đông Hưng Xã Đông Á 127 Huyện Đông Hưng Xã Đông Hoàng 128 Huyện Đông Hưng Xã Đông Dương 129 Huyện Đông Hưng Xã Minh Phú 130 Huyện Thái Thụy Thị trấn Diêm Điền 131 Huyện Thái Thụy Xã Thụy Trường 132 Huyện Thái Thụy Xã Hồng Dũng 133 Huyện Thái Thụy Xã Thụy Quỳnh 134 Huyện Thái Thụy Xã An Tân 135 Huyện Thái Thụy Xã Thụy Ninh 136 Huyện Thái Thụy Xã Thụy Hưng 137 Huyện Thái Thụy Xã Thụy Việt 138 Huyện Thái Thụy Xã Thụy Văn 139 Huyện Thái Thụy Xã Thụy Xuân 140 Huyện Thái Thụy Xã Dương Phúc 141 Huyện Thái Thụy Xã Thụy Trình 142 Huyện Thái Thụy Xã Thụy Bình 143 Huyện Thái Thụy Xã Thụy Chính 144 Huyện Thái Thụy Xã Thụy Dân 145 Huyện Thái Thụy Xã Thụy Hải 146 Huyện Thái Thụy Xã Thụy Liên 147 Huyện Thái Thụy Xã Thụy Duyên 148 Huyện Thái Thụy Xã Thụy Thanh 149 Huyện Thái Thụy Xã Thụy Sơn 150 Huyện Thái Thụy Xã Thụy Phong 151 Huyện Thái Thụy Xã Thái Thượng 152 Huyện Thái Thụy Xã Thái Nguyên 153 Huyện Thái Thụy Xã Dương Hồng Thủy 154 Huyện Thái Thụy Xã Thái Giang 155 Huyện Thái Thụy Xã Hòa An 156 Huyện Thái Thụy Xã Sơn Hà 157 Huyện Thái Thụy Xã Thái Phúc 158 Huyện Thái Thụy Xã Thái Hưng 159 Huyện Thái Thụy Xã Thái Đô 160 Huyện Thái Thụy Xã Thái Xuyên 161 Huyện Thái Thụy Xã Mỹ Lộc 162 Huyện Thái Thụy Xã Tân Học 163 Huyện Thái Thụy Xã Thái Thịnh 164 Huyện Thái Thụy Xã Thuần Thành 165 Huyện Thái Thụy Xã Thái Thọ 166 Huyện Tiền Hải Thị trấn Tiền Hải 167 Huyện Tiền Hải Xã Đông Trà 168 Huyện Tiền Hải Xã Đông Long 169 Huyện Tiền Hải Xã Đông Quí 170 Huyện Tiền Hải Xã Vũ Lăng 171 Huyện Tiền Hải Xã Đông Xuyên 172 Huyện Tiền Hải Xã Tây Lương 173 Huyện Tiền Hải Xã Tây Ninh 174 Huyện Tiền Hải Xã Đông Trung 175 Huyện Tiền Hải Xã Đông Hoàng 176 Huyện Tiền Hải Xã Đông Minh 177 Huyện Tiền Hải Xã Đông Phong 178 Huyện Tiền Hải Xã An Ninh 179 Huyện Tiền Hải Xã Đông Cơ 180 Huyện Tiền Hải Xã Tây Giang 181 Huyện Tiền Hải Xã Đông Lâm 182 Huyện Tiền Hải Xã Phương Công 183 Huyện Tiền Hải Xã Tây Phong 184 Huyện Tiền Hải Xã Tây Tiến 185 Huyện Tiền Hải Xã Nam Cường 186 Huyện Tiền Hải Xã Vân Trường 187 Huyện Tiền Hải Xã Nam Thắng 188 Huyện Tiền Hải Xã Nam Chính 189 Huyện Tiền Hải Xã Bắc Hải 190 Huyện Tiền Hải Xã Nam Thịnh 191 Huyện Tiền Hải Xã Nam Hà 192 Huyện Tiền