Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và nội dung về xem giới tinh thai nhi theo lịch mà bạn đang tìm kiếm do chính biên tập viên Celadon City biên soạn và tổng hợp. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy những chủ đề có liên quan khác trên trang web celadoncity.com.vn của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

Các gia đình thời xưa thường muốn có con trai để nối dõi tông đường nên dân gian đã đúc kết được một số các cách tính tháng thụ thai sinh con trai. Dưới đây Yo Sperm Test sẽ chia sẻ một số cách tính tháng sinh con trai dân gian được truyền tai nhau nhiều nhất với mong muốn giúp tăng xác suất thụ thai con trai theo ý muốn thành công.

banner sct

Table of Contents

Tính tháng thụ thai sinh con trai theo lịch vạn niên

Lịch vạn niên của Trung Hoa được sử dụng để tính tháng sinh con trai bằng cách đối chiếu tuổi âm lịch của mẹ với tháng thụ thai. Đây là bảng xem sinh trai hay gái được các phi tần Trung Quốc thời xưa áp dụng để sinh hoàng tử cho vua chúa. Bạn có thể dựa vào bảng dự đoán giới tính thai nhi theo tuổi mẹ dưới đây để lựa chọn tháng thụ thai giúp tăng cơ hội sinh bé trai.

Hàng ngang là tuổi âm lịch của người mẹ từ 18 đến 40 tuổi. Cột dọc là các tháng thụ thai từ tháng 1 đến tháng 12. Ô giao nhau giữa hàng ngang và cột dọc là giới tính em bé với dấu (+) là con trai còn dấu (0) là con gái. Lưu ý tuổi của mẹ và tháng thụ thai đều được tính theo lịch âm.

Ví dụ: Tuổi âm của người vợ là 24, nếu muốn sinh con trai thì bạn nên thụ thai vào tháng 1, 3, 4, 6 hoặc tháng 7 âm.

Bảng tính sinh con theo ý muốn chính xác nhất
Tính tháng thụ thai sinh con trai theo bảng tính

Nếu bố mẹ muốn tính tháng thụ thai sinh con trai chính xác, con thông minh, giỏi giang và hợp tuổi với bố mẹ thì hãy để lại thông tin ở bên dưới để các chuyên gia giúp bạn tính tháng thụ thai miễn phí nhé!

Cách tính tháng thụ thai sinh con trai theo bát quái

Cách tính tháng sinh con trai dựa vào thẻ bát quái là một trong những mẹo dân gian được nhiều cặp vợ chồng áp dụng. Trong âm dương ngũ hành, bát quái gồm 8 thẻ Càn (☰), Khôn (☷), Đoài (☱), Khảm (☵), Ly (☲), Chấn (☳), Tốn (☴), Cấn (☶). Trong đó, Càn, Khảm, Cấn, Chấn là quẻ dương và Khôn, Đoài, Tốn, Ly là quẻ âm. Các vạch trong thẻ bát quái được gọi là các hào. Quy định như sau: nét gạch dài ( _ ) là hào dương còn nét gạch đứt ( – – ) là hào âm.

Xem thêm: Top 19 đất lộc ninh bình phước hot nhất

Dự đoán sinh con trai hay con gái theo thẻ bát quái dựa vào tuổi âm lịch của bố và mẹ cùng tháng thụ thai âm lịch. Bạn hãy vạch ra giấy với thứ tự vạch trên cùng là tuổi người chồng, vạch ở giữa là tháng thụ thai và vạch dưới cùng là tuổi người vợ theo quy tắc:

 • Nếu số tuổi âm lịch của bố mẹ và tháng thụ thai là số chẵn thì mang hào âm ( – – ).
 • Nếu số tuổi âm lịch của bố mẹ và tháng thụ thai là số lẻ thì mang hào dương ( _ ).

