Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và nội dung về tử vi tuổi kỷ tỵ mà bạn đang tìm kiếm do chính biên tập viên Celadon City biên soạn và tổng hợp. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy những chủ đề có liên quan khác trên trang web celadoncity.com.vn của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

Table of Contents

TỬ VI TUỔI KỶ TỴ 1989 NỮ MẠNG NĂM 2022

Ngày sinh: 6-2-1989 đến 26-1-1990

Kỷ Tỵ năm nay 34 tuổi

Mệnh: Mộc ; Cung: Tốn

Cầm tinh: Phúc Khí Chi Xà

Sao hạn: Thái Dương – Địa Võng

I. Tổng quan

Đặc điểm chung: Dáng vẻ của người nữ tuổi Kỷ Tỵ thường thanh sang, có tài hùng biện và văn chương hơn người. Người tuổi này luôn muốn được sự quan tâm của người khác nhưng thái độ tỏ ra lại có phần trái ngược. Vận mệnh tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng tuổi này thuận sinh là vào mùa Đông và mùa Xuân sẽ có được cuộc sống tốt đẹp như ý nguyện, tạo dựng được sự nghiệp lớn. Nếu nghịch sinh thì đường tình duyên và công danh có thể phải trải qua không ít thăng trầm. Thậm chí còn có thời kỳ tay trắng. Bước qua Trung vận mới phát triển được tối đa tài năng, nếu không để tình duyên gặp chuyện rối rắm thì sự nghiệp sẽ được thăng tiến và hậu vận được hưởng phúc lộc.

Khái quát tổng quan: Đối với tuổi Kỷ Tỵ thì năm 2022 là một năm khá tốt, công việc đạt được như mong muốn. Tiền bạc ban đầu tuy gặp khó khăn nhưng về cuối năm lại hanh thông và có tài lộc đưa tới. Ngoài ra, trong năm nay nên xuất tiền để đầu tư vào đất cát nhà cửa là tốt nhất. Chú ý sức khỏe cẩn thận.

II. Các phương diện

2.1. Tài lộc

Phương diện tiền bạc năm Nhâm Dần vô cùng may mắn. Lộc đưa tới về tiền bạc. Khi ra ngoài có dự định đầu tư tiền bạc để làm ăn kinh doanh thì nên tiến hành vì hanh thông, may mắn và thuận lợi vô cùng. Đặc biệt người nữ mạng tuổi này còn đón được nhiều cơ hội thu về nguồn tài chính dồi dào.

2.2. Sức khỏe

Chú ý về tình trạng sức khỏe có thể không được tốt. Đó là các bệnh liên quan đến phụ khoa. Bên cạnh đó, ra ngoài làm công việc không được lợi vì dễ bị bệnh tật hoặc bị đau yếu. Thời gian điều trị bệnh tật có thể kéo dài và lâu khỏi.

2.3. Sự nghiệp

Làm ăn trong năm Nhâm Dần có thể hoàn toàn yên tâm vì chuyển biến cơ bản thuận lợi và đạt được một số kết quả tốt lành. Nếu bất lợi hay khó khăn đều được sự hỗ trợ kịp thời của quý nhân. Đây cũng là năm công việc có nhiều cơ hội để phát triển mở mang hoặc thêm mới. Nên chuẩn bị kỹ lưỡng để có một năm công việc phát triển được như ý muốn.

2.4. Gia đạo

Phương diện tình cảm của thành viên gia đạo người tuổi 1989 Kỷ Tỵ nữ mạng bình thường. Không có những chuyển biến đáng chú ý về phương diện này. Mọi thành viên trong gia đình yêu thương, tìm được tiếng nói chung và hòa thuận như ý muốn. Từ đó tạo không khí an bình.

2.5. Xuất hành

Ngoại giao năm Nhâm Dần khá tốt. Xuất hành trong năm cũng được nhiều may mắn và đón nhiều tin vui liên quan đến công việc làm ăn.