Hải Xã Nam Thanh 193 Huyện Tiền Hải Xã Nam Trung 194 Huyện Tiền Hải Xã Nam Hồng 195 Huyện Tiền Hải Xã Nam Hưng 196 Huyện Tiền Hải Xã Nam Hải 197 Huyện Tiền Hải Xã Nam Phú 198 Huyện Kiến Xương Thị trấn Kiến Xương 199 Huyện Kiến Xương Xã Trà Giang 200 Huyện Kiến Xương Xã Quốc Tuấn 201 Huyện Kiến Xương Xã An Bình 202 Huyện Kiến Xương Xã Tây Sơn 203 Huyện Kiến Xương Xã Hồng Thái 204 Huyện Kiến Xương Xã Bình Nguyên 205 Huyện Kiến Xương Xã Lê Lợi 206 Huyện Kiến Xương Xã Vũ Lễ 207 Huyện Kiến Xương Xã Thanh Tân 208 Huyện Kiến Xương Xã Thượng Hiền 209 Huyện Kiến Xương Xã Nam Cao 210 Huyện Kiến Xương Xã Đình Phùng 211 Huyện Kiến Xương Xã Vũ Ninh 212 Huyện Kiến Xương Xã Vũ An 213 Huyện Kiến Xương Xã Quang Lịch 214 Huyện Kiến Xương Xã Hòa Bình 215 Huyện Kiến Xương Xã Bình Minh 216 Huyện Kiến Xương Xã Vũ Quí 217 Huyện Kiến Xương Xã Quang Bình 218 Huyện Kiến Xương Xã Vũ Trung 219 Huyện Kiến Xương Xã Vũ Thắng 220 Huyện Kiến Xương Xã Vũ Công 221 Huyện Kiến Xương Xã Vũ Hòa 222 Huyện Kiến Xương Xã Quang Minh 223 Huyện Kiến Xương Xã Quang Trung 224 Huyện Kiến Xương Xã Minh Quang 225 Huyện Kiến Xương Xã Vũ Bình 226 Huyện Kiến Xương Xã Minh Tân 227 Huyện Kiến Xương Xã Nam Bình 228 Huyện Kiến Xương Xã Bình Thanh 229 Huyện Kiến Xương Xã Bình Định 230 Huyện Kiến Xương Xã Hồng Tiến 231 Huyện Vũ Thư Thị trấn Vũ Thư 232 Huyện Vũ Thư Xã Hồng Lý 233 Huyện Vũ Thư Xã Đồng Thanh 234 Huyện Vũ Thư Xã Xuân Hòa 235 Huyện Vũ Thư Xã Hiệp Hòa 236 Huyện Vũ Thư Xã Phúc Thành 237 Huyện Vũ Thư Xã Tân Phong 238 Huyện Vũ Thư Xã Song Lãng 239 Huyện Vũ Thư Xã Tân Hòa 240 Huyện Vũ Thư Xã Việt Hùng 241 Huyện Vũ Thư Xã Minh Lãng 242 Huyện Vũ Thư Xã Minh Khai 243 Huyện Vũ Thư Xã Dũng Nghĩa 244 Huyện Vũ Thư Xã Minh Quang 245 Huyện Vũ Thư Xã Tam Quang 246 Huyện Vũ Thư Xã Tân Lập 247 Huyện Vũ Thư Xã Bách Thuận 248 Huyện Vũ Thư Xã Tự Tân 249 Huyện Vũ Thư Xã Song An 250 Huyện Vũ Thư Xã Trung An 251 Huyện Vũ Thư Xã Vũ Hội 252 Huyện Vũ Thư Xã Hòa Bình 253 Huyện Vũ Thư Xã Nguyên Xá 254 Huyện Vũ Thư Xã Việt Thuận 255 Huyện Vũ Thư Xã Vũ Vinh 256 Huyện Vũ Thư Xã Vũ Đoài 257 Huyện Vũ Thư Xã Vũ Tiến 258 Huyện Vũ Thư Xã Vũ Vân 259 Huyện Vũ Thư Xã Duy Nhất 260 Huyện Vũ Thư Xã Hồng Phong