Sau khi vẽ ra 3 vạch như vậy thì đối chiếu với 8 thẻ bát quái ở trên để xem quẻ vừa tạo là quẻ âm hay quẻ dương. Nếu là quẻ dương thì sẽ sinh con trai, còn quẻ âm thì sinh con gái.

Ví dụ: Tuổi âm lịch của chồng là 30, tuổi âm lịch của vợ là 27 và dự định tháng thụ thai âm lịch là tháng 4. Ta vạch ra được ☳ là thẻ Chấn (quẻ dương) tức là sinh con trai. Như vậy, nếu hai vợ chồng muốn sinh con trai thì có thể chọn thụ thai vào tháng 4.

Cách tính tháng thụ thai sinh con trai theo thẻ bát quái
Cách tính tháng thụ thai sinh con trai theo thẻ bát quái

Cách tính tháng sinh con trai theo tuổi âm của mẹ

Cách tính đẻ con trai dựa vào tuổi của mẹ và tháng dự sinh được bắt nguồn từ một bài đồng giao được ông bà truyền miệng từ ngày xưa:

SEE ALSO  Top 8 chung cư thủ đức mới nhất 2022

“ 49 từ xưa đã định rồi

Cộng vào tháng đẻ để mà chơi

Trừ đi tuổi mẹ bao nhiêu đấy!

Xem thêm: Top 9 2002 năm nay bao nhiêu tuổi hay nhất

Thêm vào 19 để chia đôi

Tính tuổi trăng tròn cho thật chuẩn

Chẵn trai, lẻ gái đúng mười mươi.”

Từ bài đồng dao này, ta có công thức tính tháng sinh con trai như sau:

(49 + tháng sinh – tuổi mẹ + 19)/2 = X.

Nếu X là số nguyên thì em bé sẽ là con trai, còn X là số thập phân thì là con gái.

Ví dụ: Nếu tuổi âm lịch của mẹ là 26 và dự định sinh con vào tháng 12 âm lịch năm nay thì ta có công thức: (49 + 12 – 26 + 19)/2 = 27. X ở đây bằng 27 là số nguyên nên mẹ sẽ sinh được một bé trai.

Xem thêm: Top 20+ xuân định xuân lộc đồng nai mới nhất 2022

Để tính tháng thụ thai sinh con trai dựa vào cách này, các mẹ có thể suy ngược lại. Nếu người mẹ 26 tuổi muốn sinh con trai, hãy sinh con vào tháng 12, tức là thụ thai vào tháng 3 năm đó. Lưu ý, tất cả đều được tính theo lịch âm.

Nếu bố mẹ vẫn đang loay hoay không biết tính tháng thụ thai sinh con trai theo cách nào cho chuẩn xác, nhanh tay tham gia vào Hội Sinh Con Trai Theo Ý Muốn để được tính tháng thụ thai sinh con trai hợp tuổi và nhận miễn phí CẨM NANG SINH CON TRAI được nhiều bố mẹ áp dụng thành công.

Cách tính tháng sinh con trai dựa trên bài đồng giao dân gian
Cách tính tháng sinh con trai dựa trên bài đồng giao dân gian

Lưu ý sau khi tính tháng thụ thai sinh con trai để đạt hiệu quả cao nhất

Sau khi tính được tháng thụ thai phù hợp nhất với hai vợ chồng bằng các mẹo dân gian kể trên, bố mẹ nên kết hợp tính ngày rụng trứng để lựa chọn thời điểm quan hệ tăng xác suất thụ thai con trai trong tháng đó. Theo nghiên cứu của TS. Shettles- cha đẻ của phương pháp lựa chọn giới tính thai nhi tự nhiên, nếu vợ chồng quan hệ ngay sau thời điểm rụng trứng thì sẽ tăng khả năng sinh được con trai.

>> Đọc thêm: Trứng rụng bao lâu thì quan hệ sinh con trai?

