Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và nội dung về tử vi tuổi mậu tuất mà bạn đang tìm kiếm do chính biên tập viên Celadon City biên soạn và tổng hợp. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy những chủ đề có liên quan khác trên trang web celadoncity.com.vn của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

Video tử vi tuổi mậu tuất

Tử vi trọn đời cho tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 Nữ Mạng về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, những năm vất vả nhất, thời giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và điểm nổi bật.

Sinh năm: 1958 Cung TỐN Mạng BÌNH ĐỊA MỘC (cây mọc trên đất vàng) Xương CON CHÓ. Tướng tinh CON VƯỢN

Phật Bà Quan Âm độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi này, Mạng Mộc, bình địa là cây đất bằng. Gái sanh nghịch số Hạ Thu, Thanh nhàn sung sướng ít ai dám bì. Có lúc tai nạn hiểm nguy, Thế mà Phật độ được qua tai nạn. Buổi đầu tai nạn lôi thôi, Nhà cửa nhiều lớp có rồi cũng tiêu. Vợ chồng khắc khẩu cải hoài, Thế mà con cháu đầy đàng phải lo. Nữ nhân ít kẻ hiền lương, Gặp chồng mạng nhỏ thì cầm quyền ngay. Số gái tánh cũng như trai, Giận ai muốn xé nuốt tươi mới vừa. Có tánh khẳng khái đảm đương, Thấy mạnh hiếp yếu thì thương nhảy vào.

Xem tử vi trọn đời cho tuổi Mậu Tuất Sinh năm 1958 Nữ Mạng-1

Table of Contents

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất 1958 (Nữ Mạng)

1. Cuộc sống

Tuổi Mậu Tuất thường gặp nhiều trở ngại trong cuộc đời vào lúc tuổi nhỏ, vào trung vận với hậu vận mới gặp nhiều may mắn, có thể tạo được giàu sang vào lúc hậu vận.

Nhín chung: Tuổi Mậu Tuất có nhiều kết quả trong cuộc đời vào hậu vận, tiền vận sẽ có lao đao đôi chút, trung vận được sáng tỏ về công danh và sự nghiệp.

Tuổi Mậu Tuất số hưởng thọ trung bình từ 66 đến 77 tuổi là mức tối đa, nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, ăn ở hiền lành có nhiều phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

2. Tình duyên

Xem thêm: Top 10+ đồng hồ seiko premier hot nhất

Về vấn đề tình duyên, tuổi Mậu Tuất chia ra làm ba trường hợp như sau: Nếu sanh vào những tháng 3, 7 và 12 Âm lịch thì cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nếu sanh vào những tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch, cuộc đời của bạn sẽ hưởng được hạnh phúc toàn vẹn.

Xem tử vi trọn đời cho tuổi Mậu Tuất Sinh năm 1958 Nữ Mạng-2

3. Gia đạo và công danh

Phần gia đạo, có nhiều lo buồn vào trung vận, hậu vận yên vui và êm ấm hoàn toàn. Công danh chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi.

Phần sự nghiệp, tiền tài không có nhiều may mắn, thành công cũng nhiều mà thất bại cũng không ít và không có mấy tốt đẹp, chỉ ở vào mức bình thường mà thôi.

4. Những tuổi hạp làm ăn

Nếu hùn hợp hay làm ăn nên chọn những tuổi Kỷ Hợi, Quý Mão và Ất Tỵ, cuộc sống có nhiều kết quả tốt đẹp, không sợ thất bại trong mọi việc ở cuộc đời. Ba tuổi nầy rất hạp với tuổi Mậu Tuất về việc làm ăn.

5. Lụa chọn vợ chồng

Trong việc hôn nhân, bạn nên lựa những tuổi Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu và Ất Mùiy cuộc đời sẽ trở nên vui tươi và dễ tạo nên cuộc sống sang giàu. Những tuổi kể trên rất hạp với tuổi bạn về đường tình duyên và cả tài lộc, nên sẽ tạo được một cuộc sống sang giàu phú quý như ý muốn.

Nếu kết hôn với những tuổi Mậu Tuất, Canh Tý, Giáp Thìn và Bính Ngọ, đời sống của bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi. Những tuổi trên chỉ hợp với tuổi bạn về tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

SEE ALSO  Top 10+ hình xăm cho mệnh mộc hay nhất

Nếu bạn kết hôn với những tuổi Nhâm Dần và Bính Thân, đời bạn sẽ gặp cảnh nghèo khổ triền miên. Những tuổi trên không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên và không hạp cà về đường tài lộc, nên có thể phải sống một cuộc sống nhiều vất vả khổ cực mà thôi.

Xem thêm: Top 10+ văn khấn mùng 1 tháng 8 hot nhất

Những năm 16, 18, 24, 28, 30, 36 và 40 tuổi bạn không nên kết hôn, vì nếu kết hôn sẽ gặp phải cảnh xa vắng triền miên.

Sinh và những năm tháng 4, 5, 7 và 8 Âm lịch có số nhiều chồng.

Xem tử vi trọn đời cho tuổi Mậu Tuất Sinh năm 1958 Nữ Mạng-3

6. Những tuổi đại kỵ

Không nên kết hôn hay làm ăn với những tuổi Tân Sửu và Quý Sửu, vì kết hôn hay làm ăn bạn sẽ có thể gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời.

Gặp tuổi đại kỵ trong việc làm ăn không nên giao dịch lớn về việc tiền bạc. Trong việc hôn nhân và hạnh phúc, thì không nên làm lễ hôn nhân hay ra mắt bà con thân tộc. Còn nếu gặp tuổi kỵ trong gia đình thân tộc thì nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi, và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

7. Những năm khó khăn nhất

Tuổi Mậu Tuất có những năm khó khăn nhất là năm mà bạn ở vào số tuổi 24, 29 và 34 tuổi, những năm nầy bạn nên coi chừng tai nạn hay bệnh tật, có hao tài.

8. Ngày giờ xuất hành hạp nhất

Tuổi Mậu Tuất xuất hành vào những ngày tháng lẻ, tháng chẳn và giờ chẳn thì hạp cho mọi việc làm ăn không sợ sự thất bại về tiền bạc cũng như mọi phương diện khác.

Xem tử vi trọn đời cho tuổi Mậu Tuất Sinh năm 1958 Nữ Mạng-4

9. Những diễn tiến từng năm

Xem thêm: Top 10+ 2 ha bằng bao nhiêu m2 hay nhất

Từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 và 21 tuổi, hai năm nầy không có nhiều thành công về vấn đề tình cảm và cuộc đời. Năm 22 và 23 tuổi, hai năm nầy khá tốt, công danh có phát triển và thành công. Năm 24 và 25 tuổi, hai năm nầy về việc tiền bạc hay giao dịch, giao thương tốt, tình cảm chỉ ở mức trung bình.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 và 27 tuổi, hai năm nầy có phần tốt đẹp về tài lộc và công danh. Năm 28 và 29 tuổi, hai năm nầy có phần hy vọng thành công về cuộc sống cũng như về phần tài lộc và cuộc đời. Năm 30 tuổi, năm nầy có hy vọng thành công về công danh và sự nghiệp.

Từ 31 đến 35 tuổi: Hai năm nầy có phần vững chắc về tài lộc cũng như về cuộc sống, đó là năm mà bạn ở vào số tuổi 31 và 32 tuổi. Năm 33 và 34 tuổi, có hy vọng thành công về cuộc đời, công danh và sự ngiệp trong hai năm nầy lên cao. Năm 35 tuổi vào cuối năm sẽ có hoạch tài, gia đình yêm ấm, yên vui.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 và 37 tuổi, hai năm nầy không thuận việc làm ăn, gia đạo có phần suy yếu, con cái nên cẩn thận, kỵ đi xa hay làm ăn lớn. Năm 38 và 39 tuổi, hai năm nầy việc làn ăn bình thường. Năm 40 tuổi, tiền bạc khá, cũng như việc xã giao, nếu không sẽ có mất của bất ngờ.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian nầy không có gì sôi động cho cuộc sống cũng như vấn đề tình cảm, nên cẩn thận việc giao dịch về tiền bạc, cũng như việc xã giao, nếu không sẽ có mất của bất ngờ.

Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian nầy, việc làm ăn được tiến triển khả quan, gia đình hạnh phúc yên vui, công việc xã giao và giao dịch gặp trở ngại, có tin về con cái trong gia đình thân tộc. Nên đề phòng đau bệnh bất ngờ, bổn mạng yếu kém.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian nầy yên tịnh, phần gia đình có bê bối đôi chút, phần bổn mạng có hơi suy yếu rõ rệt. Kỵ mùa Đông, có bệnh hay đau nặng bất ngờ. Nên thận trọng về bổn mạng.

Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian nầy nên cẩn thận về bổn mạng, có thể sẽ bị đau yếu triền miên, có khi gặp đại nạn và không được vững trong những năm nầy.

Hướng xuất hành đầu năm 2020 – Canh Tý theo tuổi

Năm Canh Tý 2020 chọn màu gì hợp phong thủy ngũ hành?

Xem tuổi xông nhà, xông đất năm 2020 theo tuổi gia chủ

Bảng danh sách tử vi 2020 cho tuổi Tuất chi tiết

Âm lịch Sinh Tuổi Nam Nữ Giáp Tuất 1994 27 Tử vi 2020 Giáp Tuất Nam Mạng Tử vi 2020 Giáp Tuất Nữ Mạng Bính Tuất 2006 15 Tử vi 2020 Bính Tuất Nam Mạng Tử vi 2020 Bính Tuất Nữ Mạng Mậu Tuất 1958 63 Tử vi 2020 Mậu Tuất Nam Mạng Tử vi 2020 Mậu Tuất Nữ Mạng Canh Tuất 1970 51 Tử vi 2020 Canh Tuất Nam Mạng Tử vi 2020 Canh Tuất Nữ Mạng Nhâm Tuất 1982 39 Tử vi 2020 Nhâm Tuất Nam Mạng Tử vi 2020 Nhâm Tuất Nữ Mạng

Bạn đang xem tử vi 2020 năm Canh Tý – Tuổi Tuất

Xem Lịch Âm – Lịch Vạn Niên

Top 22 tử vi tuổi mậu tuất tổng hợp bởi Celadon City Celadon City

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 1958 Nam Mạng – xemtuvi.xyz

 • Tác giả: xemtuvi.xyz
 • Ngày đăng: 09/01/2022
 • Đánh giá: 4.66 (409 vote)
 • Tóm tắt: TỬ VI TRỌN ĐỜI. Nam mạng – Mậu Tuất. Cung Càn,Trực Mãn. Cung CHẤN. Trực BÌNH Mạng BÌNH ĐỊA MỘC (cây mọc …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đoán xem số mạng tuổi này, Mạng Mộc bình địa là cây đất bằng. Hạ Thu lỗi số khó khăn, Hai mùa vất vả lăng xăng cực hoài. Đông Xuân thời đặng gặp may, Thanh nhàn sung sướng ít ai dám bì. Có lúc tai nạn hiểm nguy, May nhờ Phật độ không bì bỏ thân. …

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 1958 Nữ Mạng ❤️️ Trọn Bộ

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 1958 Nữ Mạng ❤️️ Trọn Bộ
 • Tác giả: scr.vn
 • Ngày đăng: 05/26/2022
 • Đánh giá: 4.57 (264 vote)
 • Tóm tắt: Xem thêm Khái Quát Tuổi Mậu Tuất 1958 Nữ Mạng được SCR.VN tổng hợp dưới đây. Đoán xem số mạng tuổi này, Mạng Mộc, bình địa là cây đất bằng. Gái sinh nghịch số …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những nữ mạng tuổi Mậu Tuất sẽ phải trải qua một số năm rất khó khăn, chật vật, làm gì cũng không được như ý muốn, đó là các năm: 24, 29 và 34 tuổi. Vào các năm này, nên chú trọng, đề phòng bất trắc trên mọi phương diện. Nếu thờ ơ, không quan tâm …

Xem tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 năm 2023 nam mạng chính xác

Xem tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 năm 2023 nam mạng chính xác
 • Tác giả: tuvingaynay.com
 • Ngày đăng: 01/27/2022
 • Đánh giá: 4.35 (265 vote)
 • Tóm tắt: Xem tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng năm 2023 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bước sang năm 2023, đương số không gặp vận hạn nào quá lớn. Cuộc sống có thể coi là bình ổn về mọi mặt, tiền của có đồng ra đồng vào, đủ ăn đủ tiêu. Tuy nhiên, vận khí vẫn có thể sa sút bất cứ lúc nào, bản mệnh nên chú ý họa thị phi, chớ đôi co lời …