Hướng tốt xuất hành đầu năm: Mùng 1 Tết nên xuất hành hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần vào lúc 23h tới 1h sáng. hay từ 15h tới 17h chiều Tính theo nơi cư ngụ.

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

Xem thêm: Top 20+ chấm điểm tên con hợp với bố mẹ mới nhất 2022

Thiên Can: Thiên can của người nữ mạng tuổi 1989 Kỷ (Thổ) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Công việc năm nay tiến triển bình thường. Làm ra được tiền bạc nhưng chỉ đủ cho chi tiêu.

Địa Chi: Địa chi là Tỵ gặp năm Tỵ là Lục Hình => Xấu: Chủ về năm này cẩn thận về lời ăn tiếng nói. Không nên hùn vốn với người khác. Cẩn thận về mất mát của cải xe cộ. Tình cảm vợ chồng không được thuận hòa và gia đạo có chuyện buồn.

Tứ trụ: Thiên Thắng, Địa Lợi: Nhâm Dần là năm may mắn trong cuộc sống của người tuổi này nữ mạng. Tiền bạc có lộc đưa tới, đặc biệt về đất cát. Chuyện vui may trong gia đạo về chuyện thêm người hoặc hỷ tín.

2. Theo ngũ hành

Ngũ hành bản mệnh: Mệnh Mộc của người nữ sinh năm Kỷ Tỵ gặp năm Kim Tương khắc: Xấu: Cẩn thận trong năm này bệnh tật và công việc có thể gặp nhiều khó khăn. Kinh doanh thì chủ về thua lỗ. Gia đạo anh em nảy sinh chuyện bất đồng. Gia súc khó nuôi dưỡng.

Ngũ hành cung phi: Cung phi Tốn (Mộc) gặp năm Nhâm Dần 2022 Khôn (Thổ) là Khắc xuất: Trung bình: Sự nghiệp năm Nhâm Dần chỉ tự thân vận động và không được giúp đỡ từ người khác. Bên cạnh đó còn có thể bị mất trộm.

3. Theo sao hạn

3.1. Sao chiếu mệnh:

SAO: Thái Dương (Cát)

SEE ALSO  Top 8 biểu tượng ma kết hot nhất

Thái Dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

Ý nghĩa: Thái Dương chiếu mạng ý nghĩa về sự hân hoan, vui mừng và được giúp đỡ về phương diện tiền bạc trong năm. Nếu mang thai trong năm 2022 người nữ mạng tuổi này có một thai kỳ bình an, em bé sinh ra khỏe mạnh và duyên dáng. Đối với người chưa kết hôn thì trong năm tìm được một nửa như ý muốn.

3.2. Vận hạn tuổi

 • Hạn theo năm 2022

HẠN Địa Võng (Xấu):

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Xem thêm: Top 8 bán đất phương canh hay nhất

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may

Đề phòng: Quý cô tuổi này không nên đi chơi xa vào ngày Tuất và giờ Tuất vì chủ về có chuyện buồn phiền. Bên cạnh đó gặp cẩn thận trong nội tộc có tang gia, công việc không thuận dễ bỏ dở, chú ý về lời ăn tiếng nói.

 • Hạn theo tuổi tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng : Không phạm Kim Lâu, Tam Tai hay Hoang Ốc

3.3. Vận niên

Dương Hồi Ngàn (Dê về núi) => Tốt: Vận niên này ý nghĩa về công danh sự nghiệp hay việc làm ăn có nhiều cơ hội phát triển. Sẽ có may mắn đưa tới và gặp được nhiều người bạn tốt giúp đỡ. Gia đạo đón tin vui về việc có thêm người. Tuy nhiên vận niên tuy tốt nhưng cần phải khiêm nhường thì may mắn mới được bền lâu. Ngoài ra lưu tâm khi tham gia giao thông và quản lý về tài sản trong năm cẩn thận.

IV. Lá số tử vi

Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Hồng Loan, Phục Binh, Trực Phù, Quả Tú, Mộc Dục: Bộ sao này chủ về trong năm gia đạo có tin vui về việc thêm người. Tuy nhiên tình cảm trong nhà lại không được tốt. Công việc làm ăn cẩn thận bị lợi dụng.

Cung Xung chiếu: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Thiên Hỷ, Tử Phủ, Tử: Bộ sao này có ý nghĩa về ra ngoài trong năm Nhâm Dần tin vui tới.

Cung Nhị hợp: Kình Dương, Điếu Khách, Quan Đới: Bộ sao chủ về gia đạo trong năm có chuyện buồn và sức khỏe cũng cần chú ý vì không được tốt.

Cung Tam hợp: Thiếu Âm, Thiên Việt, Cô Thần, Phi Liêm, Tuần, Tuyệt, Thiên Trù, Long Đức, Thanh long, Phá Toái, Suy: Phương diện công việc làm ăn có thể gặp phải nhiều bất lợi hoặc bị phá hoại. Tiền bạc hao tán nhiều.

Tiểu kết: Sự vận chuyển của âm – dương và ngũ hành tương đối tốt cho công việc. Nếu thêm mới hay mở mang công việc đều may mắn và tài chính có lộc đưa tới. Chú ý các bệnh về phụ khoa ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe chung.

V. Tử vi theo các tháng

Đối với từng tháng của năm Nhâm Dần sẽ có những chuyển biến nhất định cho công việc, tài chính cũng như sức khỏe của người nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ. Để nắm được những chuyển biến này là tích cực hay tiêu cực, dự kiến cách khắc phục thì cần xem tử vi nữ Kỷ Tỵ năm 2022 theo từng tháng:

5.1. Các tháng mùa Xuân

– Tháng 1 (âm lịch): Trong tháng đầu tiên của năm Nhâm Dần nữ sinh năm 1989 công việc kinh doanh khá tốt và được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc đều được thuận lợi.

Xem thêm: Top 8 kích cỡ size áo hay nhất

– Tháng 2 (âm lịch): Công việc làm ăn tương đối ổn định. Đây cũng là tháng có cơ hội để du lịch viếng thăm đền phủ tâm linh. Nên năng du lịch tới nơi tâm linh sẽ đón được nhiều điều may mắn.

– Tháng 3 (âm lịch): Công việc hanh thông, thuận lợi và nhiều chuyển biến suôn sẻ như ý muốn. Trong gia đình bạn bè có nhiều tin vui mừng đưa tới.

– Tháng 4 (âm lịch): Có nhiều đầu tư cho công việc kinh doanh làm ăn hoặc cũng có thể là xuất tiền cho dự định liên quan đến mua bán nhà cửa đất đai.

– Tháng 5 (âm lịch): Công việc chủ về gặp nhiều những bất lợi. Bởi vậy nếu dự định tiến hành công việc nên cẩn thận.

– Tháng 6 (âm lịch): Sức khỏe không được tốt, dễ bị ốm đau hoặc bị bệnh tật. Tuy nhiên công việc làm ăn lại không có điều gì đáng phải lo ngại.

5.2. Các tháng mùa Hạ

– Tháng 7 (âm lịch): Có lộc tiền bạc đưa tới. Nếu ốm đau hay bệnh tật trong tháng này cũng không cần lo lắng vì sớm gặp được thầy và thuốc.

– Tháng 8 (âm lịch): Tháng này công việc làm ăn của người nữ mạng tuổi này chú ý có thể phải đi lại di chuyển nhiều. Cũng có nhiều cơ hội thuận lợi phát triển mối quan hệ công việc.

– Tháng 9 (âm lịch): Chú ý gia đạo thiếu hòa khí. Có thể là mối quan hệ giữa các thành viên không tốt, nhiều bất đồng.

– Tháng 10 (âm lịch): Đây là tháng nên xuất tiền cho công việc làm ăn vì đón được nhiều cát lợi và có được nguồn tài chính thu về dồi dào. Công việc ngoại giao cho làm ăn kinh doanh cũng tốt.

– Tháng 11 (âm lịch): Gặp được quý nhân hỗ trợ, tiến hành công việc được suôn sẻ theo như dự định đặt ra. Bên cạnh đó còn được người khác phái để ý tới.

– Tháng 12 (âm lịch): Trong tháng cuối của năm tử vi tuổi Tỵ 1989 năm 2022 nữ mạng có thể công việc làm ăn không được thuận như mong muốn. Ngoài ra sức khỏe cũng bị ảnh hưởng do suy nghĩ nhiều dẫn tới mất ngủ.

Tiểu kết: Luận giải tử vi tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2022 nên lưu ý tận dụng các tháng tốt là tháng 1, 10 âm lịch. Ngoài ra nên chú ý những tháng xấu trong năm là tháng 5, 12 âm lịch.

VI. Tổng kết tử vi chung

Bên cạnh những thuận lợi cho công việc, tiền tài, tình cảm thì tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng dự đoán về những khó khăn chủ về tiền tài có thể gặp phải thời điểm đầu và giữa của năm Nhâm Dần. Bởi vậy người nữ mạng tuổi này có thể hạn chế được những khó khăn bằng việc tăng cường thêm cát khí cho sao chiếu mệnh Thái Dương bằng việc sử dụng đá có trang sức hành Hỏa như thạch anh tím, thạch anh hồng ưu linh hoặc ruby đỏ… Hoặc sử dụng đá quý thuộc hành Mộc (Mộc sinh Hỏa nên rất tốt trong việc tiết khí sao chiếu này) như lục bảo ruby màu xanh, hay ngọc Myanmar. Bên cạnh đó để khiến cho vận mệnh tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng thêm tốt đẹp hơn thì người nữ tuổi này nên lưu ý kết hợp làm ăn với người hợp với tuổi của mình như người tuổi 1988 hay 1992. Sử dụng màu sắc hợp bản mệnh như đen, xanh, không dùng màu đỏ hoặc trắng,…

Chúc quý bạn tuổi Kỷ Tỵ có năm 2022 tài vận đưa tới – gia đạo vui vầy – mọi sự như ý.

Top 24 tử vi tuổi kỷ tỵ tổng hợp bởi Celadon City Celadon City

Tử vi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng – sự nghiệp và tình duyên trọn đời 

Tử vi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng - sự nghiệp và tình duyên trọn đời 
 • Tác giả: thienmochuong.com
 • Ngày đăng: 09/21/2022
 • Đánh giá: 4.69 (211 vote)
 • Tóm tắt: Tuổi đại kỵ:
  Tuổi hợp làm ăn:
  Năm sinh dương lịch:
  Năm khó khăn nhất:
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây là một trong những lá số tử vi trọn đời được xem là trời phú cho tài lộc. Bản thân người tuổi Kỷ Tỵ 1989 ít ganh đua, tranh giành nên sự nghiệp không có gì nổi bật. Tuy nhiên bản tính siêng năng nên họ cũng gầy dựng cơ ngơi đầy đủ cho cuộc sống. …

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ – Năm 2022 nữ mạng 1989 [CHI TIẾT]

 • Tác giả: xemvanmenh.net
 • Ngày đăng: 02/07/2022
 • Đánh giá: 4.54 (553 vote)
 • Tóm tắt: TỬ VI TUỔI KỶ TỴ 1989 NĂM 2022 NỮ MẠNG. Nữ mạng Kỷ Tỵ – Âm mạng. Tuổi Âm: 34 tuổi/Tuổi Dương: 33 tuổi. Ngũ hành bản mệnh: Ðại Lâm Mộc(cây …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tăng cường những cát khi của sao Thái Dương: Theo tử vi tuổi tỵ 1989 năm 2022 nữ mạng Thái Dương là cát tinh thuộc Hỏa nên dùng nhiều màu đỏ, màu cam hay tím có thể tăng cường thêm những cát khí của sao này, chủ về đem đến nhiều tài lộc như thạch …

1989 mệnh gì? Xem tử vi 2021 Kỷ Tỵ nữ mạng

 • Tác giả: ngaygio24.com
 • Ngày đăng: 10/20/2022
 • Đánh giá: 4.31 (556 vote)
 • Tóm tắt: Tử vi 2021 tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng. Công việc: Công việc làm ăn của quý cô trong năm khởi sắc, thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Về ngoại giao …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi, nhưng tháng đầu năm gặp may mắn, tháng cuối năm cẩn thận có xui xẻo. 27 tuổi, cẩn thận đề phòng tai nạn và bệnh tật, vào mùa Xuân không tốt cho việc làm ăn. 28 tuổi, tháng 4, 6, 8 và 12 Âm lịch không được tốt. 29 tuổi, …

Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2022 – Nữ Mạng 1989 Chi Tiết

Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2022 - Nữ Mạng 1989 Chi Tiết
 • Tác giả: vansu.net
 • Ngày đăng: 12/09/2021
 • Đánh giá: 3.98 (253 vote)
 • Tóm tắt: Vận trình tử vi 2022 của người nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 sẽ chuyển biến tích cực như thế nào? Để tìm ra được câu trả lời chính xác, ta cần kết hợp phân tích dựa …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chỉ cần quý bạn luôn kiên trì với mục tiêu đề ra và nắm bắt thời cơ tốt thì đây sẽ là một năm khá viên mãn. Lưu ý, bước sang năm Nhâm Dần, đương số tuyệt đối không nên quá chủ quan, tin người quá thể tránh khiến bản …

XEM TỬ VI TUỔI KỶ TỴ 1989 NĂM 2022 NỮ MẠNG

 • Tác giả: phongthuyso.vn
 • Ngày đăng: 01/28/2022
 • Đánh giá: 3.61 (504 vote)
 • Tóm tắt: Kết luận tử vi 2022 Kỷ Tỵ nữ mạng 1989: Sự vận chuyển của âm – dương và ngũ hành có năm tương đối tốt cho công việc. Nếu thêm mới hay mở mang …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng được dự đoán là năm của những khởi sắc, năm Nhâm Dần đối với những người tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng có lộc đưa tới nhất là vào tháng cuối cùng của năm. Tuy nhiên cũng không tránh khỏi có một thời điểm người tuổi này phải …

Xem thêm: Top 21 đất tây ninh giá rẻ hot nhất

Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ 2022 – Nam Mạng Sinh Năm 1989

Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ 2022 - Nam Mạng Sinh Năm 1989
 • Tác giả: lich365.net
 • Ngày đăng: 10/02/2022
 • Đánh giá: 3.55 (233 vote)
 • Tóm tắt: Những người sinh năm 1989 thuộc tuổi Kỷ Tỵ, có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Đại Lâm Mộc, tức Gỗ rừng già. Trong Bát trạch phong thủy, nam mệnh tuổi này thuộc …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bên cạnh đó, nam tuổi Kỷ Tỵ nên tránh để chuyện tình cảm riêng tư ảnh hưởng quá nhiều đến sự nghiệp. Công tư phân minh chính là điều cần thiết trong năm Nhâm Dần. Hạn chế để cảm xúc cá nhân xen vào, có thể gây ra thị phi, khó thu phục cấp dưới, ít …

Tử vi tuổi Tỵ 2022: Tính cách, Màu sắc & Vận mệnh chi tiết

Tử vi tuổi Tỵ 2022: Tính cách, Màu sắc & Vận mệnh chi tiết
 • Tác giả: invert.vn
 • Ngày đăng: 10/23/2022
 • Đánh giá: 3.37 (568 vote)
 • Tóm tắt: Tử vi tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 trong năm 2022. Tử vi tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 trong năm 2022. Tử vi tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 trong năm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phương diện công việc cũng không được như ý, bản mệnh dễ phải chịu những sự chèn ép, cạnh tranh không lành mạnh nơi làm việc. Bản thân con giáp này không phải là người giỏi ăn nói, dù gặp bất công cũng không biết đấu tranh vì quyền lợi của mình, dễ …

LỊCH VẠN SỰ >> TU VI TRỌN ĐỜI

 • Tác giả: lichvansu.wap.vn
 • Ngày đăng: 11/03/2022
 • Đánh giá: 3.01 (583 vote)
 • Tóm tắt: Tử vi tuổi Tỵ – Xem bói tử vi trọn đời tuổi Tỵ, xem bói công danh, sự nghiệp, tình yêu, luận giải lá số tử vi, vận hạn cho người tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuổi Kỷ Tỵ có nhiều thương đau vào tiền vận và trung vận, cuộc đời luôn luôn bị đảo lộn và cuộc sống có nhiều suy tư sầu muộn, tuy nhiên vào hậu vận thì cuộc đời mới có thể trở nên an nhàn và sung sướng được. Cuộc đời còn phải chịu đựng nhiều sầu tư …

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025
 • Tác giả: tuvisomenh.com.vn
 • Ngày đăng: 12/05/2021
 • Đánh giá: 2.86 (198 vote)
 • Tóm tắt: Tuổi can chi 1989:
  Độ tuổi 1989:
  Xem mệnh ngũ hành 2025:
  Xem mệnh ngũ hành 1989:
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Như đề cập ở đầu bài viết, nạn Tam Kheo là hạn chủ về vấn đề liên quan tới sức khỏe. Người gặp phải hạn Tam Kheo có nguy cơ bị các bệnh về xương khớp, tay chân vì thế nên tránh những nơi đông người, hạn chế phát sinh mâu thuẫn vì có thể dẫn tới xô …

Chi tiết tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022

Chi tiết tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022
 • Tác giả: demxinh.vn
 • Ngày đăng: 06/10/2022
 • Đánh giá: 2.82 (88 vote)
 • Tóm tắt: Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1980 chi tiết và đầy đủ. Đệm Xinh luận giải tử vi năm Nhâm Dần cho người sinh năm 1980 và những thông tin thú vị,Chi tiết …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những điều này báo hiệu những vận trình cuộc sống năm nay của bản mệnh có phânkhông được mấy suôn sẻ. Sẽ có khi phải đối mặt với những trở ngại nhất định. Nhưng chỉ cần bạn biết cách kiềm chế cảm xúc của bản thân và …

Dự đoán tử vi Kỷ Tỵ 1989 tháng 09/2022

Dự đoán tử vi Kỷ Tỵ 1989 tháng 09/2022
 • Tác giả: pnj.com.vn
 • Ngày đăng: 11/29/2021
 • Đánh giá: 2.7 (174 vote)
 • Tóm tắt: Tổng quan tử vi cho người tuổi Kỷ Tỵ 1989 trong tháng 9. Kỷ Tỵ 1989 nam. Các Kỷ Tỵ nên chủ động trong công việc, tránh nhờ vả và xin sự giúp …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Emerald – viên đá của sự thịnh vượng. Emerald, hay còn gọi là Lục Ngọc hay Lục Bảo Ngọc, là một trong những viên đá quý hiếm nhất. Sắc xanh diệu kỳ của Emerald như phát ra nguồn sáng hút mắt, reo vang thông điệp tình yêu và sự sinh sôi nảy nở. Do …

Xem thêm: Top 8 mậu tuất mệnh gì hay nhất

SEE ALSO  Top 10+ nằm mơ thấy sinh con mới nhất 2022

Tử vi trọn đời nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 – Tử vi phong thủy

Tử vi trọn đời nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 - Tử vi phong thủy
 • Tác giả: blognvc.com
 • Ngày đăng: 12/02/2021
 • Đánh giá: 2.62 (184 vote)
 • Tóm tắt: Nội dung được Bình An Tử Vi chia sẻ này phần nào ứng với Quý bạn tuổi Kỷ Tỵ 1989 mà thôi. Để xem tử vi chi tiết cho bản thân quý vị có thể chia …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 trước khi đi làm ăn xa hay thực hiện kế hoạch buôn bán khởi nghiệp thì nên lựa chọn ngày giờ xuất hành phù hợp để mang lại thường xuyên may mắn, tài lộc cho những dự định tương lai, vào ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ sẽ là …

Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ nam nữ mạng

Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ nam nữ mạng
 • Tác giả: tuvikhoahoc.vn
 • Ngày đăng: 10/22/2022
 • Đánh giá: 2.58 (146 vote)
 • Tóm tắt: Tình cảm, gia đình: Tại đây bạn sẽ nắm được tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng và tử vi trọn đời 1989 nữ mạng về tình duyên hôn nhân, vợ chồng con cái, gia …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngoài ra, thầy Vương Hiển của tuvikhoahoc.vn còn dựa theo các yếu tố khác như: phật bà quan ông độ mạng, cung sao tử vi để luận tử vi trọn đời cho nam nữ mạng. Đây là những yếu tố quan trọng, tổ hợp để có thể cho quý bạn một bản tử vi trọn đời hoàn …

Luận giải tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ – Nam mạng, Nữ mạng chi tiết nhất

 • Tác giả: huyenbi.net
 • Ngày đăng: 10/09/2022
 • Đánh giá: 2.31 (84 vote)
 • Tóm tắt: Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989: Tổng quan về vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp, cùng xem người sinh năm 1989 Kỷ Tỵ mệnh gì, tuổi gì, nên hợp với những …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: * Phật độ mạng: Kỷ Tỵ cung Cấn tốt thay, Mạng Mộc cây lớn mọc ngay giữa rừng. Đông Xuân thuận số quá chừng, Có kẻ tưới nước vua chân lâu tàn. Hạ Thu là lỗi số chàng, Lỗi sinh cực nhọc nên đành khổ thân. Số người chết hụt mấy lần, Quý nhân độ mạng …

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tị nam mạng chính xác nhất

 • Tác giả: lichngaytot.com
 • Ngày đăng: 07/08/2022
 • Đánh giá: 2.2 (103 vote)
 • Tóm tắt: Tuổi Kỷ Tỵ phải trải qua nhiều khó khăn trong suốt thời gian này, sau đó mới có thể phát triển được sự nghiệp. Tu vi tron doi tuoi Ty 2. TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI KỶ …

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2023 nam mạng chi tiết chính xác

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2023 nam mạng chi tiết chính xác
 • Tác giả: tuvingaynay.com
 • Ngày đăng: 07/30/2022
 • Đánh giá: 2.19 (70 vote)
 • Tóm tắt: Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2023 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Về tình duyên, gia đạo: Phương diện tình cảm gặp nhiều bất lợi. Các cặp đôi đối mặt với nhiều xung đột, đa phần do vấn đề cơm áo gạo tiền đè nặng, vợ chồng nên san sẻ với nhau để tránh xảy ra đổ vỡ đáng tiếc. Người độc thân mải mê với sự nghiệp nên …

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng 1989

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng 1989
 • Tác giả: xemboituvi.vn
 • Ngày đăng: 04/03/2022
 • Đánh giá: 2.04 (140 vote)
 • Tóm tắt: Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng 1989 giúp bạn khám phá mọi phương diện trong cuộc sống, xem vận hạn, may mắn của người sinh năm Kỷ Tỵ – 1989 trong …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Hao: Xem tử vi nam 1989 năm 2022 cho biết tài lộc và việc làm ăn trong năm 2022 của người tuổi này gặp người xấu tìm cách phá hoại. Trong nhà khó thuận hòa. Bản thân trong năm dễ gặp chuyện không lành và không nên đầu tư …

Xem thêm: Top 22 cách xác định thế kỷ mới nhất 2022

Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2022 Nam Mạng 1989 Chi Tiết Nhất

 • Tác giả: phongthuyvuong.com
 • Ngày đăng: 03/02/2022
 • Đánh giá: 1.96 (181 vote)
 • Tóm tắt: Bạn muốn xem tuổi Kỷ Tỵ nam mạng năm 2022 như thế nào? Vậy hãy đọc ngay bài viết tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nam mạng 1989 chi tiết dưới đây.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vận niên năm nay của Kỷ Tỵ năm mạng là Mã Trúng Đao. Đây là cảnh ngựa chiến bị thương, chính vì vậy mà phải hết sức cẩn trọng. Gặp vận niên này mà không biết kiềm chế thì thất bại, không nên cạnh tranh thiệt hơn với ai. Cũng nên hạn chế xuất hành đi …

Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2022 – Nữ Mạng 1989 Chi Tiết

Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2022 - Nữ Mạng 1989 Chi Tiết
 • Tác giả: nhaxinhplaza.vn
 • Ngày đăng: 03/26/2022
 • Đánh giá: 1.83 (190 vote)
 • Tóm tắt: Tử vi năm 2022 của nữ tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989. Người nữ sinh năm 1989 Kỷ Tỵ, cầm tinh con Rắn, ngày sinh từ 06/02/1989 đến ngày 26/01/1990.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tháng 2: Mọi phương diện trong cuộc sống đều đang chuyển biến khá tích cực. Trong tháng, đương số có khả năng sẽ có một chuyến đi du lịch cùng người thân, bạn bè. Quý bạn có thể kết hợp viếng thăm các khu vực tâm …

Xem tử vi 2022 tuổi Kỷ Tỵ Nam mạng

 • Tác giả: lichvannien365.com
 • Ngày đăng: 07/09/2022
 • Đánh giá: 1.7 (191 vote)
 • Tóm tắt: Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 trong năm 2022: – Vào năm 2022, nam Kỷ Tỵ 1989 đã ở tuổi 34. Độ tuổi này đang ở thời kỳ hoàng kim của sự nghiệp, nhưng …

Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Năm 2022 Nam Mạng

Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Năm 2022 Nam Mạng
 • Tác giả: nhaphodongnai.com
 • Ngày đăng: 01/21/2022
 • Đánh giá: 1.68 (137 vote)
 • Tóm tắt: Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2022 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đánh giá chung : Nam mạng Kỷ Tỵ sinh năm 1989 có thể gặp không ít bất lợi trong năm 2022, đặc biệt là ở phương diện kinh doanh. Các mối quan hệ xã giao tình cảm bị ảnh hưởng, thay đổi theo chiều hướng xấu đi. Tiểu nhân rình rập, tìm cách gây bất lợi …

Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ (1989 – 2049) Nữ Mạng

 • Tác giả: tinnguongthomau.com
 • Ngày đăng: 04/11/2022
 • Đánh giá: 1.61 (173 vote)
 • Tóm tắt: Về già Kỷ Tỵ hạnh phúc bên người thân và con cháu, cuộc sống an nhàn không phải lo lắng nhiều. – Tổng kết: Xem tu vi tuoi Ty thấy rằng lúc trẻ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Nên duyên với một trong số các tuổi Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý thì cuộc sống của nữ Kỷ Tỵ sẽ rất tốt đẹp và được nhiều người ngưỡng mộ. Do hợp mệnh nên sau khi kết hôn vận may, tiền tài, tài lộc đến không ngừng, con đường sự nghiệp cũng có những …

Tử vi năm 2023 tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam nữ mạng theo các … – VnReview

 • Tác giả: vnreview.vn
 • Ngày đăng: 07/22/2022
 • Đánh giá: 1.45 (86 vote)
 • Tóm tắt: Chiếu theo sự dịch chuyển của năm 2023, tử vi tuổi Kỷ Tỵ nam mạng có nhiều khởi sắc ở phương diện công việc làm ăn, gặp được quý nhân giúp …