Bên cạnh đó, để đảm bảo thụ thai thành công và thai nhi phát triển khỏe mạnh, bố mẹ cần phải quan tâm đến việc bồi bổ tinh trùng và tăng chất lượng buồng trứng. Bố nên sử dụng máy xét nghiệm tinh dịch đồ tại nhà Yo Sperm Test để đánh giá chất lượng của tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y. Yo Sperm Test đưa ra kết quả là một video trực quan tinh trùng hoạt động để chuyên gia đưa ra đánh giá về tỷ lệ, hình thái cũng như chất lượng của tinh trùng Y.

Nếu tinh trùng Y không khỏe mạnh, số lượng ít thì bố cần bổ sung thêm các thực phẩm bổ tinh trùng Y như hàu biển, hải sản, socola đen, bông cải xanh… và sử dụng thêm các loại thực phẩm chức năng như Tinh chất hàu UP Oyster Extra, viên uống bổ tinh trùng Wellmen Conception,… để có hiệu quả nhanh chóng hơn.

Còn đối với phụ nữ, các chị em nên xây dựng cho mình một chế độ dinh dưỡng giúp tăng chất lượng buồng trứng và niêm mạc để tăng khả năng thụ thai. Một số dưỡng chất cần thiết mà mẹ cần bổ sung mỗi ngày là sắt, chất xơ, axit folic, vitamin và khoáng chất. Ngoài ra còn có các loại thực phẩm chức năng bổ trứng và niêm mạc rất phù hợp với phụ nữ đang có ý định mang thai như Thuốc bổ trứng tăng khả năng thụ thai WellOva Max, Vitamin tổng hợp Pregnacare Max, Vitamin E Nature Wellvita E-400IU…

Bố mẹ cần bồi bổ tinh trùng Y và tăng chất lượng trứng để tăng cơ hội thụ thai
Bố mẹ cần bồi bổ tinh trùng Y và tăng chất lượng trứng để tăng cơ hội thụ thai

Trên đây là những cách tính tháng thụ thai sinh con trai theo mẹo dân gian và cả khoa học được nhiều người áp dụng nhất. Bố mẹ có thể cân nhắc, lựa chọn cách mình cảm thấy phù hợp nhất hoặc kết hợp các cách tính với nhau để tăng xác suất thụ thai con trai thành công. Tuy nhiên, “con cái là lộc trời cho” nên dù sinh được con trai hay con gái thì cũng là một món quà vô giá đối với bố mẹ!

Top 22 xem giới tinh thai nhi theo lịch tổng hợp bởi Celadon City Celadon City

Mách mẹ 2 cách đoán giới tính thai nhi qua tháng thụ thai không cần siêu âm

 • Tác giả: yeutre.vn
 • Ngày đăng: 08/13/2022
 • Đánh giá: 4.69 (233 vote)
 • Tóm tắt: Kết quả này được xác định theo bảng. Nếu kết quả kết hợp cho ra dấu (+) bé sẽ là con trai, còn nếu kết hợp cho ra dấu (o) thì bé sẽ là con …

Kinh ngạc 32 cách nhận biết giới tính thai nhi

 Kinh ngạc 32 cách nhận biết giới tính thai nhi
 • Tác giả: chanhtuoi.com
 • Ngày đăng: 01/03/2022
 • Đánh giá: 4.39 (536 vote)
 • Tóm tắt: Theo như kinh nghiệm của các cụ thì việc quyết định giới tính của thai nhi bằng cách xem độ tuổi của mẹ khi thụ thai và năm thụ thai. Nếu cả 2 …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuy nhiên, phương pháp này đang làm nảy sinh những lo ngại về mặt đạo đức. Lý do là nó có thể khuyến khích các cặp vợ chồng từ bỏ đứa con trong bụng nếu họ thấy giới tính của thai nhi không như họ mong muốn. Điều này sẽ dẫn tới tình trạng mất cân …