Tử Vi Tuổi Mậu Tuất 1958 – Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử Vi Tuổi Mậu Tuất 1958 - Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời
 • Tác giả: vansu.net
 • Ngày đăng: 03/07/2022
 • Đánh giá: 4.19 (289 vote)
 • Tóm tắt: Luận giải chi tiết tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 nữ mạng trên các khía cạnh: Cuộc sống, tình duyên, công danh, gia đạo, diễn tiến từng năm trong cuộc đời.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi và năm 27 tuổi, công danh và tài lộc có nhiều điều hay đẹp. Năm 28 tuổi và năm 29 tuổi, có nhiều triển vọng cho tài lộc và cuộc đời, nắm bắt cơ hội sẽ thu được thành quả lớn. Năm 30 tuổi, công danh sự …

Xem thêm: Top 19 hảo đước châu thành tây ninh mới nhất 2022

Luận giải tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất – Nam mạng, Nữ mạng chi tiết nhất

 • Tác giả: huyenbi.net
 • Ngày đăng: 08/19/2022
 • Đánh giá: 3.68 (584 vote)
 • Tóm tắt: Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất sinh năm 2018, 1958: Tổng quan về vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp, cùng xem người sinh năm 2018, 1958 Mậu Tuất mệnh gì, tuổi gì, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vẻ bề ngoài giản dị, thật thà nhưng tiềm ẩn sâu bên trong là sự thông minh, sắc sảo và vô cùng nhạy bén, người tuổi Tuất rất cẩn thận và có sự cảnh giác cao. Mọi người xung quanh phải rất cố gắng và nỗ lực thì mới có thể bước vào trái tim họ. Đôi …

Tử Vi Tuổi Mậu Tuất Năm 2022 – Nam Mạng 1958

Tử Vi Tuổi Mậu Tuất Năm 2022 - Nam Mạng 1958
 • Tác giả: lich365.net
 • Ngày đăng: 06/15/2022
 • Đánh giá: 3.55 (307 vote)
 • Tóm tắt: Tử Vi 2022: Nam Mạng Mậu Tuất – 65 Tuổi. Sinh từ 18/02/1958 đến 07/02/1959. Sao: Thổ Tú. Hạn: Ngũ Mộ. Luận giải chi tiết, diễn biến các tháng trong năm.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những vật giá trị như vàng bạc hoặc giá trị lớn không nên cất giữ ở nhà mà quý ông hãy gửi tiết kiệm để an toàn hơn và có được một khoản chi tiêu khác từ tiền lãi. Ngoài ra quý ông có thể trưng bày trong nhà các vật phong thủy hợp tuổi với mình để …

Tử Vi Tuổi Mậu Tuất 1958 – Nam mạng

 • Tác giả: xemboituvi.vn
 • Ngày đăng: 03/23/2022
 • Đánh giá: 3.2 (412 vote)
 • Tóm tắt: Luận giải chi tiết tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng trên các khía cạnh: Cuộc sống, tình duyên, công danh, gia đạo, diễn tiến từng năm trong cuộc đời.

Tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 Nam mạng năm Quý Hợi 2043

 • Tác giả: tokyometro.vn
 • Ngày đăng: 12/10/2021
 • Đánh giá: 3.13 (247 vote)
 • Tóm tắt: 2.1 – Tử vi 2043 hạn sao chiếu tuổi Mậu Tuất 1958 Nam mạng. Hạn sao của tuổi Mậu Tuất 1958 năm Quý Hợi 2043: HẠN THIÊN LA …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo ý niệm truyền thống lịch sử, người xưa thường làm lễ cúng dâng sao hóa giải vào đầu năm để giảm nhẹ vận hạn hoặc làm hàng tháng tại chùa hoặc tại nhà để cầu xin Thần sao phù hộ cho bản thân, mái ấm gia đình, con cháu được bình an, khỏe mạnh, …

Tử vi năm 2022 tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng

 • Tác giả: tuvikhoahoc.com
 • Ngày đăng: 10/24/2022
 • Đánh giá: 2.91 (133 vote)
 • Tóm tắt: Cùng tìm hiểu về tử vi năm của tuổi Mậu Tuất sinh 1958 nam mạng. Về các phương diện: Sức khỏe, tài chính, tình cảm, sự nghiệp. Có những thuận lợi khó khăn.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có thể thấy, năm nay là một năm có tốt có xấu đối với quý ông. Để có một năm may mắn và thuận lợi thì đầu năm quý ông nên cúng sao giải hạn ở đền chùa. Đồng thời mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch sắm sửa lễ vật. Thắp hương quay mặt về hướng chính Đông …

Tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2022 – Nam mạng 1958

Tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2022 - Nam mạng 1958
 • Tác giả: vanhoatamlinh.com
 • Ngày đăng: 04/29/2022
 • Đánh giá: 2.76 (200 vote)
 • Tóm tắt: Xem tử vi tuổi Mậu Tuất nam mạng năm 2022 cho thấy năm nay bản mệnh sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng cũng không ít thuận lợi, cần nỗ lực và cố …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Năm 2022, quý ông Mậu Tuất đã bước sang tuổi 65 vì thế sức khỏe dễ gặp nhiều vấn đề do làm việc lao lực, nhất là những bệnh liên quan đến xương khớp, tuy nhiên không đáng lo ngại. Chỉ cần bản mệnh dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, tăng cường tập thể …

Xem thêm: Top 20+ thời tiết long an hot nhất

Xem tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 – Nữ mạng năm 2022 Cát hay Hung

 • Tác giả: xemvanmenh.net
 • Ngày đăng: 08/25/2022
 • Đánh giá: 2.72 (68 vote)
 • Tóm tắt: Cung Phi tuổi Ly (Hỏa) gặp Năm 2022 Khôn (Thổ ) là Sinh xuất: Xấu: Xem tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2022 là một năm hao tốn nhiều tiền bạc …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giải Nghĩa: Quý bà tuổi Mậu Tuất gặp hung tinh Văn hớn chiếu mệnh phải cẩn trọng chuyện thị phi, khẩu thiệt. Theo tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2022 nữ mạng sức khỏe phải chú ý phòng thương tật, nóng nảy mồm miệng hay đau ốm. Trong cuộc sống có thể gặp …

Tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 Nam mạng năm 2021

Tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 Nam mạng năm 2021
 • Tác giả: dienmaykimbien.com.vn
 • Ngày đăng: 01/08/2022
 • Đánh giá: 2.59 (105 vote)
 • Tóm tắt: Người tuổi Mậu Tuất năm nay 64 tuổi, có tướng tinh là con vượn, người này thuộc con dòng Thanh Đế nên khá phú quý. Ngoài ra người tuổi này được …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vận niên là Cẩu Cuồng Phong thể hiện người tuổi Mậu Tuất trong năm mới sẽ thiếu may mắn, sức khỏe lại kém nên cần chú ý hơn. Nếu quý ông chờ đợi cơ hội thì có thể nhận lại nhiều điều tốt trong cuộc sống của mình. Ngoài điều này ra thì quý ông cần …

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất nữ mạng 1958

 • Tác giả: khoahoctuvi.com
 • Ngày đăng: 06/05/2022
 • Đánh giá: 2.49 (165 vote)
 • Tóm tắt: Mậu Tuất nữ mạng sinh 1958. Phụ nữ Tuổi Mậu Tuất có thời tiền vận khá vất vả, nhiều khó khăn xảy đến, nhưng vào thời trung vận và hậu vận thì cuộc đời sẽ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Vào năm 41 tuổi, nửa đầu năm bình thường, chỉ nên đề phòng bịnh hoạn vào nửa cuối năm này mà thôi. Trong năm 42 tuổi phát tài bất ngờ. Năm 43 tuổi, tuổi Mậu Tuất nên cẩn thận xảy ra mất mạng khi gần nước, sông. Năm 44 …

Tử vi tuổi Tuất trong năm 2018 chi tiết nhất

 • Tác giả: houseviet.vn
 • Ngày đăng: 06/30/2022
 • Đánh giá: 2.42 (87 vote)
 • Tóm tắt: Xem tử vi tuổi Mậu Tuất 2018Tử vi 2018 tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994Người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 thuộc mệnh Hỏa, tính tình thẳng thắn, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tử vi 2018 tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994Người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 thuộc mệnh Hỏa, tính tình thẳng thắn, trung thực nhưng dễ nóng giận, khó kiềm chế cảm xúc. Trong công việc, họ là người tỉ mỉ, cầu toàn, luôn mong muốn đạt được kết quả cao …

Xem thêm: Top 10+ top phim kinh dị hay nhất mới nhất 2022

TỬ VI TUỔI MẬU TUẤT 1958 NAM – Xem phong thủy online

 • Tác giả: ephongthuy.net
 • Ngày đăng: 07/28/2022
 • Đánh giá: 2.24 (150 vote)
 • Tóm tắt: xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất nam mạng 1958 về các vấn đề cuộc đời, tình duyên, đường công danh, tuổi Mậu Tuất nam mạng hợp với tuổi nào, ngày giờ xuất …

XEM TỬ VI TUỔI MẬU TUẤT NĂM 2022 NAM MẠNG 1958

 • Tác giả: phongthuyso.vn
 • Ngày đăng: 10/04/2022
 • Đánh giá: 2.05 (182 vote)
 • Tóm tắt: Coi bói tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2022 nam mạng sinh năm 1958 gặp Hung Tinh hay Cát Tinh? Vận mệnh nam 1958 năm 2022 có Ăn nên làm ra không?
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: “Xem tử vi tuổi Mậu Tuất nam mạng năm 2022 xét thấy có sự thay đổi đáng kể. Vận niên 2022 của quý nam 1958 chủ về mọi việc đều gặp bất lợi.” Xem tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2022 nam mạng là một năm gặp nhiều bất lợi do gặp phải hạn Thổ Tú mà sức khỏe …

Tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 Nam mạng năm Giáp Thìn 2024

Tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 Nam mạng năm Giáp Thìn 2024
 • Tác giả: tuvisomenh.com.vn
 • Ngày đăng: 06/02/2022
 • Đánh giá: 1.89 (61 vote)
 • Tóm tắt: Độ tuổi 1958:
  Tuổi can chi 1958:
  Xem mệnh ngũ hành 2024:
  Xem mệnh ngũ hành 1958:
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Là một hung tinh mạnh nhất trong hệ thống cửu diệu niên hạn, người bị sao Thái Bạch chiếu thường hao tốn tiền bạc, tài sản, gặp tiểu nhân kẻ xấu hãm hại, có thể vướng mắc với pháp luật hay mắc các bệnh về nội tạng. Bên cạnh đó, sao này thuộc hành …

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất 1958 cho Nam mạng và Nữ mạng – 1958 mệnh gì?

 • Tác giả: ngayam.com
 • Ngày đăng: 02/02/2022
 • Đánh giá: 1.85 (80 vote)
 • Tóm tắt: Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 Nam mạng. Cuộc sống. Người thuộc tuổi Mậu Tuất lúc nhỏ thường gặp phải nhiều trở ngại trong cuộc đời, trung vận …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, một năm với nhiều triển vọng cho cuộc đời, công danh và sự nghiệp đều được phát triển mạnh mẽ. 32 và 33 tuổi, tài lộc có kết quả tốt, năm 33 tuổi, cẩn trọng các vấn đề có liên quan tới tiền bạc và đề phòng khỏi tai nạn. …

Tử vi tuổi Tuất: Tính cách và vận mệnh chi tiết trong năm 2022

Tử vi tuổi Tuất: Tính cách và vận mệnh chi tiết trong năm 2022
 • Tác giả: invert.vn
 • Ngày đăng: 10/11/2022
 • Đánh giá: 1.75 (71 vote)
 • Tóm tắt: Tuổi Tuất là những người sinh vào năm 1958 (Mậu Tuất), năm 1970 (Canh Tuất), Nhâm Tuất (1982),…Mỗi năm tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuổi Tuất là những người sống thật thà, ngay thẳng, thật thà. Họ không bao giờ vì tiền tài, vật chất, địa vị mà đánh mất đi giá trị, phẩm chất của con người mình. Bất kể trong công việc gì, họ cũng luôn đặt lợi ích tập thể lên trên, bất kể trong …

Xem tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 năm 2022 – Không tốt không xấu

Xem tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 năm 2022 - Không tốt không xấu
 • Tác giả: demxinh.vn
 • Ngày đăng: 04/20/2022
 • Đánh giá: 1.75 (100 vote)
 • Tóm tắt: Tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 năm 2022 có gì đáng chú ý? Xem luận giải tử vi năm Nhâm Dần cho người sinh tuổi Mậu Tuất 1958 chi tiết trên mọi …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo quy luật của Ngũ hành, người sinh năm 1958 tuổi Mậu Tuất thuộc mệnh Mộc, tương khắc với mệnh Kim của năm Nhâm Dần 2022. Thiên can tuổi của bản mệnh cũng bị khắc với năm Nhâm, vì thế trên mọi phương diện công việc, gia đạo, sức khỏe…đều có thể …