Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và nội dung về tử vi tháng 2 âm 2021 của 12 con giáp mà bạn đang tìm kiếm do chính biên tập viên Celadon City biên soạn và tổng hợp. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy những chủ đề có liên quan khác trên trang web celadoncity.com.vn của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

Video tử vi tháng 2 âm 2021 của 12 con giáp

Theo Tử vi tháng 2/2021 của 12 con giáp, đây là tháng công việc của con giáp tuổi Tý trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn cũng là nhờ sự góp sức của Thái Âm. Ở nơi công sở, bạn được đồng nghiệp nhiệt tình hỗ trợ và cấp trên đánh giá cao.

Nếu ai đang muốn khởi nghiệp thì lúc này có thể bắt đầu khởi động bằng những hoạt động nhỏ. Đừng ngại việc mình sẽ bị sai vì đó là điều cần thiết để bản mệnh có thêm nhiều kinh nghiệm.

Bản mệnh tháng này cũng đừng nên quá cả tin, nhất là khi sao Âm Sát gây họa khiến bạn dễ bị dụ dỗ, hãy tránh xa những lời mời gọi đầu tư nghe có vẻ béo bở. Khi bạn chưa có kiến thức về cái gì thì chớ nên đặt tiền vào đó.

Nhiều lời mời gặp gỡ, ăn uống xuất hiện trong tháng 2/2021 này khi có Thực Thần xuất hiện. Có thể ham vui nên bạn không thể từ chối, thế nhưng đừng vì thế mà ăn quá nhiều hay uống quá nhiều rượu gây ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe của mình đấy nhé.

Nguyệt lệnh Trường Sinh cho thấy bản mệnh có những lúc đặt công việc lên trên tình cảm và có thể xảy ra tranh cãi giữa hai người đấy. Thế nhưng bù lại đã có ngũ hành tương sinh trợ giúp nên sẽ sớm được hòa giải căng thẳng.

Table of Contents

2. Tử vi tháng 2/2021 tuổi Sửu

Hãy chủ động và đừng đổ lỗi cho hoàn cảnh, bước ra khỏi những khuôn mẫu thường tình bạn sẽ có thể đạt được những giới hạn mới.

Dịch Mã chủ di chuyển, thay đổi nên có người đổi việc, thay đổi chỗ ở hoặc đi công tác xa dài ngày,… nên đôi khi bản mệnh trộm nghĩ sao cuộc đời mình chông chênh đến thế. Thực ra nếu bạn có góc nhìn tích cực thì chẳng có gì cản trở được bạn cả, những việc này đều đòi hỏi sự chuẩn bị thật chu đáo, vì thế tuổi Sửu đừng lơ là nhé.

3. Tử vi tháng 2/2021 tuổi Dần

Nguyệt lệnh lâm cung Sinh cho thấy bản mệnh đang quá dễ tin người, bạn thích cảm giác dễ chịu khi dễ dàng đạt được điều gì đó mà không biết rằng điều này đang gây hại cho mình. Hãy biết rằng “Không có bữa ăn nào miễn phí”, đừng thấy ai đó cho gì thì vội vàng nhận lấy mà không suy tính, có thể có những hậu quả mà bạn không nhìn thấy được đấy.

Ngay khi có Tam Hội xuất hiện, bản mệnh có thể dành thời gian để chỉnh sửa mối quan hệ đang gặp trục trặc. Những cảm xúc, vấn đề tiêu cực tích tụ lâu ngày không hề tốt cho tâm trạng hay sức khỏe của bạn. Chắc chắn, đã đến lúc bạn cần nói chuyện thẳng thắn với đối phương thay vì lảng tránh như trước giờ.

Có thể thấy, thời gian này bạn là người ham vui, bạn sẵn sàng đầu tư nhiều công sức vào công việc, đồng thời cũng “xả” hết mình vào những ngày cuối tuần. Điều này rất tốt để cân bằng cuộc sống, miễn là bạn đừng quá ham vui rồi chơi bời, quên cả nhiệm vụ của mình vào tuần sau luôn đấy nhé.

Sao Thiên Diêu chủ về đào hoa cho thấy khi bản mệnh thể hiện sự đa tài, quyết liệt và bản lĩnh của mình trong cuộc sống lại càng thu hút người khác giới. Nhờ đó mà bạn được rất nhiều người yêu mến, nhất là ai đang độc thân có rất nhiều người theo đuổi. Hãy đừng ngại ngần, thử chấp thuận một số lời mời hẹn hò xem sao, bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị lắm đấy.

Tháng mới con giáp tuổi Dần có thể sẽ đối mặt với một số rào cản trong giao tiếp. Dù bạn biết mình muốn gì nhưng lại không thể diễn đạt cho người khác hiểu. Để tránh hiểu nhầm, bạn có thể tập sắp xếp những gì bạn muốn nói trong đầu trước khi trình bày với mọi người xung quanh.

4. Tử vi tháng 2/2021 tuổi Mão

Tháng mới dự báo có nhiều khó khăn khiến con giáp tuổi Mão cảm thấy cuộc sống có nhiều bấp bênh, bạn chỉ muốn co mình lại, ngại tiếp xúc với mọi người hơn. Có những thời điểm do suy nghĩ có phần tiêu cực nên bạn cảm thấy chán nản với những gì đang diễn ra.

Nguyệt lệnh lâm cung Tuyệt khiến công việc của bạn trong tháng này không được như ý, thậm chí có lúc bạn muốn nghỉ việc, đi tìm cơ hội mới cho mình. Bạn muốn tìm một chỗ yên bình để tránh xa cuộc sống bon chen, giành giật, ghen ghét nhau ở hiện tại.

Xem thêm: Top 17 hàm phú hàm thuận bắc bình thuận hay nhất

Thế nhưng vốn là người mạnh mẽ về mặt cảm xúc sẽ luôn biết khi nào cần hành động theo trái tim và khi nào cần lùi lại để đánh giá vấn đề bằng lý trí. Bạn biết chính xác điều gì sẽ tác động đến cảm xúc của mình và biết cách giữ cho tâm hồn được cân bằng, ổn định.

Thực ra, cuộc sống gặp khó khăn là lẽ thường, chẳng nên làm quá lên. Sau tất cả, bạn nhận ra rằng cho dù lúc nào bạn cũng mong có người giúp mình nhưng cuộc sống không phải là một bộ phim – nơi mà luôn có một hoàng tử giúp bạn lúc nguy cấp nhất, vì thế, bạn mới là người giúp chính mình chứ không phải là ai khác.

Chính trong thời điểm này, bạn mới biết ai thật lòng với mình và trở thành chỗ dựa tinh thần đáng quý cho bạn khi khó khăn còn ai chỉ đang muốn lợi dụng hay “đục nước béo cò”. Vì thế, bạn nên biết chọn bạn mà chơi để hạn chế bớt những rắc rối về sau.

SEE ALSO  Top 8 2002 là tuổi con gì mới nhất 2022

5. Tử vi tháng 2/2021 tuổi Thìn

Càng ngày, người tuổi Thìn càng co mình lại trong sự che chở, bảo vệ của Chính Ấn và quên đi sức mạnh vốn có của mình. Việc này ban đầu có thể tốt vì nó giúp bạn hồi sức nhưng đừng để tình trạng này quá lâu. Hãy nghĩ tới chiếc dao sắc lâu ngày không dùng nó cũng sẽ bị rỉ sét và không còn tác dụng gì nữa.

Mão Thìn Tương Hại sẽ giúp bạn thức tỉnh khi nhận ra rằng có những người tưởng tốt với mình nhưng đang tìm cách để hại mình mà thôi. Có thể vì cái lợi trước mắt nên bạn không nhận ra và cũng không phòng xa. Khi biết được chân tướng sự việc thì sớm tránh xa những tác nhân độc hại này càng sớm càng tốt bạn nhé.

Bách Việt Chủ đào hoa mang tới rất nhiều cơ hội lựa chọn cho những ai đang độc thân tuy nhiên, bạn chớ nên “thả thính” cả những đối tượng không phù hợp vì họ còn gây phiền nhiễu tới cả cuộc sống yên ổn mà bạn đang có nữa đấy.

Dù sao, chuyện tình cảm cũng cần rõ ràng một chút, nếu không có tình cảm thì nên từ chối, đừng đùa giỡn với tình cảm thật lòng của người ta bạn nhé.

6. Tử vi tháng 2/2021 tuổi Tị

Tháng 2/2021 có nhiều sự kiện, biến cố diễn ra khiến con giáp tuổi Tị trở nên ưu tư hơn, suy nghĩ nhiều hơn về cuộc sống. Nếu bạn không kiểm soát tốt cảm xúc, sẽ dễ để chuyện bé xé ra to, gây ra hiềm khích không đáng có, khiến cuộc sống có phần nhiễu loạn nữa đấy.

Nguyệt lệnh lâm cung Tử nhắc nhở bản mệnh đừng nên thực hiện các mục tiêu to lớn nào đó vào lúc này vì lúc này bạn chỉ có thể dựa vào thực lực của mình vì hiện tại không có ai có đủ sức và thời gian để hỗ trợ cho bạn đâu.

Tuy nhiên, đừng vì thế mà bi quan hay cho rằng mọi người đang ích kỷ, ai cũng đang phải xử lý vấn đề riêng của họ. Nếu họ không quá vướng bận thì việc giúp bạn có thể nói là chuyện nhỏ, nhưng trong hoàn cảnh hiện tại, chỉ có mình bạn mới có thể giúp chính mình mà thôi.

Việc than thân trách phận, giận thương không cần biết nguồn gốc, nguyên do vấn đề khiến bạn trở thành kẻ xấu với lòng hận thù chất chứa trong lòng. Chúng chỉ khiến bạn tổn thọ và không giúp cho tương lai của bạn sáng sủa thêm một chút nào cả.

Tháng này, nếu có thể có nhiều cơ hội dịch chuyển thì bạn nên tiến hành. Bạn có thể đi đây đó vì công việc, hoặc với mục đích giải trí để giải tỏa bớt căng thẳng cho bản thân và đó vừa là cơ hội để bạn có thể mở mang tầm hiểu biết về một vùng đất mới..

May mắn là có Tả Phụ giúp đỡ nên có những niềm tin mới được xây dựng, xóa bỏ được những quan niệm sai lầm. Từ đó bạn có thể rút kinh nghiệm cho mình rằng trong quá trình trưởng thành, bạn cần thường xuyên kiểm tra lại để xác định những niềm tin lạc hậu và những thói quen tiêu cực cần loại bỏ.

7. Tử vi tháng 2/2021 tuổi Ngọ

Tháng mới đòi hỏi con giáp tuổi Ngọ phải thoát khỏi sự ủ ê, buồn chán hiện tại để có thể tìm lại được sự nhiệt huyết của mình như những tháng trước đó. Nguyệt Lệnh lâm cung Bệnh khiến bạn có xu hướng lười hoạt động, thường xuyên có cảm giác mệt mỏi, thiếu tập trung.

Xem thêm: Top 20+ tử vi tuổi kỷ tỵ hay nhất

Lại thêm sự xuất hiện của Tứ Hành Xung dự báo có những xích mích, căng thẳng nơi công sở nên càng khiến cho tâm trạng của người tuổi Ngọ không được tốt. Do đó, bạn càng có xu hướng muốn trì hoãn mọi việc để thời gian khác thích hợp hơn mới tiến hành.

Nhìn chung, cải thiện yếu tố tinh thần là vấn đề rất quan trọng đối với con giáp tuổi Ngọ trong tháng này. Bạn có thể sử dụng biện pháp mùi hương, ví dụ như để quần áo thơm tho, sạch sẽ để làm mình vui thôi cũng là việc bạn nên làm.

Bạn có thể treo thêm một chiếc túi hoa hoặc sáp thơm để trong tủ quần áo vừa khử mùi, đuổi côn trùng và lưu trữ mùi hương dễ chịu cho quần áo. Tuy nhiên, bản mệnh nên ưu tiên loại túi, sáp thơm có thành phần từ thiên nhiên sẽ dễ chịu hơn rất nhiều.

Ngoài ra, bạn có thể gặp một người bạn lớn tuổi, có nhiều kinh nghiệm. Chỉ đơn giản là điều đó giúp bạn có cảm xúc vui sướng khi ta được trò chuyện với người ta ngưỡng mộ hoặc yêu thích để bạn tìm lại động lực cho mình mà thôi.

8. Tử vi tháng 2/2021 tuổi Mùi

tháng này con giáp tuổi Mùi khá nhiều năng lượng nhưng dường như bạn không tập trung đúng việc để làm. Vốn là người sáng tạo, bản mệnh nảy ra rất nhiều ý tưởng hay ho, nhưng bạn chưa biết cách sắp xếp chúng nên các dự định vẫn còn khá lộn xộn.

Thời gian này, con giáp tuổi Mùi cũng cần chú ý đến việc quản lý thời gian. Thay vì cố gắng hoàn thành mọi thứ trong cùng một lúc, hãy chia nhỏ công việc theo giai đoạn và xử lý từng nhiệm vụ một bạn nhé.

Nguyệt Lệnh lâm cung suy dự báo công việc bấp bênh, chưa vững chắc cho dù bạn đã có nhiều cố gắng. Thực ra điều gì cũng cần có thời gian mới đủ ổn định được, do đó bạn nên kiên nhẫn thì hơn.

Cuộc sống lúc này có sự thay đổi, làm cho bạn đôi khi cảm thấy lạc hướng, hay mất hướng đi. Vì thế những lúc như vậy đòi hỏi bạn phải có bản lĩnh, đừng để quá nhiều ý kiến chen ngang vào kế hoạch của mình.

Để hâm hóng tình yêu trong giai đoạn này hai bạn có thể cùng nhau ôn lại chuyện cũ. Các cặp đôi dành chút thời gian cùng nhấm nháp tách cà phê và ôn lại những kỷ niệm đẹp. Khi ấy, bạn sẽ nhận ra rằng, hóa ra hai người đã cùng nhau đi qua nhiều nơi như thế, trải qua nhiều điều hạnh phúc đến vậy.

Thời gian này, con giáp tuổi Mùi có tư tưởng cao đẹp xây dựng xã hội, bạn có thể tham gia các tổ chức, hội nhóm có chung ý tưởng để thực hiện những việc có ích cho cộng đồng, tuy nhiên phải lựa chọn cẩn thận vì có những người đang cố tình lợi dụng lòng tốt của mọi người.

9. Tử vi tháng 2/2021 tuổi Thân

Tháng 2/201 này là tháng quan trọng để con giáp tuổi Thân đưa ra những quyết định lớn lao trong cuộc sống. Vì thế đòi hỏi bạn phải tập trung cao, có đánh giá sáng suốt với tình hình đang có để đưa ra quyết định đúng đắn nhất có thể.

May mắn là có Nguyệt Lệnh lâm cung Đế Vương nên bản mệnh được hỗ trợ, nâng đỡ rất nhiều trong công việc lẫn cuộc sống. Vì thế, tháng này danh tiếng vang xa, nếu không thì tiền tài của bản mệnh cũng sẽ rất dồi dào.

Tháng này, người tuổi Thân có nhiều năng lượng, bạn nhiệt tình tham gia các hoạt động khác nhau trong công ty và luôn cải thiện được hiệu quả công việc rõ rệt, nhờ đó mà thường được cấp trên đánh giá cao, thậm chí có người còn được thưởng hoặc tăng lương, thăng chức trong thời gian này.

TỬ VI TUỔI THÂN 2021, nhờ có Tử Vi Cát tinh trợ lực nên cuộc sống của bản mệnh tháng này tràn ngập niềm vui. Nhất là khía cạnh tài lộc tăng tiến, thậm chí có nhiều người còn có thể mua nhà, tậu xe trong thời gian này.

Xem thêm: Top 20+ xem lich da ga theo ngay hay nhất

Không chỉ biết làm cho cuộc sống của mình sung túc mà bạn còn biết quan tâm, chia sẻ tới những người có hoàn cảnh khó khăn. Đối với nhiều người tuổi Thân, thời gian này là lúc họ làm từ thiện nhiều nhất trong năm.

Ảnh hưởng không nhỏ của Kiếp Tài khiến con giáp tuổi Thân có chút buồn phiền khi có người nói xấu, làm hại, hoặc mất chút tiền bạc nhưng nhờ có sao Giải Thần giúp giải ách, trừ hung nên ngay sau khi có sự cố xảy ra, bạn lấy lại cân bằng nhanh chóng.

10. Tử vi tháng 2/2021 tuổi Dậu

Tháng mới nhưng dường như con người tuổi Dậu không mới khi mà bạn nắm giữ quá lâu những quan niệm, lối tư duy cũ kỹ. Chính họ cũng không nhận ra rằng chính thói quen này khiến họ không có cơ hội tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp của mình.

SEE ALSO  Top 20+ tử vi tuổi kỷ mùi 2022 nam mạng hay nhất

Tứ Hành Xung xuất hiện cho thấy bản mệnh có xu hướng đối đầu trong các cuộc tranh luận với đồng nghiệp, người thân. Cuối cùng bạn nhận ra rằng dù thắng hay thua thì bạn đều cảm thấy buồn phiền, trong lòng khó yên.

Lời khuyên dành riêng cho con giáp tuổi Dậu trong tháng này đó là không bảo thủ, hãy biết lắng nghe người khác, sống một cách bao dung, chan hòa với mọi người xung quanh mình.

Nguyệt Lệnh Lâm Quan mang lại sự tự tin, tự chủ cho con giáp tuổi Dậu khi mà bạn tự tạo ra một số vận may cho chính mình. Tuy nhiên, đừng vì thế mà sinh ra tính tự phụ, thích khoe khoang thành tích của mình đấy nhé.

Tỷ Kiên dự báo có kẻ xấu rình rập, họ chờ khi bản mệnh sơ hở để có thể hạ bệ bạn bất cứ lúc nào đấy. Nhất là khi bạn thể hiện tính xấu thích khoe khoang, hơm hĩnh thì càng dễ bề cho họ có thể làm hại bạn.

11. Tử vi tháng 2/2021 tuổi Tuất

Người tuổi Tuất trong tháng 2/2021 này làm việc gì cũng nghĩ cho người khác vì thế, có thể thấy, bản mệnh tự nhận nhiều phần thiệt thòi về mình. Có lúc bạn cũng cảm thấy buồn vì điều đó nhưng sau đó lại gạt đi cho rằng thiệt một chút cũng không sao.

Nguyệt Lệnh lâm cung mang lại sức sống dồi dào cùng sự lạc quan hiếm có cho con giáp tuổi Tuất, nhờ đó mà bạn có thể vượt qua được những khó khăn, trở ngại trong thời gian này.

Nhưng có những lần bạn sống quá cảm xúc và việc này ảnh hưởng không nhỏ tới tiến trình sự nghiệp. Tuy sự nghiệp của bạn chưa thực sự rực rỡ như người khác nhưng điều bạn có được chính là sự yêu thương, quý trọng từ mọi người.

Về khía cạnh tình cảm khi bạn bi lụy, phụ thuộc quá thì đối phương sẽ bắt đầu cảm thấy phiền phức đấy bạn nhé. Khi bạn dành quá nhiều thời gian cho chuyện tình cảm nó sẽ không tốt lên như bạn muốn, sẽ khiến bạn cảm thấy thất vọng đấy.

12. Tử vi tháng 2/2021 tuổi Hợi

Ảnh hưởng của Thương Quan nên con giáp tuổi Hợi không được vô tư, vui vẻ như xưa, bạn luôn muốn che giấu cảm xúc thật của mình vì sợ bị tổn thương. Thậm chí trong công việc bạn muốn yên ổn nên cũng chẳng dám bày tỏ chứng kiến của mình.

Bạn luôn tìm cách phủ nhận rằng mình không ổn, việc bạn không sống thật cảm xúc sẽ hành hạ bạn mỗi đêm khiến trong lòng bạn khó yên. Chính bạn đang tạo ra vòng tròn an toàn ảo mà bạn chưa thể tìm cách thoát ra được.

Sao Mộc Dục xuất hiện cho thấy bạn sống vì vẻ ngoài của mình mà quên đi việc chăm sóc nội tâm bên trong. Thời gian này bạn thích khoe khoang cuộc sống vui vẻ để cố chứng tỏ rằng mình đang an vui nhưng thật tâm thì không phải vậy.

Mệnh chủ là nữ giới đang có thói quen tiêu pha mua sắm thiếu kiểm soát cho những việc như quần áo, trang điểm, trang sức, nước hoa,… Vì thế việc chi tiền quá tay sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới tương lai của bạn khi bạn phải “cày cuốc” để trả nợ.

Top 23 tử vi tháng 2 âm 2021 của 12 con giáp tổng hợp bởi Celadon City Celadon City

Tử vi tháng của 12 con giáp | Tử vi hàng tháng mới nhất

 • Tác giả: lichngaytot.com
 • Ngày đăng: 08/04/2022
 • Đánh giá: 4.92 (605 vote)
 • Tóm tắt: – Ngày sinh âm lịch: 19-10-1992, tức năm Nhâm Thân, Mệnh Kiếm Phong Kim. – Tháng xem: Tháng 10/2022 âm theo Lịch Vạn Niên. Tu vi thang 10 …

Tử vi 12 con giáp – CafeF

 • Tác giả: cafef.vn
 • Ngày đăng: 12/23/2021
 • Đánh giá: 4.79 (481 vote)
 • Tóm tắt: 4 con giáp “thời tới cản không nổi” khi bước vào nửa sau tháng 4: Có cơ hội thoát nghèo, khối người còn giàu to Tin tức tử vi 12 con giáp.

Công ty CP nhôm đúc Đệ Nhất Cổng – Chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt các loại cửa cổng nhôm đúc biệt thự, lâu đài, nhà phố

 • Tác giả: congnhombietthu.vn
 • Ngày đăng: 04/11/2022
 • Đánh giá: 4.29 (439 vote)
 • Tóm tắt: Tử vi tháng 2 âm lịch 2021 của 12 con giáp tính từ ngày 13/3/2021 – 11/4/2021 dương lịch. Vận trình công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe của 12 con …

Luận xem tử vi tháng 9/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất

Luận xem tử vi tháng 9/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất
 • Tác giả: tuviphuongdong.com
 • Ngày đăng: 04/19/2022
 • Đánh giá: 4.11 (417 vote)
 • Tóm tắt: Nhất là ai đang ham vui, thích kết giao nhiều bạn mà lại không biết ai là người xấu, kẻ tốt thì lúc này rất dễ bị lợi dụng. Đối mặt với Âm Sát nên người tuổi Tý …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tứ Hành Xung dự báo có tiểu nhân quấy phá hoặc tình cảm có chút trắc trở ảnh hưởng tới tâm lý khiến bạn suy nghĩ nhiều, hay phải lo lắng, chịu nhiều áp lực, căng thẳng trong cuộc sống. Bạn cần lựa chọn ngôn từ cẩn thận vì người khác có thể hiểu nhầm …

Tử vi tháng 2/2021 Đông phương của 12 con giáp

Tử vi tháng 2/2021 Đông phương của 12 con giáp
 • Tác giả: xemtuvi.mobi
 • Ngày đăng: 12/28/2021
 • Đánh giá: 3.92 (599 vote)
 • Tóm tắt: Tinh thần ăn chơi sau kỳ nghỉ lễ kéo dài vẫn còn dư âm, thêm tâm lý “tháng Giêng là tháng ăn chơi” nên con giáp này vẫn chưa thực sự để tâm vào …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Về phương diện sức khỏe, con giáp này cũng không thể chủ quan. Tình hình thể chất trong tháng giảm sút, suy nhược cơ thể, sức đề kháng kém, dễ mắc các chứng bệnh thay đổi theo thời tiết. Bản mệnh cũng cần chú ý cân bằng trạng thái tinh thần, tránh …

Xem thêm: Top 9 áo khoác dài hàn quốc hot nhất

4 con giáp vận may rực rỡ trong tháng 10 âm lịch

 • Tác giả: giaoducthoidai.vn
 • Ngày đăng: 07/15/2022
 • Đánh giá: 3.67 (528 vote)
 • Tóm tắt: Tháng 10/2022 âm lịch là thời cơ cho 3 con giáp này vươn lên khẳng … Theo tử vi 12 con giáp, cuộc sống của người tuổi Mùi đã “dễ thở” hơn …

Tử vi 12 con giáp tháng 2 Âm lịch: Tý, Sửu gặp hạn tài chính, Tỵ, Hợi tiền bạc khởi sắc

 • Tác giả: danviet.vn
 • Ngày đăng: 05/18/2022
 • Đánh giá: 3.46 (524 vote)
 • Tóm tắt: Tử vi 12 con giáp tháng 2 Âm lịch: Tý, Sửu gặp hạn tài. Theo dự đoán vận mệnh tháng 2 âm lịch cho 12 con giáp, tuổi Tý bước sang tháng mới dễ bị …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tháng 2 vẫn là tháng thuận lợi với tuổi Tuất, nhiều cơ hội công việc nhưng con giáp này đừng bất cẩn. Thận trọng các mối quan hệ xung quanh, nhất là khi đứng trước cơ hội và quan hệ, phải lựa chọn sao cho phù hợp, kẻo mất nhiều hơn được. Chuyện tình …

Tử vi ngày 2/2/2021 của 12 con giáp : Mão dễ trở nên bốc đồng và xốc nổi, Mùi đón nhận vận may tiền bạc

 • Tác giả: thientue.vn
 • Ngày đăng: 03/24/2022
 • Đánh giá: 3.35 (337 vote)
 • Tóm tắt: Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, của 12 con giáp ngày 2/2/2021.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Con giáp này cần cù và chịu khó, thậm chí còn dành cả thời gian riêng tư để làm việc. Chính vì tinh thần làm việc vô cùng trách nhiệm cho nên tuổi Dậu được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá cao, chắc chắn sẽ mang lại kết quả tốt. Những công sức và …

Xem Tử Vi 12 Con Giáp Tháng 9 Âm Lịch Năm 2022

 • Tác giả: tuvicaimenh.com
 • Ngày đăng: 04/27/2022
 • Đánh giá: 3.14 (209 vote)
 • Tóm tắt: Tử vi tháng 9/2022 của 12 con giáp âm lịch dự báo, phương diện sự nghiệp của tuổi Tý trong tháng mới đối mặt với không ít thách thức.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có nhiều vấn đề bạn cần đào sâu gốc dễ để tìm hiểu, đừng chỉ nhìn vào bề nổi một cách qua loa hời hợt mà bỏ qua điều cốt lõi. Những khó khăn xảy đến cùng lúc có thể khiến tinh thần làm việc uể oải, chán chường, bạn nên tự chấn chỉnh bản thân, tránh …

Tử vi tháng 2 âm lịch năm Nhâm Dần 2022 của 12 con giáp

 • Tác giả: thethaovanhoa.vn
 • Ngày đăng: 03/18/2022
 • Đánh giá: 2.97 (131 vote)
 • Tóm tắt: (Thethaovanhoa.vn) – Tử vi tháng 2/2022 của 12 con giáp âm lịch: thông tin chi tiết về biến động vận trình của các tuổi, xem có những điều …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cục diện Tương Hình Thái Tuế là nguyên nhân chính gây nên những biến động trong vận trình của Tý ở tháng 2 này. Theo đó, bản mệnh dễ đối mặt với nhiều trở lực, công việc đang suôn sẻ bỗng phát sinh sự cố, chủ yếu là xuất phát từ vấn đề về con người. …

Xem thêm: Top 10+ vị trí bấm lỗ tai của bts hay nhất

Tử Vi Tháng 9 âm lịch của 12 Con Giáp

Tử Vi Tháng 9 âm lịch của 12 Con Giáp
 • Tác giả: lichvannien365.com
 • Ngày đăng: 01/09/2022
 • Đánh giá: 2.71 (118 vote)
 • Tóm tắt: 2. Xem Tử Vi Tháng 9 âm lịch Tuổi Sửu (Từ ngày 26-9-2022 đến 24-10-2022 Dương lịch). Nhìn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo vận hạn của tuổi Tỵ năm 2022, đây không phải là tháng may mắn để đầu tư mạo hiểm. Ngoài ra, tuổi Tỵ nên thận trọng với những kẻ lừa đảo, những kẻ có thể rút tiền của bạn. Thêm vào đó, thu nhập thường xuyên của tuổi Tỵ sẽ khá đủ để chi trả cho …

Chi tiết tử vi 12 con giáp tháng 2 Âm lịch: Dần túi tiền rủng rỉnh, Dậu gặp quý nhân thần tài, Tuất cẩn trọng kẻo trắng tay vì hoạ tiểu nhân

 • Tác giả: cafebiz.vn
 • Ngày đăng: 12/22/2021
 • Đánh giá: 2.67 (97 vote)
 • Tóm tắt: Nếu không xác định được định hướng cho mình, bạn cũng có thể hỏi ý kiến của những người giàu kinh nghiệm. Tài lộc. Có những bước tiến triển kha …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vận trình tình duyên của người tuổi Mùi nhìn chung khá ảm đạm trong khoảng thời gian tháng 3 này. Bạn và nửa kia của mình thường xuyên mâu thuẫn vì những lý do nhỏ nhặt. Nếu không chịu hạ cái tôi của mình xuống và bao dung cho đối phương nhiều hơn …

Xem tử vi tháng 10 âm lịch 2021 của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi tháng 10 âm lịch 2021 của 12 con giáp chi tiết chính xác
 • Tác giả: nhaphodongnai.com
 • Ngày đăng: 06/18/2022
 • Đánh giá: 2.52 (107 vote)
 • Tóm tắt: Có những đôi bạn trẻ mới gặp lần đầu mà ngỡ như đã quen từ lâu. Có thể chặng đường để 2 người đi đến niềm hạnh phúc hôn nhân gia đình vẫn còn xa …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cục diện Tương Xung Thái Tuế đang khiến mọi thứ như bị đảo lộn, tuổi Tỵ nhìn đâu cũng thấy khó khăn vất vả, đụng làm gì là gặp trục trặc ở đó. Theo đó, bản mệnh cần nỗ lực gấp nhiều lần mới đạt được tác dụng như ý muốn . Nhất là khi cạnh tranh đối …

Tử vi ngày 12/2/2021 của 12 con giáp: Hào hiệp và năng động

Tử vi ngày 12/2/2021 của 12 con giáp: Hào hiệp và năng động
 • Tác giả: tuviso.com
 • Ngày đăng: 04/02/2022
 • Đánh giá: 2.3 (85 vote)
 • Tóm tắt: Tử vi ngày 12/2/2021 của 12 con giáp rơi vào Thứ sáu, Ngày Tân Mão tháng Canh Dần năm Tân Sửu. Ngày Tân Mão ý chỉ ngày Phượng Khuyết cất bước, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo tử vi ngày 12/2/2021 của 12 con giáp, trong tài vận có Thực Thần cát tinh tọa mạng. Thực Thần vốn là tinh tú đại diện cho khẩu phúc, Thiên Trù quý nhân vốn phụ trách chuyện ăn uống, ẩm thực trên thiên đình. Thực Thần tinh còn có một danh hiệu …

Top 10 tử vi tháng 2 âm 2021 của 12 con giáp được đánh giá cao nhất

 • Tác giả: drhgoup.vn
 • Ngày đăng: 07/30/2022
 • Đánh giá: 2.28 (128 vote)
 • Tóm tắt: https://drhgoup.vn tổng hợp và liệt ra những tử vi tháng 2 âm 2021 của 12 con giáp dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn có thêm những sự lựa …

Xem tử vi tháng 2 âm lịch 2022 của 12 con giáp chi tiết chính xác

 • Tác giả: tuvingaynay.com
 • Ngày đăng: 06/11/2022
 • Đánh giá: 2.1 (192 vote)
 • Tóm tắt: Xem tử vi tháng 2 âm lịch 2022 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuy vậy, bạn vẫn nên bồi bổ cho cơ thể bằng một số thực phẩm bổ dưỡng để tăng cường sức đề kháng. Lúc mệt mỏi hãy cân bằng lại chế độ nghỉ ngơi và làm việc, cần học cách sống buông bỏ để bớt phiền não, có như thế sức khỏe mới đảm bảo ổn định lâu …

Xem thêm: Top 20+ đất lệ chi gia lâm mới nhất 2022

Tử vi tháng 2/2021 của 12 con giáp

 • Tác giả: lichvansu.wap.vn
 • Ngày đăng: 11/28/2021
 • Đánh giá: 2.05 (60 vote)
 • Tóm tắt: Nữ mạng tuy có âm phù dương trợ nhưng trong mưu sự còn tiểu nhân tranh phản, chớ tranh cãi, tiền bạc tuy chưa được như ý nhưng đã có viễn cảnh tốt đẹp. tình cảm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Tử vi tuổi Đinh Tỵ (Thổ, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Tháng này có chuyển biến về công việc và tiền bạc, có dấu hiệu phục hồi gặp nhiều may mắn, nhưng tháng xấu vận xấu không nên thực hiện mọi dự tính nếu có, tình cảm gia đạo có tin. Nữ mạng …

Tử vi 12 con giáp ngày 6/11/2022: Tuổi Tý tình cảm nhiều nỗi buồn

Tử vi 12 con giáp ngày 6/11/2022: Tuổi Tý tình cảm nhiều nỗi buồn
 • Tác giả: ngaymoionline.com.vn
 • Ngày đăng: 04/12/2022
 • Đánh giá: 2 (111 vote)
 • Tóm tắt: NMO – Tử vi 12 con giáp ngày 6/11/2022 dự đoán công việc, tài chính, con số may mắn của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tử vi 12 con giáp nói rằng đây là thời điểm thích hợp để tuổi Hợi thực hiện dự định mà bản thân đã ấp ủ bấy lâu nay, quý nhân soi đường giúp bạn vạn sự hanh thông. Người độc thân sắp đón nhận lời tỏ tình từ người mình thầm thương trộm nhớ. Vận trình …

Xem tử vi tháng 12 năm 2022 theo tuổi – Tử Vi Số Mệnh

 • Tác giả: tuvisomenh.com.vn
 • Ngày đăng: 04/02/2022
 • Đánh giá: 1.87 (61 vote)
 • Tóm tắt: Chú ý: Nhập đúng năm sinh âm lịch. MỤC LỤC – [HIỆN]. Tử vi tháng sau của 12 con giáp sẽ như thế nào được các chuyên gia Tử Vi Số Mệnh luận giải chính xác …

CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

 • Tác giả: reatimes.vn
 • Ngày đăng: 05/13/2022
 • Đánh giá: 1.79 (69 vote)
 • Tóm tắt: Tuổi Dần tự dặn lòng mình rằng: Một điều nhịn bằng chín điều lành, có như thế bạn mới không gây ra thêm căng thẳng nữa với mọi người, nhất là …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Về phương diện tình cảm, bản mệnh và người ấy có thể nảy sinh tranh cãi bởi tác động của cục diện tự hình và gây cảm giác bức bối, khó chịu. Con giáp này có nhiều nỗi niềm không biết bày tỏ cùng ai. Kẻ tiểu nhân tìm đủ mọi cách để phá hoại tình cảm …

Tử vi tháng 2/2022 tuổi Hợi âm lịch: Vận khí tăng mạnh

Tử vi tháng 2/2022 tuổi Hợi âm lịch: Vận khí tăng mạnh
 • Tác giả: tokyometro.vn
 • Ngày đăng: 09/25/2022
 • Đánh giá: 1.79 (133 vote)
 • Tóm tắt: Theo tử vi tháng 2/2022 của 12 con giáp âm lịch, sinh khí của người tuổi Hợi tăng … Tong quan tu vi thang 2/2022 am lich cua 12 con giap …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cùng với việc làm thăng hoa là tiền tài dồi dào, kinh tế tài chính khởi sắc. Tử vi tháng 2/2022 âm lịch nhận thấy, tài vận của tuổi Hợi cũng nhiều điểm sáng rõ ràng, dễ được hưởng lộc trời ban .Được cục diện Mão Hợi Bán Hợp trợ lực, lại là tháng Đế …

Tử vi tuần mới (7/11 – 13/11/2022) của 12 con giáp: Mùi tài lộc rực rỡ

Tử vi tuần mới (7/11 - 13/11/2022) của 12 con giáp: Mùi tài lộc rực rỡ
 • Tác giả: tintuconline.com.vn
 • Ngày đăng: 09/17/2022
 • Đánh giá: 1.6 (84 vote)
 • Tóm tắt: Tuần mới được Chính Quan bảo trợ, đường công danh sự nghiệp của tuổi Sửu thăng tiến không ngừng, bạn có thêm nhiều cơ hội chứng minh thực lực …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người tuổi Hợi sẽ phải đối diện với nhiều khó khăn trong sự nghiệp vào tuần này. Dường như bất cứ ai cũng muốn gây khó khăn cho bạn, khiến bạn khó có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình. Tinh thần căng thẳng cũng khiến bạn muốn từ bỏ, không tiếp tục cố …