Dù không có ngoại hình hấp dẫn nhưng Lâm Mục Dương Tử lại là một “hiện tượng kỳ lạ” của CBIZ, người đã khiến khán giả mê mẩn và thích thú với màn trình diễn của mình. Dưới đây là top 5 bộ phim Lạt Mạt Đường Tử sẽ khiến bạn cười “đến rạng sáng”.

Tiểu sử của Lama Yangzi

  • Danh tính thật: Lý Gia Kỳ
  • Diễn vai Lạt ma Dương Tử (Dương Tử rơm rớm nước mắt)
  • ngày sinh: 24 tháng 8 năm 1995
  • Cung hoàng đạo Xử Nữ
  • Nhóm máu AB
  • Kích thước: 162 cm
  • Quê quán: Nội Mông Cổ của Trung Quốc

Học vấn: tốt nghiệp khoa báo chí trường Đại học Trùng Khánh Lý Gia Kỳ hay còn gọi là Lâm Mụ Đường Tử, sinh ra và lớn lên tại khu tự trị Nội Mông, Trung Quốc. Lama Yangzi bắt đầu đăng các tác phẩm video ngắn lên mạng vào tháng 10 năm 2016 và nhanh chóng nổi tiếng với tư cách là một “diễn viên hài” trên mạng xã hội Trung Quốc. Lama Dương Tử đã mang về giải “Video hài xuất sắc nhất” tại Lễ trao giải Hạt dẻ vàng 2017 vào tháng 7. Cô tham gia bộ phim hài Sinh Đại Báo Sau vào tháng 12/2017, đánh dấu việc chính thức bước chân vào lĩnh vực giải trí.

1. Tôi rất thích em

poster phim I Love You (Ảnh: Internet)

Năm 2020, câu chuyện tình đương đại của Ngôn Thừa Húc và Thẩm Nguyệt được chiếu trên truyền hình. Nam diễn viên phụ của Tống Tổ Danh là Lạt Ma Dương Tử.

Đồng Tiểu Du (Shen Yue), nhân vật chính của phim, có nguyện vọng trở thành một nhà thiết kế thời trang. Cô đã nộp đơn vào tạp chí thời trang CHIC sau khi tốt nghiệp nhưng không được tuyển dụng vì cô mới chỉ là Á hậu được hai năm. Sau đó, Đồng Tiểu Du gặp Lục Tinh Thành (Đan Thừa Húc), người bề ngoài lạnh lùng nhưng bên trong lại tốt bụng, và cuộc sống tình cảm của cô trải qua một số thay đổi.

SEE ALSO  5 bộ phim Trung Quốc hay nhất lý tưởng cho gia đình xem

Tổng biên tập nổi tiếng của CHIC và nhà thiết kế thời trang hàng đầu, Lục Tinh Thành, đã từ bỏ mục tiêu của mình do một tình huống bất khả kháng. Hai người gặp nhau và quen biết. Lục Tình Thành Nam có thể nhìn ra được Đồng Tiểu Du hy vọng cùng nỗ lực, Đồng Tiểu Du có thể thấy được Lục Tinh Thành độ lượng. Cùng nhau, họ đi dạo, chữa bệnh và hỗ trợ sự phát triển của nhau.

2. Ly Ca Hành

Hứa Khải và Lý Nhất Đồng đóng chính trong phim cổ trang Lý Ca Hành, còn Mã Hải Nữu do Lâm Mục Dương Tử đảm nhận.

Câu chuyện về con trai của tướng quân Thịnh Sở Mị, Lý Ca Hành (Hứa Khải), một công tử ăn chơi có tiếng ở thành Trường An, lấy bối cảnh vào thời nhà Đường. Chu Mạt vô tình liếc thấy mặt Phó Nhu liền đem lòng yêu thích. Biết rằng Phó Nhu coi trọng tài năng, đọc nhiều hiểu rộng và lĩnh hội các khái niệm tốt, Thịnh Sở Mộ đã muốn chuyển hướng, siêng năng học tập và rèn luyện để phát triển một trái tim đáng yêu.

Khi cả hai trở lại Trường An, Fu Rou gia nhập cung điện và lên vị trí quan chức trong khi Sheng Chu Mu được cha mình nhập ngũ vì mục đích huấn luyện. Hai con người có xa nhau trong trái tim họ không? Trong quá trình trưởng thành và trải nghiệm tình yêu, họ đã hiểu ra rằng nghĩa vụ chung của họ là giải cứu quốc gia, góp phần vào sự thành công của triều đình và đảm bảo hạnh phúc của tất cả các dân tộc.

3. Ngọc Xuân Lâu

Bạch Lộc, Kim Thần và Lâm Mục Dương Tử góp mặt trong phim cổ trang Ngọc Xuân Lâu với vai con dâu bậc nhất nhà họ Tôn, Ngô Nguyệt Hồng.