SEE ALSO  Top 10+ xem ngày tốt xấu tháng 4 2019 hot nhất

Top 15 thoi tiet thai binh ngay mai tổng hợp bởi Celadon City Celadon City

Dự báo thời tiết Xã Thụy Trường – Huyện Thái Thụy – Thái Bình

 • Tác giả: ithoitiet.com
 • Ngày đăng: 10/15/2022
 • Đánh giá: 4.65 (425 vote)
 • Tóm tắt: Thông tin dự báo thời tiết tại Xã Thụy Trường – Huyện Thái Thụy của Thái Bình, dự báo thời tiết hôm nay mới nhất, ngày mai, ngày mốt, dự báo thời tiết Xã …

Dự báo thời tiết 21.10: Bắc Bộ tiếp tục rét mướt, nhiệt độ đêm và

 • Tác giả: baothaibinh.com.vn
 • Ngày đăng: 02/11/2022
 • Đánh giá: 4.44 (417 vote)
 • Tóm tắt: Dự báo thời tiết hôm nay 21.10, miền Bắc có lúc có mưa, mưa rào. … Riêng khu vực từ Quảng Bình đến Thừa Thiên Huế từ chiều mai có mưa vừa, …

Xem thêm: Top 10+ mặt dây chuyền vàng nam 18k hay nhất

Dự báo thời tiết Thái Bình

 • Tác giả: thoitiet24h.com
 • Ngày đăng: 02/24/2022
 • Đánh giá: 4.38 (221 vote)
 • Tóm tắt: Dự báo thời tiết Thái Bình hôm nay, ngày mai và 10 ngày tới được Thoitiet24h.com cập nhật mới nhất. Thời tiết Thái Bình hiện tại. 28oC. Nhiều mây. 28 / 23.

Thời tiết Tiền Hải – Thái Bình

 • Tác giả: thoitiet.edu.vn
 • Ngày đăng: 08/03/2022
 • Đánh giá: 3.99 (292 vote)
 • Tóm tắt: Cập nhật liên tục về khả năng có mưa, nắng…thời tiết cực đoan, thông tin dự báo thời tiết Tiền Hải, Thái Bình hôm nay, ngày mai và những ngày tới.

Thời tiết hôm nay, ngày mai, 3, 5, 10 và 15 ngày tới tại Thái Bình

 • Tác giả: thoitiethanoi.com
 • Ngày đăng: 02/05/2022
 • Đánh giá: 3.84 (268 vote)
 • Tóm tắt: Dự báo tình hình thời tiết trong ngày của Thái Bình. Dự báo thời tiết hôm nay, ngày mai, 3, 5, 10 và 15 ngày tới tại Thái Bình – Thoitiethanoi.com.

Thời tiết Thái Bình – Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia

 • Tác giả: nchmf.gov.vn
 • Ngày đăng: 10/11/2022
 • Đánh giá: 3.77 (372 vote)
 • Tóm tắt: Nhiệt độ. : 23°C. Thời tiết. : Nhiều mây, không mưa. Độ ẩm. : 99. Hướng gió. : Gió bắc – tốc độ: 1 m/s. Dự báo ngày hôm nay. Cập nhật: 04h30 14/11/2022.

Xem thêm: Top 20+ đông la hoài đức hà nội hay nhất

Dự báo thời tiết Thái Bình 3 ngày tới

 • Tác giả: lichngaytot.com
 • Ngày đăng: 03/13/2022
 • Đánh giá: 3.57 (420 vote)
 • Tóm tắt: Dự báo thời tiết Thái Bình 3 ngày tới – Cập nhật tình hình thời tiết 3 ngày tới ở Thái Bình chi tiết, chính xác nhất, nhiệt độ cao thấp, …

Dự báo thời tiết Thái Bình hôm nay, ngày mai và 3 ngày tới

 • Tác giả: dichvumobile.vn
 • Ngày đăng: 07/29/2022
 • Đánh giá: 3.21 (589 vote)
 • Tóm tắt: Dự báo thời tiết Thái Bình hôm nay, ngày mai và 3 ngày tới. 14/11/2022 Người đăng: Vinhdlp. 24°C. Nhiều mây. Mặt trời mọc: 06:03. Mặt trời lặn: 17:14.

ĐÀI KHÍ TƯỢNG THỦY VĂN THÁI BÌNH

 • Tác giả: kttv.thaibinh.gov.vn
 • Ngày đăng: 04/10/2022
 • Đánh giá: 3.01 (291 vote)
 • Tóm tắt: Dự báo thời tiết khu vực Thái Bình đêm 13 ngày 14/11/2022 · Tổng Thư ký Liên hợp quốc António Guterres thăm Tổng cục Khí tượng Thủy văn …

Top 9 dự báo thời tiết thái bình ngày mai hot nhất

 • Tác giả: celadoncity.com.vn
 • Ngày đăng: 07/03/2022
 • Đánh giá: 2.9 (174 vote)
 • Tóm tắt: 4 Thời tiết thái bình ngày hôm nay · Tác giả: ihoctot.com · Ngày đăng: 02/05/2022 · Đánh giá: 4.39 (579 vote) · Tóm tắt: Người dân sống ở Thành phố …

Xem thêm: Top 10+ thế kỷ 21 là năm bao nhiêu hay nhất

Dự Báo Thời Tiết Vũ Thư, Thái Bình Ngày Mai, Hôm Nay & 7 Ngày Tới

 • Tác giả: dubaothoitiet.info
 • Ngày đăng: 10/27/2022
 • Đánh giá: 2.83 (58 vote)
 • Tóm tắt: Dự Báo Thời Tiết Vũ Thư, Thái Bình Ngày Mai, Hôm Nay & 7 Ngày Tới · Dự Báo Thời Tiết Hàng Giờ · Dự Báo Thời Tiết 7 Ngày Tới · Windy Maps.

Top 15 Thời Tiết Vũ Thư Thái Bình 10 Ngày Tới hay nhất

 • Tác giả: truyenhinhcapsongthu.net
 • Ngày đăng: 02/15/2022
 • Đánh giá: 2.67 (189 vote)
 • Tóm tắt: Hãy chuẩn bị sẵn sàng với dự báo 10 ngày chính xác nhất tại Vũ Thư, Thái Bình với nhiệt độ cao, nhiệt độ thấp, khả năng mưa từ The Weather Channel và …

Dự báo thời tiết tại thành phố Thành Phố Thái Bình

 • Tác giả: vi.meteotrend.com
 • Ngày đăng: 07/23/2022
 • Đánh giá: 2.64 (167 vote)
 • Tóm tắt: MeteoTrend: Thời tiết ở Thành Phố Thái Bình cho hôm nay, ngày mai và tuần. Dự báo thời tiết chính xác và chi tiết tại Thành Phố Thái Bình . Nhiệt độ và độ …

Thời tiết 10 ngày-An Đồng, Thái Bình

 • Tác giả: weather.com
 • Ngày đăng: 01/20/2022
 • Đánh giá: 2.52 (92 vote)
 • Tóm tắt: Mưa rào vào buổi sáng. Cao 29độ C. Gió Đ ở tốc độ 10 đến 15 km/giờ. Khả năng có mưa 30%. Độ ẩm75%. Chỉ số UV6 / 10. Bình minh6:02. Hoàng hôn17:13 …