Những cách tính sinh con trai phổ biến nhất

Những cách tính sinh con trai phổ biến nhất
 • Tác giả: benhvienthucuc.vn
 • Ngày đăng: 09/12/2022
 • Đánh giá: 4.34 (551 vote)
 • Tóm tắt: Phương pháp này tính theo tuổi của mẹ và tháng thụ thai theo lịch âm. Ví dụ tuổi âm lịch của mẹ là 25, bạn tìm đến dòng 25 và xem giới tính của …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện nay có rất nhiều phương pháp giúp các cặp vợ chồng lựa chọn giới tính thai nhi ngay từ trong bụng mẹ. Tham khảo ngay những thông tin dưới đây để biết 3 cách tính sinh con trai đang được nhiều người áp dụng rộng rãi.Những cách tính sinh con trai …

Hỏi đáp: cách tính tháng thụ thai để sinh con trai

Hỏi đáp: cách tính tháng thụ thai để sinh con trai
 • Tác giả: fagomom.vn
 • Ngày đăng: 12/24/2021
 • Đánh giá: 4.11 (425 vote)
 • Tóm tắt: Tương truyền cách tính này dựa theo cuốn lịch cổ của một thái giám Trung … Mục đích tốt đẹp thứ 2 là dùng để dự đoán giới tính của thai nhi sắp ra đời.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ở góc độ khoa học, mọi chuyện đều phải được căn cứ trên lý thuyết rõ ràng. Nên cách tính thời điểm để sinh con trai nói trên chỉ mang tính tương đối. Bởi muốn thụ thai thành công thì cần phải có sự kết hợp của cả trứng và tinh trùng. Trong khi trứng …

Xem thêm: Top 20 đồng hồ diamond d hay nhất

&quotCách tính sinh con trai theo lịch vạn niên chuẩn nhất 2022&quot

&quotCách tính sinh con trai theo lịch vạn niên chuẩn nhất 2022&quot
 • Tác giả: vansu.net
 • Ngày đăng: 11/28/2021
 • Đánh giá: 3.74 (476 vote)
 • Tóm tắt: Theo đó sẽ dựa trên tuổi âm lịch của mẹ và tháng sinh con để dự đoán giới tính của con là trai hay gái. Từ đó có sự điều chỉnh giới tính thai nhi theo ý …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhưng ít ai biết được lịch vạn niên còn ghi chép lại cách tính sinh con theo ý muốn của các cặp vợ chồng. Theo đó sẽ dựa trên tuổi âm lịch của mẹ và tháng sinh con để dự đoán giới tính của con là trai hay gái. Từ đó có sự điều chỉnh giới tính thai …

Top 9 mẹo dân gian biết trai hay gái sớm và chuẩn xác

 • Tác giả: nhathuoclongchau.com
 • Ngày đăng: 11/24/2021
 • Đánh giá: 3.43 (512 vote)
 • Tóm tắt: Mang thai bao lâu thì biết trai hay gái? Trên thực tế giới tính thai nhi đã được hình thành từ sớm ngay từ khi tinh trùng thụ tinh với trứng.

‘Mẹo’ mang thai con trai, ‘đoán’ giới tính thai nhi: Không có căn cứ

 • Tác giả: thanhnien.vn
 • Ngày đăng: 09/28/2022
 • Đánh giá: 3.36 (213 vote)
 • Tóm tắt: Bên cạnh đó, nhiều bài viết hướng dẫn canh trứng, ngày quan hệ, tính tuổi cha, tuổi mẹ theo lịch vạn niên, bát quái,… để sinh được con trai.

Cách tính tháng thụ thai để sinh con trai chính xác nhất

 • Tác giả: avisure.vn
 • Ngày đăng: 10/30/2022
 • Đánh giá: 3.12 (393 vote)
 • Tóm tắt: Cách tính là lấy tuổi theo âm lịch của bố, mẹ và tháng thụ thai để tính. Nếu thời điểm có bầu, mẹ ở tuổi chẵn: 20, 22, 24… thì vẽ 2 vạch ngắn (-) liền nhau. Còn …

5 cách tính sinh con trai hay gái theo tuổi mẹ cực đơn giản

5 cách tính sinh con trai hay gái theo tuổi mẹ cực đơn giản
 • Tác giả: mamamy.vn
 • Ngày đăng: 08/02/2022
 • Đánh giá: 2.82 (114 vote)
 • Tóm tắt: 1 – Bước 1: Xem tuổi âm lịch của bố mẹ và tháng thụ thai là chẵn hay … còn điều gì thắc mắc về quá trình mang thai hay giới tính thai nhi, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Như vậy mẹ đã biết được 5 cách tính sinh con trai hay con gái theo tuổi mẹ cực đơn giản và dễ thực hiện phải không ạ? Tuy nhiên, đây chỉ là các phương pháp tính toán theo dân gian, có thể mang lại một kết quả tương đối nhưng không hoàn toàn chính …

20 Dấu hiệu nhận biết mang thai con trai hay con gái Sớm, Chuẩn Nhất

 20 Dấu hiệu nhận biết mang thai con trai hay con gái Sớm, Chuẩn Nhất
 • Tác giả: huggies.com.vn
 • Ngày đăng: 07/01/2022
 • Đánh giá: 2.8 (139 vote)
 • Tóm tắt: Nhịp tim thai trên máy đo siêu âm. Xét nghiệm giới tính thai nhi. Tùy theo tình trạng của mẹ và giới tính thai nhi là trai hay gái mà dấu hiệu ốm nghén …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngoài cách siêu âm xét nghiệm giới tính thai nhi, những cách dự đoán giới tính thai nhi dựa trên các kinh nghiệm hay mẹo dân gian không thể đưa ra kết quả chính xác 100%. Mẹ bầu chỉ nên tham khảo thôi nhé! Hơn nữa, dù sinh con gái hay con trai, hẳn …

Xem thêm: Top 20+ lịch âm dương 2021 tháng 1 hay nhất

Gợi ý phương pháp đoán giới tính thai nhi qua tháng thụ thai cho kết quả chính xác

 • Tác giả: vn.theasianparent.com
 • Ngày đăng: 02/26/2022
 • Đánh giá: 2.7 (165 vote)
 • Tóm tắt: Giới tính thai nhi được quyết định ngay từ thời điểm thụ tinh thông qua cặp nhiễm sắc thể XX hay XY. Mẹ bầu mang thai là trai hay gái đều phụ thuộc vào tinh …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong khi các việc xác định giới tính bằng khoa học, siêu âm, xét nghiệm có độ tin cậy khá cao thì cách xem rốn đoán sinh con trai hay con gái ít khoa học hơn. Đây là kinh nghiệm dân gian và tất nhiên là chưa được kiểm chứng bởi các nghiên cứu khoa …

Cách xem tháng thụ thai biết trai hay gái chính xác đến 95%

Cách xem tháng thụ thai biết trai hay gái chính xác đến 95%
 • Tác giả: adayne.vn
 • Ngày đăng: 10/30/2022
 • Đánh giá: 2.62 (80 vote)
 • Tóm tắt: Một số cách tính giới tinh thai nhi trên dựa vào kinh nghiệm dân gian nên độ chính xác không phải hoàn toàn tuyệt đối. Để biết được giới tính của thai nhi chính …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (Chú ý: Khi kiểm tra cách tính này với em bé đã sinh để chiêm nghiệm, thì thường hay tính sai về tháng thụ thai, cho nên ngày xưa tính tháng sanh trước rồi đếm ngược lại 10 tháng (dù không đủ 10 tháng nhưng vẫn tính đủ). Ví dụ em bé sinh ra tháng 5 …

Nhận biết giới tính thai nhi theo mẹo dân gian và theo khoa học

 Nhận biết giới tính thai nhi theo mẹo dân gian và theo khoa học
 • Tác giả: phongkhamminhtam.vn
 • Ngày đăng: 09/04/2022
 • Đánh giá: 2.58 (151 vote)
 • Tóm tắt: Phương pháp tính là lấy tuổi theo âm lịch của cha và mẹ và tháng thụ thai để tính. Nếu khi có bầu mà người mẹ ở tuổi chẵn: 20, 22, 24, 26… thì …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giới tính ở thai nhi là nam sẽ hình thành bộ phận sinh dục ngoài do có sự có mặt của nội tiết tố sinh dục nam Dihydrotestosterone (DHT) do tinh hoàn sinh ra. Nhiễm sắc thể X và một nhiễm sắc thể Y sẽ sinh ra testosterone thúc đẩy các ụ mô sinh dục …

Tổng hợp cách tính sinh con trai, con gái năm 2022 bách phát bách trúng

Tổng hợp cách tính sinh con trai, con gái năm 2022 bách phát bách trúng
 • Tác giả: bachhoaxanh.com
 • Ngày đăng: 08/31/2022
 • Đánh giá: 2.48 (106 vote)
 • Tóm tắt: Cùng xem cách tính sinh con trai, con gái trong bài viết dưới đây nhé! … tuổi vợ và tháng thụ thai theo âm lịch để đối chiếu với 1 trong 8 quẻ trên, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lấy tuổi ba mẹ theo tuổi âm lịch cộng lại. Sau đó lấy tổng trừ đi 40. Nếu số dư trên 40 tiếp tục trừ đi 40. Còn đã nhỏ hơn 40 thì lấy số dư còn lại đầu tiên trừ đi cho 9. Tiếp tục trừ 8, lại trừ 9, rồi trừ 8… cho đến khi số dư nhỏ hơn hoặc bằng 8, …

Cách sinh con trai, gái theo ý muốn

Cách sinh con trai, gái theo ý muốn
 • Tác giả: suckhoe123.vn
 • Ngày đăng: 01/25/2022
 • Đánh giá: 2.29 (199 vote)
 • Tóm tắt: Có nhiều phương pháp chọn lọc giới tính thai nhi, từ đơn giản tới công nghệ cao, khác nhau về chi phí và kỹ thuật thực hiện. Đối với thụ tinh trong ống …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những kỹ thuật này bao gồm từ Shettles và Whelan đến những bí quyết từ dân gian (như “yêu” ở tư thế đứng và ăn nhiều thịt nếu bạn muốn có một cậu bé và ăn nhiều socola và quan hệ tình dục ở tư thế truyền giáo nếu bạn muốn có một bé gái). Hiệp hội Y …

Xem thêm: Top 15 bát muối phong thủy hay nhất

SEE ALSO  Top 20+ giá vàng 18k 610 hôm nay mới nhất 2022

Đoán giới tính thai nhi theo kinh nghiệm dân gian

 • Tác giả: hellobacsi.com
 • Ngày đăng: 06/22/2022
 • Đánh giá: 2.09 (106 vote)
 • Tóm tắt: Bạn không cần phải quan sát kỹ cũng dễ dàng nhận ra kích thước bầu ngực của bạn có sự thay đổi rõ rệt khi mang thai. Một cách đoán sinh con trai hay gái được …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuy nhiên, cách đoán giới tính thai nhi này chỉ là theo dân gian chứ chưa có bằng chứng nào chứng minh. Ngoài ra, việc que thử thai lên nhanh và đậm có thể là do bạn thử thai trong thời gian nồng độ hormone hCG đạt ngưỡng cao, còn nếu lên mờ và chậm …

Kiến thức thụ thai hữu ích cho các cặp đôi – MarryBaby

 • Tác giả: marrybaby.vn
 • Ngày đăng: 07/25/2022
 • Đánh giá: 2.1 (159 vote)
 • Tóm tắt: Thụ thai diễn ra như thế nào? Đâu là thời gian lý tưởng để quan hệ? Tư thế quan hệ nào giúp dễ mang thai? Tất cả thắc mắc sẽ được giải đáp tại đây!

Cách tính chu kỳ kinh nguyệt, ngày rụng trứng để sinh con chính xác nhất

 • Tác giả: phongkham.webflow.io
 • Ngày đăng: 11/03/2022
 • Đánh giá: 1.91 (117 vote)
 • Tóm tắt: Que có thể cho kết quả dự đoán thời chính xác thời điểm rụng trứng từ 12 – 36 giờ với cách sử dụng tương tự như với que thử thai. Theo đó, nếu …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngoài ra, một cách tính ngày rụng trứng để sinh con theo ý muốn đơn giản và tiện lợi nhất cho chị em hiện nay là sử dụng các công cụ tính ngày rụng trứng online. Theo đó, chị em chỉ cần cập nhật ngày bắt đầu ra máu kinh nguyệt, chu kỳ kinh nguyệt và …

Những cách tính ngày dự sinh chuẩn xác, đơn giản nhất

Những cách tính ngày dự sinh chuẩn xác, đơn giản nhất
 • Tác giả: aihealth.vn
 • Ngày đăng: 01/03/2022
 • Đánh giá: 1.82 (199 vote)
 • Tóm tắt: Chu kỳ thai thường gặp là 40 tuần (280 ngày). Mẹ bầu đánh dấu vào lịch ngày bắt đầu hành kinh của kỳ kinh gần nhất rồi xem thử đó là thứ mấy. Ví dụ nếu là thứ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thời điểm siêu âm tốt nhất để ước đoán ngày dự sinh là khoảng 12 tuần (có thể chênh lệch 1 tuần). Các kết quả siêu âm sau này khi thai lớn hơn thường là để đánh giá mức độ phát triển của thai nhi, còn kết quả dự sinh lúc này không chuẩn xác bằng …

Cách tính tháng sinh con trai 2023 chuẩn xác nhất!

Cách tính tháng sinh con trai 2023 chuẩn xác nhất!
 • Tác giả: evelinecare.com.vn
 • Ngày đăng: 03/02/2022
 • Đánh giá: 1.71 (97 vote)
 • Tóm tắt: 3. Cách tính sinh con trai dựa theo lịch vạn niên Trung Hoa … Các cột từ 18 đến 45 tương ứng với tuổi âm của mẹ, các cột dọc là tháng thụ thai. Dòng tương ứng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mẹo dân gian sinh con trai bằng thẻ bát quái là một trong những cách tính sinh con trai được nhiều cặp bố mẹ áp dụng. Cách tính này sử dụng thẻ bát quái gồm 8 thẻ bao gồm: Càn (☰), Khôn (☷), Tốn (☴), Ly (☲), Đoài (☱), Chấn (☳), Khảm (☵), Cấn (☶) …

Chia sẻ một số cách nhận biết bầu trai hay gái theo kinh nghiệm dân gian

Chia sẻ một số cách nhận biết bầu trai hay gái theo kinh nghiệm dân gian
 • Tác giả: medlatec.vn
 • Ngày đăng: 02/02/2022
 • Đánh giá: 1.69 (59 vote)
 • Tóm tắt: Trên thực tế, việc biết giới tính thai nhi không phải là điều xấu, các bậc phụ huynh rất muốn biết để chuẩn bị đồ dùng, tên gọi và kế hoạch chăm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xét nghiệm máu tế bào ADN là một trong những kỹ thuật giúp cha mẹ biết được giới tính thai nhi từ sớm, khoảng tuần thứ 9 của thai kỳ. Tuy nhiên, mục đích chính của loại xét nghiệm này là kiểm tra sự xuất hiện của nhiễm sắc thể bất thường trong cơ …