SEE ALSO  5 bom tấn nên chiếu lại ở rạp thay vì "bom xịt" Morbius

Bối cảnh phim diễn ra dưới thời trị vì của Hoàng đế Càn Long. Gia đình của Lâm Thiếu Xuân (Bạch Lộc) vướng vào một cuộc xuyên không và rơi vào tình thế khó khăn, dẫn đến việc cô phải lang thang từ địa điểm này đến địa điểm khác. Lâm Thiếu Xuân tham gia một đoàn hát và chăm chỉ vượt qua bài kiểm tra hội họa để có thể vươn tới mục tiêu trở thành một quan lại. Anh quyết tâm vượt qua bản án oan và chuộc lỗi với cha và gia đình.

Lâm Thiếu Xuân ngẫu nhiên qua đường với nhóc Tôn Ngọc Lâu. Anh đã yêu Lâm Thiếu Xuân ngay từ khi gặp anh, ủng hộ cô trong bí mật bất chấp sự phản đối của gia đình để cưới cô làm vợ. Lâm Thiếu Xuân tuy nhiên phải đối phó với cả nhà họ Tôn cấp trên tiến lên, bao gồm cả mẹ vợ và chị dâu. Cùng với đó, Thiều Xuân biết được kẻ trước đây đã làm tổn thương và nói xấu cha cô. là cha của Tôn Ngọc Lâu. Thiếu Xuân sẽ quyết định như thế nào giữa mâu thuẫn gia đình và tình yêu của chồng?

Chủ bút của tạp chí thời trang Fairy Ky Lady Wishes là Trần Tiên Kỳ đã vô tình làm thất lạc viên kim cương mà ấn phẩm đã mượn để làm dự án. Cô tin nhầm rằng Tiêu Gia Hựu, một luật sư hành nghề, đã lấy lại nó và giam giữ anh ta. Trần Tiên Kỳ cuối cùng không thể lấy được viên kim cương, và kết quả là anh ta bị cách chức và để lại một món nợ đáng kể.

Trần Tiên Kỳ vô tình có được một chiếc vòng tay bí ẩn có thể giúp cô hiện thực hóa ước mơ của mình vào thời điểm đó. Cô và Tiêu Gia Hữu đã giúp đỡ một số cá nhân và trải qua nhiều khó khăn nhờ vòng tay này, và trái tim của họ ngày càng trở nên gần gũi hơn.

SEE ALSO  Xếp hạng IMDb cao nhất từ trước đến nay dành cho 5 bộ phim hoạt hình Nhật Bản của Ghibli.

4. Tiên Kỳ Tiểu Thư Ước Nguyện Đi

Viên kim cương mà biên tập viên tạp chí thời trang Trần Tiến Kỷ mượn để làm việc đã vô tình bị thất lạc. Cô tin nhầm rằng Tiêu Gia Hựu, một luật sư hành nghề, đã lấy lại nó và giam giữ anh ta. Trần Tiễn Kỳ đã bị sa thải khỏi công việc và để lại một khoản nợ đáng kể, nhưng cuối cùng, anh ta không thể lấy được viên kim cương.

Trần Tiên Kỳ vô tình có được một chiếc vòng tay bí ẩn có thể giúp cô hiện thực hóa ước mơ của mình ngay lúc đó. Cô và Tiêu Gia Hựu đã giúp đỡ rất nhiều cá nhân và trải qua muôn vàn khó khăn cũng nhờ chiếc vòng tay này mà trái tim của họ ngày càng gần nhau hơn.

5. Một Năm Không Có Việc Làm

Đại Vũ tham công tiếc việc luôn theo đuổi công việc của mình. Tuy nhiên, không phải nỗ lực nào cũng thành công. Vào một ngày khủng khiếp, Đại Vũ phải đối mặt với sự thật rằng ngoài việc mất bạn trai vì trà xanh, anh ta còn bị mất việc làm.

Đại Vũ chạm trán với Tiểu Vũ 9x, một thanh niên bốc đồng, độc đoán, đột ngột nghỉ việc vì chán nản, vào ngày khốn khổ đó. Cuối cùng khi hai người có cơ hội gặp mặt, Đại Vũ muốn dùng kiến thức “đàn anh” của mình để nhào nặn Tiểu Vũ thành một thanh niên trưởng thành hơn ngay lập tức. Mặt khác, Tiểu Vũ cũng mong muốn được giúp đỡ Đại Vũ trong việc giải tỏa và tận hưởng cuộc sống hơn là chỉ chăm chỉ kiếm tiền mà bỏ qua mục đích cơ bản của cuộc sống.

Trên đây là 5 bộ phim của Lat Mu Yangtze sẽ giúp bạn giải trí suốt cả ngày dài do Celadoncity tổng hợp. Mong bạn sẽ có những phút giây giải trí nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *